O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Próximos SlideShares
1 er
Avançar

Compartilhar

Hòn bi ve đẹp

Ngày xửa ngày xưa, có một hòn bi ve, nó rất tròn trịa và rất đẹp. Hòn bi ve luôn tự hào về sự tròn trịa đó của mình. Mọi người luôn nhìn nó với một vẻ ngưỡng mộ, bởi vì nó có một vẻ đẹp thật hoàn hảo.

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Hòn bi ve đẹp

  1. 1. Hòn Bi VeđẹpNgàyxửangàyxưa, cómộthòn bi ve, nórấttròntrị avàrấtđẹp.Hòn biveluôntựhàovềsựtròntrị ađócủamình.Mọingườiluônnhìnnóvớimộtvẻngưỡngmộ,bởivìnócómộtvẻđẹpthậthoànhảo.Nhưngcũngchínhvìsựtròntrị ađócủamình, hòn bi vecứlănhếttừnơinàyđếnnơikhác,nókhôngthểdừnglạiđểngắmcảnhcũngnhưthưởngthứccuộcsốnggiốngnhưmọingườiđược, nórấtbuôn.Đếnmộthômkhiđanglăn, nóvaphảimộthònđá. Sựvachạmđólàmchonóbị sứtmấtmộtmiếng, nhưngthậtkìlạ,chínhvìthếmànódừnglạiđược.Vàngàynảyngày nay, cũngcómộthon bi ve, nócũngrấttròntrị vàvôcùngđẹp.Mặcdùhòn bicứlăntừnơinàyđếnnơikhác, nhưngnókhônghềbuồn,bởinócóthểdừnglạiđểngắmcảnhvàthưởngthứccuộcsốnglànhờcậubạncó nick name là Cabe26, mộtteenager đếntừtiểu bang New Jersey, HoaKỳ.Trênchặngđường du lị chđầythúvị đến Alaska, Cabe26đãghilạinhữngkhoảngkhắctuyệtvờicủakhungcảnhthiênnhiên qua mộtviên bi vetrongsuốt,vớicácrặngcâyđungđưatronggió, nhữngdấuchânnhỏxinhtrảidàitrênbãicáttrắngxóa haymộtbờbiểnxanhngátvàcảnhữngbôngtuyếtlấplánhtuyệtđẹp... Cabe26 gọinhữngbứcảnhnàylà"Cuộcsốngtrongviên bi củatôi".Dườngnhưkhungcảnhthiênnhiênđượcphảnchiếu qua viên bi trởnên lunglinhvàkỳảohơnrấtnhiều.Chúnggiúpchongườixemcómộtcáinhìnmớimẻvềthếgiớiđẹpđẽmàchúng tađangsống.Hãycùngchiêmngưỡngkhoảnhkhắctuyệtđẹpcủacuộcsốngmàhòn bi veđã "thulại" đượcnhé!Tag :Viên bi ve
  2. 2. http://yume.vn/thanhvenus86/article/hon-bi-ve-dep-va-kham-pha-the-gioi-qua-no.35DD2698.html

Ngày xửa ngày xưa, có một hòn bi ve, nó rất tròn trịa và rất đẹp. Hòn bi ve luôn tự hào về sự tròn trịa đó của mình. Mọi người luôn nhìn nó với một vẻ ngưỡng mộ, bởi vì nó có một vẻ đẹp thật hoàn hảo.

Vistos

Vistos totais

478

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

3

Ações

Baixados

0

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×