O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Bạn là người mới chơi chác hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để phân biệt một
chiếcthật zippo và một chiếc Zippo giả.Có rất nh...
2. Hai chấm tròn phía trên bản lề và Lò xo đẩy đá:
- Hai chấm này là 2 điểm hàn của bản lề vào vỏ.Loại của China thì 2 chấ...
3. Mộc đáy zippo
Zippo USA thật in dập rõ nét,tinh xảo. Còn hang giả thì không rõ.mờ và rất thô.
Mộc đáy Fake : ngọn lửa d...
4.Ruột.
5. Buồng đốt.
6 .Bấc.
- Bấc giả có dấy đồng quấn tận trong lỗi,nhìn bằng mắt thường thì khá chìm,ẩn sau
lớp sợi.Và không hề có 1 sợi chỉ...
7.
Ruột:
Con ốc vít ống đá em bat lua zippo USA Real to hơn so với em Fake....ở chỗ
miếng chặn em Real còn có 1 lỗ nhỏ (nh...
Em Fake sáng bóng,lại còn cả mép không mài...
9. Thanh chữ U em fake quá dài...em Real là vừa tầm....
10. Full box, giấy giới thiệu, giấy bảo hành và mã số của zippo (mã số zippo bạn
có thể kiểm tra trên trang web zippo chín...
TỔNG HỢP TỪ 1->10:
Hình mộc dáy cuối cùng là hình mộc đáy zippo USA được phóng to để các bạn
nhìn kỹ các chi tiết sắc sảo mà chỉ có zippo Mỹ ...
Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh
Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh
Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh
Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh

22.033 visualizações

Publicada em

Bạn là người mới chơi chác hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để phân biệt một chiếcthật zippo và một chiếc Zippo giả.Có rất nhiều cách,nhưng có một số cách sau rất dễ nhận biết và đơn giản.

Publicada em: Aperfeiçoamento pessoal
 • Sex in your area is here: ♥♥♥ http://bit.ly/2u6xbL5 ♥♥♥
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui
 • Follow the link, new dating source: ♥♥♥ http://bit.ly/2u6xbL5 ♥♥♥
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui
 • 1
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui
 • Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui

Cách phân biệt zippo thật giả bằng hình ảnh

 1. 1. Bạn là người mới chơi chác hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để phân biệt một chiếcthật zippo và một chiếc Zippo giả.Có rất nhiều cách,nhưng có một số cách sau rất dễ nhận biết và đơn giản. Nếu muốn xác định chiếc Hộp quẹt Zippo trong tay mình có phải là đồ thật hay không bạn có thể căn cứ những yếu tố sau: Ưu điểm của 1 chiếc bật lửa zippo Mỹ chính hãng: Hệ thống nắp được đóng mở nhờ một bản lề rất đặc biệt, dễ dàng mở và đóng nếu tác động một lực vừa đủ. Bánh răng nhạy, không cần phải sử dụng quá nhiều lực ở ngón tay để thắp sáng lõi bấc. Ngọn lửa khi cháy, dù có di chuyển ở tốc độ và phương hướng nào cũng không dễ bị thổi tắt... Bạn có thể tự tin chạy xe ở tốc độ 40km/h và móc chiếc zippo ra quẹt mà không sợ tắt lửa. Một số điểm phân biệt ZIPPO THẬT và ZIPPO GIẢ. 1.Bánh đá và miếng đồng ngay dưới bánh đá: Bánh đá của Zippo China là những đường kẻ ngang còn của USA là kẻ chéo.Có một số Zippo China cũng nhái làm vân chéo nhưng nhìn là biết ngay vì nó không sắc nét bằng.Và miếng đồng ngay phía dưới bánh đá USA dày hơn China. Bánh đồng USA màu vàng đồng rất đẹp, bánh đồng China không phải bằng đồng bị oxi hóa nên đen đen xỉn màu.
 2. 2. 2. Hai chấm tròn phía trên bản lề và Lò xo đẩy đá: - Hai chấm này là 2 điểm hàn của bản lề vào vỏ.Loại của China thì 2 chấm nhỏ sâu, zippo USA thì 2 chấm lớn hơn và nông. -Loại lò xo đảy đá USA tất cả các bộ phận (3 phần ) đều gắn kết với nhau,còn của China thì rời rạc.Còn một điểm nữa là bộ phận trung gian giữa lò xo và đá của USA dày hơn rất nhiều so với China.
 3. 3. 3. Mộc đáy zippo Zippo USA thật in dập rõ nét,tinh xảo. Còn hang giả thì không rõ.mờ và rất thô. Mộc đáy Fake : ngọn lửa dập nhỏ và thô, dấu "." giữa chữ D với chữ P khi ta nhìn kỹ sẽ là dấu phẩy chứ không được tròn trịa và khoảng cách từ chữ D đến dấu "." đến chữ P không được đều mà bị lêch về phía chữ D. Địa chỉ bạn zippo thật : http://www.ngoctue.com/sp/152/168/152/zippo/1.html
 4. 4. 4.Ruột.
 5. 5. 5. Buồng đốt.
 6. 6. 6 .Bấc. - Bấc giả có dấy đồng quấn tận trong lỗi,nhìn bằng mắt thường thì khá chìm,ẩn sau lớp sợi.Và không hề có 1 sợi chỉ màu VÀNG quấn lồng trong lõi. -Với bấc Real,ngoài dây đồng quấn gần sát vòng ngoài,sờ,uốn như dây thép mảnh,không như Fake mềm,trong lõi còn có 1 sợi chỉ màu VÀNG khá dễ nhận ra.
 7. 7. 7. Ruột: Con ốc vít ống đá em bat lua zippo USA Real to hơn so với em Fake....ở chỗ miếng chặn em Real còn có 1 lỗ nhỏ (nhưng tùy từng dòng có hoặc không... Đặc biệt dòng zippo 2012 tức mộc đáy 12 chữ in trên ruột là chữ đỏ dạ quang Ruột zippo xịn mộc đáy 12 8. Giờ là lẫy...em Real có màu xám hơi ánh kim....
 8. 8. Em Fake sáng bóng,lại còn cả mép không mài... 9. Thanh chữ U em fake quá dài...em Real là vừa tầm....
 9. 9. 10. Full box, giấy giới thiệu, giấy bảo hành và mã số của zippo (mã số zippo bạn có thể kiểm tra trên trang web zippo chính thức của Mỹ tại zippo.com Trên mép trong vỏ hộp có hình ngọn lửa nhỏ.
 10. 10. TỔNG HỢP TỪ 1->10:
 11. 11. Hình mộc dáy cuối cùng là hình mộc đáy zippo USA được phóng to để các bạn nhìn kỹ các chi tiết sắc sảo mà chỉ có zippo Mỹ mới sản xuất được

×