O slideshow foi denunciado.
Seu SlideShare está sendo baixado. ×

bảng giá làm tvc quảng cáo bảo đảm

Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Tư vấn làm tvc quảng cáo chất lượng cao - Nhận làm video clip quảng cáo chất lượng cao
Công ty làm phim quảng cáo 3D kiế...
2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và
chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so vớ...
 Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn
vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như th...
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Carregando em…3
×

Confira estes a seguir

1 de 18 Anúncio

Mais Conteúdo rRelacionado

Diapositivos para si (20)

Anúncio

Semelhante a bảng giá làm tvc quảng cáo bảo đảm (17)

bảng giá làm tvc quảng cáo bảo đảm

 1. 1. Tư vấn làm tvc quảng cáo chất lượng cao - Nhận làm video clip quảng cáo chất lượng cao Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Ca sĩ Psyxuất hiện trongmột đoạn phim quảng cáo phát ở Super Bowl năm nay Phân biệt giới tính Gần 50% người xem truyềnhình là phụ nữ và có đến86% khách hàng của các hãng kinh doanh ở Mỹ là phụ nữ I. Các công tynước ngoài có chi nhánhhoặc văn phòng tại Phápphải làm phim quảng cáo ở đất nước này hoặc sử dụng dịchvụ sản xuất phim của chính nước Pháp Game online Thần quỷ kỳ binh có tên gốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyền kỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đâylà game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gần đây, trongbuổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễn xuất của chính người đại diện cho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất công phu cho đoạn quảng cáo, nhằm thể hiện những nét đặc sắc nhất và giới thiệu một số hình ảnh địa danh sẽ xuất hiệntrong game. Người xem sẽ được gặp cô trongvai nàng tiêncá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địađiểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điều đó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một game thám hiểm đầy lôi cuốn. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sânchơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiếnthắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếng hay vô danh tiểutốt?Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiệnphía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiênđặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ tráchmảng bóng đá của Nike đã đạt được tổng doanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với công ty conchuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tênUmbro, Nike hiệnlà thương hiệu bóng đá số 1 trên thế giới. Điềunày thật đángkinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếngở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay
 6. 6. đã đồngnghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánh bại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giàytốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một công ty sản xuất giày thể thao đếntừ tiểubang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịchmarketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giàychơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúp Nike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mua lại Umbro, nhà sản xuất đồngphục chính thức cho đội tuyển quốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạnquảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóng đá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất trong lịch sử.Clip quảng cáo 3 phút đáng giá ngàn thước phimĐược thực hiệnbởi Alejandro González Inã́rritu, đạo diễnđã từng được đề cử phim quảng cáo giải Oscar, đoạnquảng cáo là một chuỗi những câuchuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cách quay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễnviên nổi tiếngvà kỹ thuật điệnảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạnquảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trìnhtruyền hình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntíchcủa Cannavaro, trongkhi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánh đang tái hiện lại cú sút.Liêntiếpsau đó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoànđối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịchcuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trongnồi và kiếm sốngbằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàn toànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận động viên quần vợt danh tiếngRoger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trìnhdạy thể dục qua băng hình có tênSamba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiếnthắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành côngsẽ giúp anh có cơ hội xuất hiện trongseries phim truyềnhình hài kịch The Simpsons anh đá trúngvào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồngthời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael García Bernal thủ vai chính. Sống trongnhà di động, bộ râu ngô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các báncầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo này đã mất một năm thai nghén sáng tạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiêntài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địađiểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và
 7. 7. Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiện ít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trong các chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râumàu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trong bộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người Pháp Franck Ribery để lộ ngực trần và hai cánhtay có sơnlá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếc xe di độngtồi tàncủa Rooney. Các cổ động viên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánh giá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạnquảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong180 giâyphim này đềutrànngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trongđó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com .. Trong khi đó diễn viên của phim Marley& Me - Jennifer Anistonchỉ đứng ở vị trí thứ ba, với khoảng 28 triệuUSD kiếm được trongnăm 2011. Đâylà năm thứ 3 Jennifer Aniston phải đứng sau Angelina Jolie trongdanh sáchnhững người phụ nữ quyền lực nhất. Reese Witherspooncũngđứng thứ 3 với 28 triệuUSD. Ảnh: Forbes.com Nữ diễnviên tóc vàng này đang là cái tênđược hâm mộ khắp nơi khi vừa tạo tiếngvang trongbộ phim Water for Elephants cùng với nam diễn viên Robert Pattinson. Cuộc bình chọn những ngôi sao nữ giàu nhất Hollywoodđược đánhgiá dựa vào thành công của các côngty chủ quản mà nhân vật đó hợp tác và doanh thu của các bộ phim mà họ tham gia. Sau đó là các hợp đồng quảng cáo như nước hoa, quần áo, mỹ phẩm... Từ tháng 5.2010 đếntháng5.2011. Đào Minh. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Song Seung Hun với hình ảnh ấm áp, lãng mạn trongbộ phim My Princess hoàntoànthíchhợpvới nhãn hiệu cafe này. Ngay sau khi báo cáo của Ủy ban kiểm toánnhà nước về Ngân sáchvà thu nhập tài chính 2011 củaBộ Đường sắt Trung Quốc được côngbố cuối tháng 6 cho thấy, Bộ này đã giành một khoản trị giá 18,5 triệuNDT cho một bộ phim ngắn mà theo đánhgiá của công chúng là đángthất vọng, khiến côngchúng lại một lần nữa bị sốc khi có thông tin, một lượng lớn đầu tư có thể đã được bỏ túi của một số quan chức của Bộ. Bộ Đường sắt Trung Quốc dành 7 triệuNDT làm "phí lại quả" trong dự án phim quảng bá. Ảnh: Huanqiu Một người trongcuộc tiết lộ rằng, ít nhất 7 triệuNDT đã được sử dụng làm tiềnlại quả” trongbộ phim đắt tiềnđược đạo diễn nổi tiếng nhất Trung Quốc Trương Nghệ Mưu tham gia sản xuất. Bộ phim quảng bá cho ngành đường sắt Trung Quốc được chia thành 10 phút, 8 phút, 5 phút, 1 phút, 30 giây và 15 giây, tổng cộngsáu phiên bản, được bắt đầu khởi quay vào năm 2010. Nhưng điềuđángnói là sau khi có bản báo cáo về ngân sáchcủa bộ được công khai, thì một câu hỏi lớn được đặt ra đó là chi phí của bộ phim bỏ ra cùngvới những nhận xét cho rằng bộ phim không tạo được các hiệuứng như mong muốn” khiến công chúngkhông khỏi sốc”. Rất ít người đã xem bộ phim cho đếnphim quang cao khi vụ bế bối này được phát hiện. Theo báo cáo, Bộ đã liên kết với một bên trung gian là công ty THHH phát triểnvăn hóa truyềnhình Bắc Kinh đã ký một hợp đồngvới đạo diễn Trương Nghệ Mưu với một khoản phí tư vấn là 2,5 triệuNDT. Một người giấu danh tính của một công ty trung gian này nói rằng ngoài chi phí sản xuất
 8. 8. phim vào khoảng 6-7 triệuNDT và khoản thanh toáncủa Trương thì còncó người đã nhận được phần còn lại là 7 triệuNDT tiềnlại quả”. Người trong cuộc cũng thừa nhận côngty đã giành được hợp đồngmà không phải thông qua một quá trình đấu thầu công khai nào. Mà theo quy định, các khoản chi của chính phủ gì trị giá 1,2 triệuNDT trở lênđềuphải thông qua quá trình đấu thầu. Đạo diễn Trương cho biết, theo hợp đồngvới công ty điệnảnh trung gian, ông chỉ cung cấp một số lời khuyên cho đoànvà không đồngý tênông được sử dụng trongbộ phim. Ông Trương thừa nhận, ông đã được trả2,5 triệuNDT phí tư vấn. Tuy nhiên, Bộ đường sắt giải thíchrằng, đã dành 18,5 triệuNDT vào bộ phim vì muốn làm việc với đạo diễn danh tiếng Trương Nghệ Mưu cũng như bộ phim sẽ được côngchúng đónnhận khi được vị đạo diễn này tham gia sản xuất, nhưng công ty trung gian đã lừa dối. Bộ cũng cho biết, sẽ điềutra kỹ lưỡng những người nhận tiềnlại quả”. Theo tạp chí Tài Kinh, Chen Yi Han, Phó Tổng thư ký hiệphội văn học, nghệ thuật của Bộ và chồnglà Liu Rui Yang, Phó Giám đốc Ban phương tiệngiao thông cũng sẽ bị điềutravì có liênquan. Công tốc viên đã tìm thấy bằng chứng cho thấy, Bộ đã chuyển 14 triệuNDT cho tờ Beijjingnews, còn4 triệu NDT thiếu hụt vẫn đang được điềutra. Đó là một thủ thuật cũ của một số bộ phận của chính phủ để mở một công ty convà thực hiệnkinh doanh bất hợp pháp”, một luật sư tại Bắc Kinh nói. Bộ Đường sắt gần đâyliêntiếp vấp phải nhiều vụ bê bối khiến lòng tín nhiệm của công chúng đối với giới chức bị giảm sút. Trước đó, Cựu Bộ trưởng được sắt Lưu Chí Quân đã bị khai trừ khỏi ĐCS Trung Quốc CPC sau khi bị kết tội tham nhũng hồi tháng 5 sau 15 tháng điềutra. Chính phủ nên chi tiết các khoảnchi của quỹ mua sắm của chính phủ để đảm bảo rằng, tiềnbạc không được lạm dụng”, Zhu Li Jia, một giáo sư tại Học viện quản trị Trung Quốc nói. Chính phủ nên áp đặt các hình phạt nghiêm khắc những cánbộ vi phạm pháp luật về lợi ích cá nhân, cơ quan tư pháp phải can thiệp để trừngphạt những người lợi dụng quyền của mình”, Zhang Yao Can, giáo sư thuộc trường đại học Trung Quốc cho biết.. >/ Bí mật đằng sau sự sa sút của RooneyLần đầu tiênkể từ sau khi hạ sinh bé Kai, Coleenxuất hiện trước côngchúng trongmột sản phẩm quảng cáo. Gái một con, nhưng Coleenvẫn giữ được nét thanh tú và đặc biệt là vẻ quý phát ngày càng tăng lên.Phát biểutrongngày trở lại, cô vợ Rooneyrất đỗi hào hứng: Đây là show quảng cáo đầutiên của tôi được chiếurộngrãi trên TV, vì thế tôi rất phấn khởi.Littlewoods là hãng thời trang danh tiếngở xứ sương mù. Họ đã chọn Coleenlà gương mặt đại diện mới trong những tháng cuối năm 2010. Được biết, để mời Coleenkí hợp đồng quảng cáo, Littlewoods đã phải bỏ ra số tiềnkhông nhỏ - 4,5 triệubảng. Tuấn Thành. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệumuốn gửi đếnngười tiêu dùng càngcần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Ảnh chụp từ clipquảng cáo nói trêncủa Acura - Ảnh: USAToday Theo tài liệuđược TMZ đăng tải, Hãng xe Acura cần tuyển diễn viên để đóng vai một nhân viên bán xe hơi người Mỹ gốc Phi. Trong kịch bản, anh này sẽ xuất hiện cùng với danh hài JerrySeinfeldtrongphân cảnh quay một cửa hàng trưng bày và bán xe. Điều phim quang cao phong van đángnói là tài liệukể trêncó in những thông tin về tiêu chí diễn
 9. 9. viên mà Hãng Acura cần tuyển, bao gồm các đặc điểm như: nice lookingưa nhìn, friendly thân thiệnvà not too dark da không quá đen… Cũng theo TMZ, tài liệumà họ thu thập được là do một người Mỹ gốc Phi đã đến tham gia cuộc tuyển chọndiễn viên của Hãng xe hơi Acura cung cấp, anh này không phù hợp với tiêuchí mà Hãng Acura đưara và cảm thấy rất tức giận. Thông báo tuyển diễn viên với những tiêuchí: ưa nhìn, thân thiện, da không quá đen, đóng chung với danh hài - Ảnh: TMZ Hãng Acura phát biểu: Chúng tôi gửi lời xin lỗi đếntất cả những người bị xúc phạm bởi từ ngữ trong tài liệucủa cuộc tuyển chọndiễn viên cho một trong những quảng cáo của hãng”. Ngoài ra, Acura cònđưa ra lời đảm bảo về việc sẽ không để những từ ngữ mang tính xúc phạm như thế xuất hiện trongbất cứ hoạt động nào của hãng. Phát ngôn viên của Acura Gary Robinsonnói rằng công ty hoàn toànkhông biết về thông tin này cho đến khi trang TMZ đăng tải: Ý tưởng không phải là của Acura, mà đến từ phía bộ phận casting”.Trong khi đó, Công ty Cathi CarltonCasting được thuê để tuyển chọn diễn viên đã từ chối đưara bình luận. Roger Neal, một người hoạt động lâunăm trong ngành công nghiệp giải trí ở Hollywood, bình luận: Tôi không cảm thấy sốc khi diễn viên được lựa chọn theo màuda. Đây là điềumà những người hoạt độngtrong lĩnh vực này phải đối mặt mỗi ngày”. Quảng cáo trêncủa Acura đã được phát sóng trongSuper Bowl 2012 - chương trình thể thao giải trí có tỉ lệ khán giả cao nhất nước Mỹ. Phí tổnquảng cáo trênSuper Bowl là đắt đỏ nhất trong năm nên các côngty thường xuyên đầu tư cho quảng cáo củamình. MỘC MIÊN Theo CNN, USAToday . II. Tự traudồi tay nghề để không bị đào thảiCó thể nói lương củanhà sản xuất phim quảng cáo không có giới hạn .Khán giả sẽ tiếptục được gặp lại nữ diễn viên trẻ đang lên Shailene WoodleytrongThe Fault in Our Stars. Cặp diễn viên diện trang phục mùa hè thoải mái gợi cảm giác năng động. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để phim quảngcáo tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sángtrong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. TT&VH - Cuối tháng 8 này, UEFA sẽ chính thức chọnra Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu năm 2012, ai cũng đã biết 3 ứng cử viên cònlại cho giải thưởng này là Messi, Ronaldo và Iniesta. Với đa phần người hâm mộ, trận Siêu kinh điểntại Camp Nou là bản demo”cho cuộc songmã giữa Messi và Ronaldo. Trận đấu khép lại, hai chiến mã này ghi bàn, nhưng người giỏi nhất mới là Iniesta, người không ghi bàn. Nike thật may mắn khi có một ngôi sao như Iniesta tronghàng ngũ biểu tượng quảng cáo toàncầucủa mình. Ngay ngày đầu ra mắt mẫu giàymới, Iniesta đã giúp Nike để lại ấn tượng đẹp. Nike có thể hô hào rằng Maestri III giúp đôi chântrở nên thoải mái tối đá, giúp những pha đi bóng, xử lý trở nên thanh thoát tột đỉnh. Nhưng thực chất, chiếc hài của Tấm thì sẽ chỉ Tấm mới mang vừa”… Andres Iniesta biếnReal thành con rối - Ảnh:
 10. 10. GettyCharly Rexach hay Xavi thường cho biết một trongnhững triết lý ở Barca là mig toc”, tức nửa chạm”, ý ám chỉ về những pha bóng bật tường một chạm, nửa chạm liên hồi và trong tíchtắc. Nhưng Iniesta thì ngược lại, anh thường rê dắt bóng, giữ bóng nhiều nhịp trước khi nhả nó khỏi chân mình. Đó không phải là sự khoe mẽ, dù có lẽ Iniestabiết mình sẽ xử lý tốt mọi chuyện, mà là nỗ lực lôi kéo gánh nặng về mình. Mê hoặc đối phương bằng khả năng cầm bóng, Iniestađiệuhổ ly sơn” giúp đồng đội và khi thời cơ đến, hoặc bằng một động tác ma thuật nào đó, hoặc bằng một đường chuyền chỉ mỗi Iniestamới làm được, anh vượt qua đối phương hay đưa bóng đếnchânđồng đội… Trận đấu trước Real, một lần nữa người hâm mộ thấy điềuđó ở Andres.Hai bàn thắng nâng tỷ số lên2-1 và 3-1 củaBarca trước Real đều có dấu ấn quan trọngcủa Iniesta. Pha đi bóng và kéo bóng trongvòng cấm của Iniestakhiến Ramos phạm lỗi và Messi làm nốt công việc cònlại trênchấm penalty. Sau đó, Iniestakiến tạo để Xavi nâng tỷ số thành 3-1. Ngoài ra, anh còncó một đường chuyền cho Messi mà suýt chút nữa tiềnđạo Argentina đã có thể biến tỷ số thành 4-1 trước khi Real rút ngắn thành 2-3. Trong tất cả các tìnhhuống đó, Iniesta khiến người hâm mộ lại rạo rực những hoài niệm về Laudrup hay Zidane năm nào. Tinh tế, biến hóa, mượt mà trong những pha đi bóng như người nghệ sĩ trượt băng nghệ thuật đầy sang trọng, chao bóng từ chân này sang chân kia ở những góc độ mà camerakhông thể bắt được, Iniesta biến bóng đá trở thành mônthể thao của những quý ông thanh lịch. Guardiola từng nói Iniestalà một cậu bé mẫu mực trong mắt ông, một cậu bé không hình xăm trênngười, không khuyên tai, không lòe loẹt. Iniestaquá đỗi bình thường nếu so với những kỳ tíchphi thường của mình ghi bàn thắng Vàng” giúp Barca vào chung kết Champions League 2009, ghi bàn giúpTBN vô địchWorldCup 2010. Iniesta tinvào hai chữ định mệnh, anh cũng tin vào Chúa, nhưng chừng mực. Và định mệnh, Chúa trời mang đến cho ‘Don Andres’ những điềutuyệt vời nhất mà một cuộc đời cầu thủ không dễ ai cũng có. Một tiếngthơm trêntoànTBN, trêntoànthế giới, người hâm mộ có thể ghét Barca nhưng không thể không yêu Iniesta. Một cuộc sốnggia đìnhviên mãn với vợ và cô congái. Một sự nghiệp thành công với bóng đá đẹpcùng vinh quang và thương hiệu rượu vang mang tênmình. Iniesta, chàng trai với mái tóc hao hao nhân vật Tintin của loạt truyện tranh cùng tên đơngiản là thật đáng để ngưỡng mộ, không chỉ trênsân mà còn cả ngoài đời!Cự Giải. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Tháng 5/2013, cựusiêu sao Manchester Unitedvà ĐT Anh đã quyết định giã từ sân cỏ ở tuổi 38. Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá, David Beckham bỗng trở thành một ngôi sao được mời gọi vào các dự án truyền hình và bom tấn điệnảnh từ Anh sang Mỹ. David Beckham và cả vợ anh là cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls - Victoriađềuhân hoan nhận lời. Sau khi chia tay bóng đá, David Beckham có nhiều lựa chọn, trong đó có hai "option" lớn là kinh doanh và đóng phim. Vào hụt dự án phim lấy cảm hứng chính mình Ngay từ khi còn khoác áo "Quỷ Đỏ", David Beckham đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều dự án phim điệnảnh mô tả chân dung một ngôi sao bóng đá. Tiêu biểunhất là bộ phim Bend It Like Beckham năm 2002. Dự án phim Hãy Sút Như Beckham khi đó đã rất gây cảm hứng với vợ chồng nhà David. Bộ phim Sút Như Beckham lấy cảm hứng từ cầu thủ số 7 Còn nhớ, khi được mời tham gia vai diễn phụ trongphim, David và vợ anh thực sự hào hứng được vào cảnh quay của phim nhưng vì lịch làm việc của họ bị trùng. Cuối cùng, đạo diễnđã phải sử dụng những người khác có ngoại hình giống anh. Nhưng David Beckham đã tham gia hụt vai diễn vì phim quảngcáo lịchđá bóng Đếnkhi phim ra mắt thì danh thủ xứ sương mù lại gặp chấn thương nghiêm trọng và đành thất hẹn với buổi côngchiếu ở quảng trườngLeicester. Nhưngtinh thần rất David vẫn hiện diện khắp buổi công chiếuphim hôm đó bởi anh là thần tượng của nhân vật chính, một
 11. 11. cô gái châu Á muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và hâm mộ tiềnvệ cánhphải của MU. Cuối cùng, phim tuyển một diễn viên có ngoại hình tương tự Beckham Siêu sao bóng đá "đá chéo"sân, vào vai phụ David Beckham bắt đầu chính thức vào vai phụ trongbộ ba phim Goal Ghi Bàn kể lại câuchuyện đời của người đồngnghiệp của anh là Santiago Munez, đạo diễn bởi Danny Cannon. Tác phẩm kể về những nỗ lực không biết mệt mỏi của Santiago Munez trên conđường trở thành một cầu thủ đẳng cấp. Phim đầu tiênmang tên Goal Giấc Mơ Bắt Đầu ra rạp năm 2005. Phim thứ hai mang tênGoal II: Sống với Giấc Mơ ra rạp năm 2007. Hai năm sau, phim cuối cùngvới Goal III Chinh phục Thế Giới cũng ra mắt. David Beckham làm vai phụ trongphim Goal II Đây là bộ ba phim được hợp tác với Liên đoàn FIFA và vì thế các đội bóngvà cầu thủ của họ cũng xuất hiệntrong phim. David Beckham tham gia phần hai với vai diễn phụ. Anh chỉ xuất hiện ở cảnh ghi bàn thắng lịchsử tại mùa Champions League 2005. Trong tập ba, anh cũng xuất hiện nhưng đóngkhá khô cứng. Bản thân David cũng từng nhận định về diễn xuất của mình: Trông tôi rất khô trongGoael. Tôi phải thừa nhận là, diễn xuất không phải nghề của tôi. Tôi không diễn được. Bộ phim đó là tôi làm hết sức rồi. Ít nhất thì nó cũng là về bóng đá, và sút bóng thì tôi không tồi.” Kể từ đó, David Beckham ít đóng phim hơn. Đóng clipquảng cáo và quảng cáo games Thế nhưng David Beckham lại vào vô số clipquảng cáo và kiếm được rất nhiều thu nhập tài chính nhờ thể loại này. Ngoài ra, David Beckham cũng là người mẫu thời trang và làm đại diện cho vô khối thương hiệu toàncầu, từ quần áo, dụng cụ thể thao, tạp chí thời trang, nước hoa, đồ nội thất, sản phẩm tóc, các spavà đơn vị giải trí. Sau khi biết mình không giỏi đóngphim, David Beckham đóng quảng cáo Thậm chí có hẳn một dòng nước hoa và nước lăn sau cạo râu mang tên David Beckham Instinct Bản năng David Beckham. Năm 2002, sau khi được tung hô là Metrosexual siêugợi cảm ở thành thị, anh càng được mời vào nhiều dự án quảng cáo khác. Năm 2007, David được chi tới 13,7 triệuđô để đại diệncho một dòng nước hoa. Anh từng là nam cầu thủ hợp tác làm thương hiệu với Pepsi trongmười năm Hợp đồngkết thúc năm 2011. ClipDavid Beckham đóngquảng cáo có nhiềutình tiết kịch tính Chưa hết, tạo hình David Beckham được sử dụng rất nhiều games quảng bá mang tênnhư Go!Go! Beckham! Adventure on Soccer Island, hay trò game David Beckham Soccor. Vợ chồng nhà Beckham đóng quảng cáo Thế nhưng tất cả chỉ là những clipquảng cáo và những video ngắn mà trongđó không liênquan gì đến diễn xuất. Chàng diễn viên cầu thủ đội quỷ đỏ chỉ việc biểu diễn vài động tác sút chânhoặc chỉ việc đeo những đôi giàycủa thương hiệu là đã quá đủ thành sao lớn cho những clipngắn ngủi đó. Đó hoàn toànkhông phải là đóngphim. Tham gia phim truyền hình Chỉ cho đếnkhi bắt đầu "nghỉ hưu" vào năm 2013, tiềnvệ đếntừ xứ sở sương mù mới bắt đầu chú ý một cáchnghiêm túc trở lại những dự án điệnảnh. Bởi lúc này, anh bắt đầu có những khoảng thời gian cho những dự ándài hơi ngoài sân cỏ và cũng không đơn thuần với mục đíchkiếm tiền. Và phim giải trí là một cánh cửa mở rộngcho chânsút điểntrai ở tuổi 40. David Beckham đang quay trở lại với điệnảnh Rảnh rỗi, David bắt đầu tỏ ra nhạy cảm với nghệ thuật thứ bảy. Anh lên tiếngcông khai trênbáo chí: Tôi nhạy cảm với nghệ thuật thứ bảy. Tôi xem phim và khóc sướt mướt. Không hề nói dối”, anh tiết lộ trong một show trên đài BBC năm ngoái. Điềubất ngờ là không chỉ phim điệnảnh mới khiến anh khóc mà những bộ phim truyền hình cũng có thể lay động trái tim chàngcầu thủ chân thép. Tôi cũng khóc mỗi khi xem bộ phim The Office hoặc Friends. Tôi không thể kìm hãm cảm xúc của mình”. Anh đóng trongphim hài với vai phụ Từ bắt đầu nhận mình là một fan điện ảnh, David Beckham thay đổi quan niệm với việc đóngphim. Ngày 22/1 vừa qua, anh nhận lời vào vai diễn trongphim truyềnhình hài tình huống Only Fools and Horses BọnNgốc và
 12. 12. Lũ Ngựa. Đây là thể loại phim hài kịch tình huống dài tập do David Jason và Nicholas Lyndhurst thủ vai chính. Bộ phim xoay quanh cuộc sốngcủa hai anh em nhà Del Boy và Rodney Trotter với những tình huống không thể nhịn cười. Sự góp mặt của David Beckham chỉ là điểm nhấn mới cho bộ phim nhưng anh cũng sẽ cố hết sức để chọc cười khán giả. Hẳn đâysẽ là một thử tháchkhó nhằn với anh. Cảnh hậu trường phim Only Fools and Horses Lấn sânđiệnảnh Kể từ khi từ giã sâncỏ, David Beckham đã nhận được lời mời của ít nhất hai dự án phim bom tấn. Dự án thứ nhất được chào đếnvới anh ngay sau ba tháng anh quyết định nghỉ hưu. David Beckham và tạo hình hành độngkiểu Điệp Viên 007. Tờ The Sun nước Anh thậm chí đề xuất anh sẽ là điệpviện 007 tiếptheo Tháng 8/2013, anh bắt đầu nhận được thư mời vào phim điệpviên The Secret Service. Một thángsau, David xác nhận mình sẽ sát cánh cùng côngchúa Taylor Swift vào tác phẩm bom tấn dự kiến ra rạp năm 2015. The Secret Service dựa trêntruyện tranh của Mark Millar, kể về một cặp điệpviên ẩn danh trẻ và già phải đối đầu với hàng loạt những tênác nhân. Điệp viên già sẽ do ColinFirth thủ vai. Điệp viên trẻ sẽ do nam diễn viên ít tiếngtăm hơn là Taron Egertonđóng. Vai diễn của Taron Egertonlà một chàng trai trẻ bốc đồngxuất thân từ khu ổ chuột London, được tuyển dụng vào trường điệpviên Anh Quốc. David Beckham và hai mỹ nữ sẽ tham gia ĐiệpVụ Mật dự kiến phát hành năm 2015 tới The Secret Service củabiên kịch Jonathan Ross Jane Goldman được xem là tác phẩm 007 thế kỷ 21. Cầu thủ 38 tuổi Beckham sẽ vào một vai diễn nhỏ trong phim, cùngvới EltonJohn và Adele. Trong khi đó, nhân vật mà Taylor sẽ đónglà một cô gái phải tìm cáchthoát khỏi vụ bắt cóc củatay trùm ác nhân do Samuel L thủ vai. Chắc chắn khi phim ra mắt, fan của David Beckham sẽ ùn ùnkéo đếnxem anh trở thành điệpviên bắt cướp triệuđô. Một cảnh hậu trườngquay phim của David Beckham Ngoài The Secret Service, David Beckham tiếptục đóngvai trongphim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 cùngTom Cruise. Hai siêusao chơi thân ngoài đời thường và họ cũng sẽ sát cánhcùng nhau trongbộ phim hành độnghứa hẹn mãn nhãn này. Tom Cruise mời David vào Impossible V và đã được nhận lời Tuy khẳng định mình không phải ngôi sao điệnảnh và không biết diễn, David Beckham vẫn hứa hẹn sẽ là gương mặt ăn khách của các bộ phim The Secret Service và Mission Impossible 5. Không ít fan hy vọng và mong chờ anh sẽ trở thành hình tượng Điệp viên 007 kế tiếp. Dường như cựu cầu thủ mang áo số 7 của Manchester đã chọnlựađược đường đi thú vị tiếptheo cho sự nghiệp của mình.. Tháng 5 năm nay, JeonJi Hyun nhận lời đóng vai nữ chính trong mẫu quảng cáo của một công ty rượu vang tại Hàn Quốc. Đoạn phim này vốn dĩ nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận, nhưng gần đây, một cư dân mạng đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy, CF này đạo nhái” ý tưởng từ một mẫu quảng cáo của nước ngoài. Mẫu quảng cáo của JeonJi Hyun giống đoạn phim của nước ngoài tới 80%Từ bối cảnh, góc máy, trang phục cho tới cảnhạc nền và phong thái của nữ diễn viên, đoan phim của minh tinh Trái Đất rập khuôn gần như nguyên vẹn CF quảng cáo củamột ngôi sao Âu Mỹ. Đối diện phản ứng của dư luận, côngty rượuvang Hàn Quốc khẳng định, họ không xem đoạnquảng cáo của nước ngoài trước khi thực hiện clipcho JeonJi Hyun, chỉ vì hai CF cùng lấy ý tưởng theo chủ đề party nên vô tình giống nhau. Tuy nhiên, lời giải thích này hoàn toànkhông thể làm thỏa mãn số đôngcông chúng. Cuối tháng trước, JeonJi Hyun và người tình màn ảnh Kim Soo Hyun cũng từng bị lên án là kẻ phản quốc khi nhận lời quảng cáo cho một sản phẩm nước uống đóng chai của Trung Quốc. Theo đó, loại nước uống này có xuất xứ từ một dãy núi thuộc hai phần lãnh thổ Trung – Hàn, nhưng khu vực khai thác nguồn nước nằm ở địa phận Trung Quốc. Trong khi cư dân xứ Hàn đồng loạt bất bình về điềunày, thì hai ngôi sao nổi tiếngphim quảng cáo hoàntoànkhôngcảm thấy mình làm sai. Tin liênquan'Minh
 13. 13. tinh Trái đất' sànhđiệuvới BST thời trang thu đông'Minh tinh trái đất' khác lạ trongbộ ảnh mớiT.D Depplus.vn/MASK. Những bức ảnh quảng cáo nóng bỏng của Ronaldo được Timeforce tungra trước để làm mồi nhử thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều fan của cựu tiềnđạo MU nóng lòng chờ từng ngày clipquảng cáo được côngbố. Những cảnh quay đẹpcùngmàn khoe thân của CR7 đã làm người hâm mộ mãnnhãn.Hôm 29/9, tờ TvMais đã đăng tải bức ảnh cận mặt đầu tiêncủa contrai Ronaldo sau bao ngày bám đuổi và rình rập. Được gia đìnhcủa ngôi sao Real Madrid che chắn rất kỹ mỗi khi ra ngoài, nên việc chộp được những hình ảnh này không phải là điềudễ dàng. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoàn làm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Bộ cho rằng đoạn quảng cáo này có một số nội dung vi phạm quy định về quảng cáo. Hai đoạn thoại chị nghĩ sợi mì này có nhiều phẩm màu hóa học độc hại không?” và nếu nước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu” đã vi phạm khoản 2 Điều4 Nghị định 24/2003 thôngtinquảng cáo phải phản ánh trung thực, chính xác…”. Do đó, Thanh tra Bộ yêu cầu Masan không tiếptục sử dụng kịch bản quảng cáo có nội dung vi phạm, đồngthời nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra sai sót tương tự. Trước đó, vào tháng 5-2011, Côngty Cổ phần AcecookViệt Nam gửi khiếu nại lên Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương yêu cầu Cục xử lý đoạn quảng cáo nói trên. Acecookcho rằng đoạn quảng cáo này mang tính so sánh, vi phạm quy định của Luật Cạnh tranh. Cụ thể, đoạn quảng cáo đã nhấn mạnh cụm từ phẩm màu hóa học độc hại”, sau đó đưa hình ảnh hai vắt mì, một vắt màu vàng nhạt là mì Tiến Vua bò cải chua của Masan, một vắt màu vàng sậm của doanh nghiệp khác. Sau đó cho nước vào tô mì để so sánh và đưa ra thông điệpnước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu”. Tuy nhiên, Cục Quản lý cạnh tranh cho rằng đoạnquảng cáo này vi phạm quy định về quảng cáo, không thuộc thẩm quyền xử lý của Cục. Vì vậy, Acecookgửi đơnsang Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý. Q.NHƯ . III. Hôm nay chúng tôi đóng phim quảng cáo cho Nike Tờ New York Post đưara hai lý do: một là thù lao quá đỉnh”, hai là phim do Grant Heslov đạo diễn và có mặt Clooney, toànnhững người thân thiết. Heslovlà người đồngsản xuất và viết kịch bản chung cho dự án phim sắp tới của Damon có tựa đề The Monuments Men. Clooneylà khuôn mặt đại diện nhãn hiệu Nestlé ngoài nước Mỹ từ năm 2006. T. NGHĨA Theo Mirror, Jaynestars, KpopStarz và New York Post. Và những nụ cười rạng rỡ của các bạn thắng giải khi biểu diễn điệubí đao độc nhất vô nhị”. Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38. Phim quang cao Phan Thanh Bình và nữ vũ công xinh đẹpđang tập luyện cho anh .. Genesis 2012, một trongnhững mẫu xe mới nhất của Hyundai sẽ xuất hiện trêncác màn hình tại lễ trao giả Oscar. Để giúp vợ chuẩn bị cho buổi quay quảng cáo này, Tạ Đình Phong luôn cặp kè bên vợ và tư vấn cho cô những trang phục ưng ý nhất, và Trương Bá Chi chỉ lựa chọn trang phục mà chồng cô gật đầu tánthưởng. Người phát ngôn của hãng quảng cáo phát biểu, công ty đã phải chi cho Trương Bá Chi một khoản tiềnkhổng lồ lêntới 7 consố để mời
 14. 14. người đẹp đóngquảng cáo này. Theo thông tin được đưa ra, cát-xê củacô đã tăng lên gấp 3 lần so với thời kỳ trước khi cô sinh con. Theo lời nhân viên hãng thời trang, một tháng trước khi quay clipquảng cáo, họ đã phải mang trang phục tới Hong Kong cho Trương Bá Chi kiểm tra. Một nhân viên kể lại: Hai vợ chồng họ sốngtại một căn hộ chung cư cùngcậu con trai cưng và bố của Tạ Đình Phong. Khi đếnnơi, tôi thấy có nhiều phóng viên đang đợi ở ngoài và rèm cửa nhà họ luôn được kéo kín mít. Những trang phục được gửi tới cho Trương Bá Chi gồm một số chiếc váy cổ rộng và cả những chiếc hở lưng. Nhưng người đẹp tỏ ý không thíchthú với chúng lắm. Cô phàn nàn: Tôi không thể mặc được, vì chồng tôi không thích tôi quá khêu gợi. Cuối cùng, trong30 bộ được mang tới, người đẹp chỉ chọn có 3 chiếc, tất cả đềurất kín đáo. Một nhân viên tiết lộ: Cô ấy rất hài lòng khi thử các trangphục đó. Theo Asian, thông thường, những người nổi tiếng đềubị ảnh hưởng và mất giá khi đã kết hôn, nhưng với Trương Bá Chi lại là trường hợp ngoại lệ. Sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong, cát-xê củacô tăng gấp đôi và khi có contrai, consố này là 3 lần. Khi cô làm gương mặt đại diện hay đếncắt băng khánh thành thì số tiềnđược trả là 2 triệuNDT, trongkhi Chương Tử Di chỉ được trảcó 1,5 triệuNDT.Công ty này còntiết lộ, khi họ có ý định mời cô và contrai cùngtham gia quảng cáo, Trương Bá Chi đã đưa ra một cái giá quá... Sốc, với con số lên tới 10 triệuNDT. Tuy nhiên người đẹpcũng nói thêm rằng cô không thíchđưa con vào môi trường này quá sớm. Khi nào contôi lớn hơn và có thể quyết định được vấn đề này, cháu sẽ có câutrả lời.Nguyễn Hương. Phát biểutại buổi lễ, ông Đỗ Kim Dũng - Phó chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo VN kiêm Viện trưởng ARTI VN cho biết việc trao học bổng cho các cán bộ, đoànviên làm việc trực tiếptại các cơ quan, tổ chức đoànthể là một trongnhững hoạt động của ARTI VN nhằm hỗ trợ việc nâng cao năng lực chuyên môn cho tổ chức Đoàn. Đây cũng là một mục tiêulớn trongviệc chuẩn bị thực hiện chương trình Đào tạo quản lý nhà nước về quảng cáo đã được Cục Văn hóa cơ sở, Bộ VH-TT-DL chấp thuận chủ trươngvào tháng 9.2009. Trước đó tháng 5.2009, ARTI VN cũng đã trao 7 suất học bổng đào tạo chuyên viên quan hệ côngchúng và tổ chức sự kiện trị giá 55 triệuđồngcho phóng viên các báo, trong đó có 2 suất cho Chi đoànBáo Thanh Niên nhằm học tập nâng cao trình độ theo phát độngcủa chi đoàn.Tin, ảnh: V.Anh. Chỉ có một nguyên mẫu Crossover sangtrọng đích thức, đó chính là RX của Lexus… Lexus, thương hiệu hạng sang của Toyota là người khai sinh ra dòng xe Crossover sangtrọngvào năm 1998 với mẫu RX và cho đến phim quảng cáo phong vân hiệntại nó vẫn là mẫu xe đang thống trị trongphân khúc của mình. Và sự háo hức của Lexus trong việc khẳng định sự thật này đã động chạm” đến những chiếc xe đếnsau, đang cạnh tranh với RX.Có thể nhận thấy rõ nhất trongđoạnquảng cáo này, một chiếc BMW, một chiếc Audi và một chiếc Mercedesđược nhânbản” từ RX 350. Liệu đoạnVideo này ra đời có liênquan đếncuộc chiếngiành ngôi vương trong phân khúc xe hạng sang của 3 ông lớn Mercedes, BMW và Lexus tại thị trườngMỹ? Hoàng Minh Theo Autoguide . Nữ diễn viên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38. Trong phim, Elsa diệnđồ lót, áo tắm, đồ ngủ... Đứng trước gương khoe hình thể nóng bỏng. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sân chơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiếnthắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếnghay vô danh tiểutốt? Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiệnphía trênbiểu tượng đường conglưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiênđặt chânđến đất Mỹ, bộ phận phụ tráchmảng bóng đá của Nike đã đạt được tổngdoanh
 15. 15. thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với công ty conchuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiện là thương hiệu bóng đá số 1 trênthế giới. Điềunày thật đángkinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếngở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồng nghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánh bại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giày tốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một công ty sản xuất giày thể thao đếntừ tiểubang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịch marketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúpNike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệu đô để mua lại Umbro, nhà sản xuất đồngphục chính thức cho đội tuyểnquốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạnquảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóngđá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất trong lịchsử.Clipquảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễnđã từng được đề cử giải Oscar, đoạn quảng cáo là một chuỗi những câuchuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cáchquay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đâythì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễn viên nổi tiếng và kỹ thuật điệnảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạnquảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trình truyền hình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiến tíchcủa Cannavaro, trongkhi các vũ nữ trong trang phục lấp lánh đang tái hiệnlại cú sút.Liêntiếp sau đó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoàn đối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịch cuộc đời củangôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trong một chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trongnồi và kiếm sống bằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàntoànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooney được Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận độngviên quần vợt danh tiếng Roger Federer trongmột trậnbóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trong đoạnquảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trìnhdạy thể dục qua băng hình có tên Samba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiếnthắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành công sẽ giúp anh có cơ hội xuất hiện trongseries phim truyền hình hài kịch The Simpsons anh đá trúngvào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồngthời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael GarcíaBernal thủ vai chính. Sống trong nhà di động, bộ râungô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm
 16. 16. hại của mình trong quảng cáo củaNike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các báncầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sáng tạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiêntài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạnquảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiện ít nhất một hoặc hai bộ phim phim quang cao phong vanlam phong điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trongcác chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râu màuhoe rậm rạp của Rooneyhay đoạnanh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người PhápFranck Ribery để lộ ngực trần và hai cánh tay có sơnlá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếcxe di độngtồi tàncủa Rooney. Các cổ động viên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooney một cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánhgiá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểuhết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong 180 giâyphim này đều trànngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiện đã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ.. Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình tại buổi ra mắt CT BNHV 2014. Từ khi chính thức trở về làng giải trí sau scandal ảnh nóng đếnnay, Chung Hân Đồng luôn bận rộnvới những hợp đồng quảng cáo, những hoạt độngtuyên truyền ở nhiều quốc gia châu Á. Dù được khán giả thông cảm và chào đón, nhưng nàng ngọc nữ một thời vẫn tỏ ra thận trọngtrongviệc thực sự về lại với làng nghệ. Có khá nhiều kịch bản mời gọi Chung Hân Đồng, nhưng cô vẫn chưa thực sự dám xuất hiện trênmàn ảnh sau những bê bối xảy ra. Chung Hân Đồng Tuy nhiên, có lẽ khán giả yêu quý Twins sẽ không phải chờ đợi quá lâuđể thấy lại nữ diễnviên xinh xắn này, khi theo thông tin mới nhất, Chung Hân Đồng đang có mặt trên trườngquay của bộ phim Việt quang bảo hợp - tác phẩm điệnảnh hội tụ nhiều ngôi sao như Phương Lực Thân, Tôn Lệ, Tăng Chí Vỹ, Lương Vịnh Kỳ... Bộ phim do đạo diễn quen thuộc tronglàng nghệ Hồng Kông, Lưu Trấn Vỹ phụ trách. Tuy sự góp mặt của Chung Hân Đồng trong bộ phim được giữ kín, nhưng chính bạn trai cũ của cô - nam ca sĩ, diễn viên Phương Lực Thân đã tiết lộ chuyệnnày. Phương Lực Thân cho biết, anh đã cùngChung Hân Đồng đóngphim được 4 ngày. Được đứng trước ốngkính để sống cùngnhân vật, HânĐồng tỏ ra vô cùngvui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, trongkhi Phương Lực Thân lẹ miệng tiết lộ về sự trở về của bạn gái cũ, thì Tôn Lệ - người đẹp của Họa bì không ngừng nhắc nhở anh không được đề cập đếnchuyện này.Có lẽ, đoànlàm phim cùng cũng như Chung Hân Đồng muốn giữ bí mật đếngiây phút cuối cùngđể tạo bất ngờ cho khán giả.Theo TIN LIÊN QUAN Chung Hân Đồng nhận giải thưởng đầu tiên sau scandal ảnh nóng Có một Chung Hân Đồng đầy cá tính Chung Hân Đồng chính thức trở lại màn ảnh nhỏ Chung Hân Đồng mong chờ tình yêu mới Chung Hân Đồng với toàncảnh biến cố ảnh nóng. Ngay sau khi xem được đoạnquảng cáo đầu tiênnày, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi nam tài tử Hollywood Tom Cruise. Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Tom Cruise vẫn giữ được thân hình rắc chắc cùngphong độ ổn định. Nhiệm vụ bất khả thi 4 và
 17. 17. những phần phim trước đó hầu như không có gì khác nhau về phong cách, vẫn là những pha hành độnggay cấn. Trong phần mới này, nam tài tử Tom Cruise sẽ tiếptục vào vai điệpviên Ethan Hunt chiếnđấu chống lại những kẻ xấu để cứuthế giới khỏi thảm họa. Ngoài ra, anh cùng với J.J. Abrams cònđảm nhận vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Nhiều nguồn tin cho rằng Tom Cruise muốn Nhiệm vụ bất khả thi 4 sẽ là bộ phim hành độnghay nhất mọi thời đại. Ngôi sao 48 tuổi này sẽ xuất hiện trongnhững cảnh quay hành động hết sức kinh ngạc và đẹpmắt. Nhiệm vụ bất khả thi” là một trong những series phim ăn khách của Mỹ. Phần 1 của phim ra mắt năm 1996 thuvề 457 triệuUSD, phần 2 thu về tới hơn 546 triệuUSD và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000. Phầnphim này được nhào nặn bởi bàn tay đạo diễn Brad Bird và dự kiến côngchiếuvào ngày 16/12. Dưới đâylà trailer củaphim./. Lan Phương Vietnam+. Trang phục tàng hình làm ốm Mặc vào là sở hữu thân hình đẹpquyến rũ. Một thun, hai giảm, 3 địnhhình, chỉ cần 5 giây có ngay chiếc eo thon. Sản phẩm khóa mỡ định hình, giúp bạn có một thân hình quyến rũ. Phần eo là thân hình gợi cảm đáng giá nhất của người phụ nữ, hãy đặt hàng ngay bây giờ để được tặng quà trị giá 280 ngàn đồng. Điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá, chỉ cần 5 giây có ngay hiệu quả, mặc vào để mỡ thừa biến mất...” - đó là một đoạn trongclipmà Công ty Happy Shopping quảng cáo trênkênh truyền hình cápcho sản phẩm có têngọi nghe rất kêu - trang phục lót tàng hình làm ốm Eve’s Love”.Người bán đã sử dụng dàn người mẫu có vòng eo cực kỳ hấp dẫn để quảng cáo cho sản phẩm Eve’s Love. Eve’s Love có giá bán gần 500.000đồng/chiếc, cao hơn nhiều lần so với đồ lót thông thường, Eve’s Love được những người bán hàng giới thiệu có miếngdính hồng ngoại, có tác dụng làm nóng đánhtan mỡ bụng, đánh tan máubầm khi chị em sử dụng trongkỳ kinh nguyệt, giúp địnhhình, thu gọn vòng eo, giảm eo ngay sau khi mặc. Mặc sau một thời gian thì vòng hai sẽ giảm hẳn... Kiểuquảng cáo có tính chất khẳng định này đã hấp dẫn không ít chị em phụ nữ. Cũng theo quảng cáo, giá của sản phẩm là 680 ngàn đồng/chiếc, nhưng trongthời gian khuyến mãi chỉ có 980 ngàn đồng/cặp. Chưa hết, quảng cáo còncho biết Eve’s Love có tác dụng: Lập tức thu gọn vòng eo, nhanh chóng giảm mỡ, định hình lâu dài tạo thân hình quyến rũ, tự tin với vóc dáng chuẩn, đang thịnh hành ở các thành phố thời trang lớn của châuÁ, xuất hiệnở nơi nào là lập tức dấy lêncơn sốt mua sắm vì được mệnh danh là trang phục tàng hình làm ốm. Eve’s Love có dãy khóa điềuchỉnh, gia cố khóa chặt lớp mỡ, mặc vô cùngthoải mái, cực kỳ gợi cảm. Bên cạnh đó không chỉ là một đồ lót đa công dụng, Eves Love còn bảo vệ sức khỏe bởi tính kháng khuẩn và khử mùi nơi vùng kín của bạn khiến bạn luôn có cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và khô thoáng”.Không cần ăn kiêng vẫn có thân hình đẹpMột sảnphẩm khác có tên là áo tạo hình Magic Hoeleen. Magic Hoeleenđược quảng cáo: giúpcho phần bụng bên dưới tàng hình, lập tức xuất hiện đường cong tuyệt mỹ. Áo tạo hình Magic Hoeleennhẹ nhàng kéo lên, eo nhỏ thon gọn, bụng phẳng nâng ngực, lập tức biến thành thon thả. Kéo lên, kéo lên và kéo kéo lên nữa, kéo đi mỡ thừa, nhỏ một vòng, nhỏ đi một vòng, nhỏ đi một vòng nữa. Vậy là eo bạn nhỏ đi một vòng lớn! Áo tạo hình Magic Hoeleenđược giới thiệucó 3 đột phá”, một kéo, hai bó, ba định hình... Sau những lời quảng cáo, một cô người mẫu xinh xắn trongclipđược giới thiệurằng cô vừa sinh em bé. Và, chỉ cần có 5 giây mặc áo vào, lập tức bụng mỡ... Một đốngcủa cô biến thành bụng phẳng lì trôngthấy mà ham. Và rồi cô này kết luận: Hoàntoànhồi phục lại đường cong như trước khi sinh em bé rồi! Vậy thì hãy mặc áo Magic Hoeleencủatôi đi vừa nhanh hiệu quả lại tốt, dù là những bà mẹ béo mập chỉ cần 5 giâycó thể biến thành thân hình thonthả để đi hẹn hò!”.Chưa hết, áo cònđược rao có công dụng phim quang cao phong van giúp kích thích lưu thông máu, giúp ôxy hóa mỡ thừa tan ra ?!. Rồi thì... Sử dụng áo Magic Hoeleen
 18. 18. không cần ăn kiêng vẫn có một thânhình đẹp; mua áo chỉ cần 480 ngàn đồng...Vừa mất tiền, vừa thêm tứcNghe quảng cáo trêntruyềnhình quá hấp dẫn, chị An ở đường Nguyễn Xí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã mua một lúc đến6 chiếc quần Eve’s Love với giá 2.940.000 đồng. Tin vào những lời quảng cáo trang phục lót tàng hình làm ốm”, tôi không tiếc tiềnbỏ ra mua, nhưng thật thất vọng, nó chẳng giảm được tí nào, mặc vài lần chỉ bung và rạn, mặc dù tôi chưa giặt” - chị An kể. Điều tôi muốn nói ở đây là không ít người mất cả triệubạc để mua 2 chiếc quần không khác gì cái quần vài chục ngàn ở chợ, thậm chí cònthua cả cái quần gen” nịt bụng, quần gen còncó độ co giãn tốt hơn. Họ quảng cáo là có miếngdán hồng ngoại tiêumỡ, nhưng thực chất không có gì đặc biệt. Thật uổng tiền!”. Tương tự, chị Chi ở Q.Tân Bình, TP.HCM, một nạn nhân” của Eve’s Love, kể: Tôi xem quảng cáo trênmột kênh truyền hình cápthấy giới thiệuvề chiếc quần này, tôi gọi điệnđếncôngty hỏi mua, và rồi sau đó một nhân viên của côngty đã đếngiao hàng tận nhà. Khi giao hàng, nhân viên còn nói quần có tác dụng tan mỡ… Tôi mua hai bộ, cho tôi và congái. Nhưng thực chất không như những gì người ta quảng cáo, chiếc quần giống quần lót thông thường, bao bì toànchữ Trung Quốc, có hai lớp, lớp trongôm sát vào người, lớp ngoài có móc để bó cơ thể lại. Chẳng khác gì nhiều chiếc quần lót bình thường, mà giá lại quá đắt...”. Nghe chúng tôi nói đếnáo tạo hình Magic Hoeleen, bạn Thu Quỳnh ở Q.Tân Phú, TP.HCM can ngay: Đừng mua! Tôi đã mua và dùng thử vì thấy quảng cáo hiệuquả với bà mẹ mới sinh. Hậu quả là hối hận, thất vọng vì mặc vào có cảm giác như mặc một chiếc áo chặt, nó túm người, bó siết chặt vào người rất khó chịu như muốn thở mà không được vậy. Mặc vào vẫn nhìn thấy bụng bự, chứ không phẳng lì như quảng cáo đâu. Còn định hình, tan mỡ chỉ là nói dóc”. Theo Thanh niên . Nơi nào thiết kế phim quảng cáo độc đáo - Côngty thiết kế video clipquảng cáo độc đáo .

×