O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
TƯ VẤN PHÁP LUẬT
b
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
Ls. TRẦN VŨ HẢI
Trường Văn Phòng
Luật Sư Trần Vũ Hải
Ls. NGUYỄN QUỲNH MAI
Đoàn Luật sư
Thành phố Hà N...
Pháp luật hiện hành từ Bộ luật Dân sự đến các luật chuyên ngành như
Luật Đất đai, Luật Nhà ở đều có quy định một số hợp đồ...
Công chứng hợp đồng
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Công chứng hợp đồng

243 visualizações

Publicada em

Pháp luật hiện hành từ Bộ luật Dân sự đến các luật chuyên ngành như Luật Đất đai, Luật Nhà ở đều có quy định một số hợp đồng về bất động sản như mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng QSDĐ, QSDĐ và tài sản gắn liền với đất, ... bắt buộc phải công chứng.
Vậy công chứng các giao dịch về bất động sản sẽ có những đảm bảo như thế nào đối với lợi ích hợp pháp của các chủ thể liên quan?
Hãy liên hệ 19001769, rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp.

Publicada em: Direito
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Công chứng hợp đồng

  1. 1. TƯ VẤN PHÁP LUẬT
  2. 2. b ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA Ls. TRẦN VŨ HẢI Trường Văn Phòng Luật Sư Trần Vũ Hải Ls. NGUYỄN QUỲNH MAI Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội Mr. NGUYỄN QUANG HUY Cố vấn pháp luật, Chuyên gia tư vấn các lĩnh vực liên quan đến Bất động sản Chuyên gia tư vấn các vấn đề về nhà ở, Luật Dân sự Phó Tổng Giám đốc PMC Phụ trách Khối Quản lý Hoạt động Mr. TRẦN VIỆT BÁCH Giám đốc Ban Quản lý Tòa nhà
  3. 3. Pháp luật hiện hành từ Bộ luật Dân sự đến các luật chuyên ngành như Luật Đất đai, Luật Nhà ở đều có quy định một số hợp đồng về bất động sản như mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn bằng QSDĐ, QSDĐ và tài sản gắn liền với đất, ... bắt buộc phải công chứng. Vậy công chứng các giao dịch về bất động sản sẽ có những đảm bảo như thế nào đối với lợi ích hợp pháp của các chủ thể liên quan? Rất mong các bạn cùng với đội ngũ chuyên gia chúng tôi cùng trao đổi thảo luận đưa ra những giải pháp thích hợp. Hãy liên hệ

×