O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
adcacademy.contacts@gmail.com
I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC
KHÓA HỌC “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY”
(THE POWER OF THINKING)
Phương phá...
adcacademy.contacts@gmail.com
II. GIÁ TRỊ CỦA KHOÁ HỌC
Khoá học cũng giúp người học suy nghĩ và làm việc sáng tạo và hiệu ...
adcacademy.contacts@gmail.com
KH SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) - PHẦN I (Cơ bản - Mã khoá học: AOT1).
THỜI G...
Terminou este documento.
Transfira e leia offline.
Próximos SlideShares
What to Upload to SlideShare
Avançar
Próximos SlideShares
What to Upload to SlideShare
Avançar
Transfira para ler offline e ver em ecrã inteiro.

Compartilhar

Khoá học SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY

Baixar para ler offline

Không còn nghi ngờ gì nữa, Đại Dịch COVID19 đã gây ra cho chúng ta rất nhiều sự khó khăn, tạo ra vô số rào cản, và đây là thực tế.
Chúng ta đang phải phần nào đó trả giá cho những sai lầm, cho những hậu quả do chính chúng ta đã từng gây ra, một cách trực tiếp hay gián tiếp.
Tuy nhiên, giống như một câu thoại trong bộ phim mà tôi rất yêu thích “The Day the Earth Stood Still (2008)”, khi Trái Đất phải đối diện với nguy cơ diệt vong, nhân vật Giáo Sư Barnhardt đã nói một câu, đại ý là:
“Chỉ khi ở cận kề hiểm hoạ diệt vong, lúc đó con người mới tìm thấy ý chí để thay đổi. Chỉ khi bị ép “dồn đến chân tường” thì chúng ta mới đủ ý chí để tiến hoá.”
Hơn lúc nào hết, đây chính là thời khắc quan trọng để chúng ta nghiêm túc điều chỉnh lại mọi thứ, từ bản thân mình, từ cách làm việc cho đến mọi hoạt động trong kinh doanh.
Một trong những chìa khoá quan trọng để biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo.
Đây chính là lúc, năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo càng mang tính “sống còn” hơn bao giờ hết !
Bởi chúng ta không thể cứ tiếp tục phạm sai lầm và tiếp tục phải trả giá như thế nữa, chúng ta không còn nhiều nguồn lực để tiếp tục phí phạm theo cách ra quyết định kiểu mơ hồ, thiếu sáng suốt, THỬ & SAI như trước đây !
Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong giai đoạn này, có thể nhờ đó mà trụ vững và bước qua Đại Dịch, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết !
Dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan đến Thiết Kế & Sáng Tạo, kết hợp giữa những nghiên cứu mới nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ
Tư Duy) và phương pháp tư duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY” (ART OF THINKING) chỉ trong 2 ngày đã được minh chứng: đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi tích cực về tư duy và phương pháp làm việc của người học.
Khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – Phương pháp tối ưu để làm chủ tư duy, giải quyết vấn đề & ra quyết định” là khoá học giúp học viên từng bước hiểu và giải quyết được hầu hết những bế tắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những phương pháp suy nghĩ và tư duy đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả và thú vị.

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo
  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Khoá học SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY

  1. 1. adcacademy.contacts@gmail.com I. LÝ DO THAM GIA KHOÁ HỌC KHÓA HỌC “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY” (THE POWER OF THINKING) Phương pháp tối ưu để làm chủ tư duy, giải quyết vấn đề & ra quyết định. Không còn nghi ngờ gì nữa, Đại Dịch COVID19 đã gây ra cho chúng ta rất nhiều sự khó khăn, tạo ra vô số rào cản, và đây là thực tế. Chúng ta đang phải phần nào đó trả giá cho những sai lầm, cho những hậu quả do chính chúng ta đã từng gây ra, một cách trực tiếp hay gián tiếp. Tuy nhiên, giống như một câu thoại trong bộ phim mà tôi rất yêu thích “The Day the Earth Stood Still (2008)”, khi Trái Đất phải đối diện với nguy cơ diệt vong, nhân vật Giáo Sư Barnhardt đã nói một câu, đại ý là: “Chỉ khi ở cận kề hiểm hoạ diệt vong, lúc đó con người mới tìm thấy ý chí để thay đổi. Chỉ khi bị ép “dồn đến chân tường” thì chúng ta mới đủ ý chí để tiến hoá.” Hơn lúc nào hết, đây chính là thời khắc quan trọng để chúng ta nghiêm túc điều chỉnh lại mọi thứ, từ bản thân mình, từ cách làm việc cho đến mọi hoạt động trong kinh doanh. Một trong những chìa khoá quan trọng để biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo. Đây chính là lúc, năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo càng mang tính “sống còn” hơn bao giờ hết ! Bởi chúng ta không thể cứ tiếp tục phạm sai lầm và tiếp tục phải trả giá như thế nữa, chúng ta không còn nhiều nguồn lực để tiếp tục phí phạm theo cách ra quyết định kiểu mơ hồ, thiếu sáng suốt, THỬ & SAI như trước đây ! Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong giai đoạn này, có thể nhờ đó mà trụ vững và bước qua Đại Dịch, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết ! Dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan đến Thiết Kế & Sáng Tạo, kết hợp giữa những nghiên cứu mới nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và phương pháp tư duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY” (ART OF THINKING) chỉ trong 2 ngày đã được minh chứng: đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi tích cực về tư duy và phương pháp làm việc của người học. Khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – Phương pháp tối ưu để làm chủ tư duy, giải quyết vấn đề & ra quyết định” là khoá học giúp học viên từng bước hiểu và giải quyết được hầu hết những bế tắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những phương pháp suy nghĩ và tư duy đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả và thú vị.
  2. 2. adcacademy.contacts@gmail.com II. GIÁ TRỊ CỦA KHOÁ HỌC Khoá học cũng giúp người học suy nghĩ và làm việc sáng tạo và hiệu quả hơn, bằng cách tư duy cân bằng giữa não trái và não phải, giữa logic và sáng tạo, giữa lý thuyết và thực hành thực tế. PHẦN I (CƠ BẢN) - NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC - What is Creative Thinking ? Tư Duy Sáng Tạo là gì ? - What is Problem Solving & Decision Making Thinking ? Tư Duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định là gì ? - Critical Thinking vs Creative Thinking ? Tư Duy Logic vs Tư Duy Sáng Tạo. - Five levels of Thinking / 5 cấp độ tư duy. - Dialectical Thinking ? Tư duy biện chứng ? Divergent Thinking ? Tư duy phân tách ? Collaborative Thinking ? Tư duy tương tác ? Metaphorical Thinking ? Tư duy liên tưởng ? Convergent Thinking ? Tư duy tổng hợp ? - Creative Thinking, Problem Solving & Decision Making Process ? Quy trình tư duy của Tư Duy Sáng Tạo - Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định ? * Problem ? Xác định vấn đề ? * Research ? Nghiên cứu, tìm hiểu vấn đề ? * Ideation ? Tìm ý tưởng, giải pháp ? * Execute ? Triển khai ? * Evaluation ? Đánh giá kết quả ? * Case study ? Bài tập tình huống ? * Q&A PHẦN II (NÂNG CAO) - NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC - What is Goal Reframing Thinking ? Tư Duy Tái Thiết Lập Mục Tiêu là gì ? - Why Goal Reframing Thinking is so important ? Tại sao Tư Duy Tái Thiết Lập Mục Tiêu lại quan trọng đến vậy ? - 3 types of Goal ? Phân biệt 3 nhóm Mục Tiêu. - Goal’s Frame ? / Khái niệm về Khung Mục Tiêu. - 4 ways to Frame the Goal ? 4 phương pháp để xác định Khung Mục Tiêu. - 3 ways to Refame the Goal ? 3 phương pháp để Tái Thiết Lập Mục Tiêu. - Goal Reframing Process ? Quy trình tối ưu để Tái Thiết Lập Mục Tiêu. III. ĐỐI TƯỢNG CỦA KHOÁ HỌC - Nhân sự cấp trung & cấp cao. - Cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp. - Các Giám đốc chức năng, trưởng/ phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp. - Những người tự kinh doanh, lãnh đạo của một đội nhóm. - Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng Tư Duy Sáng Tạo - Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định. Sau khi tham dự chương trình, người học có thể: - Nâng cao năng lực tư duy và giải quyết vấn đề. - Có khả năng đưa ra những quyết định hiệu quả dựa trên các phương pháp tư duy logic và sáng tạo. - Nắm được những mấu chốt quan trọng để lựa chọn và thực thi giải pháp hiệu quả cũng như hiểu và biết áp dụng những nguyên tắc, công cụ, phương pháp tối ưu trong giải quyết vấn đề sáng tạo và hiệu quả. - Thay đổi từ thế bị động sang thế chủ động và tự tin trong việc nắm bắt vấn đề và ra quyết định. - Biết cách nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế thông qua phương pháp tư duy sáng tạo. IV. THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA KHOÁ HỌC Khoá học bao gồm 2 phần, Cơ Bản & Nâng Cao. Diễn ra trong 12 buổi, tương đương với 4 ngày, 40h làm việc liên tục.
  3. 3. adcacademy.contacts@gmail.com KH SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) - PHẦN I (Cơ bản - Mã khoá học: AOT1). THỜI GIAN 9h00 – 21h30, Thứ Bảy & Chủ Nhật. Ngày 03 & 04/07/2021 ĐỊA ĐIỂM Phòng Hội Trường – Tầng Trệt, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư, 92 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM TIỀN HỌC 8,000,000 VNĐ/ học viên. Early Bird - ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN TRONG THÁNG 06/2021 GIẢM - 1,000,000 VNĐ. TIỀN HỌC CÒN LẠI 7,000,000 VNĐ/ học viên. KH SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) - PHẦN II (Nâng cao - Mã khoá học: AOT2). THỜI GIAN 9h00 – 21h30, Thứ Bảy & Chủ Nhật. Ngày 17 & 18/07/2021 ĐỊA ĐIỂM Phòng Hội Trường – Tầng Trệt, Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư, 92 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM TIỀN HỌC 15,000,000 VNĐ/ học viên. Early Bird - ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN TRONG THÁNG 06/2021 GIẢM - 2,000,000 VNĐ. TIỀN HỌC CÒN LẠI 13,000,000 VNĐ/ học viên. THÔNG TIN THANH TOÁN Bạn có thể thanh toán tiền tham dự khoá học thông qua chuyển khoản hoặc trả góp. a. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản: Tên ngân hàng: VIETCOMBANK Số tài khoản: 0371.0004.82360 Tên tài khoản: NGUYEN THI NGOC HIEN Chi nhánh: Hồ Chí Minh Nội Dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT Ví dụ: AOT1_Nguyen Van Anh_0903090807 —– Xác nhận: Sau khi chuyển khoản, bạn cần SMS nội dung: Mã Khoá Học_HọTên_SĐT vào số: 0903.159.706 để được xác nhận. b. Thanh toán theo hình thức trả góp 3-6-9-12 tháng với Thẻ Tín Dụng / Credit Card Liên hệ số Hotline: 0903.159.706 để được hướng dẫn chi tiết. V. THÔNG TIN LIÊN HỆ Email: info@adcacademy.vn Hotline: 0903.159.706 (Ms. Hiền) Fanpage: ADC Academy

Không còn nghi ngờ gì nữa, Đại Dịch COVID19 đã gây ra cho chúng ta rất nhiều sự khó khăn, tạo ra vô số rào cản, và đây là thực tế. Chúng ta đang phải phần nào đó trả giá cho những sai lầm, cho những hậu quả do chính chúng ta đã từng gây ra, một cách trực tiếp hay gián tiếp. Tuy nhiên, giống như một câu thoại trong bộ phim mà tôi rất yêu thích “The Day the Earth Stood Still (2008)”, khi Trái Đất phải đối diện với nguy cơ diệt vong, nhân vật Giáo Sư Barnhardt đã nói một câu, đại ý là: “Chỉ khi ở cận kề hiểm hoạ diệt vong, lúc đó con người mới tìm thấy ý chí để thay đổi. Chỉ khi bị ép “dồn đến chân tường” thì chúng ta mới đủ ý chí để tiến hoá.” Hơn lúc nào hết, đây chính là thời khắc quan trọng để chúng ta nghiêm túc điều chỉnh lại mọi thứ, từ bản thân mình, từ cách làm việc cho đến mọi hoạt động trong kinh doanh. Một trong những chìa khoá quan trọng để biến NGUY HIỂM thành CƠ HỘI chính là năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo. Đây chính là lúc, năng lực TƯ DUY SÁNG TẠO - GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ & RA QUYẾT ĐỊNH của người lãnh đạo càng mang tính “sống còn” hơn bao giờ hết ! Bởi chúng ta không thể cứ tiếp tục phạm sai lầm và tiếp tục phải trả giá như thế nữa, chúng ta không còn nhiều nguồn lực để tiếp tục phí phạm theo cách ra quyết định kiểu mơ hồ, thiếu sáng suốt, THỬ & SAI như trước đây ! Những chủ kinh doanh, những chủ doanh nghiệp nào có thể đưa ra những quyết định thông minh, sáng tạo và hiệu quả trong giai đoạn này, có thể nhờ đó mà trụ vững và bước qua Đại Dịch, thì mô hình kinh doanh đó, những doanh nghiệp đó sẽ trở nên đột phá và mạnh mẽ hơn bao giờ hết ! Dựa trên quá trình hơn 20 năm nghiên cứu & ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan đến Thiết Kế & Sáng Tạo, kết hợp giữa những nghiên cứu mới nhất của khoa học NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và phương pháp tư duy Giải Quyết Vấn Đề & Ra Quyết Định TRIZ, khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY” (ART OF THINKING) chỉ trong 2 ngày đã được minh chứng: đem lại sự trải nghiệm thực tế, có tác động vô cùng vô cùng mạnh mẽ vào cảm xúc & tâm trí, thay đổi tích cực về tư duy và phương pháp làm việc của người học. Khoá học “SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY (THE POWER OF THINKING) – Phương pháp tối ưu để làm chủ tư duy, giải quyết vấn đề & ra quyết định” là khoá học giúp học viên từng bước hiểu và giải quyết được hầu hết những bế tắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống bằng những phương pháp suy nghĩ và tư duy đơn giản, dễ dàng nhưng vô cùng hiệu quả và thú vị.

Vistos

Vistos totais

26

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

0

Ações

Baixados

1

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×