O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Hướng dẫn xây dựng các trang vệ tinh (wheel link)          Vệ tinh: Blogger.com , Blog.com , Worldpress.comHình ...
SEO không phải là đi SPAM !                          Tú Cao                   ...
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Hướng dẫn xây dựng vệ tinh Wheel Link phục vụ cho SEO

649 visualizações

Publicada em

Hướng dẫn xây dựng vệ tinh Wheel Link phục vụ cho SEO

Publicada em: Turismo
 • Entre para ver os comentários

 • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Hướng dẫn xây dựng vệ tinh Wheel Link phục vụ cho SEO

 1. 1. Hướng dẫn xây dựng các trang vệ tinh (wheel link) Vệ tinh: Blogger.com , Blog.com , Worldpress.comHình thức: Vẫn cần trang trí nội dung, vì hiện tại GOOGLE có sử dụng con người để checkwebsite, đề phòng nguy cơ bị “sờ gáy”Về bài viết: - COPYWRITE bài viết từ trang đối thủ, từ diễn đàn, từ mạng và báo (Có sửa đổi) + Copy nguyên gốc : Ghi nguồn bài viết có đặt link bài viết nhưng trong thẻ “nofollow” hoặc không cho phép click mà chỉ hiển thị link. + Copy có sửa đổi không ghi nguồn, sửa đổi < 30 % khi check với copyscape.com - Cách đặt link. Một bài đặt không quá 3 Link, trước và sau nội dung link phải có nội dung. Mô hình đặt link -----Link 1 -------------------------------------- ------------- -------------------------------------- ---------------------------------------------------- ------ ---------------------------------------------------- ------------------Link 2-------------------------- ---------------------------------------------------- ----------------------------------------- ---------------------------------------------------- ---------------------------------------Link 3----- --------------------------- Anchor text: là nội dung hiển thị của link <a href=”Liên kết”/> Anchor text</a> Anchor text cần đa dạng, vừa có title, vừa có click hereChia sẻ: tăng điểm +1 và giúp google index vệ tinh sớm hơn. - Chia sẻ lên Google + - Chia sẻ lên Facebook + - Dùng googleping.comĐể xây dựng tài khoản tốt, dõ dành việc share link lên GOOGLE+ một cách tràn lan sẽ khôngtốt, tuy nhiên hãy sử dụng phương án thứ 3 là chơi GOOGLEPING. Cần link hoạt giữa cáchlàm và cách share link.
 2. 2. SEO không phải là đi SPAM ! Tú Cao Kết bạn để cùng chia sẻ https://plus.google.com/109850311615251155171/ https://www.facebook.com/all.onlylove My Blog http://nguyencaotu.com

×