O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Marketing specialist lê thị thu thảo

507 visualizações

Publicada em

Biti's Hunter X, More Experiencing – More lifestyle

Publicada em: Marketing
  • Seja o primeiro a comentar

Marketing specialist lê thị thu thảo

  1. 1. KỲ THỰC TẬP TRONG MƠ 2 MARKETING SPECIALIST LÊ THỊ THU THẢO
  2. 2. ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BITI’S HUNTER X => CHẤT LƯỢNG CẢI TIẾN & VƯỢT TRỘI” - UPPER (MŨ QUAI): CÔNG NGHỆ LITEKNIT TẠO ĐỘ THÔNG THOÁNG TRONG LÒNG GIÀY VÀ TRIỆT TIÊU CÁC YẾU TỐ GÂY MÙI - 6 ZONES CUSHIONING: TRẢI NGHIỆM ÊM ÁI - CAGE ĐINH HÌNH FORM CHÂN: GIÚP ĐỊNH HÌNH DÁNG CHÂN => THIẾT KẾ THỜI TRANG HƠN
  3. 3. INSIGHT Giới trẻ ngày nay hầu hết không hiểu rõ bản thân mình, không biết mình là ai. Không biết mình muốn một cuộc sống như thế nào. Không biết hướng đi nào dành cho mình.Và càng không biết cần làm gì để tìm ra hướng đi riêng.
  4. 4. CHIẾN DỊCH MORE EXPERIENCING – MORE LIFESTYLE MỤC TIÊU - Tạo được cơn sốt mua Biti’s Hunter X với số lượng 20,000 đôi trong 1 tháng ra mắt sản phẩm. - Thu hút nhóm khách hàng mục tiêu phân khúc trung cấp & thuyết phục nhóm khách hàng hiện có của Biti’s Hunter sử dụng dòng cao cấp này. - Tạo độ nhận biết thương hiệu (brand awareness) của nhóm khách hàng mục tiêu cho Biti’sHunter X & xây dựng nhận thức về yếu tố“ chất lượng cải tiến & vượt trội” và “thời trang hơn” cho dòng Biti’s Hunter X này
  5. 5. CHIẾN DỊCH MORE EXPERIENCING – MORE LIFESTYLE • GỒM 3 GIAI ĐOẠN: - Giai đoạn 1 (Trigger – 1,5 tuần): giúp giới trẻ trút nổi lo âu, tâm sự về giai đoạn “khủng hoảng” của mình #Viral Clip 1: Mời những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh lẫn showbiz (như Sơn Tùng MPT, Soobin Hoàng Sơn,...) chia sẻ về những lo âu, bâng khuâng mà họ đã từng trải qua trên con đường trải nghiệm, khám phá bản thân mình trước khi tìm ra được hướng đi riêng để có thành công như ngày hôm nay. Sau đó đăng tải clip trên fanpage và các trang mạng xã hội với thông điệp “Cùng Biti’s Hunter X – Trải nghiệm nhiều hơn – Sống phong cách hơn. Kế đến khuyến khích các bạn trẻ làm clip ngắn kể về giai đoạn “khủng hoảng” của tuổi trẻ, không biết mình là ai. Không biết mình muốn một cuộc sống như thế nào. Không biết hướng đi nào dành cho mình và chia sẻ trên trang facebook cá nhân với thông điệp “Cùng Biti’s Hunter X – Trải nghiệm nhiều hơn – Sống phong cách hơn. Top 20 video clip có lượt bình chọn và tương tác nhiều nhất sẽ nhận được đôi giày Biti’s Hunter X đậm phong cách.
  6. 6. CHIẾN DỊCH MORE EXPERIENCING – MORE LIFESTYLE - Giai đoạn 2 (Engage – 1 tuần): Giúp giới trẻ nhận thức tích cực hơn để tìm ra hướng đi riêng cho mình • #Viral clip 2: kể về câu chuyện một người con gái đang cảm thấy chán nản cuộc đời và công việc mình đang làm. Cô gái luôn trăn trở về cuộc đời mình, không biết mình muốn một cuộc sống như thế nào, không biết hướng đi nào dành cho mình. Sau khoảng thời gian chịu đựng cuộc “khủng hoảng” ấy, cô gái quyết định xin nghỉ phép để dành thời gian đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống mới để thấu hiểu bản thân mình hơn. Trong chuyến du lịch từ Sài Gòn đến Hà Nội, cô không những không cảm thấy thoải mái hơn mà còn thấy mỗi phút giây đi du lịch là nỗi cực hình đối với mình. Bởi vì đôi giày cao gót cô đang mang kiến đôi chân cô rất đau và khó chịu, điều này cũng ảnh hưởng đến tinh thần. Cứ ngỡ tạm gác công việc để đi trải nghiệm sẽ giúp cô thấu hiểu bản thân hơn, sống phong cách hơn, nào ngờ chỉ làm cô thêm mệt mỏi hơn. Trong lúc chán nản ấy, cô thấy đôi giày Biti’s Hunter X được trưng bày trong cửa hàng giày. Cô quyết định thử đổi sang đổi giày mới xem sao. Nhờ vào yếu tố“ chất lượng cải tiến & vượt trội” và “thời trang hơn”, đôi giày Biti’s Hunter X đã giúp cô gái thỏa sức trải nghiệm chuyến đi và sống phong cách hơn. Sau chuyến đi đó, cô gái phát hiện mình rất thích đi du lịch và kể lại những trải nghiệm thú vị và những kinh nghiệm đáng giá trong chuyến đi đó cho người khác. Thế là cô quyết định từ bỏ công việc khiến cô mệt mỏi bấy lâu nay và theo đuổi con trường trở thành Travel Blogger chuyên nghiệp. • Cuối clip là thông điệp “Cùng Biti’s Hunter X – Trải nghiệm nhiều hơn – Sống phong cách hơn.
  7. 7. CHIẾN DỊCH MORE EXPERIENCING – MORE LIFESTYLE Giai đoạn 3 (Amplify – 1,5 tuần): Khuyến khích giới trẻ chia sẻ khoảnh khắc yêu đời tích cực sau khi thay đổi nhận thức để tìm hướng đi riêng Photo contest: chụp hình đôi chân khi mang đôi giày Biti’s Hunter cùng những địa điểm mình đã đi qua và kèm cảm nhận mình đã thay đổi được điều gì sau chuyến đi đó. Sau đó đăng trên trang facebook cá nhân với thông điệp “Cùng Biti’s Hunter X – Trải nghiệm nhiều hơn – Sống phong cách hơn. Tôi đã thử, còn bạn thì sao?”
  8. 8. NGÂN SÁCH DỰ KIẾN • Viral clip 1: 200.000.000 VND • Viral clip 2: 200.000.000 VND • Photo contest, giải thưởng, chạy ad,...: 100.000.000 VND

×