O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Mở rộng thời hạn sử dụng đất

27 visualizações

Publicada em

Cùng sự phát triển các loại hình bất động sản phi truyền thống như Condotel, shophouse, villa, officetel, thì phương thức đầu tư vào bất động sản gắn với mục đích lưu trú ngắn ngày một mạnh. Trong đó, có nhiều quan điểm cho rằng nên sửa đổi Luật Đất đai và Luật Kinh doanh BĐS theo hướng mở rộng chế độ sử dụng đất (thời hạn sử dụng) để phát triển BĐS có mục đích lưu trú.
Vậy việc mở rộng thời hạn sử dụng đất có các loại hình bất động sản này có thể dẫn đến những vấn đề pháp lý liên quan gì?
Hãy liên hệ 19001769, rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp.

Publicada em: Direito
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Mở rộng thời hạn sử dụng đất

  1. 1. TƯ VẤN PHÁP LUẬT
  2. 2. b ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ls. TRẦN VŨ HẢI Trường Văn Phòng Luật Sư Trần Vũ Hải Ls. NGUYỄN QUỲNH MAI Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội Mr. NGUYỄN QUANG HUY Cố vấn pháp luật, Chuyên gia tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản Chuyên gia tư vấn các vấn đề về nhà ở, Luật Dân sự Phó Tổng Giám đốc PMC Phụ trách Khối Quản lý Hoạt động Mr. TRẦN VIỆT BÁCH Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà
  3. 3. Cùng sự phát triển các loại hình bất động sản phi truyền thống như Condotel, shophouse, villa, officetel, thì phương thức đầu tư vào bất động sản gắn với mục đích lưu trú ngắn ngày một mạnh. Trong đó, có nhiều quan điểm cho rằng nên sửa đổi Luật Đất đai và Luật Kinh doanh BĐS theo hướng mở rộng chế độ sử dụng đất (thời hạn sử dụng) để phát triển BĐS có mục đích lưu trú. Vậy việc mở rộng thời hạn sử dụng đất có các loại hình bất động sản này có thể dẫn đến những vấn đề pháp lý liên quan gì? Rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp. Hãy liên hệ

×