O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Lộ cấu hình i phone 7 và 7 plus, iphone 4 inch sẽ trở lại

382 visualizações

Publicada em

Lộ cấu hình i phone 7 và 7 plus, iphone 4 inch sẽ trở lại.
Nguồn tin này khẳng định, iPhone 4 inch trong năm sau sẽ trang bị vỏ kim loại, thay vì vỏ nhựa như iPhone 5c.

Publicada em: Celular
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và THẠC SỸ (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ. DỊCH VỤ LÀM SLIDE POWERPOINT:10.000VNĐ/1SLIDE
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui

Lộ cấu hình i phone 7 và 7 plus, iphone 4 inch sẽ trở lại

 1. 1. Lộ cấu hình iPhone 7/7 Plus,iPhone 4 inch sẽ trở lại ? Nguồn tin này khẳng định, iPhone 4 inch trong năm sau sẽ trang bị vỏ kim loại, thay vì vỏ nhựa như iPhone 5c. Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6s và iPhone 6s Plus là một trong những smartphone được người dùng quan tâm và săn đón nhiều nhất. Cũng nhờ bộ đôi iPhone thế hệ mới, Apple đã tự mình phá vỡ kỉ lục doanh số iPhone trong 1 tuần đầu mở bán. Theo những thông cáo báo chí của Apple, CEO Tim Cook từng cho biết, họ đã bán ra được 13 triệu chiếc iPhone 6s và iPhone 6s Plus, nhiều hơn con số 10 triệu của năm ngoái. Lý do chính khiến Apple đạt được thành công như vậy là bởi, năm 2015 là đầu tiên iPhone được phát hành tại thị trường Trung Quốc ngay đợt đầu. Còn theo chuyên gia Ming-Chi Kuo từ công ty KGI Securities - người được mệnh danh là ông đồng của Apple, đây vẫn chưa phải những bất ngờ mà nhà Táo dành cho người dùng. Ông dự đoán, Apple sẽ còn tung ra chiếc iPhone 4 inch, có thể là iPhone 6c ngay vào thời điểm đầu năm 2016. Còn theo chuyên gia Ming-Chi Kuo từ công ty KGI Securities - người được mệnh danh là ông đồng của Apple, đây vẫn chưa phải những bất ngờ mà nhà Táo dành cho người dùng. Ông dự đoán, Apple sẽ còn tung ra chiếc iPhone 4 inch, có thể là iPhone 6c ngay vào thời điểm đầu năm 2016.
 2. 2. iPhone màn hình 4 inch sẽ trở lại trong năm 2016? Cụ thể, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, từ lâu giới công nghệ đã đồn đoán rất nhiều về mẫu iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo của Apple, và tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở. Vị chuyên gia cho rằng, iPhone 6c sẽ là cái tên của mẫu iPhone này, đi kèm màn hình 4 inch nhỏ gọn, trang bị chip xử lý A9 tương tự loạt iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện hành. Chia sẻ với phía báo giới Hàn Quốc, ông Ming-Chi Kuo nhận định: "Apple vẫn luôn ấp ủ một mẫu iPhone giá rẻ thế hệ thứ hai với màn hình 4 inch truyền thống. Nhưng thời điểm để mẫu iPhone này ra mắt không phải là năm nay, mà là đầu năm 2016. Tuy nhiên, chiếc iPhone giá rẻ này sẽ không sở hữu vỏ nhựa như thế hệ iPhone 5c trước đó. Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc iPhone mới một bộ vỏ kim loại nguyên khối, nhưng kích thước sẽ không cồng kềnh như bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s hiện tại. Ngoài ra, chiếc iPhone 4 inch này sẽ tích hợp vi xử lý Apple A9 mới nhất, chạy hệ điều hành iOS 9 và một vài điểm cải tiến đáng giá". Đáng tiếc, vị chuyên gia này tin rằng, iPhone 4 inch mới sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D Touch vốn là điểm nhấn của 2 thế hệ iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
 3. 3. Cuối cùng, Ming-Chi Kuo cũng dự đoán, Apple có thể xuất xưởng tới 20 - 30 triệu chiếc iPhone 4 inch mới này vào cuối năm 2016. iPhone màn hình 4 inch sẽ trở lại trong năm 2016? Cụ thể, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết, từ lâu giới công nghệ đã đồn đoán rất nhiều về mẫu iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo của Apple, và tin đồn này là hoàn toàn có cơ sở. Vị chuyên gia cho rằng, iPhone 6c sẽ là cái tên của mẫu iPhone này, đi kèm màn hình 4 inch nhỏ gọn, trang bị chip xử lý A9 tương tự loạt iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện hành. Chia sẻ với phía báo giới Hàn Quốc, ông Ming-Chi Kuo nhận định: "Apple vẫn luôn ấp ủ một mẫu iPhone giá rẻ thế hệ thứ hai với màn hình 4 inch truyền thống. Nhưng thời điểm để mẫu iPhone này ra mắt không phải là năm nay, mà là đầu năm 2016. Tuy nhiên, chiếc iPhone giá rẻ này sẽ không sở hữu vỏ nhựa như thế hệ iPhone 5c trước đó. Apple có thể sẽ trang bị cho chiếc iPhone mới một bộ vỏ kim loại nguyên khối, nhưng kích thước sẽ không cồng kềnh như bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s hiện
 4. 4. tại. Ngoài ra, chiếc iPhone 4 inch này sẽ tích hợp vi xử lý Apple A9 mới nhất, chạy hệ điều hành iOS 9 và một vài điểm cải tiến đáng giá". Đáng tiếc, vị chuyên gia này tin rằng, iPhone 4 inch mới sẽ không được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D Touch vốn là điểm nhấn của 2 thế hệ iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Cuối cùng, Ming-Chi Kuo cũng dự đoán, Apple có thể xuất xưởng tới 20 - 30 triệu chiếc iPhone 4 inch mới này vào cuối năm 2016. Để cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 7 quý khách hãy truy cập : iphone-7-chinh-hang.blogspot.com/ hoặc uscom.vn/tag/iphone-7-chinh-hang hoặc http://uscom.vn/iphone-7-2-1-70034131.html Nhanh tay đặt hàng để sở hữu iPhone 7 chính hãng mới nhất tại USCOM Website: http://uscom.vn/ Facebook:https://www.facebook.com/iphone7chinhhang Fanpage: https://www.facebook.com/lphone7chinhhang Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm miễn phí: SĐT:1900.6291 , liên hệ facebook:facebook.com/uscom Địa chỉ Showroom: 22 Yên Lãng- Đống Đa - Hà Nội.

×