O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

0

Compartilhar

Baixar para ler offline

Báo cáo về phim hoạt hình 2012

Baixar para ler offline

Mỗi người khi lớn lên đều trải qua tuổi thơ đầy màu sắc với những bộ phim hoạt hình dễ thương và vui nhộn. Phim hoạt hình ngày nay không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, mà còn là một món ăn tinh thần đối với các bạn trẻ mỗi khi đi xem phim tại rạp. Ngoài ra, phim hoạt hình còn là phương thức giải stress tuyệt vời hay đơn giản làm sống động không khí trẻ trung khi cả gia đình quây quần cùng nhau sau các bữa cơm.

----------------
Bản quyền thuộc về công ty Nghiên Cứu Thị Trường W&S
Chủ sở hữu cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch
Xem thêm báo cáo tại: http://vinaresearch.jp/sample/voluntary_surveys/index.html?page=1

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Báo cáo về phim hoạt hình 2012

  1. 1. Bạn có thích phim hoạt hình? Mỗi người khi lớn lên đều trải qua tuổi thơ đầy màu sắc với những bộ phim hoạt hình dễ thương và vui nhộn. Phim hoạt hình ngày nay không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, mà còn là một món ăn tinh thần đối với các bạn trẻ mỗi khi đi xem phim tại rạp. Ngoài ra, phim hoạt hình còn là phương thức giải stress tuyệt vời hay đơn giản làm sống động không khí trẻ trung khi cả gia đình quây quần cùng nhau sau các bữa cơm. 666 thành viên của Vinaresearch đã cùng quay trở về những ký ức thời thơ ấu của mình với "Khảo sát nhanh về phim hoạt hình" được thực hiện vào cuối tháng 8.2012. Hãy cùng nhau khám phá những kết quả khảo sát thật thú vị các bạn nhé! Ai nói chỉ có trẻ em mới xem phim hoạt hình nào? Có đến 60% các bạn tham gia khảo sát cho biết mình thường xem phim hoạt hình trong lúc rảnh rỗi đấy. Đứng ở vị trí hàng đầu trong tổng 15 thể loại phim được đưa ra. Hầu hết mọi người thường xem phim hoạt hình khi rảnh rỗi, hay chỉ đơn giản là lúc thích xem. Ngoài ra, buổi tối sau khi ăn cơm xong cũng là thời điểm thích hợp để các thành viên trong gia đình cùng giải trí bằng một bộ phim hoạt hình vui nhộn.
  2. 2. Bạn có biết? Mọi người chỉ xem phim hoạt hình qua Tivi là chủ yếu và thường xem phim hoạt hình một mình, hay xem cùng anh chị em của mình và bạn bè. Phim hoạt hình Wall Disney (Mỹ) và của Nhật Bản là hai loại phim hoạt hình được nhiều người yêu thích nhất, với tỷ lệ lựa chọn chiếm tỷ lệ áp đảo. Phim hoạt hình Việt cũng bắt đầu nhận được sự phản hồi tích cực với sự ra đời của các bộ phim hoạt hình ngắn ý nghĩa và có bước tiến về mặt kỹ xảo. Nếu không xét về đất nước sản sinh ra các bộ phim hoạt hình, bạn còn nhớ bộ phim hoạt hình mình thường hay xem lúc bé không? Cùng xem thử 10 bộ phim hoạt hình mọi người thường xem lúc bé theo khảo sát nhé:
  3. 3. Theo công ty NCTT trực tuyến W&S

Mỗi người khi lớn lên đều trải qua tuổi thơ đầy màu sắc với những bộ phim hoạt hình dễ thương và vui nhộn. Phim hoạt hình ngày nay không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, mà còn là một món ăn tinh thần đối với các bạn trẻ mỗi khi đi xem phim tại rạp. Ngoài ra, phim hoạt hình còn là phương thức giải stress tuyệt vời hay đơn giản làm sống động không khí trẻ trung khi cả gia đình quây quần cùng nhau sau các bữa cơm. ---------------- Bản quyền thuộc về công ty Nghiên Cứu Thị Trường W&S Chủ sở hữu cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch Xem thêm báo cáo tại: http://vinaresearch.jp/sample/voluntary_surveys/index.html?page=1

Vistos

Vistos totais

579

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

2

Ações

Baixados

4

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×