O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Than hoạt tính khử mùi tủ lạnh

127 visualizações

Publicada em

Than hoạt tính khử mùi hôi cho tủ lạnh là một trong những ứng dụng của sản phẩm này, đây là phương án an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc xử lí mùi hôi nên được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người, giúp môi trường không khí sạch và tươi mát hơn.

Publicada em: Meio ambiente
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Than hoạt tính khử mùi tủ lạnh

  1. 1. THAN HOẠT TÍNH KHỬ MÙI TỦ LẠNH Than hoạt tính khử mùi hôi cho tủ lạnh là một trong những ứng dụng của sản phẩm này, đây là phương án an toàn và không ảnh hưởng sức khỏe. Sản phẩm có tác dụng tốt trong việc xử lí mùi hôi nên được ứng dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt của con người, giúp môi trường không khí sạch và tươi mát hơn. Than hoat tinh xử lí mùi tủ lạnh nhờ vào cấu trúc mao mạch lớn, bề mặt diện tích lớn nên có khả năng hấp phụ khí thải từ môi trường. Thực phẩm tươi sống bỏ trong tủ lạnh hoặc rau củ quả để lâu ngày bị hỏng sẽ bốc mùi rất khó chịu, sử dụng một túi than hoạt tính sẽ giúp lọc bỏ ngay những tạp chất, mùi hôi. Than hoạt tính gáo dừa dùng để khử mùi rất tốt vì nguyên liệu tự nhiên và giá thành phải chăng. Để kiểm chứng than là chất lượng hay không, bạn cho một ít hạt vào nước nếu có sủi bọt thì đó là than chuyên dụng. Mua than hoạt tính khử mùi tại các đơn vị uy tín bạn sẽ nhận được tư vấn chính xác nhất cũng như hướng dẫn sử dụng. Bạn nên mua than hoạt tính dạng hạt sau đó cho vào túi vải nhỏ và đặt vào ngăn tủ lạnh, vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn yên tâm. Điện thoại đặt hàng: 0909454131.

×