O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Cảm nhận của học viên về khóa học Google Adwords 40

Khóa học Google AdWords tại DGM Việt Nam không dạy bằng lý thuyết suông mà bằng 5 năm kinh nghiệm thực tế của một Partner Google! Nhiều điều bạn nghĩ khó tin, nhưng lại là sự thực…

Tất cả đều được chia sẻ trực tiếp bởi Google’s Partner tại Khóa học thực hành Google AdWords của DGM Việt Nam. Ngay sau khóa học, bạn sẽ biết cách thu hút khách hàng tiềm năng ngay lập tức với chi phí có thể thấp hơn cả những Công ty Quảng cáo Google AdWords!

Dạy bằng kinh nghiệm thực tế Thực hành ngay trong buổi học Giao lưu với cộng đồng SEOer Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức AdWords mới cho học viên. Có thể tự tay làm tài khoản với chiến dịch hoàn hảo Giảm giá thầu + tăng điểm chất lượng + tiết kiệm ngân sách Quản lý hiệu quả, làm quen với tư duy AdWords mới lạ Bạn sẽ hiểu tại sao có những nơi quảng cáo AdWords chỉ thu bạn 50% tiền thôi, bạn cũng có thể làm được chuyện đó

Giảng viên là Thành Viên Google Partner, rất nhiệt tình chia sẻ.

Mô hình đào tạo thân thiện, cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn cách mở domain bị khóa. Cách luồn và lách khi Domain hay Thẻ visa bị gắn cờ vi phạm!
Khi bạn học xong là lãi gấp 10 lần chi phí bạn bỏ ra bây giờ, quan trọng là bạn có tư tưởng để làm ko ?

Phân tích từng tài khoản của học viên, chia sẻ tại sao các bạn đang tốn tiền mà không hiệu quả ?

Không khuyến khích nhưng trong quá trình học sẽ nói qua và hướng dẫn về cách sử dụng chạy tiền chùa Google AdWords. Bạn sẽ hiểu tại sao có những nơi chạy Google AdWords với giá rẻ đến bất ngờ.

Sau khi học, bạn sẽ biết cách để tránh những trường hợp như thế này.

ĐÂY LÀ MỘT ĐIỀU ĐẶC BIỆT MÀ KHÔNG NƠI NÀO DẠY.

Hướng dẫn và hỗ trợ học viên trở thành đối tác của Google (Google’s Partner) với sự dìu dắt của giảng viên và nhận được rất nhiều ưu đãi từ Google. Nội dung của lớp học bắt đầu từ những kiến thức AdWords cơ bản nhất, dành cả cho người chưa biết nhiều về AdWords đều có thể học và ứng dụng.

Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Cảm nhận của học viên về khóa học Google Adwords 40

  1. 1. Cảm nhận học viên Về Khóa Học Thực Hành Google Adwords 40 Giảng viên: Nguyễn Hiển [w] www.dgm.vn
  2. 2. Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-thuc- hanh-google-adwords/

    Seja o primeiro a comentar

    Entre para ver os comentários

Khóa học Google AdWords tại DGM Việt Nam không dạy bằng lý thuyết suông mà bằng 5 năm kinh nghiệm thực tế của một Partner Google! Nhiều điều bạn nghĩ khó tin, nhưng lại là sự thực… Tất cả đều được chia sẻ trực tiếp bởi Google’s Partner tại Khóa học thực hành Google AdWords của DGM Việt Nam. Ngay sau khóa học, bạn sẽ biết cách thu hút khách hàng tiềm năng ngay lập tức với chi phí có thể thấp hơn cả những Công ty Quảng cáo Google AdWords! Dạy bằng kinh nghiệm thực tế Thực hành ngay trong buổi học Giao lưu với cộng đồng SEOer Hỗ trợ miễn phí suốt đời, luôn cập nhật kiến thức AdWords mới cho học viên. Có thể tự tay làm tài khoản với chiến dịch hoàn hảo Giảm giá thầu + tăng điểm chất lượng + tiết kiệm ngân sách Quản lý hiệu quả, làm quen với tư duy AdWords mới lạ Bạn sẽ hiểu tại sao có những nơi quảng cáo AdWords chỉ thu bạn 50% tiền thôi, bạn cũng có thể làm được chuyện đó Giảng viên là Thành Viên Google Partner, rất nhiệt tình chia sẻ. Mô hình đào tạo thân thiện, cầm tay chỉ việc. Hướng dẫn cách mở domain bị khóa. Cách luồn và lách khi Domain hay Thẻ visa bị gắn cờ vi phạm! Khi bạn học xong là lãi gấp 10 lần chi phí bạn bỏ ra bây giờ, quan trọng là bạn có tư tưởng để làm ko ? Phân tích từng tài khoản của học viên, chia sẻ tại sao các bạn đang tốn tiền mà không hiệu quả ? Không khuyến khích nhưng trong quá trình học sẽ nói qua và hướng dẫn về cách sử dụng chạy tiền chùa Google AdWords. Bạn sẽ hiểu tại sao có những nơi chạy Google AdWords với giá rẻ đến bất ngờ. Sau khi học, bạn sẽ biết cách để tránh những trường hợp như thế này. ĐÂY LÀ MỘT ĐIỀU ĐẶC BIỆT MÀ KHÔNG NƠI NÀO DẠY. Hướng dẫn và hỗ trợ học viên trở thành đối tác của Google (Google’s Partner) với sự dìu dắt của giảng viên và nhận được rất nhiều ưu đãi từ Google. Nội dung của lớp học bắt đầu từ những kiến thức AdWords cơ bản nhất, dành cả cho người chưa biết nhiều về AdWords đều có thể học và ứng dụng. Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Vistos

Vistos totais

371

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

1

Ações

Baixados

0

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×