O slideshow foi denunciado.
Seu SlideShare está sendo baixado. ×

nhận làm video quảng cáo tốt nhất

Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Nơi nào làm video quảng cáo tốt giá rẻ - Nhận làm video clip quảng cáo tốt giá rẻ
Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến tru...
2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và
chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so vớ...
 Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn
vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như th...
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Carregando em…3
×

Confira estes a seguir

1 de 15 Anúncio

Mais Conteúdo rRelacionado

Diapositivos para si (20)

Anúncio

Semelhante a nhận làm video quảng cáo tốt nhất (20)

nhận làm video quảng cáo tốt nhất

 1. 1. Nơi nào làm video quảng cáo tốt giá rẻ - Nhận làm video clip quảng cáo tốt giá rẻ Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Tự trau dồi tay nghề để không bị đào thải Có thể nói lương của nhà sản xuất phim quảng cáo không có giới hạn I. Nhân vật chính trong seriesphim quảng cáo mới của hãng Audi chính là mẫu xe thể thao hạng sang S6 Phút lãng mạn của vợ chồng Thanh Bình - Thảo Trang. Ảnh: ĐH. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay độngngười xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, phim quang cao phong van lam phong thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt.. Tôi bắt đầu làm nghệ thuật ở độ tuổi già hơn thiênhạ cả chục năm thì phải cố gắng gấp mấy lần họ.- Xin cảm ơn anh!Thanh Phúc thực hiện, david Beckham và hai mỹ nữ sẽ tham gia Điệp Vụ Mật dự kiến phát hành năm 2015 tới The Secret Service của biênkịch Jonathan Ross Jane Goldman được xem là tác phẩm 007 thế kỷ 21. Là phiên bản cao cấp nhất trong dòng Mercedes-BenzA- Class, hãng xe Nhật Bản đã quyết định trìnhlàng hẳn một đoạn phim quảng cáo khá vui nhộn và ấn tượng dành cho xế cưng Leaf. Các côngty có sản phẩm dành cho quý ông thích Sunday Night Football, phần 2 thu về tới hơn 546 triệuUSD và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2000. Điềubất ngờ là không chỉ phim điệnảnh mới khiến anh khóc mà những bộ phim truyền hình cũng có thể lay độngtrái tim chàng cầu thủ chânthép, phim cuối cùngvới Goal III Chinh phục Thế Giới cũng ra mắt. Vợ chồng Thảo Trang - Thanh Bình tại buổi ra mắt CT BNHV 2014. Sở dĩ có chuyện ấy là vì lúc đó Đài truyền hình Trung ương TQ đã yêu cầu các kênh hủy bỏ tất cả quảng cáo có heo xuất hiện để khỏi xúc phạm đếntín lý của những người dân TQ theo đạo Hồi. Ở đất nước này có đến18 triệutínđồ Hồi giáo trongsố hơn 1,4 tỷ, chiếm 0,14%.Trung Nghị. 9. Coleco TabletopDonkey Kong Donkey Kong là game hành động rất phổ biến vào những
 6. 6. năm đầu thập kỉ 80. Nó được coi như là tiềnthân của thể loại game nhập vai hiệnnay. Donkey Kong được ví như mang cả thế giới hành độngvào ngôi nhà của bạn. 10. NES NES Nintendo Entertainment System là một trò chơi giao diện 8-bit đã được phát hành vào năm 1983 và trở nên rất thịnh hành trêncả thế giới. Là trò chơi thương mại đầu tiêncủa Nintendo, NES được IGN xếp hạng đầu tiêntrong danh sách25 trò chơi đỉnh cao nhất của mọi thời đại. 11. Atari 7800 Atari 7800 têngọi đầy đủ là The Atari 7800 ProSystem đượcAtari phát hành vào đầu năm 1986 và trở thành một trong 3 đối thủ canh tranh khốc liệt thời đó Atari - Nintendo - Sega Master System. Trong bảng xếp hạng 25 trò chơi của mọi thời đại của IGN, Atari 7800 nằm ở vị trí thứ 17. 12. Sega Master System Sega Master System SMS là một trò chơi phim quang cao điệntử thế hệ thứ ba đã được sản xuất và phát hành bởi Sega vào năm 1985 tại Nhật Bản, năm 1986 tại Bắc Mỹ và năm 1987 tại châuÂu. SMS đứng thứ 20 trong bảng xếp hạng của IGN. Còn nữa Vũ Hương Theo Mashable/En.Wikipedia. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal.. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Theo thông báo của các phương tiệntruyền thông, Chung Hân Đồng ở lại đâyđếnngày 20/6 và sẽ bay trở lại Hồng Kông. Ngưởi yêu cũ của cô - Trần Quán Hy cũng bay tới Malaysia để khai trương cửa hàng quần áo. Hân Đồng tỏ ra không hề quan tâm đếnsự việc này.Hân Đồng khi xuất hiện tại sânbayKhoảng 2 giờ chiềugiờ địa phương ngày 19/6 HânĐồng diện một chiếc mũ màu đenvà một cặp kính cùng áo T-Shirt, một chiếc quần jeans, đôi bốt ngắn, vòng tay bằng ngọc trai đen, một cặp hoa tai của Channel và một chiếc túi màunâu của Channe đếnsân bay. Cô được bảo vệ vởi 2 vệ sĩ cũng theo cô đếnMalaysia để làm việc. Hân Đồng tỏ ra khá tự nhiên. Cô đã cười và cho phép các phóng viên chụp hình của mình và làm đúng trình tự các thủtục để lênmáy bay. Trong 3 ngày ở lại Malaysia hầu như tránhmặt các cuộc gặp với Quán Hy vào buổi chiềucùng ngày khi cô đến. Khi được hỏi lí do tại sao cô bắt chuyến bay buổi sáng để tránhanh ta cô trả lời lạnh lùng: Tôi không biết khi nào anh ta đến đâyvà khi nào anh ta trở về. Nếu bạn gặp anh ta, liệubạn có cảm thấy phim quang cao dễ chịu không? Cô trả lời chắc nịch: Chúng tôi không thể gặp nhau. Tôi phải đi làm công việc của mình. Có thể bạn gặp những người đàn ông hấp dẫn tại sân bay? Hân Đồng tỏ ra tự tin: Sân bay thật là rộng lớn.Một HânĐồng hoàntoànkhác lạ: rắn rỏi và chững chạc hơn sau scandalCô cũng được hỏi có hay không việc cô sẽ đi mua sắm tại một số cửa hàng ở Malaysia cô trả lời: Không tôi sẽ không làm điềuđó vì tôi không có thời gian. Bạn đang ở trongmột điềukiện rất tốt. Vâng, nhưng giọng nói của tôi đã khàn hết cả rồi. HânĐồng cũng thông báo cô dường như không thể bay ra nước ngoài: Tôi không thể tìm thấy hộ chiếu của mình và đã vất vả để tìm nó suốt cả một đêm. Sau đó, Hân Đồng và bảo vệ của cô đã đi vào cửa mua vé và họ đã vẫy tay chào khi họ rời khỏi đó.Thời gian tới, Hân Đồng sẽ biểu diễn trongmột chương trình nhạc kịch lần đầu tioene. Chương trình có têngọi Xing Ba Ya Ba và nó sẽ là một tháchthức mới cho cô. Có thông tin rằng Emperor Entertainment Groupđã bỏ ra rất nhiều tiềnđể chắc chắn mang lại thành côngcho chương trình. Vào một ngày lễ lớn khác, Hân Đồng cũng sẽ biểu diễncùng với ngôi sao điệnảnh hàng đầu của Hồng Kông Chen Shu Yi và nữ hoàng hài kịch Shao Mei Jun. Cả 3 chương trìnhsẽ được phối hợp trong một chương trìnhchung và họ chắc chắn sẽ khiến khán giả hài lòng. Tuần tới, Hân Đồng sẽ tham gia buổi họp báo của chương trình này.Thời gian tới cô sẽ xuất hiện trongmột vai trò hoàn toànmới trênsân khấu nhạc kịch. Để chuẩn bị cho việc ra mắt cho chiếc TiVi Samsung màn hình phẳng của mình. Hãng côngnghệ nổi tiếng Samsung đã tuyển tập dàn chân dài với những mànmúa thân sexy quyến rũ, xen lẫn những động tác khêu khích khiến ai nấy xem
 7. 7. qua đềukhông khỏi giật mình. Nguyễn Thanh 24H.COM.VN. Những bức ảnh quảng cáo nóng bỏng của Ronaldo được Timeforce tungra trước để làm mồi nhử thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều fan của cựu tiềnđạo MU nóng lòng chờ từng ngày clipquảng cáo được côngbố. Những cảnh quay đẹpcùng màn khoe thân của CR7 đã làm người hâm mộ mãn nhãn.Hôm 29/9, tờ TvMais đã đăng tải bức ảnh cận mặt đầu tiêncủa con trai Ronaldo sau bao ngày bám đuổi và rình rập. Được gia đình của ngôi sao Real Madrid che chắn rất kỹ mỗi khi ra ngoài, nên việc chộp được những hình ảnh này không phải là điềudễ dàng. II. Đoạn phim quảng cáo đầu tiên .Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trong những chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàn toànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. David Villa đang hồi phục phim quảng cáo rất nhanh. Ảnh: Mundo Deportivo. Không phô trương ồnào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới tronghoạt động truyềnthông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêu dùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clip quảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộnglẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Đã bao giờ bạn vào rạp chiếuphim và tất cả những gì bạn nghe thế là âm thanh từ chuyện phiếm hay ăn bỏng ngô trongcảnh gay nhất của một bộ phim? Mới đâyhãng quảng cáo Saatchi & Saatchi kết hợp với hãng Coca-Colanhắc nhở mọi người giữ trật tự công cộng khi vào rạp chiếuphim thông qua một đoạn phim đầy sángtạo với sự xuất hiện của chính những khán giả đếnrạp.Tại Copenhagen và nhiều nơi khác, trước khi mỗi bộ phim được trình chiếu, các rạp chiếuthường phát một thông báo dịch vụ nhắc nhở về việc tắt điệnthoại di động và không nói chuyện trong suốt quá trìnhchiếu phim. Tuy nhiên, năm nay thay hãng
 8. 8. Coca-colaquyết định thực hiện một thông báo sángtạo có tênCoca-ColaSlurp” với thông điệp: Hãygiữ trật tự tronglúc xem phim. Nó không cònnguyên vẹn với sự có mặt của bạn trongđó.Coca-Colavà Saatchi & Saatchi đã tạo ra 2 bộ phim ngắn: Gangster và Stableboy. Gangster nói về một người phụ nữ tạo ra tiếngồn từ việc ăn bỏng ngô và dùng ống hút uống nước trongcảnh phim tên cướp đang cố gắng chônsống một cảnh sát. Stableboylà đoạn phim về cảnh 2 nhân vật đang đắm chìm trongtình yêu, những nụ hôn thì phía sau là rất nhiều khán giả gây ồnào từ việc ăn uống.Để tạo bộ phim vui nhộn Stableboy, đội ngũ sáng tạo của đoàn làm phim đã bất ngờ thu hình của các khán giả đếnxem phim tại hành lang rạp chiếuphim quảng cáo bằng cáchsử dụng các phông nền xanh và camera ẩn. Bằng các kỹ thuật tẩy nền, các nhà sản xuất nhanh chóng ghép hình ảnh các khán giả vào bộ phim.Jason Mendes, giám đốc sángtạo cho biết Chính điềubất ngờ xuất hiện với khán giả tạo ra hứng thú và sự thành công của chương trìnhquảng cáo.Coca-Colalà nhãn hàng nổi tiếngtại khắp các rạp chiếuphim Đan Mạch và nhanh chóng tài trợ cho việc sản xuất các thôngbáo chiếu phim đồng thời tận dụng để quảng cáo hình ảnh. Việc nhắc nhở mọi người giữ trật tự khi xem phim không phải là điềudễ dàng, chính vì vậy đoạn phim sáng tạo ngắn mà Coca-Cola sẽ đem đếnhơi thở mới cho các rạp chiếuphim tại Copenhagen năm nay. > Nếu bạn vẫn nhắn tinkhi lái xe: Hãy xem đoạn phim sau!">>> Nếu bạn vẫn nhắn tin khi lái xe: Hãy xem đoạn phim sau! Thảo NguyênTheo Trí Thức Trẻ. Chỉ vì căn nhà được sơnmới và đẹpquá nên anh chàng này tưởng mình đi ngủ lang. Xem clipMột chú chó bị bạn gái phản bội đã định tìm đếncái chết. Thế nhưng, nhờ lốpxe hơi Bridgestone, mọi chuyệnđã không xảy ra. Xem clip Những tên trộm này vì mắt kém đã đột nhập vào một ngân hàng tinh trùngvà uống những thứ mà chúng tưởng là sữa chua. Xem clipChiếc xe Mazda này có cả tính năng chống súc vật làm bậy. Xem clipAnh chàng này có thể nhường cho bạn gái mọi thứ, trừ đồ ăn nhanh của McDonalds. Xem clip. Phan Thanh Bình, "vũ công" sân cỏ giờ là vũ côngsàn diễn showbiz .. Nữ diễn viên luyện tập rất nhiều để có được hình thể tốt nhất phục vụ cho phim ngắn của Womens Secret. Elsachia sẻ trênInstagram khoảnh khắc luyện tập của cô, với sự hỗ trợ của chồng Chris Hemsworth. Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điệnđang được LienVietPostBankphối hợp với VietnamPost triểnkhai cung cấp trênhệ thống bưu cục trong mạng bưu chính Ảnh minh họa. Để có được một thước phim QC 30 giâytrêntruyền hình, DN cần máymóc, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất phim: máy quay, hệ thống đèn chiếusáng, bàn dựng... Chỉ riêng khoản này DN đã tốn vài tỉ đồng, chưa kể vài chục triệu đồng/phim để thuê diễn viên, thuê bối cảnh quay, thuê bàn dựng, in băng... Hầu hết các DN làm phim QC đềuđi thuê máy quay, thuê dựng phim ở các đài truyềnhình, luôn bị động trongcác bước hậu cảnh quay. Đạo diễn Lương Đình Dũng, giám đốc Công ty QC truyền hình T.A.C, cho biết: Hiệnnay có nhiều DN hoạt độngvề phim QC mới thành lập, họ cứ nghĩ chỉ cần thuê được quay phim, rồi sau đó thuê dựng thành phim là có thể làm được, nhưng họ đã nhầm.Hiện tại, số DN hoạt động tronglĩnh vực này khá nhiều, không phải DN nào cũng có khả năng QC trêntruyền hình, dẫn đếnsự cạnh tranh về giá cả, dịchvụ hậu mãi. DN phải bỏ ra một khoản tiềnkhông nhỏ để thu hút và giữ chân khách hàng. Một số DN có những chiêuthức kinh doanh không lành mạnh để giành giật khách hàng. Đạo diễn Lương Đình Dũng tâm sự: Đã có nhiều hiện tượng các DN lấy phim lẫn nhau đi chào hàng. Để có một thước phim QC thành công, gây ấn tượng, điềuquan trọng nhất là người làm phim QC phải đưa ra ý tưởng hay, độc đáo, phù hợp với ý đồ DN muốn quảng bá. Điều này hết sức quan trọngtrongviệc tạo nên sự thành công của thước phim cũng như tạo dựng uy tín của nhà làm phim QC. Cũng theo đạo diễn Lương Đình Dũng: Trước khi tiếnhành ký hợp đồng
 9. 9. sản xuất, chúng tôi phải tìm hiểu kỹ DN muốn gì, đối tượng khách hàng của họ... Để đưa ra ý tưởng. Sau đó mới xây dựng kịchbản và sản xuất. Ý tưởng hay chiếm đến70% sự thành công của phim QC.Sản xuất phim QC mất khá nhiều thời gian. Làm một thước phim QC 30 giây, DN cần 7 - 10 ngày để quay và ba ngày để dựng phim. Chưa kể trongquá trình quay phim, đoàngặp phải sự cố ngoài ý muốn: diễn viên bị ốm, trời mưa, mất điện... Hoặc chỉ do sơ suất: lồng tiếngkhông chuẩn, bối cảnh thiếuchi tiết nào đó là phải bỏ toànbộ thước phim dựng xong. Để kịp tiếnđộ giao phim theo hợp đồng, chúngtôi phải làm cả đêm. Có những phim chúng tôi phải đi xa cả tháng để quay. Nếu không có sự say nghề chắc tôi đã bỏ từ lâu rồi - anh Thắng, giám đốc sản xuất của một công ty QC - nói. Tường Vi Tác phẩm đoạt giải nhất thể loại Quảng cáo báo chí cuộc thi Sư tử Trẻ Việt Nam 2010 củađội Thịt Kho. Theo đó, nhóm Nap & Nod và Thịt Kho sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Young Lions 2010 trongkhuôn khổ Liên hoan Quảng cáo quốc tế Cannes Lions 2010 vào tháng 6-2010tại Cannes, Pháp. Trong khi đó, nhóm Purple Art sẽ tranh tài tại cuộc thi Young Spikes 2010 của Liên hoan Quảng cáo châuÁ Spikes Asia 2010 vào tháng 9-2010tại Singapore. Đại diện nhóm Thịt Kho - với tác phẩm đoạt giải Việt Nam - Nơi bạn thăm là nơi bạn sống, chia sẻ: Chúng tôi nhấn mạnh sự khác biệt giữa du lịchViệt Nam và các nước khác. Không chỉ tham quan, du khách nước ngoài đếnViệt Nam còn được hòa nhập vào cuộc sống mộc mạc, thanh bình của người dân nơi đây.Ông Terry Savage, Chủ tịch Liênhoan Quảng cáo quốc tế Cannes Lions phát biểu trong đêm trao giải: Các bạn phải tự tin vào bản thân, phải học hỏi, tiếpthu những ý tưởng mới, hãy đếnvà học hỏi những kinh nghiệm từ Cannes hay Spikes. Các bạn phải có nghị lực và tận tâm trongcông việc. Thể hiện tất cả những thuộc tính này các bạn sẽ chiếnthắng không chỉ trongcác cuộc thi sángtạo trẻ mà còn trongcác cuộc thi lớn hơn.Kết thúc cuộc thi Sư tử Trẻ Việt Nam, Liên hoan Quảng cáo Việt Nam 2009 cũng diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13-12 tại Trung tâm Văn hóa - Thể dục thể thao Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Trong khuôn khổ liênhoan lần thứ này, các tác phẩm đoạt giải thưởng lớn từ Liên hoan Quảng cáo Cannes Lions 2009 lần đầu được giới thiệu với côngchúng bên cạnh 26 tác phẩm dự thi Sư tử Trẻ Việt Nam năm nay. Ngoài ra, triểnlãm The Big Show 2009 là nơi trưng bày hàng trăm tác phẩm tiêu biểucủa các côngty quảng cáo Việt Nam. Song song với triểnlãm, sáng ngày 11–12 diễnrahội thảo Hết xám, hết ảm đạm đếnhân hoan với sự tham dự của gần 200 đại diệncho các doanh nghiệp Việt Nam cùngtrao đổi ý kiến và kinh nghiệm làm thế nào để tồn tại và tạo lợi nhuận cho ngành quảng cáo trước cuộc khủng hoảng kinh tế toàncầu. Trong hai ngày 12 và 13-12 từ 10 đến12 giờ và từ 14 đến16 giờ mỗi ngày, diễn ra các buổi nói chuyện chuyên đề: Cơ hội trong quảng cáo diễngiả là bà HoàngThị Mai Hương, Chủ tịchHội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điềuhànhcủa Publicis Groupe;Làm đơn giản phim quảng cáo thôi ôngRick Reid, Giám đốc sángtạo; Vượt lêncáchtiếpthị truyền thống ông Birger Linke, Giám đốc sángtạo của Edge Marketing. III. Hiệngiá trung bìnhcủa một phim quảng cáo tại Việt Nam có thể dao động từ 50 triệuđồng lêntới 3 đến4 tỷ đồng Tổng Biên tập: Lê Xuân Thành Phó Tổng Biên tập: Đỗ DoãnPhương, Đinh Quang Dũng, Phạm Thị Thu Thủy Thư ký toà soạn: Phạm Văn Thắng. Trong đó, đoạn phim của blogger Chérie King xuất hiện dày đặc các hình ảnh Việt Nam. Mở đầu phim là quang cảnh một vùng quê thanh bình với đồng lúa, trâu bò và chiếc xe khách trênđường đê. Xuyên suốt cliplà cảnh vịnh Hạ Long đẹp mơ màng, cảnh tập thể dục buổi sáng ở Hà Nội và kết thúc là phố xá
 10. 10. Sài Gòn tấp nập. Thông điệpcủa Apple trongđoạn quảng cáo nói trênhướng đếnviệc khuyến khích người dùng khám phá những vùng đất mới, conngười mới và chia sẻ những trải nghiệm của mình trênchiếc iPad Air. Những hình ảnh này đã được đưalên trang chủ của Apple. Trong cuộc họp quý gần nhất, đại diện hãng đã khẳng định, Việt Nam đang là thị trường phát triểnnóng nhất của Apple với doanh số tăng gấp 3 lần trong nửa đầu năm tài khóa 2014. GiangLy. Để giúpvợ chuẩn bị cho buổi quay quảng cáo này, Tạ Đình Phong luôn cặp kè bên vợ và tư vấn cho cô những trang phục ưng ý nhất, và Trương Bá Chi chỉ lựa chọn trang phục mà chồng cô gật đầu tánthưởng. Người phát ngôn của hãng quảng cáo phát biểu, công ty đã phải chi cho Trương Bá Chi một khoản tiềnkhổng lồ lêntới 7 consố để mời người đẹp đóngquảng cáo này. Theo thông tin được đưa ra, cát-xê củacô đã tăng lên gấp 3 lần so với thời kỳ trước khi cô sinh con. Theo lời nhân viên hãng thời trang, một tháng trước khi quay clipquảng cáo, họ đã phải mang trang phục tới Hong Kong cho Trương Bá Chi kiểm tra. Một nhân viên kể lại: Hai vợ chồng họ sốngtại một căn hộ chung cư cùngcậu con trai cưng và bố của Tạ Đình Phong. Khi đếnnơi, tôi thấy có nhiều phóng viên đang đợi ở ngoài và rèm cửa nhà họ luôn được kéo kín mít. Những trang phục được gửi tới cho Trương Bá Chi gồm một số chiếc váy cổ rộng và cả những chiếc hở lưng. Nhưng người đẹp tỏ ý không thíchthú với chúng lắm. Cô phàn nàn: Tôi không thể mặc được, vì chồng tôi không thích tôi quá khêu gợi. Cuối cùng, trong30 bộ được mang tới, người đẹp chỉ chọn có 3 chiếc, tất cả đềurất kín đáo. Một nhân viên tiết lộ: Cô ấy rất hài lòng khi thử các trangphục đó. Theo Asian, thông thường, những người nổi tiếng đềubị ảnh hưởng và mất giá khi đã kết hôn, nhưng với Trương Bá Chi lại là phim quảng cáo phong vân lâm phong trường hợp ngoại lệ. Sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong, cát-xê củacô tăng gấp đôi và khi có contrai, consố này là 3 lần. Khi cô làm gương mặt đại diện hay đếncắt băng khánh thành thì số tiền được trả là 2 triệuNDT, trongkhi Chương Tử Di chỉ được trả có 1,5 triệuNDT.Công ty này còntiết lộ, khi họ có ý định mời cô và contrai cùngtham gia quảng cáo, Trương Bá Chi đã đưa ra một cái giá quá... Sốc, với con số lêntới 10 triệuNDT. Tuy nhiên người đẹpcũng nói thêm rằng cô không thích đưa convào môi trường này quá sớm. Khi nào contôi lớn hơn và có thể quyết địnhđược vấn đề này, cháusẽ có câutrảlời.Nguyễn Hương. Bộ cho rằng đoạn quảng cáo nàycó một số nội dung vi phạm quy định về quảng cáo. Hai đoạn thoại chị nghĩ sợi mì này có nhiều phẩm màu hóa học độc hại không?” và nếu nước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu” đã vi phạm khoản 2 Điều 4 Nghị định 24/2003thông tin quảng cáo phải phản ánh trung thực, chính xác…”. Do đó, Thanh tra Bộ yêu cầu Masan không tiếptục sử dụng kịch bản quảng cáo có nội dung vi phạm, đồngthời nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra sai sót tương tự. Trước đó, vào tháng 5-2011, Côngty Cổ phần AcecookViệt Nam gửi khiếu nại lênCục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương yêu cầu Cục xử lý đoạnquảng cáo nói trên. Acecookcho rằng đoạnquảng cáo này mang tính so sánh, vi phạm quy định của Luật Cạnh tranh. Cụ thể, đoạnquảng cáo đã nhấn mạnh cụm từ phẩm màu hóa học độc hại”, sau đó đưa hình ảnh hai vắt mì, một vắt màu vàng nhạt là mì Tiến Vua bò cải chua của Masan, một vắt màu vàng sậm của doanh nghiệp khác. Sau đó cho nước vào tô mì để so sánh và đưa ra thông điệpnước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu”. Tuy nhiên, Cục Quản lý cạnh tranh cho rằng đoạn quảng cáo nàyvi phạm quy định về quảng cáo, không thuộc thẩm quyền xử lý của Cục. Vì vậy, Acecookgửi đơn sang Bộ Thông tinvà Truyền thông để xử lý. Q.NHƯ .. Đâylà lần đầu tiên đoạnbăng này được công bố. Những cảnh quay này cho thấy pháo hoa đã nổ gần bên Jacksonđang đứng và lửa đã nhanh chóng bắt đếnmái tóc đencủa anh. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc pop này
 11. 11. vẫn tiếptục các điệunhảy xuống các bậc thang trongthời gian khoảng 10 giâytrước khi nhân viên sân khấu chạy đếndập tắt ngọn lửa, lúc đó đã bao phủ da đầu anh. Trong đoạn băng, người ta thấy Miko Brando, contrai của nam tài tử nổi tiếngHolywood Marlon Brando, bạn thân của Michale, là người đầu tiênlao đến anh khi ngọn lửa bắt đầu bốc cháy trênđầu Jackson. Tai nạn này xảy ra khi cố ngôi sao nhạc pop đang trênđỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên, tạp chí US từ chối cho biết làm cáchnào họ có được đoạnbăng video này. H.Chi Theo CNN. Không phô trương ồn ào về công nghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt độngtruyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếngSt Tropez. Theo kế hoạch, bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long 19 tập sẽ lênsóng trongtháng 9/2010, tức là trước thềm kỷ niệm Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm tuổi, nhưng trước phản ứng không mấy nhẹ nhàng của dư luận, trongđó có nhiều nhà sử học, nhà văn, nhà biên kịch uy tín, Hội đồngDuyệt phim Quốc gia đã yêu cầu đơn vị sản xuất phải sửa một số lời thoại; sửa một số vấn đề liên quan đếnkịch bản, đặc biệt là cắt một số cảnh quá quen thuộc của Trung Quốc dễ gây hiểu lầm cho khán giả..., trong đó có một số đại cảnh có đôngdiễn viên là người Trung Quốc, trang phục Trung Quốc.... Tuy nhiên, qua lần trình duyệt thứ hai, nhận thấy đơn vị sản xuất đã có những sửa chữa vội vã, mang tính vá víu, khiến bộ phim gặp không ít những bất cập như ở tập 10 đã xảy hiện tượng hình và tiếng không khớp nhau; nhiều chỗ nhân vật đối thoại nhưng phim lại... Im tiếng..., tronghai ngày 25 và 26/9 vừa qua, Hội đồng Duyệt phim Quốc gia mở rộngdo Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch thành lập đã tổ chức thẩm định lại và đi đếnkiến nghị: Không phát sóngbộ phim trongdịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Đơn vị truyền hình nào cho phát sóng bộ phim thì tự chịu tráchnhiệm trước côngluận về chất lượng của phim. Cứ theo phản ánh của dư luận trongmấy tháng qua thì quả là bộ phim có quá nhiều... Sạn, chẳng cần người có trình độ cao siêucũng có thể nhận biết đấy là họ mới chỉ căn cứ vào những gì mà các nhà làm phim quang cao, chứ hẳn là khi xem đủ 19 tập phim thì sự tình còncăng nữa. Như cảnh kỵ mã phi ngựa trênthảo nguyên: Đây là đội kỵ binh của Nguyên Mông. Trong lịchsử từ xưa đến nay, Việt Nam chưa bao giờ có một đội quân mặc giáp trụ cưỡi ngựa như thế. Đường Việt Nam hẹp, nhiều sông suối, cầu nhỏ, không có những cánhđồng cỏ lớn lấy đường đâu cho kỵ binh đi, lấy cỏ đâucho một đoànngựa chiếnnhư thế ăn? Chỉ có những đạo diễn không biết gì về hoàncảnh Việt Nam mới tự tiện ghép những màn kỵ binh có sẵn trongphim cổ trang của Trung quốc vào phim Việt Nam như thế thôi ý kiến của nhà văn Nguyễn Đắc Xuân. Như: Về cảnh cung điện, đền đài, miếumạo trongphim: Kiếntrúc cung điện, đình chùa ở Việt Nam xưa nay chưa hề có loại 3 tầng mái với những đầu đao bộ mái thẳng băng như kiến trúc đã quay trongphim ý kiến của nhà văn Trần Thị Trường. Như: Về mũ mão, trang phục của các nhân vật trong phim: Cái mũ gọi là mũ bình thiênlà của người Tàu. Chúng ta có những tài liệucụ thể vua quan của ta thời ấy thì đội mũ áo kiểu gì? Không phải là cái kiểu mà bộ phim diễntả ý kiến của nhà sử học Lê Văn Lan... Nhà văn Trần Thị Trường cho hay, có người đã nửa đùanửa thật rằng đâykhông phải là phim về Lý Công Uẩn mà là phim về... Lý Triển Chiêu. Nặng nề hơn, nhà thơ Đỗ Trung Quân gọi đây là phim Trung Quốc nói tiếngViệt. Ngoài ra, có tình
 12. 12. tiết mà phim đề cập được các chuyêngia cho là chưa đúng với lịchsử.Thật ra, việc để bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long gặp phải những trục trặc kỹ thuật nói trên không nằm ngoài sự cảnh báo của dư luận. Trước nhất, bộ phim được triểnkhai từ kịch bản của ông Trịnh Văn Sơn, Giám đốc Côngty Cổ phần Truyền thông Trường Thành - người đã thật thà tâm sự với báo giới rằng, đây là kịch bản phim đầu tiênvà duy nhất của ông. Thứ nữa, nhiều cảnh quay trong phim được thực hiện ở Trung Quốc, đạo cụ Trung Quốc, trường quay Trung Quốc, đạo diễn Trung Quốc và nhiều nhân vật tham gia phim là người Trung Quốc nên việc giữ sao cho bộ phim thật đậm hồn Việt là điềutrở nên hết sức khó khăn. Họa sĩ Phan Cẩm Thượng, người chịu tráchnhiệm tư vấn mỹ thuật cho bộ phim kể: Các đạo diễn hay họa sĩ Trung Quốc có dẫn chúng tôi đi chọn bối cảnh hay đạo cụ sao cho phù hợp với Việt Nam, thế nhưng trênthực tế, để chọncái gì như của mình thì rất khó vì nói chung, bối ảnh của họ đều rất rộng lớn không giống với mình... Riêng về trang phục thì có một họa sĩ lo, đó là cô ĐoànThị Tình nhưng khi sang bên đó thì người Trung Quốc họ may... Và khi bản vẽ đếntay thợ may Trung Quốc thì họ cứ theo truyền thống của họ họ làm. Họa sĩ Phan Cẩm Thượng còncho biết, vì là phim do hãng tư nhân đầu tư nên vấn đề kinh phí phải hết sức tính toán: Trang phục nào cần thì may, còn không thì thuê vì nếu tất cả trang phục đều phải may thì kinh phí rất lớn. Ông lấy một ví dụ nhỏ: Một bộ áo giáp giá 5.000 tệ khoảng 15 triệuđồng tiềnViệt, mỗi tướng lĩnh ra trận cần từ 3 đến4 bộ giáp, nếu không thuê mà đặt làm thì tiền đầu tư sẽ rất lớn. Bởi vậy, tinh thần chung là phải thuê trang phục, mà thuê trang phục thì chuyện giống Trung Quốc là chuyện đương nhiên. Tất nhiên, không phải không có những ý kiến đánhgiá, nhìn nhận bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long trêntinh thần cảm thông. Trả lời phỏng vấn Báo Thanh niên, ông Lê Ngọc Minh - Phó cục trưởng Cục Điện ảnh, Chủ tịchHội đồng thẩm định bộ phim cho rằng: Đúng là ở Việt Nam hiện nay, nhà làm phim truyệngặp nhiều khó khăn về điềukiệnbối cảnh, phục trang, côngnghệ... Trong việc thể hiện tác phẩm. Riêng lĩnh vực phim lịchsử đề tài cổ trang cònkhó khăn hơn nhiều, bởi đụng vào cái gì cũng thiếu thốnhoặc chưa có nên chúngta cũng cần trântrọngsự dấn thân của các nhà đầu tư, các nghệ sĩ tha thiết với việc làm phim lịchsử cổ trang. GS-TS Đinh Xuân Dũng, Ủy viên Thường trực Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT Trung ương nhận định: Bộ phim cũng đứng trước tháchthức lớn, hạn chế khi chúng ta không có trường quay, không có đạo diễn thực sự đủ tầm cho phim quy mô lớn, không có lực lượng diễn viên đông đảo, thiếu thốn đạo cụ, trang phục.... Từ đó, ông Dũng cho rằng Từ bộ phim này cũng gợi cho chúng ta thấy cần phải có một trường quay Việt Nam, ê kíp làm phim lịchsử Việt Nam... Bởi dòng phim lịchsử Việt Nam trongtương lai cần được phát triển.Như vậy, thông qua các ý kiếncó phần đa chiềunói trên, điềuchúng ta có thể nhận thấy rất rõ rằng: Điện ảnh Việt Nam vẫn trongvòng luẩn quẩn, theo kiểu giật gấu vá vai, cái khó bó cái khôn. Nghĩa là, vì thiếu tiềnnên phải tiết kiệm ở nhiều khâu. Và vì tiết kiệm nên chất lượng không đảm bảo, không dùng được, hóa lại thành... Lãng phí. Được biết, trước việc đứacon đầu lòng của mình bị hoãn côngchiếu trongdịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, ông Trịnh Văn Sơn đã thổ lộ với báo chí: Bộ phim không được chiếuđúngdịp Đại lễ, chúngtôi thấy buồn, nhưng là buồn cho khán giả vì không thể xem một bộ phim được dàn dựng công phu và hoành tráng như vậy. Ở đây, có lẽ ông Trịnh Văn Sơn đã không thực hiểu tâm lý khán giả. Một khi tâm lý tiếpnhận của họ không thuận chiềuthì việc bộ phim có được dàn dựng công phu, hoàng trángđến mức nào thì với họ, phỏng có ý nghĩa gì? .
 13. 13. Bộ cho rằng đoạnquảng cáo này có một số nội dung vi phạm quy định về quảng cáo. Hai đoạn thoại chị nghĩ sợi mì này có nhiều phẩm màu hóa học độc hại không?” và nếu nước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu” đã vi phạm khoản 2 Điều 4 Nghị định24/2003thôngtinquảng cáo phải phản ánh trung thực, chính xác…”. Do đó, Thanh tra Bộ yêu cầu Masan không tiếptục sử dụng kịch bản quảng cáo có nội dung vi phạm, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra sai sót tương tự. Trước đó, vào tháng 5-2011, Côngty Cổ phần AcecookViệt Nam gửi khiếu nại lên Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương yêu cầu Cục xử lý đoạn quảng cáo nói trên. Acecookcho rằng đoạn quảng cáo này mang tính so sánh, vi phạm quy định của Luật Cạnh tranh. Cụ thể, đoạn quảng cáo đã nhấn mạnh cụm từ phẩm màu hóa học độc hại”, sau đó đưa hình ảnh hai vắt mì, một vắt màu vàng nhạt là mì Tiến Vua bò cải chua của Masan, một vắt màu vàng sậm của doanh nghiệp khác. Sau đó cho nước vào tô mì để so sánhvà đưa ra thông điệpnước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu”. Tuy nhiên, Cục Quản lý cạnh tranh cho rằng đoạnquảng cáo này vi phạm quy định về quảng cáo, không thuộc thẩm quyền xử lý của Cục. Vì vậy, Acecookgửi đơn sang Bộ Thông tin và Truyền thông để xử lý. Q.NHƯ. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Cả êkíp 40 người từ Nhật Bản được cử sang phục vụ Châu Huệ Mẫn. Một chút thông minh, dí dỏm và cũng rất chân thành, anh đã có cuộc trò chuyện, chia sẻ với 24H về nghề và phong cáchthời trang của mình. Cao Lâm Viên Ngày sinh: 17/11/1987Quê quán: Đà Lạt, Lâm Đồng Chiều cao: 1m81 - Cân nặng:68kg Số đo: 97-75-90 Nghề người mẫu đủ để trang trải chi phí sinh hoạt cơ bản • Công việc người mẫu có ý nghĩa gì với anh?Viên cảm thấy thích thú với nghề người mẫu thời trang của mình mặc dù biết chắc không thể lựa chọn nó làm côngviệc chính để theo đuổi lâudài. Bạn biết đấy, người mẫu nam ở Việt Nam không có nhiều đất” để thể hiện bản thân và thu nhập thì lại càng thất thường. Tuy nhiên, ở thời điểm hiệntại, nó cũng đủ để Viên trang trải những chi phí sinh hoạt cơ bản thường ngày cho mình.• Lâm Viên có thể chia sẻ thêm về lý do cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình trongthời điểm này?Chỉ đơn giản là yêu thích. Đúng vậy, Viên thíchcái cảm giác khi được mặc trênngười những bộ trang phục mới, thích cảm giác đi trênsàncat-walk giữa những ánh đèn và tiếngnhạc hay là tạo dáng trước ống kính cho những shot hình thời trang…• Nhiều người mẫu bắt đầu vào nghề là tìm tới những cuộc thi để thể hiện bản thâncũng như để làm thương hiệu”. Nhưng Lâm thì hình như chưa hướng tới điềunày?Có một điều, giống như luật bất thành văn” vậy đó, là làm người mẫu, nếu muốn được xuất hiện ở một vị trí tốt, cát-sê cao, thứ hạng cao thì phải đạt một giải thưởng chuyên môn nào đó. Riêng bản thân Viên, Viên thấy mình dường như không có duyên với các cuộc thi lắm, nhưng biết đâuđấy, trong tương lai Viên sẽ tham gia một cuộc thi, như Siêu mẫu Việt Nam chẳng hạn, nhưng không phải là bây giờ.Ngoài đời, Lâm Viên là một chàng trai có gu ăn mặc thanh lịch, năng độngvà trẻ trung• Ngoài việc làm người mẫu, anh còncó công việc hoặc hướng đi nào khác không? Chẳng hạn như là âm nhạc hoặc điệnảnh… như mô hình chung của giới người mẫu hiện tại?Hiệntại, Viên đang là producer cho OrionDragon – một công ty chuyên về quảng cáo và truyền thông đa phương tiện. Thời gian ở đâycũng khá chủ động và đánhgiá nhân sự qua hiệu quả công việc nên Viên vẫn có thể sắp xếp được thời gian dành cho nghề người mẫu, chẳng hạn như những show diễn, những buổi chụp hình…Nói thì như vậy thôi chứ cũng có nhiều lúc, về tới nhà là chỉ muốn nằm lăn ra ngủ ngay. Cười. Điệnảnh cũng là một môn nghệ thuật mà Lâm Viên đã để ý từ lâu song chưa có cơ hội tiếpcận, ngoài việc đóngvài shot quảng cáo trêntruyềnhình. Còn âm nhạc… chắc bạn sẽ không hỏi câuđó nếu đã từng bị” nghe Viên hát Cười lớn.Phong cáchcủa Viên là…
 14. 14. không có phong cáchgì!• Sở hữu khuôn mặt sáng, ngoại hình của một người mẫu 8xnăng động, phong cách. Nói về độ sành”thời trang, Lâm Viên tự cho mình bao nhiêu điểm?Khó nhỉ, muốn chấm điểm thì phải có hàng loạt các tiêuchí nữa chứ Cười. Phong cáchcủa Viên là… không có phong cáchgì. Nghĩa là đơngiản, thoải mái và phù hợp với bản thân thì Viên sẽ lựa chọn. Và như thế, để gọi là một phong cáchthì hơi… hoành tráng” quá nhỉ!• Vậy chuyển qua gu thẩm mỹ vậy?Viên rất thích quần jeans. Tùy vào từng hoàncảnh mà Viên sẽ kết hợp nó với sơ mi nếu cần nghiêm túc một chút hoặc áo thun khi cần một sự trẻ trung, năng động. Viên không thíchnhững gam màu quá nổi bật nên thường ưu ái hơn với những màu sắc trung tính như trắng, đen hoặc xám. Ở những buổi tiệc, event… nếu tham gia, Viên sẽ lựa chọn việc xuất hiện cùngvới quần tây, áo sơ mi và một chiếc áo giảvest thật nhẹ nhàng để khoác bên ngoài. Ít khi Viên sử dụng cravat vì Viên nhận thấy nó hơi bị cứng” quá so với tuổi cũng như tính cáchcủa mình.Anh từng xuất hiện rất ấn tượng trên24H trong bộ ảnh mang tên Hậu Valentine: Kể chuyện tình kiểu... Thời trang • Nguyên tắc kết hợp màu sắc trên trang phục của anh?Như Viên đã nói ở trên, Viên thíchsự đơn giản cùng những gam màu trung tính nên bản thân những màu đó luôn dễ dàng kết hợp và ăn rơ với nhau. Điềunày cũng tiết kiệm được cho Viên khá phim quang cao nhiềuthời gian sửa soạn mỗi khi muốn ra đường.Thứ đặc biệt lưu tâm: Giày và dây nịt thắt lưng• Lâm Viên thường để ý đếnmón đồ thời trang gì nhất? Anh quan tâm đếngiá thành của chúng chứ?Viên rất thíchgiày và dây nịt. Dù là trang phục hay phụ kiện thì Viên cũng đềulựa chọn chúng theo tiêuchí đầu tiênlà Liệu nó có phù hợp với mình hay không?”. Viên không mua đồ bằng cáchnhìn vào thương hiệu hay giá bán nên mọi thứ của Viên đều được sử dụng đúngmục đíchchứ không phải để trưng bày trong tủ quần áo cá nhân CườiHiệnViên sở hữu khoảng tầm vài chục móncho mỗi thứ giày và dây nịt thôi. Nếu tính giá trị thì khoảng 1.000 USD cũng có và cũng có thứ Viên rất thíchvà đem xài hoài nhưng chỉ vài trăm ngàn thôi, bạn có tin không?• Thứ quan trọng nhất mà anh luônmang bên mình?Chắc là điệnthoại di động. Đơn giản là để liênlạc thôi. Viên là người thích sự tự do nên cũng không bị cái gì đó chi phối khiến mình trở nên bị động đâu.Đồngthời cũng là một trongnhững đồngnghiệp thân thiết của Lan Hương - thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Model of the world tại Thẩm Quyến năm nay• Một chàng trai năng động như Lâm Viên thì sẽ chọnmùi nước hoa như thế nào?Viên thíchloại nước hoa có mùi nhẹ nhàng, hơi ngọt một chút như AQVA của BVLGARI để dễ tạo cảm giác thân thiện, gần gũi hơn cho người đối diện. Buổi tối, khi trời mát dịu, có thể Viên sẽ dùng Armani Code hoặc KennethCole.• Cảm ơn Lâm Viên! Chúc anh ngày càng thể hiện được vị thế của mình trênsàncatwalk Việt.Photographer: PLACOSTE 090 8181683Graphic & Art director: HAI D&DImage retouchedby: NGOC THIENMake up & Hair: DINH NHONFashion: MASCHIOModel: CAO LAM VIENA project of PlacosteStudio .. Dùng chânchơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Devondale là thương hiêụ sưã tươi thuộc công ty Murray Goulburn của Úc. Công ty đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 9/2013vơí các sản phẩm sưã tươi nguyên chất đâù tiênlà FreshFull Cream Smart Milk. Theo thống kê, môĩ năm, Devondale cung cấp khoảng 3 tỷ lít sưã trênthị trường, sản phẩm của hãng được xuất khâủ sang khoảng 100 nước trênthế giơí. Lưu bài viết | Bản in | Gửi bạn bè |Lưu yêu thích |PDF | Phản hồi 0 Chia sẻ. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sốngquanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã phim quang cao phong van lam phong là một thương hiệu gần gũi và được đánhgiá cao tại Việt
 15. 15. Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. Ở đâuthiết kế phim quảng cáo chuyênnghiệp - Ở đâuthiết kế video clipquảng cáo chuyên nghiệp .

×