O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

2

Compartilhar

Baixar para ler offline

Mobile Marketing - Hải Đăng

Baixar para ler offline

Slide trình bày về Mobile Marketing của anh Hải Đăng tại SESOMO HCM 2013

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo

Mobile Marketing - Hải Đăng

 1. 1. Mobile MarketingDigital Content Productby: Mr. Tran Hai DangC.E.O DKONS
 2. 2. Nội dung1 Xu hướng sử dụng2 Hành vi người dùng3 Tại sao cần tiếp thị di động?
 3. 3. Mobile Marketing?Mobile Marketing bao gồm tất cảnhững việc làm cần thiết như mộtkênh giao tiếp và truyền thônggiữa thương hiệu và người tiêudùng
 4. 4. Thống kê Hơn 6 tỉ người dùng di động trên thế giới Người dùng vào Internet bằng thiết bị diđộng sẽ vượt người dùng vào bằng máytính vào năm 2014 Trên 50% tỉ lệ tìm kiếm Local từ thiết bị diđộng Trên 350 triệu người dùng Facebookthông qua các thiết bị di động
 5. 5. Người dùng Thiết bị di động luôn được mang bên mình Thiết bị di động là điều đầu tiên mà chúng taxem vào buổi sáng và kiểm tra lại vào buổi tối Thời gian dành cho thiết bị di động nhiều hơnso với các phương tiện truyền thống như báo inhay tạp chí.
 6. 6. Họ làm gì?Tham giaMXHTìm kiếmDùng cácứng dụng diđộngNghe nhạcNhận & gửiemailXemVideoDuyệt webTin tứcNhận & gửi tin nhắn
 7. 7. Trong cuộc sống
 8. 8. Doanh nghiệp cần:1. Đưa doanh nghiệp tiếp cận với kháchhàng thông qua thiết bị di động2. Sử dụng ngân sách tiếp thị ở nơimang lại lợi nhuận cao nhất3. Sử dụng sức mạnh của di động tại thịtrường mục tiêu.Điều này có ý nghĩa gì với doanhnghiệp?
 9. 9. Thay đổi cách chi tiền của doanh nghiệp trong tiếpthị.Thay đổi cách kinh doanh để có thể kết nối với thịtrường mục tiêu.
 10. 10.  Xây dựng thương hiệu Tạo ra sự cân bằng trong cạnh tranh Kết nối với người dùng Phát triển các khách hàng mới và lưugiữ khách hàng trung thànhTại sao là Mobile Marketing?Nó là sức mạnh giúp cho doanh nghiệp
 11. 11. Truyền thống Di động• Mobile Websites• Tin nhắn• Mobile Apps…• Trang vàng• Báo giấy• Truyền hìnhQuảng cáo truyền thống không cònhiệu quả như trước
 12. 12. Tiếp thị di động chính là mảnhghép còn thiếu của Doanh nghiệpĐây không còn là mộtXu hướngNó là một cách mới đểkinh doanh !!!
 13. 13. Đẩy mạnh Kinh doanhMobile AppsQR CodesText MarketingMobile WebsitesWebsite hoạt động tốt trên mọi thiết bịdi độngGửi những thông tin giá trị đến kháchhàngTạo ra sự hài lòng và tiếp cận dần vớikhách hàng qua di độngGiữ lại khách hàng trên chính thiết bịdi động của họ
 14. 14. Sự khác nhau
 15. 15.  Cải thiện kinh nghiệm với người dùng diđộng Trang web tải nhanh hơn Dựa trên vị trí để nhắm mục tiêu khách hàng Tiếp xúc nhiều hơn với người dùngTại sao phải có phiên bảnMobile website?
 16. 16. Dựa trên sự cho phép của khách hàngcũ cũng như các khách hàng tiềm năngThông tin liên lạc bao gồm các thôngtin hữu ích, cung cấp phiếu giảm giá,thông báo sự kiện...Tiếp thị bằng tin nhắn?
 17. 17.  Xây dựng được danh sách kháchhàng mục tiêu Dựa trên các quyền lựa chọn đồng ýhay không của khách hàng nhận tinnhắn Tỉ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêucao Không cần nhiều kĩ thuậtTại sao Message Marketing?
 18. 18. QR Code, viết tắt của Quick responsecode (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh")hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode)QR Code là gì?
 19. 19.  Là cách nhanh chóng trở nên phổbiến trong tiếp thị Cho phép khách hàng tìm hiểu thôngtin về sản phẩm hay công ty ngay lậptức Nhiều thương hiệu lớn đang sử dụngđể thu hút khách hàng Hầu hết các thiết bị di động đều đọcđược với sự trợ giúp của QR CodeReaderTại sao là QR Codes?
 20. 20. Mobile Application là gì?
 21. 21.  Tiếp cận khách hàng một cách nhanhnhất Khách hàng trung thành có thể muasản phẩm nhiều lần Dễ dàng đưa ra các thông tin khuyếnmại, các thông báo đặc biệt đếnkhách hàng Xây dựng thương hiệu nhanh chóngTại sao sử dụng Mobile Apps?
 22. 22. Cảm ơn !Mr Tran Hai DangMobile : 0985.233.468Email : thd@dkons.vn
 • thaotran100

  Dec. 3, 2015
 • khoanglang1460

  May. 18, 2015

Slide trình bày về Mobile Marketing của anh Hải Đăng tại SESOMO HCM 2013

Vistos

Vistos totais

2.789

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

1.745

Ações

Baixados

110

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

2

×