O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

ebook vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

10.433 visualizações

Publicada em

ebook vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương - Alezaa

Publicada em: Estilo de vida
  • Entre para ver os comentários

ebook vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

  1. 1. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương
  2. 2. Sau khi ly hôn, Sara Imas đã đưa ba đứa con trở về Israel. Từ một người mẹ Trung Quốc đúng nghĩa, Sara Imas dần trải nghiệm và tiếp thu văn hóa, cũng như cách dạy con độc đáo của người Do Thái. Để rồi 20 năm sau, 2 con trai bà đã trở thành triệu phú trong ngành kinh doanh kim cương và con gái bà đang là sinh viên của một trường đại học danh tiếng. Một điều đặc biệt là 3 người con ấy luôn tràn ngập tình cảm yêu thương dành cho người mẹ của mình. Ngay từ nhỏ, họ đã biết ngồi cùng nhau và hứa rằng sau này sẽ kiếm thật nhiều tiền để tặng mẹ một ngôi nhà đẹp để mẹ có thể ở thoải mái hơn, tặng mẹ xe hơi để đi lại thuận tiện hơn. Riêng người con gái út thì hứa sẽ tặng mẹ chìa khóa của một két sắt chứa rất nhiều đồ trong sức quý giá để mẹ vui lòng. Đến nay, hai người con trai của bà đều đã thực hiện được lời hứa ấy. Riêng cô con gái út thì bà cho biết: "Đã đến được rất gần thời điểm thực hiện lời hứa đó rồi". Điểm quan trọng nhất trong phương pháp dạy con của mình thừa hưởng từ những người Do Thái là bồi dưỡng kỹ năng để sinh tồn, kiếm tiền và quản lý tài sản cho con. Điều này không nhằm mục đích biến trẻ thành cái máy kiếm tiền hay "thần giữ của". Ngược lại, họ coi "giáo dục quản lý tài sản" cũng là một cách "giáo dục đạo đức" hay "giáo dục nhân cách".
  3. 3. Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công trên toàn thế giới. Mặc dù dân số không đông đúc nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới. Điều đáng nói tất cả những vĩ nhân ấy đều có những bước chân và bài học đầu tiên từ trong gia đình và người mẹ của họ. Tìm hiểu phương pháp dạy con của người Do Thái chính là tìm hiểu những bước đi nền tảng đầu tiên và kỳ diệu ấy. Link tải: http://m.alezaa.com Tag: ebook hay, ebook mien phi, thu vien ebook

×