O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Công ty Cổ phần TMTH Việt An
http://locnuocvietan.vn Trang 1
Mô hình thu hứng nước mưa gia đình
Nhiều nơi trên thế giới đã...
Công ty Cổ phần TMTH Việt An
http://locnuocvietan.vn Trang 2
Một hệ thống nhỏ cho 3,000 foot vuông mái nhà roof (50′ x 60′...
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Mô hình thu hứng nước mưa tại gia đình ở Mỹ

1.039 visualizações

Publicada em

Thực tế, lượng nước phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày chỉ chiếm 1% tổng lượng nước tiêu thụ. Trong các gia đình, phần lớn nước được dùng để giặt, xả bồn cầu, tưới cây, rửa xe.hoặc bổ sung cho hồ bơi…với chất lượng không cần tinh khiết. Vậy tại sao không sử dụng nguồn nước từ trên trời cho rẻ tiền?..

Chi tiết xem tại: http://locnuocvietan.vn/tu-van-nganh-nuoc/

Publicada em: Meio ambiente
  • Seja o primeiro a comentar

Mô hình thu hứng nước mưa tại gia đình ở Mỹ

  1. 1. Công ty Cổ phần TMTH Việt An http://locnuocvietan.vn Trang 1 Mô hình thu hứng nước mưa gia đình Nhiều nơi trên thế giới đã ứng dụng công nghệ để thu hứng nước mưa, bổ sung vào nguồn nước sinh hoạt. Chúng tôi xin giới thiệu để quý vị tham khảo, sản phẩm chưa có ở Việt Nam vì … chưa có đánh giá về thị trường. Hệ thống thu hứng nước mưa tại Mỹ Mô hình hệ thống thu hứng nước mưa gia đình tại Mỹ Một thăm dò của chính phủ Mỹ cho biết, đến năm 2013 sẽ diễn ra tình trạng thiếu hụt nguồn nước ngọt tại ít nhất là 36 tiểu bang. Nếu biết cách tận dụng hợp lý các nguồn nước, mỗi công dân có thể giúp tiết kiệm nguồn nước cho các thế hệ sau, tiết kiệm tiền và nguồn tài nguyên, bảo vệ môi sinh. Thực tế, lượng nước phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày chỉ chiếm 1% tổng lượng nước tiêu thụ. Trong các gia đình, phần lớn nước được dùng để giặt, xả bồn cầu, tưới cây, rửa xe.hoặc bổ sung cho hồ bơi…với chất lượng không cần tinh khiết. Vậy tại sao không sử dụng nguồn nước từ trên trời cho rẻ tiền?. Nước mưa có thể giúp mỗi gia đình Mỹ hàng năm tiết kiệm tới 60,000 gallons nước (giả sử họ dùng trung bình 300 gallons – 1200 lít/ ngày) Ưu điểm của hệ thống hứng nước mưa: - Giảm lượng tiêu thụ nước sạch từ nhà máy nước - Tiết kiệm tiền - Bảo tồn nguồn nước ngầm - Giảm hóa đơn phí nước thải
  2. 2. Công ty Cổ phần TMTH Việt An http://locnuocvietan.vn Trang 2 Một hệ thống nhỏ cho 3,000 foot vuông mái nhà roof (50′ x 60′) có thể thu hứng được 825 gallons trong một cơn mưa có lượng mưa 100ml. Đây là nguồn nước rất mềm, sử dụng tốt! Sử dụng nước miễn phí: - Tưới tiêu - Làm vườn - Xả, dội nhà tắm, - Giặt quần áo - Rửa xe - Lau nhà - Bù nước hồ bơi - Sử dụng cho ăn uống nếu có phương pháp lọc thích hợp Với tình hình ô nhiễm nguồn không khí như hiện nay, để sử dụng trực tiếp nguồn nước mưa vào sinh hoạt hàng ngày như nấu ăn, uống,.. Việt An khuyến cáo các hộ gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ nên sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết để lọc đầu vào trước khi sử dụng nguồn nước này. (Theo nguồn Thietbiloc.com)

×