O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Próximos SlideShares
Planning and Prevention
Avançar
Transfira para ler offline e ver em ecrã inteiro.

Compartilhar

Công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam

Baixar para ler offline

Công ty TNHH May Sư Tử Vàng là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ 10 chuyên gia thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm và hơn 200 nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng từ khâu thiết kế, may mẫu cho đến sản xuất ra những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất với chi phí thấp nhất .
Sứ mệnh của Công ty May Sư Tử Vàng không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một hình ảnh tốt đẹp mà còn tạo ra những bộ đồng phục an toàn, tiện dụng cho người sử dụng, giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và hỗ trợ việc sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao nhất, nhờ việc làm tăng sự tự tin và phong cách chuyên nghiệp cho từng nhân viên.

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo

Công ty may đồng phục hàng đầu tại Việt Nam

 1. 1. ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CÔNG TY MAY SƯ TỬ VÀNG 81 Trần Mai Ninh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM ĐT: (08) 3505 6689 – (08) 3849 3190 Chúng tôi có hơn 6.000 mẫu đồng phục cùng với 10 chuyên gia thiết kế và hơn 200 nhân viên. Công ty may Sư Tử Vàng hiện là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam.
 2. 2. - Nếu bạn là Giám Đốc công ty hình ảnh của bạn và nhân viên là tấm bìa quảng cáo tốt nhất. - Bạn sẽ thích mua hàng của những người bạn có cảm tình. Bạn có biết: - Chức năng quan trọng của đồng phục là giúp con người tự tin, duy trì trạng thái điềm đạm trong bất kỳ tình huống nào. Bạn chỉ cần đầu tư tối đa Chỉ có 5.000đ/ngày/nhân viên thì hiệu quả công việc tăng lên GẤP BỘI.
 3. 3. Điểm khác biệt của SƯ TỬ VÀNG - Sản phẩm của Sư Tử Vàng luôn đảm bảo: + Gia tăng giá trị quảng cáo bởi thiết kế độc đáo. + Tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục bởi độ bền cao. + Giúp tăng năng xuất công việc vì sản phẩm luôn được chú trọng sự thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng. - SƯ TỬ VÀNG đã khởi xướng và đồng hành cùng chương trình “Chung tay nâng cao giá trị đồng phục cho người Việt Nam” – Chương trình hỗ trợ thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. HÃY LIÊN HỆ: (08) 3503.6689
 • MayTVng

  Oct. 27, 2015
 • giaothuongketnoi

  Aug. 12, 2015
 • SuTuVang81

  Jul. 22, 2015

Công ty TNHH May Sư Tử Vàng là nhà sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ 10 chuyên gia thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm và hơn 200 nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm phục vụ khách hàng từ khâu thiết kế, may mẫu cho đến sản xuất ra những bộ đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất với chi phí thấp nhất . Sứ mệnh của Công ty May Sư Tử Vàng không chỉ mang đến cho doanh nghiệp một hình ảnh tốt đẹp mà còn tạo ra những bộ đồng phục an toàn, tiện dụng cho người sử dụng, giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và hỗ trợ việc sản xuất kinh doanh đạt kết quả cao nhất, nhờ việc làm tăng sự tự tin và phong cách chuyên nghiệp cho từng nhân viên.

Vistos

Vistos totais

339

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

2

Ações

Baixados

3

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

3

×