O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Máy hút sữa medela

  • Entre para ver os comentários

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Máy hút sữa medela

  1. 1. MÁY HÚT SỮA MEDELA Máy hút sữa là một trong số những dụng cụ không thể thiếu cho các mẹ khicó em bé. Để các mẹ yên tâm hơn khi chọn máy hút sữa, mình xin giới thiệu 1 sốloại máy hút sữa medela được các mẹ hay tin dùngMáy hút sữa medela model mini electric plusGiá thị trường: 3.890.000 ₫Xuất xứ: Thụy SỹChiếc máy hút sữa dùng điện này cho phép hút sữa cả 2 ngực cùng một lúc. Dùngđể hút sữa tại nhà và ở công sở. Bạn có thể chọn lựa giữa: hút một bên - hoặc cảhai bên ngực. Cơ chế hút cả hai ngực cùng một lúc sẽ rút ngắn thời gian hút và
  2. 2. kích thích nguồn sữa của mẹ. Nguyên lý hút giống như nhịp bú sinh lý của trẻ (giaiđoạn mút sữa – giai đoạn uống sữa – giai đoạn nghỉ đễ thở).Ứng dụng■ Dùng cho các bà mẹ ít có sữa■ Chữa tắc tia sữa■ Núm vú bú đau■ Dùng khi bé không bú mẹ■ Mẹ và bé phải cách ly Tính năng■ Điều chỉnh được lực hút■ Hút sữa rất êm ái và hiệu quả■ Dùng điện hoặc pin■ Dễ vệ sinh và tháo lắp máy■ Có thể dùng hút di động nhờ chức năng chạy pinPhụ kiện kèm theo máy■ 01 Động cơ đôi Mini Electric Plus (Thụy sĩ)■ 01 Adpater 220~240V/ 50Hz của Medela■ 02 Dây hút■ 02 Phễu chụp vú■ 02 Bộ van 1 chiều■ 02 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)■ 02 Chân đế bình sữa■ 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng Việt Bảo hành■ Thời gian: 12 tháng cho động cơ máy■ Không bảo hành:- Nguồn điện, bình sữa, phễu chụp vú và van nhựa- Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do dính sữa vào động cơ, để kiến bò vào trongbộ phận hút và động cơ...)
  3. 3. - Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sainguồn điện hoặc do chập điện)Hút tự động hoàn toàn, điều chỉnh áp lực hút của máy trong dải an toàn cho phép.Sử dụng rất dễ dàng!Xuất sứ: Thụy Sĩ.2. Máy hút sữa medela Mini ElectricGiá thị trường: 2.350.000 ₫Chiếc máy hút sữa medela- model Mini Electric dùng điện này rất tiện dụng, giúpcác Bà mẹ hút sữa một cách thoải mái và hiệu quả tại nhà hoặc tại cơ quan. Máy đãbán được hàng triệu chiếc.
  4. 4. Ứng dụng■ Dùng cho các bà mẹ có ít sữa■ Chữa tắc tia sữa■ Núm vú bú đau■ Dùng khi bé không bú mẹ■ Mẹ và bé phải cách ly Tính năng■ Rất dễ tháo lắp, sử dụng và vệ sinh máy■ Hút sữa hiệu quả■ Điều chỉnh được lực hút■ Dùng điện hoặc pinPhụ kiện kèm theo máy■ 01 Động cơ Mini Electric (Thụy sĩ)■ 01 Adpater 220~240V/ 50Hz của Medela■ 01 Phễu chụp vú■ 01 Bộ van 1 chiều■ 01 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không có chất bisphenol-A)■ 01 Chân đế bình sữa■ 01 Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Anh/ tiếng ViệtBảo hành :■ Thời gian: 06 tháng cho động cơ máy■ Không bảo hành:- Nguồn điện, bình sữa, phễu chụp vú và van nhựa- Máy hỏng do lỗi của khách hàng (do dính sữa vào động cơ, để kiến bò vào trongbộ phận hút và động cơ...)- Động cơ bị nứt, biến dạng, cháy nổ, có mùi khét (do làm rơi máy, sử dụng sainguồn điện hoặc do chập điện)
  5. 5. Đây là chiếc máy hút sữa kiểu tự động duy nhất chạy điện và pin.Tính năng tạo chân không nhanh giúp cho việc hút sữa được hiệu quả và nhanhhơn. Máy kèm theo bộ nguồn điện. Máy Mini Electric hút giống như nhịp bú sinhlý của trẻ (giai đoạn mút sữa – giai đoạn uống sữa – giai đoạn nghỉ đễ thở) Kiểuhút này giúp kích thích tăng lượng sữa của mẹ. Bạn chỉ có thể điều chỉnh áp lựchút của máy trong dải an toàn cho phép, điều này giúp cho các mẹ vừa có thể chọnáp lực hút theo yêu cầu để hút sữa hiệu quả mà vẫn không sợ ảnh hưởng đến sứakhỏe của mình. Mini Electric được nhiều tạp chí chuyên ngành đánh giá là máy hútđiện/pin tốt nhất!Máy hút sữa - Máy hút sữa medela - xe đẩy trẻ em - xe đẩy combi

×