O slideshow foi denunciado.
Seu SlideShare está sendo baixado. ×

Tham quan vẻ đẹp của dinh thự 2.820 tỷ đồng

Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Carregando em…3
×

Confira estes a seguir

1 de 8 Anúncio
Anúncio

Mais Conteúdo rRelacionado

Anúncio

Tham quan vẻ đẹp của dinh thự 2.820 tỷ đồng

  1. 1. www.carysil.vn www.carysil.vn THAM QUAN VẺ ĐẸP CỦA DINH THỰ GIÁ 2.820 TỶ ĐỒNG Một doanh nhân giàu có ở Dallas, Texas, Mỹ, đang rao bán dinh thự đồ sộ nằm trên diện tích đất hơn 10 hecta với giá 135 triệu USD, tương đương 2.820 tỷ đồng. Trang Business Insider cho biết, căn nhà được thiết kế từ năm 1939 cho một bá tước người Italy. Cách đây 16 năm, khi chuyển tới sống tại đây, chủ nhân hiện tại của căn nhà là vợ chồng doanh nhân người Mỹ Tom và Cinda Hicks đã tiến hành nâng cấp và mở rộng ngôi nhà. Được biết, nhà Hicks đã chi 100 triệu USD trong gia tài khoảng 1 tỷ USD của họ để làm cho căn nhà đẹp hơn. Dưới đây là một số hình ảnh về dinh thự “trong mơ” mang tên Crepsi/Hicks Estate này: Toàn bộ dinh thự nằm trên một mảnh đất rộng trên 10 hectare ở vùng Mayflower Estates của Dallas.
  2. 2. www.carysil.vn www.carysil.vn Đây là hình ảnh mặt trước của dinh thự. Toàn bộ cây cối xung quanh ngôi nhà đều được cắt tỉa kỹ lưỡng. Có rất nhiều cây cối và đài phun nước bao quanh căn nhà chính.
  3. 3. www.carysil.vn www.carysil.vn Thiết kế bên trong ngôi nhà là đỉnh cao của sự sang trọng.
  4. 4. www.carysil.vn www.carysil.vn Phòng khách rộng lớn kê nội thất tuyệt đẹp. Phòng quầy bar.
  5. 5. www.carysil.vn www.carysil.vn Phòng bếp đầy tiện nghi. Một trong nhiều phòng ngủ của dinh thự được trang trí bởi các bức vẽ nghệ thuật.
  6. 6. www.carysil.vn www.carysil.vn Dinh thự cũng có một phòng tập thể thao được trang bị đầy đủ, hiện đại. Đây là một phòng tắm sang trọng trong nhà khách.
  7. 7. www.carysil.vn www.carysil.vn Gần đó là một sân tennis.
  8. 8. www.carysil.vn www.carysil.vn Đây là bể bơi rộng lớn của dinh thự. Bên trong căn nhà bể bơi có một phòng chiếu phim.

×