O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Đồng phục học sinh 2015
Quý thầy cô thân mến !
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ đồng phục trong việc quản lý giáo ...
• Vốn không phải là chuyện mới mẻ, Sở GD-ĐT cũng đưa ra nhiều quy định về mặc đồng phục nhưng có
vẻ như để có được sự đồng...
GIẢI PHÁP CỦA CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG CHO VẤN ĐỀ ĐỒNG PHỤC.
HỖ TRỢ THIẾT KẾ, MAY MẪU MIỄN PHÍ
Gọi : 08 35036689
CÔNG TY MAY...
Terminou este documento.
Transfira e leia offline.
Próximos SlideShares
Top 8 engineering staff resume samples
Avançar
Próximos SlideShares
Top 8 engineering staff resume samples
Avançar
Transfira para ler offline e ver em ecrã inteiro.

Compartilhar

May đồng phục học sinh - Đâu là giải pháp tốt nhất cho nhà trường

Baixar para ler offline

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:
- Quà tặng áo thun cao cấp, bút , thước dây, catalogue Sư Tử Vàng.
- Áo mẫu, chất liệu vải, bảng thiết kế.
- Tư vấn thiết kế của chuyên gia thời trang.
Ai nên đến chương trình này:

- Hiệu Trưởng , Giám đốc điều hành, trưởng phòng, quản lý cấp trung
- Những trường học đã muốn xây dựng thương hiệu và muốn phát triển nhanh hơn
- Những trường học đã trang bị đồng phục nhiều năm nhưng chưa thực sự hài lòng, vẫn loay hoay đi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín
Lý do bạn cần đến chúng tôi :
Có thể nhận thấy rằng những xung đột trong chuyện may đồng phục đều xoay quanh ba yếu tố chính: thiết kế, giá thành và chất lượng. Vậy để giải quyết những lo âu của phụ huynh, học sinh và nhà trường phụ thuộc vào việc thỏa mãn 3 yếu tố đó.

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo

May đồng phục học sinh - Đâu là giải pháp tốt nhất cho nhà trường

  1. 1. Đồng phục học sinh 2015 Quý thầy cô thân mến ! Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ đồng phục trong việc quản lý giáo dục. Với nhà trường, bộ đồng phục là biểu tượng riêng biệt tạo nét văn hóa cho nhà trường. Điều quan trọng nhất là hạn chế sự phân biệt giàu nghèo và dễ dàng quản lý học sinh. Với phụ huynh, một bộ đồng phục sẽ thay thế cho rất nhiều những bộ quần áo thời trang khác mà bọn trẻ thường hay đua đòi với bạn bè. Còn đối với những em học sinh khoác lên mình bộ đồng phục sẽ không còn cảm thấy tự ti nữa, và cũng ý thức hơn về trách nhiệm học tập của mình.
  2. 2. • Vốn không phải là chuyện mới mẻ, Sở GD-ĐT cũng đưa ra nhiều quy định về mặc đồng phục nhưng có vẻ như để có được sự đồng tình từ phía nhà trường – phụ huynh – học sinh không phải là chuyện dễ dàng. • Nhiều Trường đã đôi lần bị một phen nhức nhối vì những kiến nghị của phụ huynh về vấn đề đồng phục. Phụ huynh vẫn hay ca thán về chất vải mỏng manh, dễ rách, đường may hay bị sứt chỉ, độ bền thấp nên phải tốn tiền mua bộ mới dù mặc chưa được bao lâu.Học sinh thì than phiền về thiết kế đơn điệu, kiểu dáng xấu hay gây vướng víu khi hoạt động. Uy tín nhà trường vì thế mà cũng bị giảm sút.
  3. 3. GIẢI PHÁP CỦA CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG CHO VẤN ĐỀ ĐỒNG PHỤC. HỖ TRỢ THIẾT KẾ, MAY MẪU MIỄN PHÍ Gọi : 08 35036689 CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG 81 Trần Mai Ninh, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • MayTVng

    Jun. 4, 2015

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC: - Quà tặng áo thun cao cấp, bút , thước dây, catalogue Sư Tử Vàng. - Áo mẫu, chất liệu vải, bảng thiết kế. - Tư vấn thiết kế của chuyên gia thời trang. Ai nên đến chương trình này: - Hiệu Trưởng , Giám đốc điều hành, trưởng phòng, quản lý cấp trung - Những trường học đã muốn xây dựng thương hiệu và muốn phát triển nhanh hơn - Những trường học đã trang bị đồng phục nhiều năm nhưng chưa thực sự hài lòng, vẫn loay hoay đi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín Lý do bạn cần đến chúng tôi : Có thể nhận thấy rằng những xung đột trong chuyện may đồng phục đều xoay quanh ba yếu tố chính: thiết kế, giá thành và chất lượng. Vậy để giải quyết những lo âu của phụ huynh, học sinh và nhà trường phụ thuộc vào việc thỏa mãn 3 yếu tố đó.

Vistos

Vistos totais

312

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

3

Ações

Baixados

2

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

1

×