O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

can ho sai gon mia khu trung son – noi giao thoa giua thien nhien va con nguoi

Căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn có vị trí địa lý không những thuận lợi cho việc lưu thông như bạn dễ dàng di chuyển đến quận 1, 3, 4 bằng cách băng qua Hầm Thủ Thiêm là căn hầm hiện đại xuyên qua sông đầu tiên tại Việt Nam, hay đến khu vực quận 5 và quận 10 bằng cách băng qua Cầu Nguyễn Văn Cừ, hoặc đến được sân bay Đồng Nai cấp tốc bằng tuyến đường Cao Tốc.

  • Entre para ver os comentários

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

can ho sai gon mia khu trung son – noi giao thoa giua thien nhien va con nguoi

  1. 1. Căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn – nơi giao thoa giữa thiên nhiên và con người Sài Gòn Mia, nơi giao thoa giữa con người và thiên nhiên Căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn có vị trí địa lý không những thuận lợi cho việc lưu thông như bạn dễ dàng di chuyển đến quận 1, 3, 4 bằng cách băng qua Hầm Thủ Thiêm là căn hầm hiện đại xuyên qua sông đầu tiên tại Việt Nam, hay đến khu vực quận 5 và quận 10 bằng cách băng qua Cầu Nguyễn Văn Cừ, hoặc đến được sân bay Đồng Nai cấp tốc bằng tuyến đường Cao Tốc.
  2. 2. Chung cư Mia khu Trung Sơn – nơi giao thoa giữa thiên nhiên và con người Tìm hiểu về dự án căn hộ Sài Gòn Mia Mặt sau của dự án còn giáp với khuôn viên xanh cạnh bờ sông Ông Tố mang lại một luồng sinh khí mới cho toàn bộ dự án Chung cư Mia khu Trung Sơn tại đây không khí trong lành thoáng đãng với thiết kế xây dựng chỉ với 27% phần còn lại là khuôn viên cây xanh.
  3. 3. Nơi giao thoa giữa thiên nhiên và con người Sài Gòn Mia Thiết kế tài ba của Hưng Thịnh Corp với căn hộ Sài Gòn Mia Nhà đầu tư Hưng Thịnh Corp còn xây dựng cả đường nội bộ riêng mang đến không gian rộng lớn riêng tư. Với thiết kế mang phong cách hài hòa với thiên nhiên nơi đây trở thành nơi giao thoa giữa môi trường sống hiện đại với thiên nhiên xanh.
  4. 4. Căn hộ Sài Gòn Mia và cuộc sống xanh tại nơi này. - See more at: http://saigon-mia.com.vn/chung-cu-mia-khu-trung-son-noi-giao-thoa-giua-thien- nhien-va-con-nguoi/#sthash.LY12m5LC.dpuf

×