O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy giặt

317 visualizações

Publicada em

Trong quá trình sử dụng máy giặt thì đa số các bà mẹ thường hay có những thói quen sai cách. Điều này sẽ khiến máy giặt của bạn luôn ở tình trạng báo động gây nguy hiểm cho máy giặt và làm giảm tuổi thọ máy giặt đang kể. Dưới đây điện lạnh Nhật Minh sẽ nêu ra các nguyên nhân làm máy giặt của bạn mau giảm tuổi thọ.

Publicada em: Indústria automotiva

Các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ máy giặt

  1. 1. Trong quá trình sử dụng máy giặt thì đa số các bà mẹ thường hay có những thói quen sai cách. Điều này sẽ khiến máy giặt của bạn luôn ở tình trạng báo động gây nguy hiểm cho máy giặt và làm giảm tuổi thọ máy giặt đang kể. Dưới đây điện lạnh Nhật Minh sẽ nêu ra các nguyên nhân làm máy giặt của bạn mau giảm tuổi thọ.
  2. 2. Dây khóa kéo Bên cạnh những chiếc móc/nút quần áo, dây khóa kéo có thể bị mắc vào các lỗ trống bên trong lồng trên giặt. Bên cạnh đó chúng còn gây ra vết xước nghiêm trọngcho máy giặt. Bạn nên kiểm tra tất cả các dây kéo đã kéo lên hoàn chỉnh trước khi khởi động máy giặt Không vệ sinh máy giặt định kì Lâu ngày không vệ sinh, máy giặt sẽ xuất hiện ẩm mốc, là môi trường cho vi khuẩn phát triển. Hơn nữa, việc vệ sinh khôn g đều đặn thì bụi bẩn từ quần áo và nấm mốc, vi khuẩn khác sẽ có điều kiện phát triển và tấn công trở lại. Bạn có thể dung giấm để vệ sinh máy giặt.
  3. 3. Máy giặt hoạt động liên tục Tránh để máy giặt bị “xì trét” bạn không nên liên tục nhồi nhết quần áo. Máy cũng cần phải nghỉ ngơi, việc sử dụng máy liên tục có thể làm giảm tuổi thọ của máy. Vì thế, thay vì mỗi ngày giặt một ít, bạn hãy gộp chung đống quần áo để “giải quyết” một lần. Lạm dụng quá nhiều chất tẩy trắng, nước xả làm mềm vải Các chất tẩy trắng có thể khiến quần áo nhanh bị mủn, đồng thời màu của quần áo cũng dễ bị loang nếu lạm dụng chất tẩy quá nhiều. Bên cạnh đó các chất làm mềm vải sẽ để lại silicon và dầu trong máy giặt. Bạn nên sử dụng luợng nước xả vải vừa đủ cho quần áo.
  4. 4. Đột ngột mở nắp máy giặt Trong quá trình máy giặt đang hoạt động, bạn không nên mở nắp máy giặt ra. Điều này có thể khiến cho quá trình giặt bị gián đoạn, trục xoay trong lồng giặt bị lệch. Để đảm bảo an toàn cho máy, bạn nhớ nhấn nút Pause rồi mới mở nắp máy ra. Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ của các kỹ thuật chuyên sua may giat tai Da Nang chỉ ra một số nguyên nhân khiến máy giặt giảm tuổi thọ

×