O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Próximos SlideShares
EHS Management Software | Management of Change | Permit to Work system - iProcess Data System
Avançar
Transfira para ler offline e ver em ecrã inteiro.

2

Compartilhar

Baixar para ler offline

Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở

Baixar para ler offline

Xu hướng thời trang công sở không thể bỏ lỡ là chiếc áo vest tinh tế, nhẹ nhàng được các nàng chọn lựa.
Khác với mẫu áo vest thông thường cổ cao, kín đáo, lịch sự, năm nay những mẫu áo vest không có ve cỗ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là sự lựa chọn được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở

 1. 1. Mẫu áo vest thời trang cho dân công sở Xu hướng thời trang công sở không thể bỏ lỡ là chiếc áo vest tinh tế, nhẹ nhàng được các nàng chọn lựa. Khác với mẫu áo vest thông thường cổ cao, kín đáo, lịch sự, năm nay những mẫu áo vest không có ve cỗ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là sự lựa chọn được nhiều chị em công sở ưa chuộng.
 2. 2.  Ngoài ra có nhữn mẫu vest một màu, chất liệu nhẹ nhàng với kỹ thuật may đo tinh tế, chủ yếu ở nẹp áo, ngực áo vừa tạo sự mới mẻ, độc đáo trong thiết kế tôn lên những đường nét đẹp và che đi khuyết điểm về thể hình của các chị em phụ nữ.
 3. 3.  Với áo vest ngắn tay hoặc tay lững vẫn là sự lựa chọn của các cô nàng công sở bởi sự tiện dụng, trẻ trung mà chiếc áo mang lại.
 4. 4.  Áo vest form dài thườn được các bạn gái kết hợp với chiếc áo sơ mi, đầm vào những ngày thời tiết mát mẻ, trông rất nữ tính và duyên dáng.
 5. 5. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu áo vest, đồng phục công sở… của công ty may đồng phục Sư Tử Vàng hoặc Hoặc gọi ngay hotline (08) 3503.6689 để được tư vấn, thiết kế và may mẫu miễn phí hoặc email company@sutuvang.net
 • MayTVng

  Nov. 23, 2015
 • SuTuVang81

  Nov. 17, 2015

Xu hướng thời trang công sở không thể bỏ lỡ là chiếc áo vest tinh tế, nhẹ nhàng được các nàng chọn lựa. Khác với mẫu áo vest thông thường cổ cao, kín đáo, lịch sự, năm nay những mẫu áo vest không có ve cỗ, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ là sự lựa chọn được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Vistos

Vistos totais

366

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

4

Ações

Baixados

2

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

2

×