O slideshow foi denunciado.
Seu SlideShare está sendo baixado. ×

tư vấn làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Ở đâu làm phim quảng cáo theo yêu cầu - Nơi nào làm phim tvc quảng cáo theo yêu cầu
Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến t...
2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và
chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so vớ...
 Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn
vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như th...
Anúncio
Anúncio
Anúncio
Carregando em…3
×

Confira estes a seguir

1 de 16 Anúncio

Mais Conteúdo rRelacionado

Diapositivos para si (20)

Anúncio

Semelhante a tư vấn làm phim quảng cáo chuyên nghiệp (20)

tư vấn làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

 1. 1. Ở đâu làm phim quảng cáo theo yêu cầu - Nơi nào làm phim tvc quảng cáo theo yêu cầu Công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc theo yêu cầu Thị trường bất động sản (BĐS) gần đây đang trong tình trạng cung vượt cầu, khách hàng đã có khá nhiều sự lựa chọn về dự án và ngày càng có nhiều quyền lực quyết định mua hàng hơn. Trước thực trạng này, các nhà đầu tư BĐS, công ty tiếp thị dự án đòi hỏi phải có những cách làm quảng bá mới hiệu quả hơn. Khác với các hình thức truyền đạt thường thấy như bản vẽ, thuyết minh dự án… Phương pháp quảng bá sử dụng phim 3D diễn họa kiến trúc dự án với hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. “3D kiến trúc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tượng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kiến trúc…” Hãy hình dung bạn có thể đạt được điều gì khi sử dụng phim quảng cáo 3D kiến trúc để quảng bá: 1) Dễ dàng tiếp cận 4 triệu khả năng mua hoặc quan tâm qua kênh Youtube bằng cách upload video quảng bá của bạn.
 2. 2. 2) Nhanh chóng truyền đạt thông tin dự án, tiết kiệm thời gian đáng kể và chuyển tải nội dung hiệu quả cho người xem so với kênh truyền thống (1 phút thưởng thức video so với 15 phút phải đọc 1 tờ nội dung A4) 3) Bạn có thể tăng lợi nhuận đến 70%! Chỉ bằng cách tối ưu chi phí quảng cáo để ưu tiên đầu tư ngân sách làm phim quảng cáo và phát tán (make viral) trên internet. Thay Vì tốn khá nhiều tiền để đầu tư đội sales truyền thống kết hợp phương pháp quảng cáo truyền thống không hiệu quả như quá nhiều công ty bình thường khác đang lay hoay làm. Bạn sẽ còn quan tâm hơn nữa nếu biết rằng: 93% chuyên gia marketing sử dụng phim quảng cáo online trong 2013 70% các marketer cho biết họ sẽ tăng ngân sách quảng cáo bằng phim trong 2013 82% trong số họ tiết lộ video marketing thật sự có ảnh hưởng tích cực đến kết quả kinh doanh. Nguồn ( @2013 web video marketing council) Bạn nghĩ gì khi đọc những con số trên? Sự thật là sẽ có nhiều tình huống khiến bạn nên nghĩ đến việc tìm đơn vị thực hiện 1 dự án quảng cáo 3D kiến trúc:  Bạn đang có những ý tưởng rất hay nhưng các phương pháp truyền đạt thông thường không thể chuyển tải được  Bạn muốn tìm cách làm cho các buổi thuyết trình, đấu thầu dự án của mình ấn tượng, sinh động và thuyết phục hơn.  Bạn đã quen thuộc với các hình thức quảng cáo 3D khác, nhưng không biết có áp dụng được như vậy với lĩnh vực kiến trúc không Hay trong trường hợp bạn đã quen thuộc với lĩnh vực thiết kế 3D kiến trúc và đang:  Bực mình quá đỗi vì không tìm được đơn vị thiết kế ưng ý cũng như ý tưởng phù hợp dù đã tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.  Nóng lòng không yên vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã ra mắt 1 phim quảng cáo 3D dự án mới rất ấn tượng, bạn mong muốn thiết kế 1 clip không kém phần đẳng cấp như vậy và tạo sự khác biệt cho dự án của mình?
 3. 3.  Lo lắng mỗi ngày vì lần đầu tìm hiểu nên không biết các tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế sản xuất phim kiến trúc như thế nào? Có 1 câu trả lời thích hợp dành cho bạn, đó là chia sẻ những gì bạn cần với Rainstormfilm, vì đó là tất cả những gì bạn nên làm, rồi sau đó bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cùng Rainstormfilm tạo ra giá trị thật sự với hiệu quả thực tế, điều mà tại sao có rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. “Tốc Độ” “Chuyên Nghiệp” “Đam Mê” “Tận Tụy” ….. Và còn nhiều nữa cách mà các khách hàng của Rainstormfilm đã nói về chúng tôi. Ngoài ra, cách nhanh nhất để bạn có thể đánh giá về Rainstormfilm là hỏi các đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực về công ty chúng tôi.
 4. 4. Sau đó, bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng, các mẫu thiết kế, các dự án đã thực hiện của chúng tôi, những cảm nhận của khách hàng khác tại www.rainstormfilm.com Và trước khi gọi cho Rainstormfilm để yêu cầu chứng minh năng lực, các mẫu thiết kế làm phim kiến trúc đã từng thực hiện tương đương với dự án của bạn, hãy chắc chắn là bạn hiểu được khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích gì: 1) Các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay ngay cả đến từ các châu lục khác. 2) Tốc độ xử lý 3D luôn nhanh hơn thông thường từ 30-40% (nhờ vào việc thiết bị máy móc được đầu tư mạnh để bảo đảm hiệu năng thiết kế, hỗ trợ tốt cho đội ngũ họa sĩ thành thạo.) 3) Khả năng đáp ứng toàn diện tất cả các nhu cầu (đặc biệt theo yêu cầu riêng hoặc độc quyền) về tư vấn và thiết kế 3D với dịch vụ 3 trong 1: Tư vấn, thiết kế và quản lý dự án. 4) Những giải pháp khả thi nhất đến từ kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn Thiết Kế 3D kiến trúc và thiết kế cảnh quan. 5) Không có hạn mức cho số lượng thiết kế 3D hay không bao giờ phải lo lắng vấn đề chi phí phát sinh khi trong quá trình thiêt kế vì đối với Rainstormfilm, giá trị gia tăng đến từ sự tận tuỵ và mục tiêu của sản phẩm luôn phải tạo ra giá trị thực tế cho người mua. Sử dụng dịch vụ của Rainstormfilm, bạn đã sở hữu cho mình gói bảo hiểm giá trị với uy tín đã được xây dựng và cân đo đong đếm qua từng dự án thiết kế. Mọi nỗ lực và chất lượng mà chúng tôi đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường. Bạn đã sẵn sàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư, người mua, khách hàng hay bất kỳ một ai chưa ?
 5. 5. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: (84) 0909 122 883 hoặc mail về: info@vubao.com.vn Với Rainstormfilm, mỗi Dự Án đều được Chăm Chút và Đầu Tư Kỹ Lưỡng Tuyệt Đối Đó không chỉ là Công Việc, đó là…Sự Tận Tụy & Đam Mê! ___________________________________ Thông tin thêm Thủ môn Real Madrid đóngđoạn phim quảng cáo rất đạt hay thoải mái ngồi ăn táo ở ghế dự bị I. Phim quảng cáo củaLương Đình Dũng có chất lượng không thua kém các sản phẩm nước ngoài và thànhcông bắt nguồntừ những copywritersáng tạo Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. Nữ diễn viên luyện tập rất nhiều để có được hình thể tốt nhất phục vụ cho phim ngắn của Womens Secret. Elsachiasẻ trên Instagram khoảnh khắc luyện tập của cô, với sự hỗ trợ của chồng phim quangcao Chris Hemsworth.. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. Mỗi năm, LĐBĐ TBN thu được 26,5 triệueuro qua việc quảng cáo cho các hãng Adidas, General Optics, Iberdrola, IDEA, Cruzcampo, Pedro del Hierro...5 nhà tài trợ hàng đầu cho tuyển TBN, mỗi nhà tài trợ góp 3,5 triệu euro/năm để gắn sản phẩm của họ với đội bóng. 3 nhà tài trợ hạng tiếptheo, mỗi nhà tài trợ đóng 1,5 triệueuro. Ở hạng ba gồm 9 nhà tài trợ, mỗi nhà tài trợ góp 500 ngàn euro/năm.Thương hiệu của tuyển TBN lên rất cao kể từ khi họ giành chức VĐ Euro 2008. Về mặt kiếm tiền, tuyển TBN chỉ thua tuyển Brazil trêntoànthế giới mà thôi.Đ.H. Tại đây, ông tập trung hướng dẫn kỹ thuật quay phim, hình ảnh cho những nhà sản xuất phim chuyên nghiêp trênhệ thống phim quảng cáo phong vân lâm phong máyquay phim HD của Panasonic và ghi hình bằng file trênthẻ nhớ P2. Ông là người từng tham gia làm các phim: Mr. And Mrs. Smith, The Matrix II và Master and Commander… Các buổi học diễn ra tại rạp Thăng Long, do Panasonic & BHD tổ chức.N.V .. Dùng chânchơi tennis cùng"Vua sân đất nện" Nadal. Lưu bài viết | Bản in | Gửi bạn bè |Lưu yêu thích |PDF | Phản hồi 0 Chia sẻ. Nhìn từ phía trước, 300C mới trôngmềm mại, bớt dữ dằn hơn trước rất nhiều. Nó trở nên sang trọnghơn với các chi tiết mạ crôm, đènpha kiểu mới mặc dù vẫn gợi nhớ đếnphiên bản trước nhưng nó đã trở nên tinh tế hơn, được tíchhợp thêm những bóng đènLED nhỏ xếp
 6. 6. thành hình chữ C. Ở phía sau, đuôi xe dặng phẳng với logo kiểu mới, cặp đènhậu mới kết hợp với dải crôm lớn chạy ngang rất ấn tượng. Mặc dù không thể tiếpcận Chrysler 300C để chụp ảnh nội thất những theo dự đoán, nó sẽ có nhiều sự thay đổi.Chiếc xe ở trong hình là phiên bản dành riêngcho thị trường Mỹ, khi được bán ở các thị trường khác, có thể nó sẽ có ít các chi tiết mạ crôm hơn.Chrysler 300C có thể sẽ chọntriểnlãm ô tô Los Angeles là nơi để ra mắt lần đầu tiênvà nó sẽ có mặt tại Anh vào năm sau. Trong khi tại Mỹ, khách hàng sẽ có hai sự lựa chọn động cơ: V6 3,6 lít hoặc V8 5,7 lít thì tại Anh, sẽ chỉ có duy nhất phiên bản động cơ diesel V6 3,0 lít, hộp số tự độnghoặc số tay.Hoàng Minh Theo AutoExpress. Không phô trương ồn ào về côngnghệ, tính năng sản phẩm mà lay động người xem phim quảng cáo phong vân lâm phong bằng những cảm xúc tinh tế, bắt nguồn từ chính cuộc sống quanh ta - đó chính là xu thế mới trong hoạt động truyền thông ngày nay. Và đặc biệt, nếu đã là một thương hiệu gần gũi và được đánh giá cao tại Việt Nam, thì thông điệpmà thương hiệu muốn gửi đếnngười tiêudùng càng cần phải mang đậm hơi thở và sắc màu văn hoá Việt. II. Nhưng đoạn phim quảng cáo hay mà không lênsóng truyềnhình thì cũng không mấy giá trị .Nhóm sinh viên trường đại học HoaSen đạt giải vàng của cuộc thi TVCreate 2013 với TVC Hãy bảo vệ trẻ em”. Các ngôi sao bóng đá lần lượt hình dung ra cuộc đời mình sẽ biến đổi thế nào sau khi tham gia sânchơi WorldCup 2010. Họ sẽ là người chiếnthắng hay kẻ thua cuộc?Anh hùng hay tội đồ?Người nổi tiếng hay vô danh tiểu tốt?Tất cả điềuđó đềuphụ thuộc vào một cú sút bóng. Đoạn quảng cáo kết thúc với dòng chữ Write the Future Viết nên tương lai xuất hiện phía trênbiểu tượng đường cong lưỡi liềm quen thuộc của Nike.Đổ tiền tấn vào xây dựng hình ảnhNăm 1994, khi WorldCup lần đầu tiên đặt chân đếnđất Mỹ, bộ phận phụ tráchmảng bóng đá của Nike đã đạt được tổng doanh thu là 40 triệuđô. Năm nay, mục tiêucủa Nike là 1,7 tỉ đô. Cùng với côngty con chuyên về quần áo và dụng cụ thể thao mang tên Umbro, Nike hiện là thương hiệu bóng đá số 1 trên thế giới. Điềunày thật đáng kinh ngạc, bởi thứ nhất, Nike là một côngty của Mỹ và Mỹ vẫn chưa thật sự nổi tiếng ở môn thể thao này. Thứ hai, đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của Nike trong lĩnh vực này là Adidas từ nhiều thập kỉ nay đã đồngnghĩa với 2 từ bóng đá.Làm thế nào mà Nike có thể đánh bại Adidas? Chắc chắn không phải là vì Nike sản xuất được đế giàytốt hơn, mà bởi Nike giỏi xây dựng hình ảnh hơn. Trên thực tế, việc một côngty sản xuất giày thể thao đến từ tiểubang Oregoncó thể trở thành một thương hiệu bóng đá lớn trênthế giới chính là minh chứng thuyết phục nhất về sức mạnh của các chiếndịch marketing thông minh và bền bỉ.85% nguồn tiềnNike thu được từ thị phần bán giày chơi bóng rổ tại Mỹ được sử dụng để kí kết các hợp đồng quảng cáo đắt đỏ với nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng, giúp Nike leo lênvị trí đầu bảng. Năm 2007, Nike đã bỏ ra gần 580 triệuđô để mualại Umbro, nhà sản xuất đồng phục chính thức cho đội tuyểnquốc gia Anh. Và bây giờ, hãng lại tiếptục đầu tư vào đoạn quảng cáo bất hủ dài 3 phút này, biến nó trở thành một đoạn quảng cáo bóngđá đắt giá nhất và cũng thú vị nhất tronglịch sử.Clipquảng cáo 3 phút đánggiá ngàn thước phimĐược thực hiện bởi Alejandro GonzálezInã́rritu, đạo diễn đã từng được đề cử giải Oscar, đoạn quảng cáo là một chuỗi những câu chuyện đứt quãng với tốc độ cao.Đoạnquảng cáo bắt đầu bằng một cáchquay đắt giá chuẩn mực. Ngôi sao Didier Drogba của đội Bờ Biển Ngà làm nóng cầu trường bằng những đường dắt bóng khéo léo được quay chậm trước khi tung cú sút mà thoạt nhìn có vẻ sẽ làm rung cầu môn. Tuy nhiên vào phút chót, hậu vệ người Ý Fabio
 7. 7. Cannnavaro đã cản phá thành công trái bóng và không có bàn thắng nào được ghi. Nếu chỉ dừng lại ở đâythì ngay cả khi được đầu tư bạc tỷ với dàn diễnviên nổi tiếngvà kỹ thuật điện ảnh hàng đầu, đoạn quảng cáo nàycũng sẽ không khác gì so với những đoạn quảng cáo đắt tiềnnhưng buồn tẻ. Nhưng câuchuyện lại rẽ sang một hướng khác bằng cảnh một chương trình truyềnhình tổng hợp. Ở đó, Bobby Solo, người được coi là Elvis PresleycủaÝ, đang ngâm nga một bài hát ngợi ca chiếntíchcủa Cannavaro, trong khi các vũ nữ trongtrang phục lấp lánhđang tái hiện lại cú sút.Liên tiếpsauđó là những hiện thực được tạo ra bởi một trí tưởng tượng phong phú. Trong đó hài hước nhất là việc ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooneymường tượng ra hai tương lai hoàntoànđối lập. Pha chuyền bóng không thành của Rooneydo bị cầu thủ đội bạn chặn đứng đã mở đầu cho bi kịch cuộc đời của ngôi sao này. Rooneymặt đầy râu và béo phị phải sống trongmột chiếc xe di động, ăn đậu hạt nấu trong nồi và kiếm sống bằng nghề chăm sóc sâncỏ cho một đội bóng nhỏ. Tuy nhiên, trongtương lai tưởng tượng thứ 2, khi Rooneycứu được bóng, vận may của anh lại hoàntoànthay đổi - chỉ số chứng khoán FTSE tại Anh tăng vọt, Rooneyđược Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và ung dung đánhbại vận độngviên quần vợt danh tiếng Roger Federer trongmột trận bóng bàn.Toàn bộ cảnh quay trongđoạn quảng cáo kết nối với nhau bằng sự hóm hỉnh đầy sáng tạo. Khi Ronaldinho vượt qua cầu thủ đội bạn bằng đường đi bóng lắt léo, chúngta lại được xem một đoạn phim ngắn đang thu hút người xem trênYoutube, làm nền tảng cho chương trình dạy thể dục qua băng hình có tên Samba-robics và trở thành điệunhảy ăn mừng chiến thắng của ngôi sao bóng rổ Mỹ Kobe Bryant. Ngay sau đó, Cristiano Ronaldo lại mơ về một WorldCup thành công sẽ giúpanh có cơ hội xuất hiện trong series phim truyềnhình hài kịch The Simpsons anh đá trúng vào chỗ hiểm của nhân vật Homer khi Homer vừa kịp thốt lên, Ronal-doh! đồng thời biến anh trở thành đề tài của bộ phim bom tấn về cuộc đời một ngôi sao bóng đá do Gael García Bernal thủ vai chính. Sống trong nhà di động, bộ râungô lởm chởm... - danh thủ Rooneyhình dung cuộc đời thảm hại của mình trongquảng cáo của Nike. Chỉ có Nike mới có đủ khả năng để sử dụng sức mạnh tổng hợp của những ngôi sao đếntừ các bán cầu khác nhau rồi đánhbóng các giá trị tác phẩm để tạo nên một sự huy hoàng. Đoạn quảng cáo nàyđã mất một năm thai nghén sángtạo của Wiedenvà Kennedy, nhà quảng cáo thiên tài của Nike. Đoạn quảng cáo được quay tại nhiều địa điểm trongđó có Anh, Tây Ban Nha, Ý và Kenya. Tuy Nike không tiết lộ ngân sáchdành cho đoạn quảng cáo dài ba phút này, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chi phí sản xuất của nó tương đương với chi phí thực hiệnít nhất một hoặc hai bộ phim điệnảnh của Inã́rritu. Tuy thế, niềm hứng khởi lại nằm trọnvẹn trong các chi tiết nhỏ. Đó có thể là bộ râu màu hoe rậm rạp của Rooneyhay đoạn anh chơi bóng bàn trongbộ vét đen. Không chỉ có thế, trongđoạn quảng cáo cònxuất hiện hình ảnh ngôi sao bóng đá người PhápFranck Riberyđể lộ ngực trần và hai cánh tay có sơn lá cờ 3 màu trêntấm bảng quảng cáo treo trênchiếcxe di động tồi tàncủa Rooney. Các cổ độngviên Anh sẽ ngay lập tức nhận ra rằng tấm bảng quảng cáo có vẻ như đang chế nhạo Rooneymột cáchtànnhẫn kia lại chính là một sự bắt chước thông minh tấm bảng quảng cáo nổi tiếng in hình anh với chiếc thánh giá sơn ngang ngực. Ngay cả đối với những người không hâm mộ thể thao và không hiểu hết những ẩn ý của đoạn quảng cáo thì vẫn có thể suy ra rằng từng khung hình trong180 giây phim này đềutràn ngập tình yêu thương.Đoạn quảng cáo hiệnđã thu hút tới 18 triệulượt xem trênYoutube và khoảng 17 triệulượt xem trêntrang trực tuyến khác. Đoạn quảng cáo cũng được phát đầy đủ nhiều lần trêntruyền hình tại hơn 30 quốc gia, trong đó có kênh thể thao ESPN tại Mỹ.>> Nhấn vào đâyđể xem clipquảng cáo của NikeLinh Giang dịch. Bài báo đăng trênSlate.com. Mỗi năm, LĐBĐ TBN thu được 26,5
 8. 8. triệueuro qua việc quảng cáo cho các hãngAdidas, General Optics, Iberdrola, IDEA, Cruzcampo, Pedro del Hierro...5 nhà tài trợ hàng đầu cho tuyển TBN, mỗi nhà tài trợ góp 3,5 triệueuro/năm để gắn sản phẩm của họ với đội bóng. 3 nhà tài trợ hạng tiếptheo, mỗi nhà tài trợ đóng 1,5 triệueuro. Ở hạng ba Phim quảng cáo phong vân lâm phong gồm 9 nhà tài trợ, mỗi nhà tài trợ góp 500 ngàn euro/năm.Thương hiệu của tuyển TBN lênrất cao kể từ khi họ giành chức VĐ Euro 2008. Về mặt kiếm tiền, tuyển TBN chỉ thua tuyển Brazil trêntoàn thế giới mà thôi.Đ.H. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóngthay mình trong những chiến dịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm nổi tiếng St Tropez. Dùng chân chơi tennis cùng "Vua sânđất nện" Nadal. >>> "Need for Speed" - từ game lên màn ảnh Bộ phim đang hút khách ở thị trường nước ngoài nhưng lại không mấy được lòng khán giả Mỹ bởi nhiều người cảm thấy khó chịu về việc quảng cáo lộ liễucho dòng xe Mustang 2014 củaFord.Needfor speed”lấy ý tưởng từ đường đua xe hơi đem đếncho khán giả những mong đợi vào một siêuphẩm với các cảnh quay rượt đuổi ấn tượng, kịch tính, nhưng trênthực tế trong phim chỉ có 2 lần cuộc đua diễn ra là ở đầu phim và cuối phim. Phần cònlại kéo dài suốt gần 2 tiếngđồng hồ giống như một video quảng cáo khổng lồ cho chiếc xe chạy với tốc độ 900 mã lực và cuộc hành trình từ New York tới Californiatrongvòng 48h để tham gia một cuộc đua bí mật. Chuyện phim kể về Toby Marshall Aaron Paul – một thiên tài đua xe bẩm sinh. Tuy nhiên thay vì theo đuổi đam mê tốc độ, Toby lại chọn côngviệc của một thợ cơ khí sửa chữa xe hơi tại gara riêngcủa mình ở ngoại ô New York. Trong khi Paul là nhân vật chính của phim thì Shelby GT500 Mustang chính là ngôi sao giúp bộ phim tỏa sáng. Trên thực tế, Ford và DreamWorks đã hợp tác với nhau trongdự án ‘Needfor speed”, trongđó, chiếc Mustang được sản xuất đặc biệt phục vụ bộ phim là phiên bản xe hơi dựa trên chiếc Shelby GT500 của Carroll Shelbyvừa ra đời năm ngoái. Trên phim có tổng cộng7 chiếc Mustang phiên bản đặc biệt tham gia các mànđua nghẹ thở. Mặc dù tốc độ cực đại của chiếc siêuxe chỉ đả 305km/hnhưng trongphim đã được phóng đại lên370km/h.Qua đó, đạo diễn Scott Waugh cũng đã rất tài tình khi biến những pha hành độngkịch tính trở nên sống động như thật. Bên cạnh việc đặt các góc quay bên ngoài chiếc xe để miêutả cuộc đua, ông cònthiết kế đặt máy quay phía bên trongxe, ở vị trí người lái và nhiều vị trí khác để khán giả có nhiều góc nhìn phong phú hơn. Kết quả mà nó hướng đếnlà nhằm giúpDreamWorks ghi điểm với khán giả cũng như giúp Ford bán chạy hàng. Ngoài xe đẹpvà cảnh quay hút mắt, Needfor speed”chưa đủ thuyết phục về nội dung và nhân vật. Phim xoay quanh Tobey Marshall, một tay đua đường phố phải ngồi tù vì bị kết oan tội cướpxe trái phép và dính líu đếncái chết của một người bạn. Chính vì lý do đó nên sau khi ra tù, Tobey quyết tâm dành được chiếnthắng trong giải đấu mang tên De Leon để lật mặt kẻ phạm tội thực sự và trả thù cho người bạn thân.Có lợi thế vì là phim được chuyển thể từ trò chơi đua xe cùngtên, Need” for Speed” tạo cảm giác gần gũi cho phim quảng cáo phong vân lâm phong khán giả. Tuy nhiên so với nhiều bộ phim cùngđề tài khác trước đó như Fast and Furious”, Rush” hay Death Race” thì Needfor speed”vẫn chưa đủ trải nghiệm. Nhiều người khẳng định rằng bộ phim như Need for speed” chắc chắn sẽ khó lòng có được thành công nếu thực hiệntiếp phần 2. Needfor speed”đã ra rạp vào 14/3 tại Việt Nam và hiện đang là một trongnhững bộ phim hot” nhất trongtháng.M.Y Depplus.vn/MASK. Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điệnđang được LienVietPostBankphối hợp với VietnamPost triểnkhai cung cấp trênhệ thống bưu cục trong
 9. 9. mạng bưu chính Ảnh minh họa. Tất nhiên, siêumẫu cũng không quên dọa sẽ kiện công ty bánh kẹo này vì sự vô ý chết người ấy. Theo The Independent, người mẫu 41 tuổi cho biết cô đã khá sốc sau khi nhà sản xuất thực phẩm và bánh kẹo trên tung một chiến dịch quảng cáo dành cho sản phẩm chocolate thỏi Bliss”mới củamình với khẩu hiệu: Một diva mới trong vùng vượt mặt Naomi.” Siêu mẫu cáo buộc Cadbury xúc phạm mình, đồng thời việc chọn tên của cô để đưa vào chiến dịchquảng cáo này có hàm ý phân biệt chủng tộc. Tôi đã rất sốc. Nó không chỉ gây khó chịu cho riêngtôi mà còncho tất cả những người phụ nữ da màu và người da màu nói chung. Tôi chẳng thấy nó có gì hài hước cả,” người đẹpnói. Tổ chức chốngphân biệt chủng tộc OperationBlack Vote OBV ngay sau đó đã lên tiếngủng hộ Naomi, đồng thời kêu gọi tẩy chay dòng sản phẩm chocolate nàycũng như các sản phẩm khác của Cadbury. Simon Wooley, đại diệncủa OBV khẳng định: Những người da màu sẽ không dùng loại sản phẩm này. Nó không quá mức nhạy cảm, nhưng tệ nhất là nó cho thấy rõ ràng Cadbury đã xem thường vấn đề này. Việc không có một lời xin lỗi nào của Cadbury cũng gây tổn thương cho những người da màu, và điềuđó không dễ chịu chút nào.” Lập tức, người phát ngôn của Cadbury lêntiếng: Đoạn quảng cáo này mới chỉ được tung ra một cáchhạn chế. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ không bao giờ ra mắt bất cứ loại sản phẩm nào mà chúng tôi cho là có thể gây ảnh hưởng đếnxã hội.” Người phát ngôn của Cadbury cũng khẳng định: Chúng tôi sẽ không có kế hoạch tung chiến dịch quảng cáo nàynữa.” HiệnNaomi Campbell chưa lên tiếng sau lời phân trần này./. Nhật Khánh Vietnam+ .. Đoạn quảng cáo Honda CR-V i1.6 i- DTEC Diesel cực ảo”mang tên An impossible, make possible”tạm dịch: Biến không thể thành có thể đã thu hút được gần 4 triệulượt xem với hơn 14 nghìn lượt Thích” sau hai tuần đăng tải trên Youtube. Đơn vị thực hiện, công ty Mcgarrybowen tại London, Anh đã áp dụng một cáchsáng tạo kỹ thuật vẽ tranh 3D và sự biến đổi của nguyên lý tỉ lệ tương quan giữa các vật để sản xuất ra đoạn phim. Đoạn phim dài vừa đúngmột phút với 8 hoạt cảnh và đằng sau đó là phần chuẩn bị hậu trường cực kỳ công phu kết hợp với công nghệ hiện đại đã tạo nên những hiệu ứng bất ngờ mang tính đánh lừa” thị giác của khán giả. Ngay cả đoạnphim hậu trường ghi lại công việc của những người thợ kỹ thuật cũng rất hút khách. Hình ảnh mặt đất rỗngvới những chiếc cột cao và ba người đànông nhảy qua các cột ở đầu đoạnquảng cáo chẳng qua là hiệu ứng nền giả do nhân viên hậu trường tỉ mỉ đo đạc, quét sơn tạo thành. Hàng cột mà chiếc CR-V lướt qua cũng được thực hiện tương tự. Chiếc bàn trongđoạn phim thực ra thiếuhai cạnh và không có mặt bàn mà chỉ có một góc nhỏ để cốc kết hợp với hiệu ứng xa gần và sự phối hợp ăn ý của diễn viên tạo thành những chuyển động hết sức uyển chuyển. Tượng đài dũng sĩ cưỡi ngựa và cầu thang cũng là tác phẩm” của những người thợ sơn. Tường thành được dựng theo hình chữ V sao cho hai cổng vòm tạo thành một đường thẳng. Nhưng khi xem quảng cáo, khán giả có cảm giác xe đang lượn một vòng nhẹ nhàng qua hai cửa uốn khúc. Cửa ra vào tronghoạt cảnh tiếptheo được dựng rất thấp kết hợp với nền dốc phía trước nhưng nếu không xem đoạnphim hậu trường, khán giả sẽ nghĩ sảnh phía trước rất bằng phẳng. Một trongnhững điểm thú vị nhất là hình ảnh chiếc CR-V và một người đàn ông đang lơ lửng trên mặt đường. Trên thực tế, côngty thực hiện đoạnphim đã cho dựng một vách kính thấp, trongsuốt phía trước xe để tạo ấn tượng sai lầm về bóng của xe và của người đàn ông in trênmặt đất. Nếu không, người xem sẽ nhìn thấy bóng thực sự thay vì chiếc bóng giả mà nhà sản xuất đang muốn nhắm tới. Và cuối cùng là hình ảnh logo qua kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp của đạo diễn trở thành điểm nhấn cho toànbộ đoạn quảng cáo. Với clipquảng cáo hút khách này, Honda mong muốn có mức tăng trưởng doanh thu tăng đột biến trongthời gian tới. CR-V thế hệ mới cũng được bán tại Việt Nam và người
 10. 10. mua đang phải xếp hàng 2-3 tháng mới đến lượt nhận xe. Mai Anh tổng hợp. Bộ cho rằng đoạn quảng cáo nàycó một số nội dung vi phạm quy địnhvề quảng cáo. Hai đoạn thoại chị nghĩ sợi mì này có nhiều phẩm màu hóa học độc hại không?” và nếu nước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu” đã vi phạm khoản 2 Điều 4 Nghị định 24/2003 thông tin quảng cáo phải phản ánh trung thực, chính xác…”. Do đó, Thanh tra Bộ yêu cầu Masan không tiếp tục sử dụng kịch bản quảng cáo có nội dung vi phạm, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm, không để xảy ra sai sót tương tự. Trước đó, vào tháng 5-2011, Côngty Cổ phần AcecookViệt Nam gửi khiếu nại lên Cục Quản lý cạnh tranh Bộ Công Thương yêu cầu Cục xử lý đoạn quảng cáo nói trên. Acecookcho rằng đoạn quảng cáo nàymang tính so sánh, vi phạm quy định của Luật Cạnh tranh. Cụ thể, đoạnquảng cáo đã nhấn mạnh cụm từ phẩm màu hóa học độc hại”, sau đó đưa hình ảnh hai vắt mì, một vắt màu vàng nhạt là mì Tiến Vua bò cải chua của Masan, một vắt màuvàng sậm của doanh nghiệp khác. Sau đó cho nước vào tô mì để so sánh và đưa ra thông điệpnước chuyển sang vàng đục chứng tỏ sợi mì có nhuộm phẩm màu”. Tuy nhiên, Cục Quản lý cạnh tranh cho rằng đoạn quảng cáo nàyvi phạm quy định về quảng cáo, không thuộc thẩm quyền xử lý của Cục. Vì vậy, Acecookgửi đơn sang Bộ Thông tinvà Truyền thông để xử lý. Q.NHƯ. Tháng 5/2013, cựusiêusao Manchester Unitedvà ĐT Anh đã quyết định giã từ sâncỏ ở tuổi 38. Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá, David Beckham bỗng trở thành một ngôi sao được mời gọi vào các dự án truyền hình và bom tấn điệnảnh từ Anh sang Mỹ. David Beckham và cả vợ anh là cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls - Victoriađềuhân hoan nhận lời. Sau khi chia tay bóng đá, David Beckham có nhiều lựa chọn, trong đó có hai "option" lớn là kinh doanh và đóng phim. Vào hụt dự án phim lấy cảm hứng chính mình Ngay từ khi còn khoác áo "Quỷ Đỏ", David Beckham đã là nguồn cảm hứng cho rất nhiều dự án phim điệnảnh mô tả chân dung một ngôi sao bóng đá. Tiêu biểunhất là bộ phim Bend It Like Beckham năm 2002. Dự án phim Hãy Sút Như Beckham khi đó đã rất gây cảm hứng với vợ chồng nhà David. Bộ phim Sút Như Beckham lấy cảm hứng từ cầu thủ số 7 Còn nhớ, khi được mời tham gia vai diễn phụ trongphim, David và vợ anh thực sự hào hứng được vào cảnh quay của phim nhưng vì lịch làm việc của họ bị trùng. Cuối cùng, đạo diễnđã phải sử dụng những người khác có ngoại hình giống anh. Nhưng David Beckham đã tham gia hụt vai diễn vì lịchđá bóng Đến khi phim ra mắt thì danh thủ xứ sương mù lại gặp chấn thương nghiêm trọng và đànhthất hẹn với buổi côngchiếu ở quảng trườngLeicester. Nhưngtinh thần rất David vẫn hiện diện khắp buổi côngchiếu phim hôm đó bởi anh là thần tượng của nhân vật chính, một cô gái châuÁ muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và hâm mộ tiền vệ cánhphải của MU. Cuối cùng, phim tuyển một diễn viên có ngoại hình tương tự Beckham Siêu sao bóng đá "đá chéo" sân, vào vai phụ David Beckham bắt đầu chính thức vào vai phụ trongbộ ba phim Goal Ghi Bàn kể lại câuchuyện đời của người đồngnghiệp của anh là Santiago Munez, đạo diễn bởi Danny Cannon. Tác phẩm kể về những nỗ lực không biết mệt mỏi của Santiago Munez trên conđường trở thành một cầu thủ đẳng cấp. Phim đầu tiênmang tênGoal Giấc Mơ Bắt Đầu ra rạp năm 2005. Phim thứ hai mang tên Goal II: Sống với Giấc Mơ ra rạp năm 2007. Hai năm sau, phim cuối cùngvới Goal III Chinh phục Thế Giới cũng ra mắt. David Beckham làm vai phụ trongphim Goal II Đây là bộ ba phim được hợp tác với Liên đoànFIFA và vì thế các đội bóngvà cầu thủ của họ cũng xuất hiện trongphim. David Beckham tham gia phần hai với vai diễnphụ. Anh chỉ xuất hiện ở cảnh ghi bàn thắng lịchsử tại mùa Champions League 2005. Trong tập ba, anh cũng xuất hiện nhưng đóngkhá khô cứng. Bản thân David cũng từng nhận địnhvề diễn xuất của mình: Trông tôi rất khô trong Goael. Tôi phải thừa
 11. 11. nhận là, diễn xuất không phải nghề của tôi. Tôi không diễn được. Bộ phim đó là tôi làm hết sức rồi. Ít nhất thì nó cũng là về bóng đá, và sút bóng thì tôi không tồi.”Kể từ đó, David Beckham ít đóngphim hơn. Đóng clipquảng cáo và quảng cáo games Thế nhưng David Beckham lại vào vô số clipquảng cáo và kiếm được rất nhiều thu nhập tài chính nhờ thể loại này. Ngoài ra, David Beckham cũng là người mẫu thời trang và làm đại diện cho vô khối thương hiệu toàncầu, từ quần áo, dụng cụ thể thao, tạp chí thời trang, nước hoa, đồ nội thất, sản phẩm tóc, các spavà đơn vị giải trí. Sau khi biết mình không giỏi đóng phim, David Beckham đóng quảng cáo Thậm chí có hẳn một dòng nước hoa và nước lăn sau cạo râu mang tên David Beckham Instinct Bản năng David Beckham. Năm 2002, sau khi được tung hô là Metrosexual siêugợi cảm ở thành thị, anh càng được mời vào nhiều dự án quảng cáo khác. Năm 2007, David được chi tới 13,7 triệuđô để đại diệncho một dòng nước hoa. Anh từng là nam cầu thủ hợp tác làm thương hiệu với Pepsi trongmười năm Hợp đồngkết thúc năm 2011. ClipDavid Beckham đóngquảng cáo có nhiềutình tiết kịch tính Chưa hết, tạo hình David Beckham được sử dụng rất nhiều games quảng bá mang tênnhư Go!Go! Beckham! Adventure on Soccer Island, hay trò game David Beckham Soccor. Vợ chồng nhà Beckham đóng quảng cáo Thế nhưng tất cả chỉ là những clipquảng cáo và những video ngắn mà trongđó không liênquan gì đến diễn xuất. Chàng diễn viên cầu thủ đội quỷ đỏ chỉ việc biểu diễn vài động tác sút chânhoặc chỉ việc đeo những đôi giàycủa thương hiệu là đã quá đủ thành sao lớn cho những clipngắn ngủi đó. Đó hoàn toànkhông phải là đóngphim. Tham gia phim truyền hình Chỉ cho đếnkhi bắt đầu "nghỉ hưu" vào năm 2013, tiềnvệ đếntừ xứ sở sương mù mới bắt đầu chú ý một cáchnghiêm túc trở lại những dự án điệnảnh. Bởi lúc này, anh bắt đầu có những khoảng thời gian cho những dự ándài hơi ngoài sân cỏ và cũng không đơn thuần với mục đíchkiếm tiền. Và phim giải trí là một cánh cửa mở rộngcho chânsút điểntrai ở tuổi 40. David Beckham đang quay trở lại phim quang cao với điệnảnh Rảnh rỗi, David bắt đầu tỏ ra nhạy cảm với nghệ thuật thứ bảy. Anh lên tiếngcông khai trênbáo chí: Tôi nhạy cảm với nghệ thuật thứ bảy. Tôi xem phim và khóc sướt mướt. Không hề nói dối”, anh tiết lộ trongmột show trênđài BBC năm ngoái. Điều bất ngờ là không chỉ phim điệnảnh mới khiến anh khóc mà những bộ phim truyền hình cũng có thể lay động trái tim chàngcầu thủ chân thép. Tôi cũng khóc mỗi khi xem bộ phim The Office hoặc Friends. Tôi không thể kìm hãm cảm xúc của mình”. Anh đóng trongphim hài với vai phụ Từ bắt đầu nhận mình là một fan điệnảnh, David Beckham thay đổi quan niệm với việc đóng phim. Ngày 22/1 vừa qua, anh nhận lời vào vai diễn trong phim truyền hình hài tình huống Only Fools and Horses Bọn Ngốc và Lũ Ngựa. Đây là thể loại phim hài kịch tình huống dài tập do David Jasonvà Nicholas Lyndhurst thủ vai chính. Bộ phim xoay quanh cuộc sốngcủa hai anh em nhà Del Boy và Rodney Trotter với những tình huống không thể nhịn cười. Sự góp mặt của David Beckham chỉ là điểm nhấn mới cho bộ phim nhưng anh cũng sẽ cố hết sức để chọc cười khán giả. Hẳn đâysẽ là một thử thách khó nhằn với anh. Cảnh hậu trường phim Only Fools and Horses Lấn sânđiệnảnh Kể từ khi từ giã sân cỏ, David Beckham đã nhận được lời mời của ít nhất hai dự án phim bom tấn. Dự án thứ nhất được chào đếnvới anh ngay sau ba tháng anh quyết định nghỉ hưu. David Beckham và tạo hình hành độngkiểu Điệp Viên 007. Tờ The Sun nước Anh thậm chí đề xuất anh sẽ là điệpviện 007 tiếptheo Tháng 8/2013, anh bắt đầu nhận được thư mời vào phim điệpviên The Secret Service. Một thángsau, David xác nhận mình sẽ sát cánhcùngcông chúa Taylor Swift vào tác phẩm bom tấn dự kiếnra rạp năm 2015. The Secret Service dựa trêntruyện tranh của Mark Millar, kể về một cặp điệpviên ẩn danh trẻ và già phải đối đầuvới hàng loạt những tênác nhân. Điệpviên già sẽ do ColinFirth
 12. 12. thủ vai. Điệp viên trẻ sẽ do nam diễn viên ít tiếng tăm hơn là Taron Egertonđóng. Vai diễn của Taron Egertonlà một chàng trai trẻ bốc đồngxuất thân từ khu ổ chuột London, được tuyển dụng vào trường điệpviên Anh Quốc. David Beckham và hai mỹ nữ sẽ tham gia Điệp Vụ Mật dự kiến phát hành năm 2015 tới The Secret Service của biênkịch Jonathan Ross Jane Goldman được xem là tác phẩm 007 thế kỷ 21. Cầu thủ 38 tuổi Beckham sẽ vào một vai diễn nhỏ trongphim, cùng với EltonJohn và Adele. Trong khi đó, nhân vật mà Taylor sẽ đóng là một cô gái phải tìm cáchthoát khỏi vụ bắt cóc của tay trùm ác nhân do Samuel L thủ vai. Chắc chắn khi phim ra mắt, fan của David Beckham sẽ ùn ùn kéo đếnxem anh trở thành điệpviên bắt cướp triệuđô. Một cảnh hậu trường quay phim của David Beckham Ngoài The Secret Service, David Beckham tiếptục đóngvai trongphim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5 cùng Tom Cruise. Hai siêusao chơi thânngoài đời thường và họ cũng sẽ sát cánhcùng nhau trong bộ phim hành độnghứa hẹn mãnnhãn này. Tom Cruise mời David vào Impossible V và đã được nhận lời Tuy khẳng địnhmình không phải ngôi sao điệnảnh và không biết diễn, David Beckham vẫn hứa hẹn sẽ là gương mặt ăn khách của các bộ phim The Secret Service và MissionImpossible 5. Khôngít fan hy vọng và mong chờ anh sẽ trở thành hình tượng Điệp viên 007 kế tiếp. Dường như cựu cầu thủ mang áo số 7 của Manchester đã chọnlựađược đường đi thú vị tiếptheo cho sự nghiệp của mình. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. III. Nhân vật chính trong seriesphim quảng cáo mới của hãng Audi chính là mẫu xe thể thao hạng sang S6 Kate Moss xuất hiện gợi cảm trênđường phố hôm thứ 2. Cô mặc chiếc áo lôngthú và áo phông mỏng manh, lộ hết hai vòng không nội y che chắn. Siêu mẫu 39 tuổi đang đóng clip quảng cáo cho một hãng bốt. Ngay khi bước xuống xe, cô vội vàng kéo áo lông che kín cơ thể. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Cô chỉ xuất hiện một lúc bên ngoài, sau đó lại chui vào xe ngồi chờ. Nhiều người nhận xét, siêumẫu đình đám thế giới có nhan sắc kém lộnglẫy hơn nhiều so với những bức hình quảng cáo của cô. Ngoài ra thân hình của Kate cũng không đẹphoàn hảo. Đặc biệt trongbuổi quay phim hôm đó, Kate Moss đã thuê một người mẫu trẻ đóngthế. Cô gái xinh đẹpcó ngoại hình gần giống Kate nhưng gợi cảm hơn với vòng một đầy đặn và vòng hai phẳng lì. Người mẫu đóng thế chỉ thả rôngngực trongkhi vẫn mặc quần lót. Bản sao Kate Moss tự tin sải bước. Việc người mẫu thế thân lộ diện khiến nhiều người nghi ngờ Kate đã thuê cô gái nóng bỏng này đóng thay mình trongnhững chiếndịch quảng cáo khoe da thịt gần đây. Hồi đầu tháng 5, Kate đã chụp ảnh khỏa thân hoàntoànđể quảng cáo mỹ phẩm phim quảng cáo nổi tiếng St Tropez. H.V.Ảnh: Splash. Trong phim, Elsa diện đồ lót, áo tắm, đồ ngủ... Đứng trước gương khoe hình thể nóng bỏng. Để giúp vợ chuẩn bị cho buổi quay quảng cáo này, Tạ Đình Phong luôn cặp kè bên vợ và tư vấn cho cô những trang phục ưng ý nhất, và Trương Bá Chi chỉ lựa chọn trang phục mà chồng cô gật đầu tánthưởng. Người phát ngôn của hãng quảng cáo phát biểu, công ty đã phải chi cho Trương Bá Chi một khoản tiềnkhổng lồ lêntới 7 consố để mời người đẹp đóngquảng cáo này. Theo thông tin được đưa ra, cát-xê củacô đã tăng lên gấp 3 lần so với thời kỳ trước khi cô sinh con. Theo lời nhân viên hãng thời trang, một tháng trước khi quay clipquảng cáo, họ đã phải mang trang phục tới Hong Kong cho Trương Bá Chi kiểm tra. Một nhân viên kể lại: Hai vợ chồng họ sốngtại một căn hộ chung cư cùngcậu con trai cưng và bố của Tạ Đình Phong. Khi đếnnơi, tôi thấy có nhiều phóng viên đang đợi ở
 13. 13. ngoài và rèm cửa nhà họ luôn được kéo kín mít. Những trang phục được gửi tới cho Trương Bá Chi gồm một số chiếc váy cổ rộng và cả những chiếc hở lưng. Nhưng người đẹp tỏ ý không thíchthú với chúng lắm. Cô phàn nàn: Tôi không thể mặc được, vì chồng tôi không thích tôi quá khêu gợi. Cuối cùng, trong30 bộ được mang tới, người đẹp chỉ chọn có 3 chiếc, tất cả đềurất kín đáo. Một nhân viên tiết lộ: Cô ấy rất hài lòng khi thử các trangphục đó. Theo Asian, thông thường, những người nổi tiếng đềubị ảnh hưởng và mất giá khi đã kết hôn, nhưng với Trương Bá Chi lại là trường hợp ngoại lệ. Sau khi kết hôn với Tạ Đình Phong, cát-xê củacô tăng gấp đôi và khi có contrai, consố này là 3 lần. Khi cô làm gương mặt đại diện hay đếncắt băng khánh thành thì số tiềnđược trả là 2 triệuNDT, trongkhi Chương Tử Di chỉ được trảcó 1,5 triệuNDT.Công ty này còntiết lộ, khi họ có ý định mời cô và contrai cùngtham gia quảng cáo, Trương Bá Chi đã đưa ra một cái giá quá... Sốc, với con số lên tới 10 triệuNDT. Tuy nhiên người đẹpcũng nói thêm rằng cô không thíchđưa con vào môi trường này quá sớm. Khi nào contôi lớn hơn và có thể quyết định được vấn đề này, cháu sẽ có câutrả lời.Nguyễn Hương. Túi Fiamma và những người phụ nữ trong gia đình Salvatore Ferragamo .. Ngoạn mục cuộc diễuhành của 58 chiếc Ferrari F40 Bugatti Veyron của Flo Rida bị cảnh sát "sờ gáy" Quảng cáo mới nhất của Fiat có tênNhập cư” có sự "góp mặt" của một diễn viên khá nổi tiếng” đó là chiếc Fiat 500. Trong đoạnquảng cáo này, nhân vật chính” đã có một cuộc hành trình rất li kì từ Ý tới Mỹ. Tuy nhiên bất kì ai xem đoạn quảng cáo nàycũng có thể thấy rằng khá nhiều chiếc xe đã hi sinh” trong cuộc hành trình này. Giống như trong một bộ phim hành động, bạn có thể nghĩ rằng đó chỉ là những thủ thuật của máy quay và kĩ thuật chỉnh sửa bằng máy tính, nhưng Fiat đã phủ nhận điềuđó và thậm chí còncung cấp hình ảnh để chứng minh cho khẳng định của mình. Tổng cộng có 6 chiếc xe đã hi sinh” trong quá trình quay đoạn quảng cáo này. Một vài chiếc xe đã bị đẩy xuống nước và kéo lên bằng thuyền, máy kéo và xe tải, nhưng chiếc Abarth đã bị chìm xuống nước cùng với một diễn viên đóngthế đằng sau tay lái. Cùng theo dõi những "bằng chứng" mà Fiat đã đưa ra để chứng minh cho sự hi sinh "đáng đồng tiềnbát gạo" của họ. Chiếc xe màu xanh trôngkhá "tàn tạ" sau những cảnh quay "mạo hiểm" Còn đâylà kết quả của chiếc xe màu vàng, cũng "tang thương" không kém Nhưng thê thảm nhất có lẽ là chiếc Abarth màuđỏ này, nó đã "chìm nghỉm" dưới nước cùng với một diễn viên đóngthế để thực hiện một cảnh quay "khó" Hà Đặng Theo Autoguide. . Ngày 11/10, trongbuổi ra mắt sản phẩm mới dành cho trẻ em của nhà thiết kế Kelvin Koo, công chúng đã có dịp theo dõi video quảng cáo đầutiêncủa contrai Bá Chi – Lucas. Cậu bé thông minh đángyêu với ánh mắt nụ cười giống hệt Tạ Đình Phong khiến ai nấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Trương Bá Chi bị tố dùng contrai kiếm tiềnSau sự kiện trên, một số tạp chí Hồng Kông đã đăng tải thông tin Lucas ôm bệnh làm việc” và cư dân mạng dồn dập lênán Bá Chi dùng contrai kiếm tiền. Trước cục diệnđi ngược dự đoánnày, trưangày 13/10, nhà thiết kế Kelvin – bạn thâncủa Trương Bá Chi đã lập tức lêntiếng đính chính trênblog của mình với những lời lẽ chân thành và thành khẩn. Bạn thân của Trương Bá Chi - nhà thiết kế Kelvin lêntiếng thanh minh Kelvin khẳng định: Một lần nữa tôi muốn gửi tới Trương Bá Chi - người bạn nhiệt tình giúp đỡ tôi một lời xin lỗi. Bởi chính sự giúpđỡ của bạn đã dẫn đến hiểu lầm ngày hôm nay. Nhân đây, Phim quang cao tôi buộc phải nói rõ với mọi người rằng Trương Bá Chi và Lucas trượng nghĩa” giúp tôi thực hiệnvideo quảng cáo xe BB Baby – xe trẻ em. Yêu cầu duy nhất của cô ấy là hy vọng chúng tôi có thể đem tặng một số sản phẩm với mục đíchtừ thiện. Trong buổi họp báo ngày hôm qua tôi cũng đã thực hiện lời hứa của mình, chỉ là các bản tin đềukhông nhắc tới việc này". Trước video quảng cáo này, Trương Bá Chi đã có contrai tiếpxúc công việc làng giải
 14. 14. trí với công việc hát ca khúc chủ đề cho phim hoạt hình "Trường Giang thất hào", vai phụ trong"Bảo vật vô giá" "Ngoài ra, trongngày ghi hình, Lucas hoàn toànkhỏe mạnh, không hề có chuyện ôm bệnh làm việc và cháu chỉ quay đúng 1 khuôn hình. Xin mọi người đừng soi mói Bá Chi, điềunày rất không công bằng. Cô ấy chỉ xuất phát từ ý tốt muốn giúp đỡ người bạn qua lại hơn 10 năm như tôi. Cá nhân tôi cảm thấy rất có lỗi với cô ấy và sau này sẽ tiếp tục thực hiện tặng sản phẩm từ thiện như lời hứa với Trương Bá Chi”. Lucas được mẹ tập cho thói quen tự lập từ nhỏ Ảnh: Lucas và bác họ - chị gái Bá Chi, nhân viên trang điểm của Bá Chi Ngoài ra, quản lý của Trương Bá Chi – cô Emily cũng thay mặt nghệ sỹ hồi đápentry của nhà thiết kế Kelvin: Quen biết và cùngnhau làm việc đã mười mấy năm rồi, cũng giống như người nhà. Tình hữu nghị này quả thật rất hiếm có. Tôi và Bá Chi chắc chắc, nhất định sẽ tiếptục ủng hộ anh”. Phút lãngmạn của vợ chồng Thanh Bình - Thảo Trang. Ảnh: ĐH. Trang phục tànghình làm ốm Mặc vào là sở hữu thânhình đẹpquyến rũ. Một thun, hai giảm, 3 địnhhình, chỉ cần 5 giây có ngay chiếc eo thon. Sản phẩm khóa mỡ định hình, giúp bạn có một thân hình quyến rũ. Phần eo là thânhình gợi cảm đáng giá nhất của người phụ nữ, hãy đặt hàng ngay bây giờ để được tặng quà trị giá 280 ngàn đồng. Điềubất ngờ đang chờ bạn khám phá, chỉ cần 5 giây có ngay hiệu quả, mặc vào để mỡ thừa biến mất...” - đó là một đoạn trongclip mà Công ty Happy Shopping quảng cáo trênkênh truyền hình cápcho sản phẩm có têngọi nghe rất kêu - trang phục lót tàng hình làm ốm Eve’s Love”.Người bán đã sử dụng dàn người mẫu có vòng eo cực kỳ hấp dẫn để quảng cáo cho sản phẩm Eve’s Love. Eve’s Love có giá bán gần 500.000 đồng/chiếc, cao hơnnhiều lần so với đồ lót thông thường, Eve’s Love được những người bán hàng giới thiệucó miếng dính hồng ngoại, có tác dụng làm nóng đánhtan mỡ bụng, đánh tan máubầm khi chị em sử dụng trongkỳ kinh nguyệt, giúp định hình, thu gọn vòng eo, giảm eo ngay sau khi mặc. Mặc sau một thời gian thì vòng hai sẽ giảm hẳn... Họ quảng cáo là có miếng dán hồng ngoại tiêumỡ, nhưng thực chất không có gì đặc biệt. Thật uổng tiền! Chị AnKiểu quảng cáo có tínhchất khẳng định này đã hấp dẫn không ít chị em phụ nữ. Cũng theo quảng cáo, giá của sản phẩm là 680 ngànđồng/chiếc, nhưng trongthời gian khuyến mãi chỉ có 980 ngàn đồng/cặp. Chưa hết, quảng cáo còncho biết Eve’s Love có tác dụng: Lập tức thu gọn vòng eo, nhanh chóng giảm mỡ, định hình lâu dài tạo thân hình quyến rũ, tự tin với vóc dáng chuẩn, đang thịnh hành ở các thành phố thời trang lớn của châuÁ, xuất hiệnở nơi nào là lập tức dấy lêncơn sốt mua sắm vì được mệnh danh là trang phục tàng hình làm ốm. Eve’s Love có dãy khóa điềuchỉnh, gia cố khóa chặt lớp mỡ, mặc vô cùngthoải mái, cực kỳ gợi cảm. Bên cạnh đó không chỉ là một đồ lót đa công dụng, Eves Love còn bảo vệ sức khỏe bởi tính kháng khuẩn và khử mùi nơi vùng kín của bạn khiến bạn luôn có cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và khô thoáng”.Không cần ăn kiêng vẫn có thân hình đẹpMột sảnphẩm khác có tên là áo tạo hình Magic Hoeleen. Magic Hoeleenđược quảng cáo: giúpcho phần bụng bên dưới tàng hình, lập tức xuất hiện đường cong tuyệt mỹ. Áo tạo hình Magic Hoeleennhẹ nhàng kéo lên, eo nhỏ thon gọn, bụng phẳng nâng ngực, lập tức biến thành thon thả. Kéo lên, kéo lên và kéo kéo lên nữa, kéo đi mỡ thừa, nhỏ một vòng, nhỏ đi một vòng, nhỏ đi một vòng nữa. Vậy là eo bạn nhỏ đi một vòng lớn! Áo tạo hình Magic Hoeleenđược giới thiệucó 3 đột phá”, một kéo, hai bó, ba định hình... Sau những lời quảng cáo, một cô người mẫu xinh xắn trongclipđược giới thiệurằng cô vừa sinh em bé. Và, chỉ cần có 5 giây mặc áo vào, lập tức bụng mỡ... Một đốngcủa cô biến thành bụng phẳng lì trôngthấy mà ham. Và rồi cô này kết luận: Hoàntoànhồi phục lại đường cong như trước khi sinh em bé rồi! Vậy thì hãy mặc áo Magic Hoeleencủatôi đi vừa nhanh hiệu
 15. 15. quả lại tốt, dù là những bà mẹ béo mập chỉ cần 5 giâycó thể biến thành thân hình thonthả để đi hẹn hò!”.Chưa hết, áo cònđược rao có công dụng giúp kích thích lưu thông máu, giúp ôxy hóa mỡ thừa tan ra ?!. Rồi thì... Sử dụng áo Magic Hoeleenkhông cần ăn kiêng vẫn có một thân hình đẹp; mua áo chỉ cần 480 ngàn đồng...Vừa mất tiền, vừa thêm tứcNghe quảng cáo trên truyền hình quá hấp dẫn, chị An ở đường Nguyễn Xí, Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã mua một lúc đến6 chiếc quần Eve’s Love với giá 2.940.000đồng. Tin vào những lời quảng cáo trang phục lót tàng hình làm ốm”, tôi không tiếc tiềnbỏ ra mua, nhưng thật thất vọng, nó chẳng giảm được tí nào, mặc vài lần chỉ bung và rạn, mặc dù tôi chưa giặt”, chị An kể. Điều tôi muốn nói ở đây là không ít người mất cả triệubạc để mua 2 chiếc quần không khác gì cái quần vài chục ngàn ở chợ, thậm chí còn thua cả cái quần gen” nịt bụng, quần gen còn có độ co giãn tốt hơn. Họ quảng cáo là có miếngdán hồng ngoại tiêumỡ, nhưng thực chất không có gì đặc biệt. Thật uổng tiền!”. Tương tự, chị Chi ở Q.Tân Bình, TP.HCM, một nạn nhân” của Eve’s Love, kể: Tôi xem quảng cáo trênmột kênh truyền hình cáp thấy giới thiệu về chiếc quần này, tôi gọi điệnđếncôngty hỏi mua, và rồi sau đó một nhân viên của côngty đã đếngiao hàng tận nhà. Khi giao hàng, nhân viên cònnói quần có tác dụng tan mỡ… Tôi mua hai bộ, cho tôi và con gái. Nhưng thực chất không như những gì người ta quảng cáo, chiếc quần giống quần lót thông thường, bao bì toànchữ Trung Quốc, có hai lớp, lớp trong ôm sát vào người, lớp ngoài có móc để bó cơ thể lại. Chẳng khác gì nhiều chiếc quần lót bình thường, mà giá lại quá đắt...”. Nghe chúng tôi nói đếnáo tạo hình Magic Hoeleen, bạn Thu Quỳnh ở Q.Tân Phú, TP.HCM can ngay: Đừng mua! Tôi đã mua và dùng thử vì thấy quảng cáo hiệuquả với bà mẹ mới sinh. Hậu quả là hối hận, thất vọng vì mặc vào có cảm giác như mặc một chiếc áo chặt, nó túm người, bó siết chặt vào người rất khó chịu như muốn thở mà không được vậy. Mặc vào vẫn nhìn thấy bụng bự, chứ không phẳng lì như quảng cáo đâu. Còn định hình, tan mỡ chỉ là nói dóc”. Nhóm PV CT-XH. Nữ diễn viên xuất hiện trongphim ngắn có tênDark Seductioncủa hãng Womens Secret. Dùngchân chơi tennis cùng "Vua sân đất nện" Nadal. Đề tài cuộc thi năm nay khá hóc búa: Làm thế nào để thu hút khách du lịch đếnViệt Nam?. Đã có quá nhiều phim ảnh quảng cáo cho du lịchVN. Phim nào cũng được các côngty thực hiện côngphu, tốn kém. Hai đứa chỉ có chiếc máyquay, chọngì bây giờ? Xem ra, chỉ có du lịchba lô là hợp với mình nhất, Ngọc Bích dí dỏm. Ngay sau khi nhận đề tài, hai bạn trẻ chỉ có 48 giờ để hoàntất mọi công đoạn, từ ghi hình đếndựng phim. Đây lại là một thách thức không nhỏ. Xác định không có nhiều thời gian, Ngọc Bích và Thanh Tùng lên một kế hoạch chi tiết từng điểm đến, thời gian ghi hình, thời gian hoàn tất phim, công đoạn dựng... Tất cả đềusít sao. Do vậy, khâu thực hiệnphải hết sức cẩn trọng, ghi hình ảnh thiếu hoặc sai sót sẽ không còn cơ hội thực hiện lại.Một đôi giàyđỏ tung tăng đi khắp phố phường Sài Gòn. Đôi giày dừng lại ở một gánh hàng hoa quả bên lề đường, vào cửa hàng bán quà lưu niệm hoặc bước lênxe ôm... Và ở bất kỳ nơi đâucũng có thể bắt gặp nụ cười tươi tắn của những côngdân Việt. Đó là tác phẩm đã dẫn đường cho hai bạn đến với cuộc thi quốc tế Young Lions Canes 2010 tại Phápvào tháng sáusắp tới.Bọnem dùng hình ảnh đôi giày để chuyển tải nét độc đáo củavăn hóa đường phố của Việt Nam cho khách du lịchnước ngoài. Đôi giày, biểutượng của sự di chuyển, khám phá. Du lịchcũng chính là sự tận hưởng cuộc sống. Khách du lịchnước ngoài khi đếnViệt Nam, sẽ tìm được niềm vui hòa nhập với cuộc sốngđường phố. Không cần một chuyến du lịchxa xỉ, chỉ một chuyến du lịchbụi cũng đủ để mang lại niềm vui, Thanh Tùng chia sẻ.Trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 22, 23 của mình, nhưng cả Thanh Tùng và Ngọc Bích đềuđã có những thành tích khiến không ít bạn bè cùng trang lứa nể phục. 19 tuổi, Ngọc Bíchquyết địnhđi du học ngành quảng cáo ở Mỹ, một năm
 16. 16. sau cô chuyển về Thái Lan học. Tốt nghiệp, Bích ở lại Thái Lan làm việc hơn ba tháng trong một công ty quảng cáo để tíchlũy thêm kinh nghiệm trước khi về nước lập nghiệp. 23 tuổi, Bích đang là một trongnhững copywriter trẻ nhất của tập đoàntruyền thông Lowe Wordwide. Bíchbiết ba ngoại ngữ Anh, Thái Lan, Trung Quốc, đã đi qua 11 quốc gia và là câybút trẻ từng được yêu thích với tập truyện đầu tay Phíasau một cô gái phát hành đầu năm nay.Làm việc, viết láchvà đi du lịchvới Ngọc Bích đềunhẹ nhàng như nhau, bởi cô quan niệm: Khi mình yêu thích điềugì thì hãy sốnghết lòng với nó. Khi còntrẻ, hãy tận hưởng cuộc sốngvà phát huy những lợi thế mình đang có để thực hiện mơ ước.Khác với Bích, con đường đếnvới ngành quảng cáo của Tùng lại là một ngã rẽ bất ngờ. Học ĐH Mỹ thuật Hà Nội và tham gia sáng tác nhiều chương trình game cho các côngty Việt Nam và nước ngoài, nhưng Tùng rất thíchlọ mọ” tìm tòi thông tin ở những website quảng cáo. Năm 2008, tham gia một cuộc thi quảng cáo của Singapore, phim quảng cáo phong vân không đoạt giải nhưng Tùng may mắn được quen biết với nhiều người làm việc trong ngành quảng cáo. Trao đổi thông tin và tham gia cuộc thi Vietnam Young Lions 2009, Tùng chợt nhận ra rằng quảng cáo mới là công việc mình thực sự đam mê.Tốt nghiệp ĐH, một mình khăn gói vào TP.HCM, đầu quân cho Lowe Wordwide, chỉ sau ba ngày, Tùng đã bán được ý tưởng quảng cáo đầu tiên. Niềm vui chiếnthắng vẫn hiển hiện rõ trong ánh mắt, nụ cười của chàng trai trẻ: Không chỉ may mắn tìm được việc làm phù hợp, ở đâytôi còntìm được một cộng sự ăn ý để bất ngờ đoạt giải trongcuộc thi năm nay. Còn một chặng phía trước, chúngtôi không đặt quá nhiều tham vọng, chỉ xác định phải cố gắng hết khả năng của mình. Mong sao lần này chúng tôi có thể làm được điềugì đó ghi lại dấu ấn của quảng cáo Việt Nam trongmắt bạn bè thế giới.Không nói suông, Bích và Tùng vẫn đang dành rất nhiều thời gian để học hỏi, cập nhật thông tin và tíchlũy kiến thức, kinh nghiệm chờ ngày mang chuông đi đánh xứ người. So với thế giới, ngành quảng cáo của Việt Nam còn khá non trẻ, liệunhững chú sư tử trẻ”Việt Nam có làm nên bất ngờ? Gia Bảo .. Sự can thiệp của các nhà chức tráchcó thể khiến doanh thu quảng cáo tại nước này giảm xuống. Theo một số nhân chứng xem quay phim, Kate tỏ ra rất ngượng ngùng, xấu hổ. Trong một bức ảnh quảng cáo của hãng Caffebene, Song phim quang cao phong van Seung Hun và Han Ye Seul vào vai cặp bồi bàn tại một quán cafe sang trọng. Nhóm học sinh hào hứng với món phở sau khi quay xong đoạn phim ngắn quảng cáo phở Việt Nam - Ảnh: Nhóm học sinh Trường phổ thông Năng khiếu cung cấp . Nhận làm phim quảng cáo theo yêucầu - Chỗ nào làm video clipquảng cáo theo yêucầu .

×