O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Quy Trình Tiếp Thị Liên Kết             Tỉnh Trần       By AMCoaching.net
ON TARGET      Các bước chính trong tiếp thị liên kết             Trong tiếp thị liên kết, các     ...
ON TARGET      1. Xác định mục tiêu/mong muốn của bản thân             • Bạn muốn gì từ tiếp thị liên  ...
ON TARGET      2. Lập kế hoạch ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn             Kế hoạch nhắc nhở bạn   ...
ON TARGET      3. Thăm dò thì trường             Bạn muốn bán sản phẩm số, dịch            ...
ON TARGET      4. Xác định sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị              Bạn muốn làm về mảng nào: y tế, ...
ON TARGET      5. Từng bước và kiên trì triển khai kế hoạch           Sử dụng các kiến thức như SEO,   ...
ON TARGET      6. Đánh giá để có những điều chỉnh phù hợp           Dựa trên lượng truy cập, khu vực địa ...
ON TARGET      7. Nhận Hoa Hồng Và Nhân Rộng            Nhận hoa hồng và tiếp tục nhân          ...
ON TARGET      Tiếp thị liên kết thiên biến vạn hóa      Không nên chỉ nghĩ tiếp thị      liên kết chỉ d...
ON TARGET      Bước quan trọng trong tiếp thị liên kết      CHI TIẾT HÓA BƯỚC #5
ON TARGET      Bạn cần thêm sự sáng tạo      Cùng một kiến thức, kỹ năng trong cùng một      môi trường ...
ON TARGET      Bạn Cần Làm Gì Trong Bước #5          Xác định sản phẩm bạn cần          quảng bá...
ON TARGET      5.1. Xác định sản phẩm bạn cần/muốn quảng bá      Bạn cần xác định rõ      những sản phẩm...
ON TARGET      5.2. Xác định 1-3 từ khóa để SEO cho sản phẩm đó      Từ khóa nên có 3 từ hoặc   Bạn có thể c...
ON TARGET      5.3. Lựa chọn tên miền để quảng bá cho sản phẩm này                    Tên miền lự...
ON TARGET      5.4. Xây dựng các trang niche/micro-niche      Niche hay micro-niche là các  Thực tế:     ...
ON TARGET      5.5. Lựa chọn các theme/template cho sản phẩm      Có rất nhiều các     Lưu ý:      ...
ON TARGET      5.6. Xây dựng nội dụng, backlink, traffic…      Có nhiều cách giúp bạn tạo   Các hình thức g...
ON TARGET      5.7. Giám sát và theo dõi công việc tiếp thị liên kết      Để nắm bắt được tình    Các công ...
ON TARGET      Chúc các bạn thành công      CHÂN THÀNH CÁM ƠN
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Quy trình tiếp thị liên kết

18.135 visualizações

Publicada em

Quy trình tiếp thị liên kết chuẩn do blogviet đề xuất cho các học viên tham gia khóa học làm chủ tiếp thị liên kết tại http://www.amcoaching.net

Publicada em: Aperfeiçoamento pessoal
 • Login to see the comments

Quy trình tiếp thị liên kết

 1. 1. Quy Trình Tiếp Thị Liên Kết Tỉnh Trần By AMCoaching.net
 2. 2. ON TARGET Các bước chính trong tiếp thị liên kết Trong tiếp thị liên kết, các nước sau đây nên được triển khai đúng để đảm bảo tạo ra được doanh thu. Việc nhảy cóc hay đốt cháy giao đoạn và không KIÊN NHẪN sẽ khiến chúng ta thất bại.
 3. 3. ON TARGET 1. Xác định mục tiêu/mong muốn của bản thân • Bạn muốn gì từ tiếp thị liên kết? • Bạn đang có gì rồi? • Bạn cần thêm gì? • Làm sao để bổ sung những thứ còn thiếu?
 4. 4. ON TARGET 2. Lập kế hoạch ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn Kế hoạch nhắc nhở bạn luôn đi đúng hướng và những điều cần đạt được theo từng mốc thời gian
 5. 5. ON TARGET 3. Thăm dò thì trường Bạn muốn bán sản phẩm số, dịch vụ…thì nên tìm hiểu xem các đối thủ cạnh tranh đang làm gì, có gì để lập chiến lược phù hợp. Khách hàng của bạn muốn gì để bạn cung cấp. Sử dụng các công cụ phân tích từ khóa như Google Keyword Tools, Market Samurai, Traffic Travis, SEO Power Suite….
 6. 6. ON TARGET 4. Xác định sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị Bạn muốn làm về mảng nào: y tế, giáo dục, CNTT hay dịch vụ..v..v. Bạn chọn sản phẩm nào trong mảng đó để tiếp thị? Chọn 1-3 sản phẩm tiềm năng để tiếp thị, nếu thành công sẽ nhân rộng.
 7. 7. ON TARGET 5. Từng bước và kiên trì triển khai kế hoạch Sử dụng các kiến thức như SEO, IM, AM, SEM và Social Media, offline…tất cả các kênh mà bạn có thể sử dụng để tạo lợi thế cạnh tranh. Sử dụng các công cụ để hỗ trợ bạn triển khai nhanh hơn. (bước này sẽ chi tiết hóa bằng cách bước nhỏ ở dưới)
 8. 8. ON TARGET 6. Đánh giá để có những điều chỉnh phù hợp Dựa trên lượng truy cập, khu vực địa lý cũng như hành vi và sở thích của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp để đạt hiệu quả cao. Sử dụng các công cụ miễn phí và trả phí để dễ dàng triển khai việc này như: Google Analytics, Webmaster, Traffic Travis, Market Samurai…
 9. 9. ON TARGET 7. Nhận Hoa Hồng Và Nhân Rộng Nhận hoa hồng và tiếp tục nhân rộng hoặc triển khai chiến dịch mới. Nếu chiến dịch đó hiệu quả thì bạn nên nhân rộng cho các sản phẩm cùng loại, nếu không thì nên tạo một chiến dịch mới và có những điều chỉnh hợp lý hơn dựa trên phân tích hành vi khách hàng ở bước #6.
 10. 10. ON TARGET Tiếp thị liên kết thiên biến vạn hóa Không nên chỉ nghĩ tiếp thị liên kết chỉ dừng ở bước bán sản phẩm một chiều • Chúng ta bán hàng của mình • Bán hàng của người khác • Hợp tác bán hàng đều thể hiện quá trình tiếp thị liên kết.
 11. 11. ON TARGET Bước quan trọng trong tiếp thị liên kết CHI TIẾT HÓA BƯỚC #5
 12. 12. ON TARGET Bạn cần thêm sự sáng tạo Cùng một kiến thức, kỹ năng trong cùng một môi trường nhưng có người thành công và người chưa thành công. Đó thể hiện sự khôn ngoan và sáng tạo của mỗi người.
 13. 13. ON TARGET Bạn Cần Làm Gì Trong Bước #5 Xác định sản phẩm bạn cần quảng bá: VD: một sản phẩm về giảm cân (weight loss, fat burner, slimming) cụ thể là Proactol PLUS vì doanh số bán hàng cao và hoa hồng cũng cao và có đội ngũ hỗ trợ tốt.
 14. 14. ON TARGET 5.1. Xác định sản phẩm bạn cần/muốn quảng bá Bạn cần xác định rõ những sản phẩm nào bạn muốn quảng bá, các quy định về PPC, tỷ lệ hoa hồng và những chính sách ràng buộc… VD: một sản phẩm về giảm cân (weight loss) cụ thể là Proactol PLUS vì doanh số bán hàng cao và hoa hồng cũng cao.
 15. 15. ON TARGET 5.2. Xác định 1-3 từ khóa để SEO cho sản phẩm đó Từ khóa nên có 3 từ hoặc Bạn có thể chọn từ khóa cụm từ khóa. Lý do chọn “clinically proven fat các cụm từ khóa (long tail binder” hay chi tiết hơn là keyword) là do nó thể hiện “female proven fat hết nghĩa của sản phẩm binder” và tránh dùng các bạn muốn quảng bá. Ngày từ thuộc brand của sản nay, các từ khóa ngắn rất phẩm vì thường TOS của khó SEO hoặc rất tốn kém họ cấm. Sử dụng các công để đạt thứ hạng cao, do cụ phân tích từ khóa để đó chọn các từ khóa dài chọn các từ khóa có độ có ý nghĩa sẽ SEO dễ và cạnh tranh từ thấp – vừa trúng đích hơn. phải thôi.
 16. 16. ON TARGET 5.3. Lựa chọn tên miền để quảng bá cho sản phẩm này Tên miền lựa chọn có thể là: Tên miền nên sát với 1-3 từ khóa đó -http://female-proven-fat-binder.com - http://natural-weight-loss-pills.com bạn không nên - http://male-fat-burner-therapy.com chọn tên miền là ABC.com trong khi Hay bất kỳ một tên miền nào thể hiện sự chi tiết của sản phẩm. từ khóa bạn muốn Lý do: Tâm lý một người muốn SEO là XYZ.com. giảm cân thường không biết các thương hiệu nên họ chỉ vào Google, Bing & Yahoo tìm và sẽ đánh các từ như “liệu pháp giảm cân tự nhiên”, “thuốc giảm cân cho phụ nữ”….
 17. 17. ON TARGET 5.4. Xây dựng các trang niche/micro-niche Niche hay micro-niche là các Thực tế: trang chuyên bán sản phẩm và chỉ tập trung cho một sản Nếu bạn dùng trang niche để phẩm. bán 3-4 sản phẩm cùng loại sẽ Khi xây dựng các trang gây khó cho khách hàng và bản niche/micro-niche thì chúng thân họ nghĩ bạn không chắc chắn thì sao họ tin được. Chúng ta chỉ nên sử dụng 1 tên ta nên đặt mình vào vị trí của miền cho một sản phẩm mà người mua và tìm kiếm để phán thôi. đoán hành vi của họ. Lý do: Không muốn khách hàng bị phân tâm khi phải Nếu bạn làm các trang so sánh lựa chọn sản phẩm trên một sản phẩm cùng loại thì cũng nên trang niche hết sức cẩn thận trong việc chọn thiết kế để tránh lỗi này.
 18. 18. ON TARGET 5.5. Lựa chọn các theme/template cho sản phẩm Có rất nhiều các Lưu ý: template/theme được • Không nên sử dụng các thiết kế sẵn cho từng template/theme về CNTT để niche (lĩnh vực). bán sản phẩm về giảm cân • Thông tin trên trang sales page nên thống nhất từ đầu Các template/theme đến cuối. • Không được chèn quảng này đã được tối ưu cáo trên trang sales page. SEO cho bạn. • Không nên dùng hơn 1 cột cho trang sales page.
 19. 19. ON TARGET 5.6. Xây dựng nội dụng, backlink, traffic… Có nhiều cách giúp bạn tạo Các hình thức giúp tăng lượng backlink tới trang của mình truy cập/khách hàng: để tăng hạng PR và tăng lượng truy cập & khách • SEO & SEM hàng… • Article submission • Social bookmarking Trang tiếp thị bán hàng chỉ • Social Meda cần traffic dạng “targeted” (đúng đối tượng đang cần • Commenting sản phẩm) mới có khả năng • Guest blogging sale cao. Hãy chọn các trang • PPC ads cùng thể loại hoặc niche cùng • Viral marketing (Youtube…) loại để đăng guest blogging. • Poll thăm dò trước khi bán
 20. 20. ON TARGET 5.7. Giám sát và theo dõi công việc tiếp thị liên kết Để nắm bắt được tình Các công cụ miễn và trả phí để giúp hình thì chúng ta có thể việc theo dõi & giám sát hiệu quả: theo dõi và giám sát các • Google Analytics: Theo dõi traffic chiến dịch tiếp thị của • Google Webmasters: Theo dõi mình để có những điều các từ khóa và các lỗi cho phù hợp. • Traffic Travis, SEO Power Suite, IBP…: Theo dõi điểm SEO, thứ hạng, backlink, mật độ từ khóa… Việc theo dõi này nhất thiết phải dùng các công • MicroSiteMasters.com: Theo dõi hiệu quả của các trang micro/niche cụ và dịch vụ online chứ không thể kiểm tra bằng • SEOmoz.org: So sánh với các tay thông thường được. trang đối thủ • SEMrush: Theo dõi chiến dịch SEM, PPC
 21. 21. ON TARGET Chúc các bạn thành công CHÂN THÀNH CÁM ƠN

×