O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

nhận thiết kế tvc quảng cáo giá tốt

 • Entre para ver os comentários

 • Seja a primeira pessoa a gostar disto

nhận thiết kế tvc quảng cáo giá tốt

 1. 1. Ở đâu làm tvc quảng cáo giá rẻ - Nơi nào làm video clip quảng cáo giá rẻ Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Các công ty nước ngoài có chi nhánh hoặc văn phòng tại Phápphải làm phim quảng cáo ở đất nước này hoặc sử dụng dịch vụ sản xuất phim của chính nước Pháp I. Quả là một thông điệpkhá ý nghĩadù đoạn phim quảng cáo có phần giống truyệncổ tíchdành cho trẻ conhơn Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Trong ba tháng diễn ra hoạt động, TV Create 2014 đã có sự đăngký tham gia của 170 nhóm - có 62 bài dự thi được nộp và 12 bài đã lọt vào vòng chung kết. Đó là các nhóm: 1/ TK CUTE 2/ UP 3/ Unlimited Group 4/ Panda 5/ Nothing Entertainment 6/ Impressive 7/ Canary 8/ Saigonese 9/ ENO 10/ Cơm 11/ A LOOK 12/ BOM TV Tại đêm chung kết, 12 nhóm có tối đa 3 phút trình bày về ý tưởng, thông điệpTVC của mình theo cáchsángtạo nhất có thể. Có nhóm tìm cáchthể hiện đơn giản như chia sẻ những cảm xúc thực sự khi thực hiện clip, một số nhóm chiếuđoạn Video hậu trường, có nhóm đóng một vở kịch mới với nội dung tương tự, có nhóm lại thể nghiệm cáchtrình bày mới là kịchbóng. Có một sự đặc biệt nho nhỏ là nhóm Cơm đếntừ Hà Nội đã trình bày qua cầu truyềnhình từ xa ... Phần trình bày gia tăng thêm này có 20% trong tổng số điểm của từng nhóm Vì lý do không tìm ra được TVC nào có ý tưởng sáng tạo đột phá, nên ban giám khảo chỉ bắt đầu bằng Giải nhì cho nhóm TK Cute với chủ đề Shoes for life”, Giải ba cho Nhóm ENO với chủ đề Shoes for life”Và 3 giải khuyến khích thuộc về các nhóm: Canary, Cơm và PANDA Ngoài ra còncó Giải hình ảnh phim quảng cáo đẹpnhất thuộc về nhóm Saigonese với chủ đề Cuộc đời thứ 2 của túi nilon - ống hút – giấy báo cũ”. Một cuộc thi không có giải nhất đưa đếncho người tham gia một cảm giác bâng khuâng,
 6. 6. nghĩ ngợi - tuy nhiên cũng có thể đó là một vấn đề mà ban tổ chức và thí sinh tương lai lưu tâm nỗ lực hơn nữa trongcuộc thi tới năm 2015, với nỗ lực và thành côngcao hơn. TV Create 2014 7/2014 .. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sânchơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiếnthắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếnghay vô danh tiểutốt?Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiện phía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiênđặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ trách mảng bóng đá của Nike đã đạt được tổng doanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với côngty conchuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiện là thương hiệu bóng đá số 1 trênthế giới. Điều này thật đáng kinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếngở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồng nghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánhbại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giàytốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một công ty sản xuất giày thể thao đến từ tiểu bang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịchmarketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúp Nike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mualại Umbro, nhà sản xuất đồng phục chính thức cho đội tuyểnquốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạn quảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóngđá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất tronglịch sử.Clipquảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễn đã từng được đề cử giải Oscar, đoạn quảng cáo là một chuỗi những câu chuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cáchquay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đâythì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễnviên nổi tiếngvà kỹ thuật điện ảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạn quảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trình truyềnhình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntíchcủa Cannavaro, trong khi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánhđang tái hiện lại cú sút.Liêntiếpsauđó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoàn đối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịch cuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trong nồi và kiếm sống bằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàntoànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ
 7. 7. và ung dung đánhbại vận độngviên quần vợt danh tiếng Roger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trình dạy thể dục qua băng hình có tên Samba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiến thắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành công sẽ giúpanh có cơ hội xuất hiện trong series phim truyềnhình hài kịch The Simpsons anh đá trúng vào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồng thời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael García Bernal thủ vai chính. Sống trong nhà di động, bộ râungô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các bán cầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sángtạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiên tài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiệnít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trong các chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râu màu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người PhápFranck Riberyđể lộ ngực trần và hai cánh tay có sơn lá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếcxe di động tồi tàncủa Rooney. Các cổ độngviên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánh giá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong180 giây phim này đềutràn ngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Game online Thần quỷ kỳ binh có tên gốc ở Trung Quốc là Thần quỷ truyền kỳ được phát triểnbởi hãng game Perfect World. Đây là game 3D MMORPG được phát hành bởi một trongnhững nhà phát hành lớn nhất Đài Loan, Gameflier. Gầnđây, trongbuổi ra mắt Thần quỷ kỳ binh online, nhà phát hành đã cho ra mắt một đoạn phim đặc sắc quảng bá cho game với sự tham gia diễn xuất của chính người đại diệncho game là siêumẫu Đài Loan, Lâm Gia Ỷ. Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. Nhà phát hành thực sự đã đầu tư rất côngphu cho đoạnquảng cáo, nhằm thể hiệnnhững nét đặc sắc nhất và giới thiệumột số hình ảnh địa danh sẽ xuất hiện trong game. Người xem sẽ được gặp cô trongvai nàng tiên cá, nữ bá tước Lara Croft xuất hiện trongnhững địa điểm như dưới đại dương, lăng mộ Kim tự tháp...Điềuđó thể hiện Thần quỷ kỳ binh hứa hẹn sẽ là một game thám hiểm đầy lôi cuốn. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bênngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ.
 8. 8. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trong buổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóng thế. Cô gái xinh đẹp có ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngphim quang cao St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt.. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđến bất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sânchơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiến thắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếnghay vô danh tiểutốt?Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiện phía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiềntấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiên đặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ tráchmảng bóng đá của Nike đã đạt được tổngdoanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêu của Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với côngty con chuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiệnlà thương hiệu bóng đá số 1 trênthế giới. Điềunày thật đángkinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một công ty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếng ở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike tronglĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồng nghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánhbại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giày tốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một côngty sản xuất giàythể thao đếntừ tiểubang Oregon có thể trở thành một thương hiệubóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịch marketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúpNike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mua lại Umbro, nhà sản xuất đồng phục chính thức cho đội tuyển quốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạn quảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóng đá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất tronglịchsử.Clip quảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễnđã từng được đề cử giải Oscar, đoạnquảng cáo là một chuỗi những câuchuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cách quay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường
 9. 9. bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đây thì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễnviên nổi tiếngvà kỹ thuật điệnảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạnquảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trìnhtruyền hình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntíchcủa Cannavaro, trongkhi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánh đang tái hiện lại cú sút.Liêntiếpsau đó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoànđối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịchcuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trongnồi và kiếm sốngbằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàn toànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận động viên quần vợt danh tiếngRoger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trìnhdạy thể dục qua băng hình có tênSamba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiếnthắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành côngsẽ giúp anh có cơ hội xuất hiện trongseries phim truyềnhình hài kịch The Simpsons anh đá trúngvào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồngthời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael García Bernal thủ vai chính. Sống trongnhà di động, bộ râu ngô lởm chởm... - danh thủ Rooney hình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng phim quang cao sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các bán cầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sángtạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiên tài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiệnít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trong các chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râu màu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người PhápFranck Riberyđể lộ ngực trần và hai cánh tay có sơn lá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếcxe di động tồi tàncủa Rooney. Các cổ độngviên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánh giá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong180 giây phim này đềutràn ngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30
 10. 10. quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Chúng tôi đã ghi lại 10 đoạnvideo quảng cáo đã trở nên cực kỳ nổi tiếngtrênmạng. Những đoạn video này đã thu hút hàng triệulượt xem và quảng bá rất mạnh mẽ cho thương hiệu.Dưới đâylà 10 đoạnquảng cáo virus gây sốt trên cộngđồng mạng thời gian qua.VW, Piano Stairs – 13.173.232 lượt xemThương hiệu: VWTên video: Piano stairsNội dung: VW sử dụng video để chứng minh cho điềumà họ gọi là Lý thuyết về sự thú vị”, với ý tưởng rằng mọi người đưara sự lựa chọn dựa trênđộng lực. Đoạn video cho thấy một chiếc cầuthang bộ công cộng đã được biếnhóa thành những phím đànpiano. Mỗi bậc thang trở thành một phím đàn và phát ra âm thanh. VW khẳng định rằng có đến 66% số người qua đâyđã chọn leo thang bộ thay vì chiếc thang máy ngay cạnh đó, nhờ vào những bậc thang âm nhạc này.Dove, Evolution – 16.555.343 lượt xemThương hiệu: DoveTên video: EvolutionNội dung: Không còn nghi ngờ gì nữa, quan niệm về cái đẹpcủa chúng ta đã bị bóp méo”, đó là những gì thương hiệu Dove viết trongnhững giây cuối cùngcủa quảng cáo này. Một cô gái có ngoại hình rất bình thường đến studio chăm sóc sắc đẹpvà biến thành một đại mỹ nhân nhờ vào trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và quan trọngnhất, Photoshop.InspiredBicycles, Danny MacAskill April 2009 – 20.532.410lượt xemThương hiệu: Inspired BicyclesTênvideo: Danny MacAskill April 2009Nội dung: Đoạn video mất hàng tháng trời để quay và theo chântay đua xe đạp Danny MacAskill khi anh chàng này đã thực hiệnnhững pha biểu diễn nguy hiểm thực sự đáng ngạc nhiên quanh Edinburgh. Anh đạp xe trênhàng rào, trênnóc các cửahiệu , nhảy khỏi cầu, leo lêncây và nhảy qua nhảy lại giữa những tảng đá. Google, Explore the sky in Google Earth 4.2 – 20.904.008lượt xemThương hiệu: GoogleTênvideo: Explore the sky in Google Earth 4.2Nội dung: Google giới thiệucho bạn tính năng mới nhất trêncôngcụ Google Earth. Video là đoạnhướng dẫn sử dụng Google Earth4.2, nơi bạn không chỉ nhìn thấy thế giới, mà còncó thể ngắm nghía bầu trời ngay phía trênnơi bạn đang ở, dạo quanh những chòm sao, ngắm nhìn những bức ảnh của NASA, và phóng to hình ảnh dải ngân hà.Nike, Write the Future – 21.151.497 lượt xemThương hiệu: NikeTên video: Write the FutureNội dung: Cảnh quay đầy cảm hứng tiêubiểu của Nike, quay lại hình ảnh ngôi sao bóng đá Ronaldo. Đoạn phim ghi lại một loạt những màn biểu diễn không thể tin nổi đã làm thay đổi cảcục diện, đồngthời cho thấy sức ảnh hưởng của họ với thế giới.Michelle Phan IQQU, Lancome Tutorial – 21.781.931 lượt xemThương hiệu: Michelle Phanhiệngiờ đã có dòng sản phẩm trang điểm củariêng mình tên IQQUTên video: Lancome TutorialNội dung: Là một đoạnphim hướng dẫn hoàn chỉnh của một phụ nữ để biến chiếc máybay thành nơi thư giãn cá nhân, với các mẹo trangđiểm gồm có uốn mi, đắp mặt nạ, trang điểm phù hợp với đi du lịch, và dưỡng ẩm cho da trênchuyến bay.T-Mobile, The T-Mobile Dance – 23.174.469lượt xemThương hiệu: T-MobileTên video: The T-Mobile DanceNội dung: Một khoảng khác biểu diễn tại ga tàu trênđường Liverpool đã làm mưa làm gió trêncác trang web. T-Mobile đương nhiên đã đạt được mục tiêucủa chiếndịch, nhằm khiến mọi người cùng chia sẻ”.Đoạnvideo bắt đầu với khung cảnh ga tàulúc bình thường. Đột nhiên, âm nhạc bắt đầu nổi lênqua loaphóng thanh. Đầu tiên một người đànông đứng ở giữa phá vỡ bầu không khí bằng một điệunhảy. Sau khoảng 5 phút phát nhạc, ngày càng nhiều người đến tham gia nhảy cùng, và rồi sau đó toànbộ những người có mặt ở ga tàucùng tham gia nhảy và điệunhảy được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, đếncuối đoạnphim, mọi người đềunói chuyện điệnthoại, chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè.Old Spice, The man your man could smell like – 24.737.424 lượt xemThương hiệu: Old SpiceTên video:
 11. 11. The man your man couldsmell likeNội dung: Đây là tác phẩm đẹp mắt, cá nhân và hài hước. Đoạn phim đã giành được sự quan tâm của tất cả mọi người.ZaZoo Condoms, Condoms – 31.742.878lượt xemThương hiệu: Zazoo CondomsTên video: CondomsNội dung: Bạn thậm chí không thể nhận ra đâylà quảng cáo bao cao su cho đếntận cuối video khi Zazoo cho chạy hình ảnh logo của mình. Đoạn quảng cáo vui nhộn này nói về một đứa trẻ đang tỏ ra giận dữ và ăn vạ trong một cửa hàng thuốc, khiến cho những người xem không cònmuốn có connữa.Evian Live Young” Roller Babies – 32.717.807lượt xemThương hiệu: EvianTên video: Evian Live Young” Roller BabiesNội dung: Tháng 7/2009, Evian phát hành một đoạn phim rất nổi tiếng, và đoạn phim này hiệnđang được dùng làm quảng cáo trêntruyền hình.Trang SocialTimes.com đã mô tảhiện tượng này là: Đoạn phim mô tả một cáchhài hước sức trẻ mà nước khoáng Evian mang lại qua mànbiểu diễn trượt pa-tanh tự do của các em bé, đã nhận được 130.000lời bìnhluận và 500.000người hâm mộ trênFacebookqua một số trang fan page trang dành cho người hâm mộ trên Facebookcủa Roller Baby”. Thu ThủyTheo TTVN/BusinessInsider. Mànhình video trên tờ báo này cực mỏng 2,7mm và chỉ bằng mànhình của một chiếc điệnthoại di động. Người ta dùng kỹ thuật vi mạch chip technologydùng để duy trì màn hình video. Một một vi mạch có thể giúp giữ được khoảng 40 phút chiếu. Các chương trìnhquảng cáo sẽ tự động được kích hoạt khi trang báo được dở ra. Pin chiếuphim khi hết có thể sạc lại thông qua một USB mini. Sản phẩm do công ty Americhip ở Los Angeles sản xuất. Những đoạn quảng cáo đầutiênlấy từ chương trình quảng cáo nước giải khát của Pepsi được lấy từ những mẫu quảng cáo trênđài truyềnhình CBS của Mỹ. Các số báo đầu tiênsẽ được phát hành ở Los Angeles và New York và tất nhiên sẽ được bán với giá cao hơn trước đây.Tuy nhiên, đâykhông phải lần đầu tiêncác nhà quảng cáo nghĩ đếngiải pháp dùng kỹ thuật số hỗ trợ báo in. Năm ngoái. Tạp chí thời trang giành cho nam giới Esquire lần đầu tiênđã sử dụng công nghệ mực điệntử e-inkđể quảng cáo. Kỳ thuật này đã được ápdụng trongnhững quyển sáchdo Sony Reader và Amazon Kindle phát hành. Hạnh Xuân Theo BBC . II. Đoạn phim quảng cáo thứ hai Nếu nhân vật trongphim 32 tuổi, hiểu được tiếngAnh cũng như những từ chuyên dùng trong ngành. Có khá nhiều kịch bản mời gọi Chung Hân Đồng, một anh chàng bị lạc đường và đang sắp chết khát bò trườntìm nước Các cô gái bước ra sa mạc và nhảy múa bốc lửa Họ thậm chí phung phí nước uống Nhóm cô gái tìm cáchcứu sống anh chàng lạ. Độ hấp dẫn: 80% Độ thực tế: 10% - chất lượng hình ảnh thực tế gần như không đạt được như trong quảng cáo, cảđoànvỗ tay rần rần vì động tác đó tự nhiên và dễ thương”. Mối dây liênkết giữa người tiêu dùng và sản phẩm tuy đơn giản, các khán giả truyền hình lại cho rằng thông điệp của đoạn quảng cáo chẳng khác nào việc muốn đánh bóng hình ảnh của Jamie và Louis Redknapp hơn là nhấn mạnh vào những điểm du lịch..Nữ diễn viên xuất hiện trongphim ngắn có tênDark Seductioncủa hãng Womens Secret. Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên– Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh độngđếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoàn làm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trong cái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lênđèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh
 12. 12. khắc của mùa thu Hà Nội. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clipquảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lôngche kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộng lẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rông ngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trong những chiến dịchquảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh phim quảng cáo khỏa thânhoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash . Đoànlàm phim Sony – với ekip chuyên nghiệp và yêu mến văn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹp nhất, phục vụ cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiệnra lung linh mờ ảo trong nhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinhđộng đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liêntục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. Iniestalà một trongnhững ngôi sao tham gia đoạn clip- Ảnh: Marca. Ảnh chụp từ clip quảng cáo nói trêncủa Acura - Ảnh: USAToday Theo tài liệuđược TMZ đăng tải, Hãng xe Acura cần tuyển diễn viên để đóng vai một nhân viên bán xe hơi người Mỹ gốc Phi. Trong kịch bản, anh này sẽ xuất hiện cùng với danh hài JerrySeinfeldtrongphân cảnh quay một cửa hàng trưng bày và bán xe. Điều đángnói là tài liệukể trêncó in những thông tinvề tiêuchí diễn viên mà Hãng Acura cần tuyển, bao gồm các đặc điểm như: nice looking ưa nhìn, friendlythân thiệnvà not too dark da không quá đen… Cũng theo TMZ, tài liệumà họ thu thập được là do một người Mỹ gốc Phi đã đếntham gia cuộc tuyển chọnphim quảng cáo diễnviên của Hãng xe hơi Acura cung cấp, anh này không phù hợp với tiêuchí mà Hãng Acura đưa ra và cảm thấy rất tức giận. Thông báo tuyển diễn viên với những tiêu chí: ưa nhìn, thân thiện, da không quá đen, đóng chung với danh hài - Ảnh: TMZ Hãng Acura phát biểu: Chúng tôi gửi lời xin lỗi đếntất cả những người bị xúc phạm bởi từ ngữ trong tài liệucủa cuộc tuyển chọndiễn viên cho một trongnhững quảng cáo củahãng”. Ngoài ra, Acura cònđưa ra lời đảm bảo về việc sẽ không để những từ ngữ mang tính xúc phạm như thế xuất hiện trong bất cứ hoạt độngnào của hãng. Phát ngôn viên của Acura Gary Robinsonnói rằng công ty hoàn toànkhông biết về thông tin này cho đến khi trang TMZ đăng tải: Ý tưởng không phải là của Acura, mà đến từ phía bộ phận casting”.Trong khi đó, Công ty Cathi CarltonCasting được thuê để tuyển chọndiễn viên đã từ chối đưara bình luận. Roger Neal, một người hoạt động lâu năm trong ngành công
 13. 13. nghiệp giải trí ở Hollywood, bình luận: Tôi không cảm thấy sốc khi diễn viên được lựa chọn theo màu da. Đây là điềumà những người hoạt động tronglĩnh vực này phải đối mặt mỗi ngày”. Quảng cáo trêncủaAcura đã được phát sóng trongSuper Bowl 2012 - chương trình thể thao giải trí có tỉ lệ khán giả cao nhất nước Mỹ. Phí tổn quảng cáo trênSuper Bowl là đắt đỏ nhất trongnăm nên các côngty thường xuyên đầu tư cho quảng cáo của mình. MỘC MIÊN Theo CNN, USAToday. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyềnhình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đếntín lý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến18 triệutín đồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị .. Drogba quảng cáo đồ lót mang thương hiệu của bản thân. 1. Sinh nhật vui của ParkJi Sung. Xem clip2. ParkJi Sung hóa thân chiếnđấu quái vật. Xem clip3. Park Ji Sung cùng đồngđội học tiếng Indo. Xem clip4. Một ngày với Park Ji Sung. Xem clip5. Park Ji Sung trả lời phỏng vấn với Evra. Xem clip6. ParkJi Sung mọc cánh trongđoạnquảng cáo. Xem clip7. Hậu trường cảnh quay chiếnđấu quái vật của Park Ji Sung. Xem clipNgọc Thế. Hình ảnh từ dự án điệnảnh Cha cõng concủa đạo diễn Lương Đình Dũng. Đoànlàm phim Sony – với ekipchuyên nghiệp và yêu mếnvăn hoá Việt Nam – đã lên đường đếnHà Nội để tìm kiếm những góc quay đẹpnhất, phục vụ phim quảng cáo cho ý tưởng này. Cảnh quay đầu tiên – Hồ Gươm buổi sớm tinh mơ, hiện ra lung linh mờ ảo trongnhiều sắc thái khác nhau, khi thì thâm nghiêm tĩnh tại, khi thì tươi tắn sinh động đếnbất ngờ. Để có được những thước phim tuyệt đẹpvề Hà Nội, đoànlàm phim đã thức dậy từ 3giờ sáng trongcái lạnh buốt giá của thủ đô Hà Nội và đặt máy quay liên tục từ sáng sớm cho đếnlúc thành phố lên đèn, để nắm bắt kỳ hết từng khoảnh khắc của mùa thu Hà Nội. III. Hiệngiá trung bìnhcủa một phim quảng cáo tại Việt Nam có thể dao động từ 50 triệuđồng lêntới 3 đến4 tỷ đồng Cặp diễn viên diện trang phục mùa hè thoải mái gợi cảm giác năng động. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trên đường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpphim quangcao mà thương hiệumuốn gửi đến người tiêu dùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt.. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống máy quay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The MatrixII và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V. Chúng tôi đã ghi lại 10 đoạnvideo quảng cáo đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trênmạng. Những đoạn video này đã thu hút hàng triệulượt xem và quảng bá rất mạnh mẽ cho thương hiệu.Dưới đâylà 10 đoạnquảng cáo virus gây sốt trêncộng đồngmạng thời gian qua.VW, Piano Stairs – 13.173.232lượt xemThương hiệu: VWTên video: Piano stairsNội dung: VW sử dụng video để chứng minh cho điềumà họ gọi là Lý thuyết về sự thú vị”, với ý tưởng rằng mọi người đưa ra sự lựa chọn dựa trênđộnglực. Đoạn video cho thấy một chiếc cầu thang bộ công cộngđã được biến hóa thành những phím đànpiano. Mỗi bậc thang trở thành một phím đànvà phát ra âm thanh. VW khẳng định rằng có đến66% số người qua đâyđã
 14. 14. chọn leo thang bộ thay vì chiếc thang máy ngay cạnh đó, nhờ vào những bậc thang âm nhạc này.Dove, Evolution – 16.555.343lượt xemThương hiệu: DoveTên video: EvolutionNội dung: Không cònnghi ngờ gì nữa, quan niệm về cái đẹpcủa chúng ta đã bị bóp méo”, đó là những gì thương hiệu Dove viết trongnhững giây cuối cùngcủa quảng cáo này. Một cô gái có ngoại hình rất bình thường đếnstudio chăm sóc sắc đẹpvà biến thành một đại mỹ nhân nhờ vào trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, và quan trọngnhất, Photoshop.Inspired Bicycles, Danny MacAskill April 2009 – 20.532.410 lượt xemThương hiệu: Inspired BicyclesTênvideo: Danny MacAskill April 2009Nộidung: Đoạn video mất hàng tháng trời để quay và theo chân tay đua xe đạp Danny MacAskill khi anh chàng này đã thực hiện những pha biểu diễn nguy hiểm thực sự đáng ngạc nhiên quanh Edinburgh. Anh đạp xe trên hàng rào, trênnóc các cửahiệu , nhảy khỏi cầu, leo lên câyvà nhảy qua nhảy lại giữa những tảng đá. Google, Explore the sky in Google Earth 4.2 – 20.904.008 lượt xemThương hiệu: GoogleTênvideo: Explore the sky in Google Earth 4.2Nội dung: Google giới thiệucho bạn tính năng mới nhất trêncông cụ Google Earth. Video là đoạnhướng dẫn sử dụng Google Earth 4.2, nơi bạn không chỉ nhìn thấy thế giới, mà còncó thể ngắm nghía bầu trời ngay phía trênnơi bạn đang ở, dạo quanh những chòm sao, ngắm nhìn những bức ảnh của NASA, và phóng to hình ảnh dải ngân hà.Nike, Write the Future – 21.151.497 lượt xemThương hiệu: NikeTên video: Write the FutureNội dung: Cảnh quay đầy cảm hứng tiêubiểu của Nike, quay lại hình ảnh ngôi sao bóng đá Ronaldo. Đoạn phim ghi lại một loạt những màn biểu diễn không thể tin nổi đã làm thay đổi cả cục diện, đồng thời cho thấy sức ảnh hưởng của họ với thế giới.Michelle PhanIQQU, Lancome Tutorial – 21.781.931 lượt xemThương hiệu: Michelle Phanhiện giờ đã có dòng sản phẩm trang điểm của riêngmình tênIQQUTên video: Lancome TutorialNội dung: Là một đoạn phim hướng dẫn hoàn chỉnh của một phụ nữ để biến chiếc máybay thành nơi thư giãn cá nhân, với các mẹo trang điểm gồm có uốn mi, đắp mặt nạ, trang điểm phù hợp với đi du lịch, và dưỡng ẩm cho da trênchuyến bay.T-Mobile, The T-Mobile Dance – 23.174.469 lượt xemThương hiệu: T-MobileTên video: The T- Mobile DanceNội dung: Một khoảng khác biểu diễn tại ga tàutrênđường Liverpool đã làm mưa làm gió trêncác trang web. T-Mobile đương nhiên đã đạt được mục tiêucủa chiếndịch, nhằm khiến mọi người cùngchia sẻ”.Đoạn video bắt đầu với khung cảnh ga tàulúc bình thường. Đột nhiên, âm nhạc bắt đầu nổi lênqua loaphóng thanh. Đầu tiên một người đàn ông đứng ở giữa phá vỡ bầu không khí bằng một điệunhảy. Sau khoảng 5 phút phát nhạc, ngày càngnhiều người đếntham gia nhảy cùng, và rồi sau đó toànbộ những người có mặt ở ga tàucùng tham gia nhảy và điệunhảy được dàn dựng rất chuyên nghiệp. Dĩ nhiên, đến cuối đoạn phim, mọi người đềunói chuyện điệnthoại, chia sẻ những trải nghiệm của mình với bạn bè.Old Spice, The man your man could smell like – 24.737.424 lượt xemThương hiệu: Old SpiceTên video: The man your man couldsmell likeNội dung: Đây là tác phẩm đẹpmắt, cá nhân và hài hước. Đoạn phim đã giành được sự quan tâm của tất cả mọi người.ZaZoo Condoms, Condoms – 31.742.878lượt xemThương hiệu: Zazoo CondomsTên video: CondomsNội dung: Bạn thậm chí không thể nhận ra đây là quảng cáo bao cao su cho đếntận cuối video khi Zazoo cho chạy hình ảnh logo của mình. Đoạn quảng cáo vui nhộn này nói về một đứa trẻ đang tỏ ra giận dữ và ăn vạ trongmột cửa hàng thuốc, khiến cho những người xem không cònmuốn có connữa.Evian Live Young” Roller Babies – 32.717.807lượt xemThương hiệu: EvianTên video: Evian Live Young” Roller BabiesNội dung: Tháng 7/2009, Evian phát hành một đoạn phim rất nổi tiếng, và đoạn phim này hiện đang được dùng làm quảng cáo trêntruyềnhình.Trang SocialTimes.com đã mô tảhiệntượng này là:
 15. 15. Đoạn phim mô tả một cáchhài hước sức trẻ mà nước khoáng Evian mang lại qua màn biểu diễn trượt pa-tanh tự do của các em bé, đã nhận được 130.000lời bình luận và 500.000 người hâm mộ trênFacebookqua một số trang fan page trang dành cho người hâm mộ trên Facebookcủa Roller Baby”. Thu ThủyTheo TTVN/BusinessInsider. Kate Moss xuất hiệngợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lông thú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Phim quang cao Dùng chânchơi tennis cùng"Vua sânđất nện" Nadal. Dương Mịchxinh đẹp, kiêu sa giữa trời Âu. Ảnh: Xinhua. Đây là hoạt động quảng bá đặc biệt của hãng thời trang thông qua bộ phim và một loạt cuộc phỏng vấn, thảo luận về giá trị, phong cách, di sản và truyền thống gia đìnhSalvatore Ferragamo. Túi Fiamma và những người phụ nữ tronggia đình Salvatore Ferragamo Những người phụ nữ tronggia đình Salvatore Ferragamo sẽ đại diện cho từng mẫu túi trongBST Fiamma. Lý giải về điềunày, Gionetti, đại diệncho hãng nói rằng: Tôi muốn chọnnhững người phụ nữ để thể hiện phong cáchvà sự sang trọngcủa họ một cáchcực kỳ sáng tạo. Những mẫu túi của Salvatore Ferragamo được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ cá tính, và chính những cá tính này sẽ mang lại sự khác biệt cho các mẫu túi của chúng tôi. Phong Anh. Trong ba tháng diễn ra hoạt động, TV Create 2014 đã có sự đăngký tham gia của 170 nhóm - có 62 bài dự thi được nộp và 12 bài đã lọt vào vòng chung kết. Đó là các nhóm: 1/ TK CUTE 2/ UP 3/ Unlimited Group 4/ Panda 5/ Nothing Entertainment 6/ Impressive 7/ Canary 8/ Saigonese 9/ ENO 10/ Cơm 11/ A LOOK 12/ BOM TV Tại đêm chung kết, 12 nhóm có tối đa 3 phim quảng cáo phong vânlâm phong phút trìnhbày về ý tưởng, thông điệpTVC của mình theo cáchsáng tạo nhất có thể. Có nhóm tìm cáchthể hiện đơn giản như chia sẻ những cảm xúc thực sự khi thực hiệnclip, một số nhóm chiếuđoạn Video hậu trường, có nhóm đóng một vở kịch mới với nội dung tương tự, có nhóm lại thể nghiệm cáchtrìnhbày mới là kịch bóng. Có một sự đặc biệt nho nhỏ là nhóm Cơm đến từ Hà Nội đã trình bày qua cầu truyềnhình từ xa ... Phần trình bày gia tăng thêm này có 20% trongtổng số điểm của từng nhóm Vì lý do không tìm ra được TVC nào có ý tưởng sáng tạo đột phá, nên ban giám khảo chỉ bắt đầu bằng Giải nhì cho nhóm TK Cute với chủ đề Shoes for life”, Giải ba cho Nhóm ENO với chủ đề Shoes for life” Và 3 giải khuyến khích thuộc về các nhóm: Canary, Cơm và PANDA Ngoài ra còncó Giải hình ảnh đẹpnhất thuộc về nhóm Saigonese với chủ đề Cuộc đời thứ 2 của túi nilon - ống hút – giấy báo cũ”. Một cuộc thi không có giải nhất đưa đếncho người tham gia một cảm giác bâng khuâng, nghĩ ngợi - tuy nhiên cũng có thể đó là một vấn đề mà ban tổ chức và thí sinh tương lai lưu tâm nỗ lực hơn nữa trong cuộc thi tới năm 2015, với nỗ lực và thành công cao hơn. TV Create 2014 7/2014. Nữ diễnviên vẫn trẻ trung, hấp dẫn ở tuổi 38.. Dùng chânchơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đình Salvatore Ferragamo. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu phim quảng cáo gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Nữ diễnviên xuất hiện trongphim ngắn có tên Dark Seductioncủa hãng Womens Secret. Chỗ nào thiết kế phim quảng cáo giá rẻ - Chỗ nào thiết kế phim tvc quảng cáo giá rẻ
 16. 16. .

×