O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
108 Kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh đưa ra cụ thể 108 đặc điểm cụ thể của những người được xem là nhà lãnh đạo bẩmsinh. ...
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh

631 visualizações

Publicada em

  • Entre para ver os comentários

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh

  1. 1. 108 Kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh đưa ra cụ thể 108 đặc điểm cụ thể của những người được xem là nhà lãnh đạo bẩmsinh. Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, với sự tập trung và tự nhận thức về bản thân, bạn có thể có được nhiều phẩm chất giúp lôicuốn người khác hưởng ứng ý tưởng của mình...Đối với những người đang tìm cách phát triển khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh sẽđưa ra những nét chính về cách tập trung vào từng kỹ năng cụ thể.108 Kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinh sẽ minh hoạ những phẩm chất lãnh đạo theo 3 nhóm cơ bản:- Kỹ năng cơ sở: như khả năng nhận thức về bản thân- Kỹ năng định hướng: Bao gồm khả năng thiết lập đường lối hành động và phát triển người khác thành lãnh đạo- Kỹ năng thu hút sự ủng hộ tự nguyện: như khả năng ảnh hưởng đến người khác và tạo ra một trường mang tính khích lệMỤC LỤCLời mở đầuLời giới thiệu1. Hiện tượng nhà lãnh đạo bẩm sinh2. Tự đánh giá: 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinhPhần I: Những kỹ năng nền tảngPhần II: Các kỹ năng định hướng lãnh đạoPhần III: Các kỹ năng gây ảnh hưởngPhụ lụcDanh mục 108 kỹ năng của nhà lãnh đạo bẩm sinhSách tham khảoTrân trọng giới thiệu!

×