O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
Kinh nghiệm chọn mua Giày Nam 2015
Đôi giày cho nam giờ không chỉ là giày mà nó còn là phụ kiện thể hiện phong
cách, cá tí...
2. Chọn giày cho quần “bụi”
Những chiếc quần Docker, Chinos, hay Khakis phù hợp với giày mọi, Trang trí và
phong cách giày...
3. Chọn giày cho quần tây.
Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải
cùng tông hay tố...
Qua một vài kinh nghiệm trên, Giaytot.comhi vọng đã giúp bạn chọn được một
đôi giày thật ứng ý.
Mời bạn xem thêm các mẫu giày nam đẹp 2015 tại đây:
 Giày da nam
 Giày lười nam
 Giày nam công sở
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

Kinh nghiệm chọn mua giày nam 2015 đẹp

450 visualizações

Publicada em

Đôi giày cho nam giờ không chỉ là giày mà nó còn là phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính cũng như đẳng cấp của phái mạnh. Năm 2015 được dự báo sẽ là năm bùng nổ của các mẫu giày nam. Giaytot.com xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để chọn giày nam 2015 đẹp.

Publicada em: Estilo de vida
  • Entre para ver os comentários

Kinh nghiệm chọn mua giày nam 2015 đẹp

  1. 1. Kinh nghiệm chọn mua Giày Nam 2015 Đôi giày cho nam giờ không chỉ là giày mà nó còn là phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính cũng như đẳng cấp của phái mạnh. Năm 2015 được dự báo sẽ là năm bùng nổ của các mẫu giày nam. Giaytot.com xin chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm để chọn giày nam 2015. 1. Chọn giày cho Jeans: Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ phù hợp cho trang phục trang trọng). Quần jean có thể hợp với giày mọi, giày sabo, giày rọ trừ giày bóng. Ví dụ: Mang giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ. Khi mặc Jeans nên chọn giày phù hợp với phong cách của áo
  2. 2. 2. Chọn giày cho quần “bụi” Những chiếc quần Docker, Chinos, hay Khakis phù hợp với giày mọi, Trang trí và phong cách giày phải phù hợp với phong cách mặc của bạn. Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa phù hợp với phong cách chải chuốt Ví dụ: Giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa thì phù hợp với phong cách mặc chải chuốt. Giày kiểu đan, giày nổi chỉ thì phù hợp với phong cách mặc “bụi” Giày nổi đường chỉ hợp với phong cách mặc "bụi"
  3. 3. 3. Chọn giày cho quần tây. Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày. Khi mặc đồ tây, màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần Một số màu giày dành cho nam: • Màu đen : Hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen • Màu nâu: Hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm. • Màu đỏ tía: Hợp với chiếc quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám.
  4. 4. Qua một vài kinh nghiệm trên, Giaytot.comhi vọng đã giúp bạn chọn được một đôi giày thật ứng ý.
  5. 5. Mời bạn xem thêm các mẫu giày nam đẹp 2015 tại đây:
  6. 6.  Giày da nam  Giày lười nam  Giày nam công sở

×