O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Hội nghị nhà chung cư

4 visualizações

Publicada em

Tại điều 13 Thông tư 02/2016/ TT-BXD quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư quy định về điều kiện tổ chức hội nghị nhà chung cư, theo đó có điều kiện về số lượng căn hộ được đưa vào sử dụng và điều kiện về số lượng người tham dự cuộc họp. Trong đó, các vấn đề liên quan đến hoạt động chung của nhà chung cư sẽ được quyết định bằng hình thức biểu quyết đa số tại hội nghị nhà chung cư hoặc bỏ phiếu. Tuy nhiên do tính chất các chủ sở hữu thường số lượng lớn nên việc đảm bảo số lượng chủ sở hữu tham dự hội nghị nhà chung cư là không đơn giản.
Do vậy, trong trường hợp không thỏa mãn điều kiện số lượng chủ sở hữu tham dự thì có thể có hình thức khác là lấy ý kiến bằng văn bản mà không tổ chức hội nghị nhà chung cư được không?
Hãy liên hệ 19001769, rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp.

Publicada em: Direito
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Hội nghị nhà chung cư

  1. 1. TƯ VẤN PHÁP LUẬT
  2. 2. b ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ls. TRẦN VŨ HẢI Trường Văn Phòng Luật Sư Trần Vũ Hải Ls. NGUYỄN QUỲNH MAI Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội Mr. NGUYỄN QUANG HUY Cố vấn pháp luật, Chuyên gia tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản Chuyên gia tư vấn các vấn đề về nhà ở, Luật Dân sự Phó Tổng Giám đốc PMC Phụ trách Khối Quản lý Hoạt động Mr. NGUYỄN XUÂN ĐỨC Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà
  3. 3. Tại điều 13 Thông tư 02/2016/TT-BXD quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư quy định về điều kiện tổ chức hội nghị nhà chung cư, theo đó có điều kiện về số lượng căn hộ được đưa vào sử dụng và điều kiện về số lượng người tham dự cuộc họp. Trong đó, các vấn đề liên quan đến hoạt động chung của nhà chung cư sẽ được quyết định bằng hình thức biểu quyết đa số tại hội nghị nhà chung cư hoặc bỏ phiếu. Tuy nhiên do tính chất các chủ sở hữu thường số lượng lớn nên việc đảm bảo số lượng chủ sở hữu tham dự hội nghị nhà chung cư là không đơn giản. Do vậy, trong trường hợp không thỏa mãn điều kiện số lượng chủ sở hữu tham dự thì có thể có hình thức khác là lấy ý kiến bằng văn bản mà không tổ chức hội nghị nhà chung cư được không? Rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp. Hãy liên hệ

×