O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
VẢI THUN COTTON - VAI THUN GIA RE,VAI
THUN COTTON
1. Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể
đượ...
4. Tính chất hóa học: khác với vải khác là khi đốt lâu tàn hơn và không bị
quéo.
5. Ưu điểm/Nhược điểm :
+ Ưu điểm: giá th...
+ Nhược điểm: với những sản phẩm có phần trăm cotton cao thì giá thành
khá cao, nhìn bề ngoài trông vải cứng, có cảm giác ...
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Vải thun giá rẻ, vải thun cotton, vải thun 4 chiều, vải thun cá sấu

437 visualizações

Publicada em

vai thun cotton, vai thun 4 chieu, vai thun ca sau, vai thun deo, vai thun 4 chieu gia re
Vải thun Thụy Phương chuyên cung cấp các loại vải thun chất lượng và giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Publicada em: Negócios
  • Chuyên bán vải thun giá rẻ nhất hcm http://www.xn--vithungir-71a4094fria.vn/2016/07/ban-vai-thun-vai-khuc-vai-cay-gia-re.html
       Responder 
    Tem certeza que deseja  Sim  Não
    Insira sua mensagem aqui

Vải thun giá rẻ, vải thun cotton, vải thun 4 chiều, vải thun cá sấu

  1. 1. VẢI THUN COTTON - VAI THUN GIA RE,VAI THUN COTTON 1. Là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. Vải thun Cotton là chất liệu được ưa chuộng nhất vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Hình 1 2. Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp cùng nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Tuỳ tỷ lệ % sợi bông có trong vải mà nhà sản xuất định ra từng loại vải: Thí dụ:  100 % cotton là loại vải dùng nguyên liệu 100% sợi bông cùng một số hoá chất làm cho vải lâu mục, bền và mềm mại.  80% cotton là trong vải chỉ có 80% sợi bông nguyên chất, 20% còn lại có thể là nylon, các sợi tổng hợp khác, làm cho vải có độ bóng cao. - Cách nhìn tổng quan là vải có độ mịn màng, nhẹ và thấm nước, ngoài ra trên "biên" vải luôn có "ghi" rõ thành phần. 3. Tính chất vật lý: mềm và dễ bị nhăn.
  2. 2. 4. Tính chất hóa học: khác với vải khác là khi đốt lâu tàn hơn và không bị quéo. 5. Ưu điểm/Nhược điểm : + Ưu điểm: giá thành rẻ với những sản phẩm có pha với những lọa sợi khác, độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.
  3. 3. + Nhược điểm: với những sản phẩm có phần trăm cotton cao thì giá thành khá cao, nhìn bề ngoài trông vải cứng, có cảm giác khô, thích hợp cho nam hơn nữ. 6. Tóm lại: Vải thun cotton là chất liệu được dùng phổ biến nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa phần giá thành rẻ, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Vải Thun Thụy Phương ĐC: 91 PHẠM PHÚ THỨ - P.11 - Q.TÂN BÌNH - TP.HCM Mobile: 08.62.72.11.22 - 0919.97.97.33 Website: www.vaithunvn.com - www.detvaithun.com - www.sieuthivaithun.com www.banvaithun.com - www.giavaithun.com - www.thegioivaithun.com

×