O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Giá Standa 20kVA Chính Hãng CTy Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

28 visualizações

Publicada em

Giá Standa 20kva tốt nhưng standa 20kva có tác dụng gì?

Hiện tại máy ổn áp Standa 20kVA là sản phẩm bán chạy của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Với chức năng ổn định điện áp, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp, máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn. Ngoài chức năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V, Ổn áp Standa 20kVA còn có đầu ra ra 100V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…

Với công suất Standa 20kVA, máy phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình 3 tầng có 3 điều hòa, tủ lạnh, tivi, máy giặt và thắp sáng, máy bơm, bình nóng lạnh…. Tuỳ vào công suất và dải điện áp của khu vực cần sử dụng ổn áp khác nhau mà lựa chọn mẫu máy ổn áp phù hợp, ổn áp Standa 20kVA DRI (dải 50V-250V) hoặc ổn áp Standa 20kVA DR (dải 90V-250V).

>>> Xem ngay Giá Ổn Áp Standa 20kVA Chính Hãng chiết khấu % tốt nhất!

Giá Standa 20kva chính hãng Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam
Giá Standa 20kva chính hãng Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam

Giá Standa 20kVA của Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là rất tốt và được phân phối tại nhiều đại lý, của hàng điện tử điện lạnh. Xin quý khách chọn mua sản phẩm đúng tên Công ty để không mua phải giá Standa 20kVA giả nhãn hiệu đang bán trái phép trôi nổi trên thị trường hiện nay.
Giá Standa 20kva chính hãng là bao nhiêu?

Về giá bán lẻ niêm yết của hãng quý khách có thể xem tại đây: Bảng giá ổn áp Standa. Bảng giá bao gồm máy ổn áp dân dụng 1 pha giá Standa 20kva đến giá Standa 50kva, máy ổn áp công nghiệp từ Standa 20KVA đến Standa 800KVA, chưa bao gồm VAT 10% và chưa có chiết khấu. Các máy khác quy cách không nằm trong bảng giá.

Standa 20KVA điện áp vào 150V-250V model ST-20000 giá 9.200.000đ

Standa 20KVA điện áp vào 90V-250V model ST-20000DR giá 10.400.000đ

Standa 20KVA điện áp vào 50V-250V model ST-20000DRI giá 11.500.000đ

Chúng tôi cam kết phân phối giá Standa 20kVA chính hãng tốt nhất đến tay khách hàng. Sản phẩm ổn áp Standa hoạt động êm ái, gần như không có tiếng kêu cọt kẹt khi vận hành, bền bỉ ổn định ít lỗi vặt, tiết kiệm điện, giá hợ lý…chắc hẳn sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

Chúng tôi tin việc lựa chọn sản phẩm ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sự yên tâm thoải mái trong căn nhà của mình!

Ổn áp Standa 20kva chính hãng

Hiện tại trên thị trường các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và lưu thông trái phép ra thị trường ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu cụ thể như sau:
Thông báo về ổn áp standa 20kva giả nhái trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

>>> Xem thêm Standa 20kVA Giả Giả Nhái Nhãn Hiệu-Xin Lưu Ý!

Publicada em: Negócios
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

×