O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT

947 visualizações

Publicada em

- Bút Bi Siêu đặc biệt – Tẩy Xóa Được FRIXON PILOT cao cấp cực kỳ thông minh, tiện dụng cho phép bạn gạch, xóa, sửa đổi những gì đã đặt bút viết.
- Tiện lợi như một chiếc bút chì, có thể viết và tẩy xóa 1 cách dễ dàng.
- Thiết kế đặc biệt 1 đầu viết, 1 đầu dùng để xóa sạch vết mực đã viết.
- Đảm bảo xóa cực sạch, không lem không để lại dấu vết.
- Tiện ích cho người làm công việc sổ sách, kế toán, giáo viên, học sinh, sinh viên.
- Có thể đánh dấu, ghi chú không ngại làm bẩn tài liệu, tập sách.
- Món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để các bạn thể hiện tình cảm của mình, người nhận sẽ vô cùng ngạc nhiên và luôn nhớ đến bạn.
- Sản phẩm Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT xuất xứ từ Nhật Bản.

http://www.dealsaigon.com/linh-kien-phu-kien/but-bi-xoa-duoc-frixon-pilot-416.html

Publicada em: Varejo
  • Entre para ver os comentários

Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT

  1. 1. Bạn là một nhân viên kế toán, bạn là một thư kí, giáo viên, sinh viên,.... Bạn không được phép gạch, xóa, sửa đổi những gì bạn đã đặt bút viết và đặc biệt cũng không được sử dụng bút xóa, tẩy? Với 1 cây viết bi thông thường bạn không thể xóa, nay bạn không còn phải bận tâm nữa, Dealsaigon mang đến cho bạn cây viết với tính năng vượt trội, bạn tha hồ tẩy xóa sạch hết vết mực, Sản phẩm đặc biệt thật là tiện dụng chỉ với giá 69.000Đ bạn sở hữu ngay Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT. Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT Dòng bút Frixion Pen là một loại bút bi siêu đặc biệt, là kết quả 10 năm nghiên cứu của Tập đoàn Pilot với phát minh đặc biệt mà không một loại bút bi nào có được. Pilot Frixion Pen hiện đang là sản phẩm rất được ưa dùng tại các quốc gia phát triển như: Nhật, Mỹ, Singapore, Châu Âu. Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT công nghệ cao, có thể tẩy xóa dễ dàng – sản phẩm độc đáo mang lại sự tiện lợi cho mọi người.Với tính năng vượt trội, cây bút bi này có thể giúp bạn dễ dàng tẩy sạch các nét mực đã viết với cục gôm đính kèm phía đuôi mỗi cây bút.
  2. 2. Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cầm chắc tay và không gây trơn tuột. Với những tính năng tiện dụng, cây bút này chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai sử dụng, và nó đặc biệt phù hợp với những người phải thường xuyên dùng bút như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…
  3. 3. Một cây bút bi đặc biệt, có khả năng xóa được bằng gôm như bút chì sẽ là một sản phẩm hoàn hảo dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay dân văn phòng. Với loại mực công nghệ cao, cây bút này có thể tẩy xóa dễ dàng với cục gôm nằm ở trên. Chỉ có thể là Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bút bi xóa được Xuất xứ: Nhật bản Kích thước: 14cm Qui cách sản phẩm: Bút bi đi kèm gồm tẩy. Ruột bút: màu xanh, đỏ, đen.
  4. 4. Với tính năng vượt trội, Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT có thể giúp bạn dễ dàng tẩy sạch các nét mực đã viết với cục gôm đính kèm phía trên mỗi cây bút. Đầu bút cao cấp sẽ cho bạn cảm giác êm dịu khi mỗi nét bút được viết ra, giúp nét chữ bạn thanh gọn và đẹp mắt hơn.
  5. 5. Bút Bi Xóa Được FRIXON PILOT có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, cầm chắc tay và không gây trơn tuột. Với những tính năng tiện dụng, cây bút này chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai có cơ hội sử dụng...
  6. 6. Hãy bấm MUA và trải nghiệm ngay tính năng tiện dụng của bút bi xóa được nhé các bạn! Dealsaigon : Cùng mua chung theo nhóm mua những hot deal tại dealsaigon nhé!

×