O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

bảng giá thiết kế video quảng cáo độc đáo

 • Seja o primeiro a comentar

 • Seja a primeira pessoa a gostar disto

bảng giá thiết kế video quảng cáo độc đáo

 1. 1. Ở đâu thiết kế clip quảng cáo cao cấp - Công ty thiết kế phim tvc quảng cáo cao cấp Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Rất nhiều người đã tham gia vào quá trình xây dựng đoạn phim quảng cáo dài hơn 2 phút 30 giây này I. Ra riêng” Một cảnhhậu trường dự ánphim quảng cáo do Vyadvertising thực hiện Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lênđường đến Hà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, phim quảng cáo phong vân lâm phong khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoàn làm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội.. Đoạn quảng cáo thương mại của đạo diễn người Ấn Ken Nahoum được quay tại Ấn Độ từ năm 1999, nhãnhiệu nội y Agent Provocateur sẽ tiếptục ra mắt hàng loạt những mẫu nội y dành cho mùa cưới. Loại hình này thường đi liềnvới những ý tưởng mới lạ, giám đốc nghệ thuật art director… nhưng vẫn chưa có đạo diễnriêng. Bên cạnh đó là hệ thống treo khí nén Airmatic tùy chọnlần đầu tiênxuất hiện trênMercedes-BenzC-Class 2015, tăng cường sự phát triểnvới trẻ. Trái tim” của siêuxe McLaren625C vẫn là khối động cơ V8, cả 3 mẫu xe sẽ dùng chung một loại động cơ có dung tích 470 cc. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng
 6. 6. càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đến người tiêudùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Dư luận đang rất chú ý đếnnét lạ chương trình Bước nhảy hoànvũ BNHV năm nay khi có sự tham gia của cặp vợ chồng Phan Thanh Bình – Huỳnh Thảo Trang. Một người là cầu thủ, một là người mẫu, diễn viên điệnảnh. Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình tại buổi ra mắt CT BNHV 2014. Kể với Motthegioi.vn về cái duyên showbiz này, Thanh Bình nói: Tôi được mời dự chương trìnhlà vì năm nay, phía BTC là côngty Cát Tiên Sa muốn có một sự đột phá, một sự khác biệt so với những năm trước để thu hút người xem hơn. Vì chuyện một cầu thủ tham gia là rất lạ. Tôi cũng cảm thấy hứng thú khi có dịp thử sức ở một lĩnh vực mới, coi như một sự trải nghiệm thú vị dù tôi biết chắc là tôi không thể nào hay hơn những ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp”. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trongmàu áo HV An Giang Dù vậy, Bình vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trước mắt là việc tập luyện. Vì đội bóng của anh đóngquân chính là ở An Giang, trongkhi vũ côngDesislava Saradinova lại ở TP.HCM nên Bình phải đề xuất với BTC đưa vũ côngnày về An Giang. Tự móc tiềntúi ra trả 50% chi phí khách sạn trong1 tuần nữ vũ công này ở An Giang và mỗi ngày, sau buổi tập của đội bóng, Bình phải đến đưa vũ công đi ra phòng tập để tập luyện, rồi lại chở trảvề khách sạn. Phan Thanh Bình và nữ vũ công xinh đẹp đang tập luyện cho anh Cũng may cho anh là An Giang có chuyến tập huấn 10 ngày tại TP.HCM nên việc tập luyện có phần dễ thở hơn thời gian đầu. Mỗi ngày sau giờ tập của đội, anh lại đi xe từ trung tâm Thành Long Bình Chánh đến nhà thi đấu Rạch Miễu Phú Nhuận để tập luyện từ 19-21 giờ. Về vấn đề lãnh đạo đội bóng, Bình cho biết: Tôi đang có phong độ rất tốt trongthời điểm này và tập luyện không chểnh mảng nên khi đề đạt chuyện này với thầy Nhân HLV Nhan Thiện Nhân, thầy cũng đồngý. Nhưng thầy dặn phải làm sao đừng để ảnh hưởng đến đội bóng vì đâylà năm đầu tiênAn Giang đá V-League và tôi là thành phần chủ lực. Tôi biết, việc đá bóng của tôi mới là chính, vì tôi là một cầu thủ cònchuyện tham gia phim ảnh hay BNHV chỉ là một cuộc dạo chơi cho thêm hương vị. Và thú thật, tôi cũng muốn tíchlũy thêm để lo gia đình, sau này lỡ có giải nghề còn có phim quang cao chút vốn phòng thân. Tôi luôntuân thủ đúng qui định CLB, kể cả giờ giấc nên đếnlúc này vẫn chưa thấy lãnhđạo đội có ý kiến gì”. Phan Thanh Bình, "vũ công" sâncỏ giờ là vũ công sàndiễn showbiz Bình cũng tâm sự, là một cầu thủ nên khi tập nhảy với vũ côngđủ các kiểunhảy từ Chacha, Rumba đếnSlow, anh cảm thấy rất khó khăn. Anh phải tập cật lực, nhiều giờ hơn những người khác để nhanh tiếnbộ vì người quá đơ”. Bình nói vui, mỗi buổi tập xong mồ hôi ướt đẫm áo, còncực hơn đi đá banh”. Hãy chờ xem tiềnđạo, vũ công” Phan Thanh Bình xuất hiện như thế nào ở BNHV 2014. Đỗ Phương. Nữ diễn viên xuất hiệntrong phim ngắn có tênDark Seductioncủa hãng Womens Secret.. Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38. Ngay sau khi xem được đoạn quảng cáo đầutiên này, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi nam tài tử HollywoodTom Cruise. Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Tom Cruise vẫn giữ được thânhình rắc chắc cùng phong độ ổn định. Nhiệm vụ bất khả thi 4 và những phần phim trước đó hầu như không có gì khác nhau về phong cách, vẫn là những pha hành độnggay cấn. Trong phần mới này, nam tài tử Tom Cruise sẽ tiếptục vào vai điệpviên Ethan Hunt chiếnđấu chống lại những kẻ xấu để cứu thế giới khỏi thảm họa. Ngoài ra, anh cùng với J.J. Abrams còn đảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Nhiều nguồn tin cho rằng Tom Cruise muốnNhiệm vụ bất khả thi
 7. 7. 4 sẽ là bộ phim hành độnghay nhất mọi thời đại. Ngôi sao 48 tuổi này sẽ xuất hiện trong những cảnh quay hành động hết sức kinh ngạc và đẹpmắt. Nhiệm vụ bất khả thi” là một trongnhững series phim ăn khách của Mỹ. Phần 1 của phim ra mắt năm 1996 thuvề 457 triệuUSD, phần 2 thu về tới hơn 546 triệuUSD và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000. Phầnphim này được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Brad Bird và dự kiến công chiếu vào ngày 16/12. Dưới đâylà trailer củaphim./. Lan Phương Vietnam+. Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến3 người chơi may mắn. Huỳnh Đắc Nhất TPHCMNhiều người lầm tưởng các sản phẩm quảng cáo qua truyền hình đã có sự kiểm tra của cơ quan chức năng nhà nước, nên yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm. Họ đâubiết rằng, các đài truyềnhình không có tráchnhiệm quản lý chất lượng, giá cả sản phẩm mà chỉ thực hiện quảng cáo, nếu người bán hàng có đủ các giấy tờ hợp lệ. Trên thực tế, nhiều hàng hóa bán qua truyền hình không có nguồn gốc xuất xứ, nơi nhập khẩu và không bảo đảm chất lượng. Điểnhình như vòng đeo titanPhật Quan Âm được quảng cáo rầm rộ trêntruyền hình, với tác dụng lưu thông máu, chống bức xạ, chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe, giá gần 1 triệuđồng, nhưng giá trị thực của nó chỉ có 4.000 đồng. Viết Magic, được rao ngoài côngdụng viết, có thêm chức năng tự động điềuchỉnh giúp học sinh ngồi thẳng lưng, với giá 560.000 đồng, trênthực tế chỉ là câyviết bình thường. Cây lau nhà thông minh”, thần kỳ” được thiết kế với công nghệ cao”…, với giá bán từ 800.000đồngđến1 triệuđồng, thực chất chỉ được làm bằng nhựa, xuất xứ từ Trung Quốc, qua vài lần sử dụng là hư, gãy. Ở một số siêuthị, mặt hàng này chỉ có giá hơn 200.000đồng. Vàng nano”, kim cương nhân tạo” được quảng cáo rất kêu và bán cả triệuđồngmột sản phẩm, thực chất thì không có một chút vàng nào và viên kim cương” thì trị giá không quá 109.000 đồng. Sản phẩm cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ có têngọi là bộ mát-xa ngực Autine” được rao có tác dụng làm nở vòng 1 siêutốc và áo ngực mát-xa có hoạt tính nano của Đài Loan cũng có tác dụng nhanh chóng cải thiệnvòng 1 cho chị em phụ nữ có giá từ 1,7 triệuđồngđến hơn 3 triệuđồng. Theo bác sĩ Đỗ Quang Hùng, Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy: Không thể có một phép màu nào làm cho tuyến vú phát triểnnhanh chóng như quảng cáo. Nhiều loại áo quảng cáo côngdụng này nọ, thực chất chỉ là những miếng đệm tạm thời hoặc túi nước, túi hơi được độnbên trongáo ngực...Chị em cần cảnh giác khi mua hàng”. Nhiều người không phủ nhận sự tiện lợi mà kênh quảng cáo mua sắm qua truyền hình mang lại cho người tiêudùng, tuy nhiên, họ đề nghị các cơ quan quản lý cần có biện pháp chế tài đối với những trường hợp quảng cáo sai sự thật để bảo vệ lợi ích chính đáng và sức khỏe của người tiêudùng. Phim quang cao phong van lam phong Bên cạnh đó, người tiêudùng nên thận trọng, khi đã chọnđược những sản phẩm ưng ý, không nên vội đặt hàng mà nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, tránhmua nhầm hàng giả, kém chất lượng. II. Đoạn phim quảng cáo Tivi LCD BRAVIA Vẻ đẹp Việt Nam” phần 2 đang được trìnhchiếutrêncác kênhtruyềnhình từ ngày5 tháng 12 năm 2009 đếnhết ngày 31 tháng 1 năm 2010 .Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. Trong phim, Elsa diện đồ lót, áo tắm, đồ ngủ... Đứng trước gương khoe hình thể nóng bỏng. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trên đường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem
 8. 8. quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiệnmột lúc bênngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiềungười nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹp hoànhảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả Phim quảng cáo rông ngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thânlộ diệnkhiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóngthay mình trong những chiến dịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. 1. Sinh nhật vui của Park Ji Sung. Xem clip2. Park Ji Sung hóa thân chiếnđấu quái vật. Xem clip3. Park Ji Sung cùng đồng đội học tiếngIndo. Xem clip4. Một ngày với Park Ji Sung. Xem clip5. ParkJi Sung trả lời phỏng vấn với Evra. Xem clip6. ParkJi Sung mọc cánhtrong đoạnquảng cáo. Xem clip7. Hậu trường cảnh quay chiếnđấu quái vật của Park Ji Sung. Xem clipNgọc Thế. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóngclipquảng cáo cho một hãng bốt. Huỳnh Đắc Nhất TPHCMNhiều người lầm tưởng các sản phẩm quảng cáo qua truyền hình đã có sự kiểm tra của cơ quan chức năng nhà nước, nên yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm. Họ đâubiết rằng, các đài truyềnhình không có tráchnhiệm quản lý chất lượng, giá cả sản phẩm mà chỉ thực hiện quảng cáo, nếu người bán hàng có đủ các giấy tờ hợp lệ. Trên thực tế, nhiều hàng hóa bán qua truyền hình không có nguồn gốc xuất xứ, nơi nhập khẩu và không bảo đảm chất lượng. Điểnhình như vòng đeo titanPhật Quan Âm được quảng cáo rầm rộ trêntruyền hình, với tác dụng lưu thông máu, chống bức xạ, chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe, giá gần 1 triệuđồng, nhưng giá trị thực của nó chỉ có 4.000 đồng. Viết Magic, được rao ngoài côngdụng viết, có thêm chức năng tự động điềuchỉnh giúp học sinh ngồi thẳng lưng, với giá 560.000 đồng, trênthực tế chỉ là câyviết bình thường. Cây lau nhà thông minh”, thần kỳ” được thiết kế với công nghệ cao”…, với giá bán từ 800.000đồngđến1 triệuđồng, thực chất chỉ được làm bằng nhựa, xuất xứ từ Trung Quốc, qua vài lần sử dụng là hư, gãy. Ở một số siêuthị, mặt hàng này chỉ có giá hơn 200.000đồng. Vàng nano”, kim cương nhân tạo” được quảng cáo rất kêu và bán cả triệuđồngmột sản phẩm, thực chất thì không có một chút vàng nào và viên kim cương” thì trị giá không quá 109.000 đồng. Sản phẩm cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ có têngọi là phim quảng cáo bộ mát-xangực Autine” được rao có tác dụng làm nở vòng 1 siêutốc và áo ngực mát-xa có hoạt tính nano của Đài Loan cũng có tác dụng nhanh chóng cải thiện vòng
 9. 9. 1 cho chị em phụ nữ có giá từ 1,7 triệuđồngđếnhơn 3 triệuđồng. Theo bác sĩ Đỗ Quang Hùng, Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy: Không thể có một phép màu nào làm cho tuyến vú phát triểnnhanh chóng như quảng cáo. Nhiềuloại áo quảng cáo công dụng này nọ, thực chất chỉ là những miếng đệm tạm thời hoặc túi nước, túi hơi được độnbên trong áo ngực...Chị em cần cảnh giác khi mua hàng”. Nhiềungười không phủ nhận sự tiệnlợi mà kênh quảng cáo mua sắm qua truyềnhình mang lại cho người tiêudùng, tuy nhiên, họ đề nghị các cơ quan quản lý cần có biện pháp chế tài đối với những trường hợp quảng cáo sai sự thật để bảo vệ lợi ích chính đángvà sức khỏe của người tiêudùng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên thận trọng, khi đã chọn được những sản phẩm ưng ý, không nên vội đặt hàng mà nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trong màu áo HV An Giang. Bên lề liênhoan lần này còncó nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyền hình thể thao và du lịch; triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiênnhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điệnảnh, truyềnhình thể thao và du lịch Việt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Cặp diễn viên diện trang phục mùa hè thoải mái gợi cảm giác năng động. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu phim quangcao phongvan lam phong gầngũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đến người tiêudùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. III. Đoạn phim quảng cáo do cô tham giasẽ được công chiếuở Trung Quốc Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầu tiêncủa con trai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phongkhiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lên án Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đínhchính trênblog của mình với những lời lẽ chânthành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lên tiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốngửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúp đỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúpđỡ của bạn đã dẫn đếnhiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúptôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đích từ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có con trai tiếp xúc côngviệc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", phim quảng cáo phongvân vai phụ trong"Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trong ngày ghi hình, Lucas hoàntoànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không côngbằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm
 10. 10. như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếp tục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm củaBá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đápentry của nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùngnhau làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất định sẽ tiếptục ủng hộ anh”. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đình Salvatore Ferragamo. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyềnhình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đến tínlý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến18 triệutín đồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị. Đoànlàm phim Sony – với ekipchuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội.. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyềnhình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiệnđể khỏi xúc phạm đếntín lý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến18 triệutín đồ Hồi giáo trong số hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị. Kate Moss xuất hiệngợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiệnmột lúc bênngoài, sau đó phim quang cao lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹp hoànhảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiến dịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoàn để quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. Theo kế hoạch, bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long 19 tập sẽ lên sóng trongtháng 9/2010, tức là trước thềm kỷ niệm Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm tuổi, nhưng trước phản ứng không mấy nhẹ nhàng của dư luận, trongđó có nhiều nhà sử học, nhà văn, nhà biên kịch uy tín, Hội đồngDuyệt phim Quốc gia đã yêu cầu đơn vị sản xuất phải sửa một số lời thoại; sửa một số vấn đề liênquan đến kịch bản, đặc biệt là cắt một số cảnh quá quen
 11. 11. thuộc của Trung Quốc dễ gây hiểu lầm cho khán giả..., trongđó có một số đại cảnh có đông diễn viên là người Trung Quốc, trang phục Trung Quốc.... Tuy nhiên, qua lần trìnhduyệt thứ hai, nhận thấy đơn vị sản xuất đã có những sửa chữa vội vã, mang tính vá víu, khiến bộ phim gặp không ít những bất cập như ở tập 10 đã xảy hiện tượng hình và tiếng không khớp nhau; nhiều chỗ nhân vật đối thoại nhưng phim lại... Im tiếng..., tronghai ngày 25 và 26/9 vừa qua, Hội đồng Duyệt phim Quốc gia mở rộng do Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịchthành lập đã tổ chức thẩm định lại và đi đếnkiến nghị: Không phát sóngbộ phim trongdịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đơn vị truyền hình nào cho phát sóng bộ phim thì tự chịu tráchnhiệm trước côngluận về chất lượng của phim. Cứ theo phản ánh của dư luận trongmấy tháng qua thì quả là bộ phim có quá nhiều... Sạn, chẳng cần người có trình độ cao siêucũng có thể nhận biết đấy là họ mới chỉ căn cứ vào những gì mà các nhà làm phim quang cao phong van lam phong, chứ hẳn là khi xem đủ19 tập phim thì sự tình còncăng nữa. Như cảnh kỵ mã phi ngựa trênthảo nguyên: Đây là đội kỵ binh của Nguyên Mông. Trong lịchsử từ xưa đến nay, Việt Nam chưa bao giờ có một đội quân mặc giáp trụ cưỡi ngựa như thế. Đường Việt Nam hẹp, nhiều sôngsuối, cầu nhỏ, không có những cánh đồng cỏ lớnlấy đường đâucho kỵ binh đi, lấy cỏ đâucho một đoànngựa chiếnnhư thế ăn? Chỉ có những đạo diễn không biết gì về hoàn cảnh Việt Nam mới tự tiệnghép những màn kỵ binh có sẵn trong phim cổ trang của Trung quốc vào phim Việt Nam như thế thôi ý kiến của nhà văn Nguyễn Đắc Xuân. Như: Về cảnh cung điện, đền đài, miếumạo trongphim: Kiến trúc cungđiện, đình chùa ở Việt Nam xưa nay chưa hề có loại 3 tầng mái với những đầu đao bộ mái thẳng băng như kiến trúc đã quay trongphim ý kiến của nhà văn Trần Thị Trường. Như: Về mũ mão, trang phục của các nhân vật trongphim: Cái mũ gọi là mũ bình thiên là của người Tàu. Chúng ta có những tài liệucụ thể vua quan của ta thời ấy thì đội mũ áo kiểu gì? Không phải là cái kiểu mà bộ phim diễn tả ý kiếncủa nhà sử học Lê Văn Lan... Nhà văn Trần Thị Trường cho hay, có người đã nửa đùanửa thật rằng đâykhông phải là phim về Lý Công Uẩn mà là phim về... Lý Triển Chiêu. Nặng nề hơn, nhà thơ Đỗ Trung Quân gọi đâylà phim Trung Quốc nói tiếng Việt. Ngoài ra, có tình tiết mà phim đề cập được các chuyêngia cho là chưa đúngvới lịchsử.Thật ra, việc để bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long gặp phải những trục trặc kỹ thuật nói trênkhông nằm ngoài sự cảnh báo của dư luận. Trước nhất, bộ phim được triển khai từ kịch bản của ông Trịnh Văn Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Trường Thành - người đã thật thà tâm sự với báo giới rằng, đâylà kịchbản phim đầu tiênvà duy nhất của ông. Thứ nữa, nhiều cảnh quay trongphim được thực hiện ở Trung Quốc, đạo cụTrung Quốc, trường quay Trung Quốc, đạo diễnTrung Quốc và nhiều nhân vật tham gia phim là người Trung Quốc nên việc giữ sao cho bộ phim thật đậm hồn Việt là điềutrở nên hết sức khó khăn. Họa sĩ Phan Cẩm Thượng, người chịu tráchnhiệm tư vấn mỹ thuật cho bộ phim kể: Các đạo diễn hay họa sĩ Trung Quốc có dẫn chúng tôi đi chọnbối cảnh hay đạo cụ sao cho phù hợp với Việt Nam, thế nhưng trênthực tế, để chọncái gì như của mình thì rất khó vì nói chung, bối ảnh của họ đều rất rộng lớn không giống với mình... Riêng về trang phục thì có một họa sĩ lo, đó là cô ĐoànThị Tình nhưng khi sang bên đó thì người Trung Quốc họ may... Và khi bản vẽ đếntay thợ may Trung Quốc thì họ cứ theo truyềnthống của họ họ làm. Họa sĩ Phan Cẩm Thượng còncho biết, vì là phim do hãng tư nhân đầu tư nên vấn đề kinh phí phải hết sức tính toán: Trang phục nào cần thì may, cònkhông thì thuê vì nếu tất cảtrang phục đềuphải may thì kinh phí rất lớn. Ông lấy một ví dụ nhỏ: Một bộ áo giápgiá 5.000 tệ khoảng 15 triệuđồngtiền Việt, mỗi tướng lĩnh ra trận cần từ 3 đến4 bộ giáp, nếu không thuê mà đặt làm thì tiềnđầu tư sẽ rất lớn. Bởi vậy, tinh thần chung là phải thuê trang phục, mà
 12. 12. thuê trang phục thì chuyện giống Trung Quốc là chuyện đương nhiên. Tất nhiên, không phải không có những ý kiến đánhgiá, nhìn nhận bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long trêntinh thần cảm thông. Trả lời phỏng vấn Báo Thanh niên, ông Lê Ngọc Minh - Phó cục trưởng Cục Điện ảnh, Chủ tịchHội đồngthẩm địnhbộ phim cho rằng: Đúng là ở Việt Nam hiệnnay, nhà làm phim truyện gặp nhiều khó khăn về điềukiệnbối cảnh, phục trang, công nghệ... Trong việc thể hiện tác phẩm. Riêng lĩnh vực phim lịch sử đề tài cổ trang còn khó khăn hơn nhiều, bởi đụng vào cái gì cũng thiếuthốn hoặc chưa có nên chúng ta cũng cần trântrọngsự dấn thân của các nhà đầu tư, các nghệ sĩ tha thiết với việc làm phim lịchsử cổ trang. GS-TS Đinh Xuân Dũng, Ủy viên Thường trực Hội đồngLý luận, phê bình VHNT Trung ương nhận định: Bộ phim cũng đứng trước tháchthức lớn, hạn chế khi chúng ta không có trường quay, không có đạo diễnthực sự đủ tầm cho phim quy mô lớn, không có lực lượng diễn viên đôngđảo, thiếuthốn đạo cụ, trang phục.... Từ đó, ông Dũng cho rằng Từ bộ phim này cũng gợi cho chúng ta thấy cần phải có một trường quay Việt Nam, ê kíp làm phim lịch sử Việt Nam... Bởi dòng phim lịch sử Việt Nam trongtương lai cần được phát triển.Như vậy, thông qua các ý kiến có phần đa chiềunói trên, điềuchúngta có thể nhận thấy rất rõ rằng: Điện ảnh Việt Nam vẫn trongvòng luẩn quẩn, theo kiểu giật gấu vá vai, cái khó bó cái khôn. Nghĩa là, vì thiếu tiềnnên phải tiết kiệm ở nhiều khâu. Và vì tiết kiệm nên chất lượng không đảm bảo, không dùng được, hóa lại thành... Lãng phí. Được biết, trước việc đứa conđầu lòng của mình bị hoãncông chiếutrong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, ông Trịnh Văn Sơn đã thổ lộ với báo chí: Bộ phim không được chiếuđúng dịp Đại lễ, chúng tôi thấy buồn, nhưng là buồn cho khán giả vì không thể xem một bộ phim được dàn dựng công phu và hoành trángnhư vậy. Ở đây, có lẽ ông Trịnh Văn Sơn đã không thực hiểutâm lý khán giả. Một khi tâm lý tiếpnhận của họ không thuận chiềuthì việc bộ phim có được dàn dựng công phu, hoàng tráng đếnmức nào thì với họ, phỏng có ý nghĩa gì?. Game online Thần quỷ kỳ binh có têngốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyềnkỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đây là game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gần đây, trongbuổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễn xuất của chính người đại diện cho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất công phu cho đoạn quảng cáo, nhằm thể hiệnnhững nét đặc sắc nhất và giới thiệumột số hình ảnh địa danh sẽ xuất hiện trong game. Người xem sẽ được gặp cô trong vai nàng tiêncá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địađiểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điềuđó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một game thám hiểm đầy lôi cuốn. Một phân đoạntrong video quảng cáo khi Bruce Willis đangphàn nàn về tốc độ đườngtruyền - Ảnh: Yahoo Đoạn phim mở đầu bằng cảnh Bruce Willis phàn nàn về tốc độ đường truyềninternet của nhà cung cấp mạng hiện tại. Một nhân vật nữ sau đó đã nói với nam diễn viên rằng: Hãy sử dụng dịchvụ băng thông rộngkhông giới hạn của Sky”. Tiếp đó, giọng thuyết minh tuyên bố dịch vụ này chỉ có giá 7.50 bảng Anh một tháng. Tuy nhiên, mức giá trênchỉ áp dụng cho các khách hàng hiệnđang sử dụng dịch vụ truyền hình Sky TV và để trở thành khách hàng của Sky TV, người tiêu dùng mất khoản phí từ 21,50 bảng/tháng trở lên. Khách hàng cũng có thể tiếpcận dịch vụ băng thông rộng của Sky bằng một cáchkhác là đăng ký sử dụng dịchvụ Sky Talk với giá 14,50 bảng/tháng. Tất cả những điềukiệntrênchỉ được nhà quảng cáo cho xuất hiện dưới hình thức một hàng chữ nhỏ chạy phía cuối mànhình đoạn phim và điềunày bị Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo Anh ASA nhận định là không rõ ràng”. Theo ASA, vì giá dịch
 13. 13. vụ Sky TV và Sky Talk liênquan trực tiếpđếngiá sử dụng đường truyền băng thông rộng của Sky nên đâylà những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật. Trên thực tế, những thông tin này chỉ xuất hiệnbằng dòng chữ nhỏ trênmàn hình khiến nó kém nổi bật hơn rất nhiều so với lời thuyết minh và vì vậy đâylà một cáchthức truyền đạt thông tin không hợp lý liênquan đếnlời tuyên bố giá 7.50 bảng Anh”. Do vậy, ASA đã cấm Sky phát hành video quảng cáo này. NGUYÊN PHẠM Theo BBC. Những mẫu máy ảnh này có tốt như trong quảng cáo?Là mẫu máy ảnh du lịchduy nhất có màn hình lật xoay, đoạnquảng cáo của Samsung MV800 cung cấp hàng loạt hình ảnh đẹpchụp từ nhiều điềukiện khác nhau bởi nhiều người dùng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, yếu tố màn hình lật đặc biệt không giúp được nhiều trongviệc quyết định mua của nhiều khách hàng, bởi giá bán gần 7 triệu đồng là khá cao so với dòng máy ảnh du lịchđang ngày một rẻ. Độ hấp dẫn: 80% Độ thực tế: 10% - chất lượng hình ảnh thực tế gần như không đạt được như trongquảng cáo. Trong đoạn cliphầu như không có ai thực sự sử dụng máy ảnh, thay vào đó là những hình ảnh nghịch ngợm trước khi mọi hình ảnh vỡ tan thành hàng nghìn mảnh tượng trưng cho các pixel ảnh. Tuy nhiên, theo đánh giá, Canon Ixus 220HSlà mẫu máy đángđồng tiềnbát gạo” và có thể khiến chúng ta quên đi đoạn quảng cáo lộnxộn trêntivi. Độ hấp dẫn: 60% - nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng không nhiều tính năng hấp dẫn được phô bày trongquảng cáo. Độ thực tế: 50% - chất lượng hình ảnh bên ngoài khá tốt Nội dung quảng cáo nói về cuộc sốngnhiều hơn là khuyến khích người xem mua hàng. Đoạn quảng cáo bao trùm hệ thống máy ảnh du lịch mới của Olympus. Sau khi được xem lướt mọi hình ảnh và các hiệuứng nghệ thuật, hình ảnh máy ảnh được xuất hiện sau cùng. Thực tế, các mẫu máyPEN mới nhất nhận phản hồi khá tốt, và mẫu cao cấp E-P3 được đánhgiá ấn tượng. Độ hấp dẫn: 10% - có thể người xem sẽ váng đầu” sau khi xem đoạn phim. Độ thực tế: 90% - hình ảnh từ PEN rất tốt, và có thể tin rằng toànbộ ảnh trongquảng cáo đềutừ PEN chụp ra. Đoạn quảng cáo mẫu máy ảnh du lịch bán chạy nhất của Nikon xuất hiện hàng loạt những khoảnh khắc vui nhộn ghi lại bằng S3100. NikonS3100 hoạt độngkhá tốt và có giá bán mềm, hơn 2 triệuđồng là lựa chọn thích hợp cho nhiều người. Độ hấp dẫn: 30% - đặc biệt khi tới khoảnh khắc chú mèo đang cưỡi lên lưng rùa. Độ thực tế: 80% - quảng cáo đưa ra nhiều tình huống thực tế, hình ảnh chụp thực từ S3100 cũnghoàn toànnhư trong clip. Một quảng cáo đầy khát khao, hoàn thiện cùngâm nhạc plinky plonk. Nhiếp ảnh gia David Eustace thực hiện chuyến đi tới côngviên quốc gia Yosemite Mỹvà giải thích vì sao anh thíchdùng máy ảnh này và sự ngạc nhiên với chất lượng hình ảnh. Thực tế, G3 kết hợp những yếu tố tốt nhất từ G2 và GF2 để làm ra mẫu máy ảnh xuất sắc. G3 là ý tưởng không tồi cho bất cứ ai muốn mua máyảnh du lịchtrongnăm nay. Độ hấp dẫn: 40% - đoạnquảng cáo quá ônhòa Độ thực tế: 90% - hình ảnh thực tế từ G3 khá tốt .. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lôngche kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêu mẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộnglẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoànhảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóng thế. Cô gái xinh đẹp có ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trong khi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng
 14. 14. này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế phim quảng cáo mới tronghoạt động truyềnthông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đìnhSalvatore Ferragamo . Nơi nào thiết kế phim quảng cáo bảo đảm - Bảng giá thiết kế phim tvc quảng cáo bảo đảm .

  Seja o primeiro a comentar

  Entre para ver os comentários

Vistos

Vistos totais

143

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

2

Ações

Baixados

2

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×