O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Văn phòng của facebook ở sydney

101 visualizações

Publicada em

Văn phòng của facebook ở sydney

Publicada em: Engenharia
 • Entre para ver os comentários

 • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Văn phòng của facebook ở sydney

 1. 1. Hình vẽ trên các bức tường, đồ nội thất không bị lặp lại đem tới cảm giác tự do, thoải mái cho nhân viên. Công ty thiết kế Siren Design đã tham gia tạo lập môi trường làm việc ở Sydney (Australia) cho Facebook.
 2. 2. "Facebook hướng tới con người và không gian của chúng tôi sẽ đem tới những điều mà các nhân viên không nghĩ có thể thực hiện được", các nhà thiết kế chia sẻ.
 3. 3. Trong văn phòng này không có nhiều vách ngăn, cửa kính trong suốt được sử dụng nhiều để tạo ra sự hợp tác, nuôi dưỡng mối gắn kết văn hóa và tạo ra sự sáng tạo.
 4. 4. Trên các bức tường không tồn tại sự trang trí khô cứng mà là các hình vẽ sáng tạo, rực rỡ.
 5. 5. Các nghệ sĩ vẽ graffiti được mời để tạo ra tác phẩm độc đáo dọc hành lang, trong phòng. Không có những bộ sofa da đơn điệu, các bức tranh phong cảnh quen thuộc ở nơi tiếp khách.
 6. 6. Các món đồ nội thất cũng do những hãng nổi tiếng ở Australia cung cấp.
 7. 7. Bàn ghế có kiểu đơn giản, màu sắc trung tính, không quá cầu kỳ tạo cảm giác thoải mái.
 8. 8. Màu sắc của gối tựa, thảm nhà đem tới sự tươi vui. Cầu thang lên xuống bằng thép tạo cảm giác hiện đại.
 9. 9. Tranh kính sắc màu thường thấy ở các nhà thờ được gắn ở phần hành lang. (Theo Office Snapshot) Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×