O slideshow foi denunciado.
Seu SlideShare está sendo baixado. ×

ở đâu làm video quảng cáo uy tín

Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Ở đâu thiết kế phim quảng cáo 3d - Chỗ nào thiết kếvideo clip quảng cáo 3d
Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo...
2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và
chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so vớ...
 Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn
vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như th...
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Carregando em…3
×

Confira estes a seguir

1 de 17 Anúncio

Mais Conteúdo rRelacionado

Diapositivos para si (20)

Quem viu também gostou (19)

Anúncio

Semelhante a ở đâu làm video quảng cáo uy tín (20)

ở đâu làm video quảng cáo uy tín

 1. 1. Ở đâu thiết kế phim quảng cáo 3d - Chỗ nào thiết kếvideo clip quảng cáo 3d Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Chính điềunày đã góp phần giúp phim quảng cáo Sơn Nippon – Blobby vinh dự được nhận hai giải thưởng đặc biệt tại Lễ trao giải Quả chuông vàng” 2009 do HiệpHội Quảng Cáo tổ chức I. Một trong những đoạn phim quảng cáo đó có Stuck dành cho Hyundai Sonata Turbo 2013 Game online Thần quỷ kỳ binh có tên gốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyền kỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đâylà game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gần đây, trongbuổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễn xuất của chính người đại diện cho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất công phu cho đoạn quảng cáo, nhằm thể hiện những nét đặc sắc nhất và giới thiệu một số hình ảnh địa danh sẽ xuất hiệntrong game. Người xem sẽ được gặp cô trongvai phim quảng cáo nàng tiêncá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địađiểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điềuđó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một game thám hiểm đầy lôi cuốn. Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38.. Màn hình video trêntờ báo này cực mỏng 2,7mm và chỉ bằng màn hình của một chiếc điện thoại di động. Người ta dùng kỹ thuật vi mạch chip technologydùng để duy trì mànhình video. Một một vi mạch có thể giúp giữ được khoảng 40 phút chiếu. Các chương trình quảng cáo sẽ tự động được kíchhoạt khi trang báo được dở ra. Pinchiếuphim khi hết có thể sạc lại thông qua một USB mini. Sản phẩm do công ty Americhip ở Los Angeles sản xuất. Những đoạn quảng cáo đầutiênlấy từ chương trình quảng cáo nước giải khát của Pepsi được lấy từ những mẫu quảng cáo trênđài truyềnhình CBS của Mỹ. Các số báo đầu tiênsẽ được phát hành ở Los Angeles và New York và phim quảng cáo tất nhiên sẽ được bán với giá cao hơn trước đây.Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiêncác nhà quảng cáo nghĩ đếngiải pháp dùng
 6. 6. kỹ thuật số hỗ trợ báo in. Năm ngoái. Tạp chí thời trang giành cho nam giới Esquire lần đầu tiênđã sử dụng công nghệ mực điệntử e-inkđể quảng cáo. Kỳ thuật này đã được ápdụng trongnhững quyển sáchdo Sony Reader và Amazon Kindle phát hành. Hạnh Xuân Theo BBC. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. 1. Sinh nhật vui của Park Ji Sung. Xem clip2. Park Ji Sung hóa thân chiếnđấu quái vật. Xem clip3. ParkJi Sung cùngđồng đội học tiếngIndo. Xem clip4. Một ngày với ParkJi Sung. Xem clip5. ParkJi Sung trả lời phỏng vấn với Evra. Xem clip6. Park Ji Sung mọc cánh trongđoạn quảng cáo. Xem clip7. Hậu trườngcảnh quay chiếnđấu quái vật của ParkJi Sung. Xem clipNgọc Thế .. Chúng tôi đã ghi lại 10 đoạn video quảng cáo đã trở nên cực kỳ nổi tiếngtrên mạng. Những đoạn video này đã thu hút hàng triệulượt xem và quảng bá rất mạnh mẽ cho thương hiệu.Dưới đâylà 10 đoạnquảng cáo virus gây sốt trêncộng đồngmạng thời gian qua.VW, Piano Stairs – 13.173.232lượt xemThương hiệu: VWTên video: Piano stairsNội dung: VW sử dụng video để chứng minh cho điềumà họ gọi là Lý thuyết về sự thú vị”, với ý tưởng rằng mọi người đưa ra sự lựa chọndựa trênđộng lực. Đoạn video cho thấy một chiếc cầuthang bộ công cộng đã được biếnhóa thành những phím đànpiano. Mỗi bậc thang trở thành một phím đànvà phát ra âm thanh. VW khẳng định rằng có đến66% số người qua đây đã chọnleo thang bộ thay vì chiếc thang máy ngay cạnh đó, nhờ vào những bậc thang âm nhạc này.Dove, Evolution – 16.555.343 lượt xemThương hiệu: DoveTên video: EvolutionNội dung: Không cònnghi ngờ gì nữa, quan niệm về cái đẹpcủa chúng ta đã bị bóp méo”, đó là những gì thương hiệu Dove viết trongnhững giây cuối cùng của quảng cáo này. Một cô gái có ngoại hình rất bình thường đếnstudio chăm sóc sắc đẹpvà biến thành một đại mỹ nhân nhờ vào trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và quan trọng nhất, Photoshop.InspiredBicycles, Danny MacAskill April 2009 – 20.532.410 lượt xemThương hiệu: Inspired BicyclesTênvideo: Danny MacAskill April 2009Nội dung: Đoạn video mất hàng tháng trời để quay và theo chân tay đua xe đạp Danny MacAskill khi anh chàng này đã thực hiện những pha biểu diễn nguy hiểm thực sự đáng ngạc nhiên quanh Edinburgh. Anh đạp xe trênhàng rào, trênnóc các cửa hiệu , nhảy khỏi cầu, leo lêncâyvà nhảy qua nhảy lại giữa những tảng đá. Google, Explore the sky in Google Earth4.2 – 20.904.008lượt xemThương hiệu: GoogleTênvideo: Explore the sky in Google Earth 4.2Nội dung: Google giới thiệu cho bạn tính năng mới nhất trêncông cụ Google Earth. Video là đoạn hướng dẫn sử dụng Google Earth 4.2, nơi bạn không chỉ nhìn thấy thế giới, mà còncó thể ngắm nghía bầu trời ngay phía trênnơi bạn đang ở, dạo quanh những chòm sao, ngắm nhìn những bức ảnh của NASA, và phóng to hình ảnh dải ngân hà.Nike, Write the Future – 21.151.497lượt xemThương hiệu: NikeTên video: Write the FutureNội dung: Cảnh quay đầy cảm hứng tiêubiểu của Nike, quay lại hình ảnh ngôi sao bóng đá Ronaldo. Đoạn phim ghi lại một loạt những mànbiểu diễn không thể tinnổi đã làm thay đổi cảcục diện, đồng thời cho thấy sức ảnh hưởng của họ với thế giới.Michelle PhanIQQU, Lancome Tutorial – 21.781.931 lượt xemThương hiệu: Michelle Phanhiện giờ đã có dòng sản phẩm trang điểm của riêng mình tên IQQUTên video: Lancome TutorialNội dung: Là một đoạn phim hướng dẫn hoànchỉnh của một phụ nữ để biếnchiếc máy bay thành nơi thư giãn cá nhân, với các mẹo trangđiểm gồm có uốn mi, đắp mặt nạ, trang điểm phù hợp với phim
 7. 7. quang cao đi du lịch, và dưỡng ẩm cho da trênchuyến bay.T-Mobile, The T-Mobile Dance – 23.174.469lượt xemThương hiệu: T-MobileTên video: The T-Mobile DanceNội dung: Một khoảng khác biểu diễn tại ga tàu trênđường Liverpool đã làm mưa làm gió trêncác trang web. T-Mobile đương nhiên đã đạt được mục tiêucủa chiếndịch, nhằm khiến mọi người cùng chia sẻ”.Đoạnvideo bắt đầu với khung cảnh ga tàulúc bình thường. Đột nhiên, âm nhạc bắt đầu nổi lênqua loaphóng thanh. Đầu tiên một người đànông đứng ở giữa phá vỡ bầu không khí bằng một điệunhảy. Sau khoảng 5 phút phát nhạc, ngày càng nhiều người đến tham gia nhảy cùng, và rồi sau đó toànbộ những người có mặt ở ga tàucùng tham gia nhảy và điệunhảy được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, đếncuối đoạnphim, mọi người đềunói chuyện điệnthoại, chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè.Old Spice, The man your man could smell like – 24.737.424 lượt xemThương hiệu: Old SpiceTên video: The man your man couldsmell likeNội dung: Đây là tác phẩm đẹp mắt, cá nhân và hài hước. Đoạn phim đã giành được sự quan tâm của tất cả mọi người.ZaZoo Condoms, Condoms – 31.742.878lượt xemThương hiệu: Zazoo CondomsTên video: CondomsNội dung: Bạn thậm chí không thể nhận ra đâylà quảng cáo bao cao su cho đếntận cuối video khi Zazoo cho chạy hình ảnh logo của mình. Đoạn quảng cáo vui nhộn này nói về một đứa trẻ đang tỏ ra giận dữ và ăn vạ trong một cửa hàng thuốc, khiến cho những người xem không cònmuốn có connữa.Evian Live Young” Roller Babies – 32.717.807lượt xemThương hiệu: EvianTên video: Evian Live Young” Roller BabiesNội dung: Tháng 7/2009, Evian phát hành một đoạn phim rất nổi tiếng, và đoạn phim này hiệnđang được dùng làm quảng cáo trêntruyền hình.Trang SocialTimes.com đã mô tảhiện tượng này là: Đoạn phim mô tả một cáchhài hước sức trẻ mà nước khoáng Evian mang lại qua mànbiểu diễn trượt pa-tanh tự do của các em bé, đã nhận được 130.000lời bìnhluận và 500.000người hâm mộ trênFacebookqua một số trang fan page trang dành cho người hâm mộ trên Facebookcủa Roller Baby”. Thu ThủyTheo TTVN/BusinessInsider. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Túi Fiamma và những người phụ nữ tronggia đình Salvatore Ferragamo . II. Khoản thù lao mà Thanh Bình nhận được cho đoạn phim quảng cáo đó là 1500USD cùng trọnbộ tiềnvé máy bay và những quà tặng giá trị khác .Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sânchơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiếnthắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếnghay vô danh tiểutốt?Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiện phía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiênđặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ trách mảng bóng đá của Nike đã đạt được tổng doanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa
 8. 8. Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với côngty conchuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiện là thương hiệu bóng đá số 1 trênthế giới. Điều này thật đáng kinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếngở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồng nghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánhbại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giàytốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một công ty sản xuất giày thể thao đến từ tiểu bang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịchmarketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúp Nike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mualại Umbro, nhà sản xuất đồng phục chính thức cho đội tuyểnquốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạn quảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóngđá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất tronglịch sử.Clipquảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễn đã từng được đề cử giải Oscar, đoạn quảng cáo là một chuỗi những câu chuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cáchquay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đâythì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễnviên nổi tiếngvà kỹ thuật điện ảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạn quảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trình truyềnhình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntíchcủa Cannavaro, trong khi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánhđang tái hiện lại cú sút.Liêntiếpsauđó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoànđối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịch cuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trong nồi và kiếm sống bằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàntoànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận độngviên quần vợt danh tiếng Roger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trình dạy thể dục qua băng hình có tên Samba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiến thắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành công sẽ giúpanh có cơ hội xuất hiện trong series phim truyềnhình hài kịch The Simpsons anh đá trúng vào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồng thời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael García Bernal thủ vai chính. Sống trong nhà di động, bộ râungô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike.
 9. 9. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các bán cầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sángtạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiên tài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiệnít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trong các chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râu màu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người PhápFranck Riberyđể lộ ngực trần và hai cánh tay có sơn lá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếcxe di động tồi tàncủa Rooney. Các cổ độngviên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánh giá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong180 giây phim này đềutràn ngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Ngay sau khi xem được đoạn quảng cáo đầu tiênnày, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi nam tài tử HollywoodTom Cruise. Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Tom Cruise vẫn giữ được thânhình rắc chắc cùng phong độ ổn định. Nhiệm vụ bất khả thi 4 và những phần phim trước đó hầu như không có gì khác nhau về phong cách, vẫn là những pha hành độnggay cấn. Trong phần mới này, nam tài tử Tom Cruise sẽ tiếptục vào vai điệpviên Ethan Hunt chiếnđấu chống lại những kẻ xấu để cứu thế giới khỏi thảm họa. Ngoài ra, anh Phim quang cao phong van cùng với J.J. Abrams cònđảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Nhiều nguồn tin cho rằng Tom Cruise muốn Nhiệm vụ bất khả thi 4 sẽ là bộ phim hành độnghay nhất mọi thời đại. Ngôi sao 48 tuổi này sẽ xuất hiện trongnhững cảnh quay hành độnghết sức kinh ngạc và đẹpmắt. Nhiệm vụ bất khả thi” là một trongnhững series phim ăn khách của Mỹ. Phần 1 của phim ra mắt năm 1996 thu về 457 triệuUSD, phần 2 thu về tới hơn 546 triệuUSD và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000. Phầnphim này được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Brad Birdvà dự kiến công chiếuvào ngày 16/12. Dưới đâylà trailer củaphim./. Lan Phương Vietnam+. Tiền đạo Phan Thanh Bình phải trongmàu áo HV An Giang. Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến3 người chơi may mắn. Bên lề liênhoan lần này còncó nhiều hoạt động khác như: Cuộc thi Sáng tác ý tưởng kịch bản điệnảnh, truyềnhình thể thao và du lịch; triểnlãm ảnh Khoảnh khắc thể thao, du lịchvà vẻ đẹpnghề nghiệp; bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiênnhiên thế giới; giải thể thao Đi bộ vì môi trường; hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Điệnảnh, truyềnhình thể thao và du lịchViệt Nam tiềm năng - cơ hội hợp tác, phát triển... Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoàn
 10. 10. làm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sân chơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiến thắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếng hay vô danh tiểutốt? Tất cả điềuđó đều phụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiện phía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiênđặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ tráchmảng bóng đá của Nike đã đạt được tổng doanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với công ty conchuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiện là thương hiệubóng đá số 1 trênthế giới. Điềunày thật đáng kinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếngở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồng nghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánhbại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giày tốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một côngty sản xuất giày thể thao đến từ tiểubang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịch marketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúp Nike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mualại Umbro, nhà sản xuất đồng phục chính thức cho đội tuyểnquốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạn quảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóngđá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất tronglịch sử.Clipquảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễn đã từng được đề cử giải Oscar, đoạn quảng cáo là một chuỗi những câu chuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cáchquay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng phim quang cao những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành côngtrái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đâythì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễn viên nổi tiếng và kỹ thuật điệnảnh hàng đầu, đoạnquảng cáo này cũng sẽ không khác gì so với những đoạn quảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trìnhtruyền hình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis Presley của Ý, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntích của Cannavaro, trongkhi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánh đang tái hiện lại cú sút.Liêntiếpsau đó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàn toànđối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịch cuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trongnồi và kiếm sống bằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trong tương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàn toànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận động viên quần vợt danh tiếngRoger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự
 11. 11. hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúng ta lại được xem một đoạnphim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trìnhdạy thể dục qua băng hình có tênSamba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiếnthắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành côngsẽ giúp anh có cơ hội xuất hiện trongseries phim truyền hình hài kịch The Simpsons anh đá trúng vào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồngthời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael GarcíaBernal thủ vai chính. Sống trongnhà di động, bộ râungô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các bán cầu khác nhau rồi đánh bóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sáng tạo của Wieden và Kennedy, nhà quảng cáo thiêntài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiện ít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trongcác chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râumàu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người Pháp Franck Ribery để lộ ngực trần và hai cánhtay có sơnlá cờ 3 màutrên tấm bảng quảng cáo treo trênchiếc xe di động tồi tàn của Rooney. Các cổ động viên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtàn nhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếngin hình anh với chiếc thánhgiá sơnngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong 180 giâyphim này đều trànngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Đoạn quảng cáo chủyếu tập trung vào hệ thống độngcơ hybrid của S500 Plug-InHybrid, cũng như loại phanh tái sinh năng lượng, được trang bị trêncác xe côngthức 1. Đoạn phim còncó sự tham gia của hai tay đua công thức 1 nổi tiếnglà Nico Rosbergvà Lewis Hamilton. Đoạn video quảng cáo mới được Mercedes côngbố Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid đang sử dụng độngcơ V6 3.0 lít tăng áp, có thể cho côngsuất đầu ra 328 mã lực và mômenxoắn 354 Nm. Đây là độngcơ đã mang lại nhiều thành côngcho Mercedes trong10 năm qua, tuy nhiên, khi thị trường xe hybrid đang ngày càng tăng trưởng và xu hướng hạn chế tối đa mức khí thải, Mercedes đã cải tiếnđể độngcơ đốt trongthôngthường chạy songsong với một mô-tơ điện. Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid có mức tiêu thụ nhiên liệuthực tế ít hơn so với số liệuđược côngbố Khi mới trình làng, Mercedes cho biết nhờ có thêm mô-tơ côngsuất 107 mã lực và mômenxoắn 325 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong5,5 giây. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe nước Đức đã xác nhận lại rằng chiếc xe sẽ chỉ mất 5,2 giây để đạt được tốc độ 100 km/h. Đâylà consố không quá ấn tượng so với những chiếc siêuxe và xe thể thao hiện đại, tuy nhiên nó lại rất đáng nể đối với các loại xe hybrid cùng cỡ hoặc phân khúc. Ngoài việc tăng tốc nhanh hơn, mức độ tiêuthụ nhiên liệuthực của S500 Plug-In Hybrid cũng tốt hơn những báo cáo trước đây. Thay vì tiêutốn 3,6 lít/100km, trênthực tế
 12. 12. chiếc xe chỉ cần 3 lít để đi được 100 km với mức độ khí thải CO2 là 69g/km. Đặng Vũ Theo GTSpirit .. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệumuốn gửi đếnngười tiêu dùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóngclipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lôngche kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo củacô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóng thế. Cô gái xinh đẹp có ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trong khi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trong những chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Hình ảnh từ dự án điệnảnh Cha cõng concủa đạo diễnLương Đình Dũng. Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, côngchúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầutiên của contrai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phong khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin phim quảngcáo Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lênán Bá Chi dùng con trai kiếm tiền. Trước cục diện đi ngược dự đoánnày, trưa ngày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thân của Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đínhchính trênblogcủa mình với những lời lẽ chân thành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lêntiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốn gửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúpđỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúp đỡ của bạn đã dẫn đếnhiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúptôi thực hiện video quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đíchtừ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có con trai tiếpxúc công việc làng giải trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong"Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trongngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng 1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không công bằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếptục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm của Bá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đáp entrycủa nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùng nhau làm việc đã mười mấy năm
 13. 13. rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất định sẽ tiếptục ủng hộ anh”. III. Ngànhsản xuất phim quảng cáo Việt Nam đã có một thời kỳ hưng thịnhtừ năm 2006 và sau đó trầm lắng trong nửacuối năm 2008 Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Trong phim, Elsa diện đồ lót, áo tắm, đồ ngủ... Đứng trước gương khoe hình thể nóng bỏng. Huỳnh Đắc Nhất TPHCMNhiều người lầm tưởng các sản phẩm quảng cáo qua truyềnhình đã có sự kiểm tra của cơ quan chức năng nhà nước, nên yên tâm về chất lượng, giá cả sản phẩm. Họ đâubiết rằng, các đài truyềnhình không có tráchnhiệm quản lý chất lượng, giá cả sản phẩm mà chỉ thực hiệnquảng cáo, nếu người bán hàng có đủ các giấy tờ hợp lệ. Trên thực tế, nhiều hàng hóa bán qua truyền hình không có nguồn gốc xuất xứ, nơi nhập khẩu và không bảo đảm chất lượng. Điểnhình như vòng đeo titanPhật Quan Âm được quảng cáo rầm rộ trêntruyền hình, với tác dụng lưu thông máu, chống bức xạ, chống mệt mỏi, cải thiện sức khỏe, giá gần 1 triệu đồng, nhưng giá trị thực của nó chỉ có 4.000 đồng. Viết Magic, được rao ngoài côngdụng viết, có thêm chức năng tự độngđiềuchỉnh giúp học sinh ngồi thẳng lưng, với giá 560.000 đồng, trênthực tế chỉ là cây viết bình thường. Cây lau nhà thông minh”, thần kỳ” được thiết kế với côngnghệ cao”…, với giá bán từ 800.000 đồngđến1 triệuđồng, thực chất chỉ được làm bằng nhựa, xuất xứ từ Trung Quốc, qua vài lần sử dụng là hư, gãy. Ở một số siêuthị, mặt hàng này chỉ có giá hơn 200.000đồng. Vàng nano”, kim cương nhân tạo” được quảng cáo rất kêu và bán cả triệuđồng một sản phẩm, thực chất thì không có một chút vàng nào và viên kim cương” thì trị giá không quá 109.000đồng. Sản phẩm cải thiệnvòng 1 cho chị em phụ nữ có têngọi là bộ mát-xangực Autine” được rao có tác dụng làm nở vòng 1 siêutốc và áo ngực mát-xa có hoạt tính nano của Đài Loan cũng có tác dụng nhanh chóng cải thiện vòng 1 cho chị em phụ nữ có giá từ 1,7 triệuđồngđếnhơn 3 triệuđồng. Theo bác sĩ Đỗ Quang Hùng, Phó Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy: Không thể có một phép màu nào làm cho tuyến vú phát triểnnhanh chóng như quảng cáo. Nhiềuloại áo quảng cáo công dụng này nọ, thực chất chỉ là những miếng đệm tạm thời hoặc túi nước, túi hơi được độnbên trong áo ngực...Chị em cần cảnh giác khi mua hàng”. Nhiềungười không phủ nhận sự tiệnlợi mà kênh quảng cáo mua sắm qua truyềnhình mang lại cho người tiêudùng, tuy nhiên, họ đề nghị các cơ quan quản lý cần có biện pháp chế tài đối với những trường hợp quảng cáo sai sự thật để bảo vệ lợi ích chính đángvà sức khỏe của người tiêudùng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên thận trọng, khi đã chọn được những sản phẩm ưng ý, không nên vội đặt hàng mà nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Đâylà hoạt độngquảng bá đặc biệt của hãng thời trang thông qua bộ phim và một loạt cuộc phỏng vấn, thảo luận về giá trị, phong cách, di sản và truyềnthống gia đình Salvatore Ferragamo. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đình Salvatore Ferragamo Những người phụ nữ tronggia đìnhSalvatore Ferragamo sẽ đại diệncho từng
 14. 14. mẫu túi trongBST Fiamma. Lý giải về điềunày, Gionetti, đại diệnphim quang cao cho hãng nói rằng: Tôi muốn chọn những người phụ nữ để thể hiện phong cáchvà sự sang trọngcủa họ một cáchcực kỳ sángtạo. Những mẫu túi của Salvatore Ferragamo được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ cá tính, và chính những cá tính này sẽ mang lại sự khác biệt cho các mẫu túi của chúng tôi. Phong Anh .. Những mẫu máy ảnh này có tốt như trongquảng cáo? Là mẫu máy ảnh du lịchduy nhất có màn hình lật xoay, đoạn quảng cáo củaSamsung MV800 cung cấp hàng loạt hình ảnh đẹpchụp từ nhiều điềukiệnkhác nhau bởi nhiều người dùng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, yếu tố màn hình lật đặc biệt không giúp được nhiều trong việc quyết định mua của nhiều khách hàng, bởi giá bán gần 7 triệuđồnglà khá cao so với dòng máy ảnh du lịchđang ngày một rẻ. Độ hấp dẫn: 80% Độ thực tế: 10% - chất lượng hình ảnh thực tế gần như không đạt được như trong quảng cáo. Trong đoạn cliphầu như không có ai thực sự sử dụng máy ảnh, thay vào đó là những hình ảnh nghịch ngợm trước khi mọi hình ảnh vỡ tan thành hàng nghìn mảnh tượng trưng cho các pixel ảnh. Tuy nhiên, theo đánhgiá, Canon Ixus 220HSlà mẫu máy đáng đồngtiềnbát gạo” và có thể khiến chúng ta quên đi đoạn quảng cáo lộnxộn trêntivi. Độ hấp dẫn: 60% - nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng không nhiều tính năng hấp dẫn được phô bày trongquảng cáo. Độ thực tế: 50% - chất lượng hình ảnh bên ngoài khá tốt Nội dung quảng cáo nói về cuộc sốngnhiều hơn là khuyến khích người xem mua hàng. Đoạn quảng cáo bao trùm hệ thống máyảnh du lịch mới của Olympus. Sau khi được xem lướt mọi hình ảnh và các hiệuứng nghệ thuật, hình ảnh máy ảnh được xuất hiện sau cùng. Thực tế, các mẫu máy PEN mới nhất nhận phản hồi khá tốt, và mẫu cao cấp E-P3 được đánhgiá ấn tượng. Độ hấp dẫn: 10% - có thể người xem sẽ váng đầu” sau khi xem đoạn phim. Độ thực tế: 90% - hình ảnh từ PEN rất tốt, và có thể tinrằng toànbộ ảnh trongquảng cáo đềutừ PEN chụp ra. Đoạn quảng cáo mẫu máyảnh du lịchbán chạy nhất của Nikon xuất hiệnhàng loạt những khoảnh khắc vui nhộn ghi lại bằng S3100. Nikon S3100 hoạt độngkhá tốt và có giá bán mềm, hơn 2 triệuđồnglà lựa chọn thíchhợp cho nhiều người. Độ hấp dẫn: 30% - đặc biệt khi tới khoảnh khắc chú mèo đang cưỡi lên lưng rùa. Độ thực tế: 80% - quảng cáo đưa ra nhiều tình huống thực tế, hình ảnh chụp thực từ S3100 cũnghoàn toànnhư trongclip. Một quảng cáo đầy khát khao, hoàn thiện cùngâm nhạc plinky plonk. Nhiếp ảnh gia David Eustace thực hiện chuyến đi tới côngviên quốc gia Yosemite Mỹvà giải thích vì sao anh thíchdùng máy ảnh này và sự ngạc nhiên với chất lượng hình ảnh. Thực tế, G3 kết hợp những yếu tố tốt nhất từ G2 và GF2 để làm ra mẫu máy ảnh xuất sắc. G3 là ý tưởng không tồi cho bất cứ ai muốn mua máyảnh du lịchtrongnăm nay. Độ hấp dẫn: 40% - đoạnquảng cáo quá ônhòa Độ thực tế: 90% - hình ảnh thực tế từ G3 khá tốt. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Game online Thần quỷ kỳ binh có tên gốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyềnkỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đâylà game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gần đây, trong buổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễn xuất của chính người đại diện cho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất côngphu cho đoạnquảng cáo, nhằm thể hiệnnhững nét đặc sắc nhất và giới thiệumột số hình ảnh địa danh sẽ xuất hiện trong game. Người xem
 15. 15. sẽ được gặp cô trongvai nàng tiên cá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địa điểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điềuđó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một phim quang cao game thám hiểm đầy lôi cuốn. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyền hình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đến tínlý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến 18 triệutínđồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị . Hình ảnh từ dự án điệnảnh Cha cõng concủa đạo diễnLương Đình Dũng. Chúng tôi đã ghi lại 10 đoạnvideo quảng cáo đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trênmạng. Những đoạnvideo này đã thu hút hàng triệulượt xem và quảng bá rất mạnh mẽ cho thương hiệu.Dưới đâylà 10 đoạn quảng cáo virus gây sốt trêncộngđồng mạng thời gian qua.VW, Piano Stairs – 13.173.232 lượt xemThương hiệu: VWTên video: Piano stairsNội dung: VW sử dụng video để chứng minh cho điềumà họ gọi là Lý thuyết về sự thú vị”, với ý tưởng rằng mọi người đưa ra sự lựa chọn dựa trênđộnglực. Đoạn video cho thấy một chiếc cầuthang bộ công cộngđã được biến hóa thành những phím đàn piano. Mỗi bậc thang trở thành một phím đàn và phát ra âm thanh. VW khẳng định rằng có đến66% số người qua đây đã chọnleo thang bộ thay vì chiếc thang máy ngay cạnh đó, nhờ vào những bậc thang âm nhạc này.Dove, Evolution – 16.555.343 lượt xemThương hiệu: DoveTên video: EvolutionNội dung: Không cònnghi ngờ gì nữa, quan niệm về cái đẹpcủa chúng ta đã bị bóp méo”, đó là những gì thương hiệuDove viết trong những giây cuối cùngcủa quảng cáo này. Một cô gái có ngoại hình rất bình thường đếnstudio chăm sóc sắc đẹp và biến thành một đại mỹ nhân nhờ vào trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và quan trọngnhất, Photoshop.InspiredBicycles, Danny MacAskill April 2009 – 20.532.410lượt xemThương hiệu: Inspired BicyclesTênvideo: Danny MacAskill April 2009Nội dung: Đoạn video mất hàng tháng trời để quay và theo chântay đua xe đạp Danny MacAskill khi anh chàng này đã thực hiệnnhững pha biểu diễn nguy hiểm thực sự đáng ngạc nhiên quanh Edinburgh. Anh đạp xe trênhàng rào, trênnóc các cửahiệu , nhảy khỏi cầu, leo lêncây và nhảy qua nhảy lại giữa những tảng đá. Google, Explore the sky in Google Earth 4.2 – 20.904.008lượt xemThương hiệu: GoogleTênvideo: Explore the sky in Google Earth 4.2Nội dung: Google giới thiệucho bạn tính năng mới nhất trêncôngcụ Google Earth. Video là đoạnhướng dẫn sử dụng Google Earth4.2, nơi bạn không chỉ nhìn thấy thế giới, mà còncó thể ngắm nghía bầu trời ngay phía trênnơi bạn đang ở, dạo quanh những chòm sao, ngắm nhìn những bức ảnh của NASA, và phóng to hình ảnh dải ngân hà.Nike, Write the Future – 21.151.497 lượt xemThương hiệu: NikeTên video: Write the FutureNội dung: Cảnh quay đầy cảm hứng tiêubiểu của Nike, quay lại hình ảnh ngôi sao bóng đá Ronaldo. Đoạn phim ghi lại một loạt những màn biểu diễn không thể tin nổi đã làm thay đổi cảcục diện, đồngthời cho thấy sức ảnh hưởng của họ với thế giới.Michelle Phan IQQU, Lancome Tutorial – 21.781.931 lượt xemThương hiệu: Michelle Phanhiệngiờ đã có dòng sản phẩm trang điểm củariêng mình tên IQQUTên video: Lancome TutorialNội dung: Là một đoạnphim hướng dẫn hoàn chỉnh của một phụ nữ để biến chiếc máybay phim quang cao thành nơi thư giãn cá nhân, với các mẹo trang điểm gồm có uốn mi, đắp mặt nạ, trang điểm phù hợp với đi du lịch, và dưỡng ẩm cho da trênchuyến bay.T-Mobile, The T-Mobile Dance – 23.174.469lượt xemThương hiệu: T-MobileTên video: The T-Mobile DanceNội dung: Một khoảng khác biểu diễn tại ga tàutrênđường Liverpool đã làm mưa làm gió trên các trang web. T-Mobile đương nhiên đã đạt được mục tiêu của chiếndịch, nhằm khiến mọi người cùng chia sẻ”.Đoạn video bắt đầu với khung cảnh ga tàu lúc bình thường. Đột nhiên,
 16. 16. âm nhạc bắt đầu nổi lên qua loa phóng thanh. Đầu tiênmột người đànông đứng ở giữa phá vỡ bầu không khí bằng một điệunhảy. Sau khoảng 5 phút phát nhạc, ngày càng nhiều người đếntham gia nhảy cùng, và rồi sau đó toànbộ những người có mặt ở ga tàu cùngtham gia nhảy và điệunhảy được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, đếncuối đoạn phim, mọi người đều nói chuyện điệnthoại, chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè.Old Spice, The man your man couldsmell like – 24.737.424 lượt xemThương hiệu: Old SpiceTên video: The man your man could smell likeNội dung: Đây là tác phẩm đẹpmắt, cá nhân và hài hước. Đoạn phim đã giành được sự quan tâm của tất cả mọi người.ZaZoo Condoms, Condoms – 31.742.878 lượt xemThương hiệu: Zazoo CondomsTên video: CondomsNội dung: Bạn thậm chí không thể nhận ra đây là quảng cáo bao cao su cho đếntận cuối video khi Zazoo cho chạy hình ảnh logo của mình. Đoạn quảng cáo vui nhộn này nói về một đứa trẻ đang tỏ ra giận dữ và ăn vạ trongmột cửa hàng thuốc, khiến cho những người xem không cònmuốn có con nữa.Evian Live Young” Roller Babies – 32.717.807lượt xemThương hiệu: EvianTên video: Evian Live Young” Roller BabiesNội dung: Tháng 7/2009, Evian phát hành một đoạn phim rất nổi tiếng, và đoạn phim này hiện đang được dùng làm quảng cáo trên truyền hình.Trang SocialTimes.com đã mô tảhiệntượng này là: Đoạn phim mô tả một cách hài hước sức trẻ mà nước khoáng Evian mang lại qua màn biểu diễn trượt pa-tanh tự do của các em bé, đã nhận được 130.000 lời bìnhluận và 500.000 người hâm mộ trên Facebookqua một số trang fan page trang dành cho người hâm mộ trênFacebookcủa Roller Baby”. Thu ThủyTheo TTVN/BusinessInsider. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Đoạn quảng cáo chủ yếu tập trung vào hệ thống động cơ hybrid của S500 Plug-In Hybrid, cũng như loại phanh tái sinh năng lượng, được trang bị trêncác xe côngthức 1. Đoạn phim còncó sự tham gia của hai tay đua công thức 1 nổi tiếng là Nico Rosbergvà Lewis Hamilton. Đoạn video quảng cáo mới được Mercedescôngbố Mercedes-BenzS500 Plug-In Hybrid đang sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp, có thể cho côngsuất đầu ra 328 mã lực và mômenxoắn 354 Nm. Đây là độngcơ đã mang lại nhiều thành côngcho Mercedes trong10 năm qua, tuy nhiên, khi thị trườngxe hybrid đang ngày càng tăng trưởng và xu hướng hạn chế tối đamức khí thải, Mercedes đã cải tiếnđể độngcơ đốt trongthôngthường chạy songsong với một mô-tơ điện. Mercedes-BenzS500 Plug-InHybrid có mức tiêuthụ nhiên liệuthực tế ít hơn so với số liệuđược công bố Khi mới trình làng, Mercedes cho biết nhờ có thêm mô-tơ côngsuất 107 mã lực và mômenxoắn 325 Nm, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/htrong 5,5 giây. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe nước Đức đã xác nhận lại rằng chiếc xe sẽ chỉ mất 5,2 giây để đạt được tốc độ 100 km/h. Đây là con số không quá ấn tượng so với những chiếc siêuxe và xe thể thao hiện đại, tuy nhiên nó lại rất đángnể đối với các loại xe hybrid cùngcỡ hoặc phân khúc. Ngoài việc tăng tốc nhanh hơn, mức độ tiêuthụ nhiên liệuthực của S500 Plug-In Hybrid cũng tốt hơn những báo cáo trước đây. Thay vì tiêu tốn3,6 lít/100 km, trênthực tế chiếc xe chỉ cần 3 lít để đi được 100 km với mức độ khí thải CO2 là 69g/km. Đặng Vũ Theo GTSpirit .. Ảnh chụp từ clipquảng cáo nói trêncủa Acura - Ảnh: USAToday Theo tài liệuđược TMZ đăng tải, Hãng xe Acura cần tuyển diễn viên để đóng vai một nhân viên bán xe hơi người Mỹ gốc Phi. Trong kịch bản, anh này sẽ xuất hiện cùng với danh hài JerrySeinfeldtrongphân cảnh quay một cửa hàng trưng bày và bán xe.
 17. 17. Điều đángnói là tài liệukể trêncó in những thông tinvề tiêu chí diễn viên mà Hãng Acura cần tuyển, bao gồm các đặc điểm như: nice looking ưa nhìn, friendlythân thiệnvà not too dark da không quá đen… Cũng theo TMZ, tài liệumà họ thu thập được là do một người Mỹ gốc Phi đã đếntham gia cuộc tuyển chọndiễn viên của Hãng xe hơi Acura cung cấp, anh này không phù hợp với tiêuchí mà Hãng Acura đưa ra và cảm thấy rất tức giận. Thông báo tuyển diễn viên với những tiêuchí: ưa nhìn, thân thiện, da không quá đen, đóng chung với danh hài - Ảnh: TMZ Hãng Acura phát biểu: Chúng tôi gửi lời xin lỗi đếntất cả những người bị xúc phạm bởi từ ngữ trongtài liệucủa cuộc tuyểnchọn diễn viên cho một trongnhững quảng cáo của hãng”. Ngoài ra, Acura cònđưa ra lời đảm bảo về việc sẽ không để những từ ngữ mang tính xúc phạm như thế xuất hiện trongbất cứ hoạt động nào của hãng. Phát ngôn viên của Acura Gary Robinson nói rằng côngty hoàn toànkhông biết về thông tin này cho đến khi trang TMZ đăng tải: Ý tưởng không phải là của Acura, mà đếntừ phía bộ phận casting”.Trong khi đó, Công ty Cathi CarltonCasting được thuê để tuyển chọn diễnviên đã từ chối đưa ra bình luận. Roger Neal, một người hoạt độnglâu năm trongngành côngnghiệp giải trí ở Hollywood, bình luận: Tôi không cảm thấy sốc khi diễn viên được lựa chọn theo màu da. Đây là điềumà những người hoạt động tronglĩnh vực này phải đối mặt mỗi ngày”. Quảng cáo trêncủaAcura đã được phát sóngtrong Super Bowl 2012 - chương trình thể thao giải trí có tỉ lệ phim quảngcáo khángiả cao nhất nước Mỹ. Phí tổn quảng cáo trênSuper Bowl là đắt đỏ nhất trongnăm nên các côngty thường xuyên đầu tư cho quảng cáo của mình. MỘC MIÊN Theo CNN, USAToday. Drogba quảng cáo đồ lót mang thương hiệu của bản thân. Nhóm YN&T ĐH Hoa Sen đoạt giải nhất cuộc thi - Ảnh: PHƯỚC TUẦN. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lênđường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sángtrong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Nhận làm phim quảng cáo tốt giá rẻ - Bảng giá làm phim tvc quảng cáo tốt giá rẻ .

×