O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Backlink là gì, 6 yếu tố xác định backlink chất lượng - Sudo

154 visualizações

Publicada em

Làm sao để đánh giá một backlink chất lượng. 6 yếu tố để xác định 1 backlink của bạn chất lượng. Cách làm backlink bền vững.

Tìm hiểu thêm tại: https://sudo.vn - https://nguyencaotu.com

Link hỗ trợ: https://chanhtuoi.com - http://mobilecity.vn - https://thanhtrungmobie.com - https://thanhtrungmobile.vn - https://happymobile.vn - http://fonecare.com.vn - www.sudo.edu.vn

Publicada em: Marketing
  • Entre para ver os comentários

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Backlink là gì, 6 yếu tố xác định backlink chất lượng - Sudo

  1. 1. Ngày cập nhật: 19/5/2015 Cùng tìm hiểu Backlink là gì ? Trong bài này Tú Cao sẽ cùng bạn trao đổi về Backlink, và làm sao để bạn có được những liên kết chất lượng cho Website. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thế nào là một liên kết thật sự chất lượng và cung cấp cho bạn các bí quyết để bạn tăng giá trị cho mỗi backlink bạn xây dựng. BACKLINK LÀ GÌ? Backlink có nghĩa là liên kết quay trở lại. Nó là một liên kết trỏ trởi Website của bạn. VD: Tú có một Website Blog cá nhân là nguyencaotu.com . Một ai đó thảo luận trên Cộng Đồng ChanhTuoi.com và họ đặt một liên kết quay trở lại tới trang nguyencaotu.com .Khi đó Website của mình nhận được một Backlink. TÁC DỤNG CỦA BACKLINK ĐỂ LÀM GÌ ? Backlink để thông báo cho Google hiểu rằng, trang đích đó nổi tiếng có giá trị tốt nhất. Càng nhận được nhiều Backlink, trang đích đó sẽ được Google đánh giá cao hơn. Gợi ý: Backlink như một lời giới thiệu, bạn càng nhận được nhiều lời giới thiệu thì bạn càng thêm uy tín.
  2. 2. Cấu trúc của một backlink: Bao gồm 2 phần chính là URL và Anchortext. (Tìm hiểu thêm HTML cơ bản cho SEO – Làm Seo cần nắm vững thẻ cơ bản này) Cấu trúc của một backlink bao gồm URL và AnchorText Trong đó: o URL : Là đường dẫn trang đích bạn cần SEO. Có thể là trang chủ, trang danh mục hay trang sản phẩm… o AnchorText: Là từ khóa bạn muốn nói với Google, trang đích của bạn nội dùng gì là tốt nhất. 6 YẾU TỐ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT BACKLINK CHẤT LƯỢNG Giá trị của mỗi liên kết bạn xây dựng là khác nhau, nó dựa vào khá nhiều yếu tố. Nhưng tổng kết lại bao gồm 6 yếu tố chính được đề cập bên dưới.
  3. 3. 6 Yếu tố đánh giá một Backlink chất lượng
  4. 4. Những yếu tố này đã được sắp xếp theo độ ưu tiên và quan trọng từ thấp tới cao. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về chúng. 1. Nội dung liên quan. Bạn cần một bài viết mới với nội dung tối ưu cho Anchortext bạn sẽ đặt. Nội dung càng chất lượng, càng có giá trị. VD: Tú muốn SEO từ “quần áo thu đông” mình có thể viết một bài với nội dung là “10 Mẫu quần áo thu động 2015 đẹp nhất” 2. Chất lượng Website. Chất lượng Website được đo dựa vào: PR, Tuổi Website, Alexa, DA, PA… ngoài ra bạn nên tìm hiểu TF (Trust Flow), CF (Citation Flow). Các chỉ số này đều phản ánh một Website uy tín hơn. Tại sao bạn không lọc trong dánh sách bạn có và xếp chúng theo độ ưu tiên của các chỉ số này? Tú có hệ thống S-Link với các chỉ số trên rất tốt, khi gặp từ khóa khó – đối thủ cạnh tranh có link từ những Website chất lượng, mình sẽ cần tới nó để SEO. 3. Vị trí đặt link. Liên kết được đặt ở trên luôn có giá trị cao hơn. Một liên kết tốt nó cần nằm bên trong nội dung bài viết của bạn, không phải ở chân trang, thanh menu bên phải. Điều này mình đã trải nghiệm với tệp 65 Website và nó vượt ngoài sự mong đợi của mình, nếu bạn ở Hà Nội mình có thể giới thiệu riêng cho bạn. 4. Người dùng Một liên kết tốt, cần sự tương tác của người dùng là nhấp chuột – click. Để có được những nhấp chuột tự nhiên tự động, hãy sử dụng FaceSEO của Anh Linh Nguyễn, nó là một ý tưởng xây dựng hết sức tuyệt vời. 5. Outlink thấp Outlink là số lượng liên kết trỏ ra bên ngoài. Sẽ chẳng tốt đẹp gì nếu như bạn phải xây dựng liên kết trên những trang có quá nhiều link thoát như vậy. Nếu bạn gặp trang Web nào có >20 outlink – hay còn gọi là External Link. Thì lời khuyên của Tú là bỏ nó đi.
  5. 5. 6. Liên kết mạng xã hội Với mỗi +1 và Like bạn nhận được, bạn sẽ làm tăng giá trị của liên kết thêm 1 bậc. Hãy +1 và Like liên kết do bạn vừa xây dựng, nếu như bạn để ý phần liên kết tới trang web của bạn trong Google Webmaster Tools bạn sẽ thấy liên kết từ mạng xã hội Google+ trỏ tới trang Web của bạn. Cuối cùng là trải nghiệm của bạn, Baclink rất đơn giản và là cái bạn sẽ còn phải làm nó rất nhiều trong thời gian tới. Hy vọng sẽ không lâu nữa Google bỏ yếu tố này khi xếp hàng kết quả tìm kiếm của mình. Còn bây giờ hãy chú ý những điểm trên, sử dụng những Website, hệ thống thật sự chất lượng sẽ là cách bạn vượt qua đối thủ dễ dàng và hiệu quả. Lưu ý: Bài viết sử dụng quan điểm riêng của tác giả. Bạn tự chịu trách nhiệm khi làm theo những hướng dẫn trên. Tú Cao – Marketing Online Hiệu Quả là số 1 http://sudo.vn – http://nguyencaotu.com

×