O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 247Ship :
Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận tiện và quý khách hàng có thể h...
Nhân viên 247ship sẽ tiến hành giao hàng và thu hộ tiền hàng theo đúng thông tin trên vận đơn mà quý
khách đã đăng ký
Bước...
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 247 ship

216 visualizações

Publicada em

giao hang chuyen nghiep,dich vu giao hang chuyen nghiep 247ship,giao hang thu tien

Publicada em: Arte e fotografia
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 247 ship

  1. 1. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ 247Ship : Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận tiện và quý khách hàng có thể hài lòng, 247ship.net xin đưa ra Quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Qui trình giao nhận hàng gồm 4 bước thật đơn giản và tiện lợi : Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến 247ship.net: Quý khách có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để yêu cầu 247ship đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao: - Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline: (083) 8159 273 – 0937 256 077-0937 586 636. Tại đây sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và tạo vận đơn cho quý khách. - Tự mình đăng ký tài khoản trên trang http://247ship.net và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn, tư vấn viên sẽ gọi điện đến quý khách để xác nhận đơn hàng. Lưu ý: Khi đặt vận đơn, quý khách vui lòng ghi chú rõ là bên nào sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác, khách hàng, người thân của quý khách. Bước 2: nhận hàng tại địa diểm quý khách yêu cầu Khi 247ship.net đã nhận được thông tin về vận đơn của quý khách, điều phối viên sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Sau đó hàng hóa sẽ được mang về và quản lý theo từng gói dịch vụ mà quý khách đã chọn. Với từng gói dịch vụ sẽ có phí chuyển và phương thức vận chuyển nhất định. Sau khi vận đơn đã hoàn thành, 247ship sẽ sắp xếp giao hàng theo từng gói dịch vụ quý khách đã đăng ký. Hoặc quý khách cũng có thể tự mang đến trung tâm của 247ship để gửi hàng . Bước 3: Giao hàng đến người nhận và thu hộ tiền hàng Việc giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký trên hệ thống.
  2. 2. Nhân viên 247ship sẽ tiến hành giao hàng và thu hộ tiền hàng theo đúng thông tin trên vận đơn mà quý khách đã đăng ký Bước 4: Chuyển khoản tiền hàng hóa thu được đến quý khách Để giúp quý doanh nghiệp và các shop kinh doanh online có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, 247ship có dịch vụ thu hộ tiền cho các doanh nghiệp và các shop online. Số tiền thu hộ sẽ được 247ship chuyển khoản lại quý khách vào thứ 2-4-6 hàng tuần hoặc quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để nhận tiền thu hộ. Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp quý khách vui lòng gọi điện thoại đến tổng đài 247ship : (083) 8159 273 .

×