O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

1

Compartilhar

Cảm nhận của học viên về khóa học Xây Dựng Website bằng Wordpress 36

Cùng với sự phát triển của internet nói chung và online marketing nói riêng, việc sở hữu một website riêng là điều kiện cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào. Thậm chí, một cá nhân vẫn cần có website (hoặc blog) để xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao uy tín và hỗ trợ kinh doanh. “Nhưng tôi chẳng biết gì về lập trình! Thuê dịch vụ thiết kế website thì đắt quá!” Câu “phàn nàn” trên chỉ đúng cách đây… 10 năm trước! Hiện nay, công nghệ đã phát triển mạnh mẽ, khiến mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn hết. Việc xây dựng website cũng vậy. Với WordPress, hệ thống quản trị nội dung (CMS) hàng đầu thế giới hiện nay, bạn có thể xây dựng website cho riêng mình chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ với chi phí gần như bằng 0!

Tất cả những gì bạn cần là KIẾN THỨC để sử dụng nhuần nhuyễn WordPress! Và tạo ra một hệ thống website để kinh doanh và thúc đẩy lợi nhuận Đó là lý do tại sao bạn tham gia Khóa học lập trình WordPress tại DGM Việt Nam.

Những lợi ích bạn sẽ có được qua Khóa học WordPress này
1/ Khóa học lập trình WordPress không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế.
2/ Thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…
3/ Hiểu rõ website làm bằng WordPress như một chuyên gia.
4/ Sử dụng thành thạo CMS mạnh mẽ nhất hiện nay, chiếm đến 1/5 website trên toàn thế giới.
5/ Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê công ty thiết kế website (chỉ bằng khoảng 1/5).
6/ Học xong có khả năng tạo ra vô số website mà không phải tốn thêm chi phí.
7/ Xây dựng hệ thống site vệ tinh hỗ trợ cho SEO Tối ưu những website sẵn có của mình hoặc của khách hàng.
8/ Được sự hỗ trợ của giảng viên liên tục trong 1 tháng.
9/ Chăm thỉ thực hành sẽ đủ khả năng mở dịch vụ thiết kế website!

Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo

Cảm nhận của học viên về khóa học Xây Dựng Website bằng Wordpress 36

  1. 1. Cảm nhận học viên Về Khóa Học Xây dựng Website bằngWordPress 36 Giảng viên: Bùi Đức Liêm [w] www.dgm.vn
  2. 2. Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay- dung-website-wordpress/
  • truchuynhduy

    Oct. 6, 2014

Cùng với sự phát triển của internet nói chung và online marketing nói riêng, việc sở hữu một website riêng là điều kiện cần thiết của bất cứ doanh nghiệp nào. Thậm chí, một cá nhân vẫn cần có website (hoặc blog) để xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao uy tín và hỗ trợ kinh doanh. “Nhưng tôi chẳng biết gì về lập trình! Thuê dịch vụ thiết kế website thì đắt quá!” Câu “phàn nàn” trên chỉ đúng cách đây… 10 năm trước! Hiện nay, công nghệ đã phát triển mạnh mẽ, khiến mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn hết. Việc xây dựng website cũng vậy. Với WordPress, hệ thống quản trị nội dung (CMS) hàng đầu thế giới hiện nay, bạn có thể xây dựng website cho riêng mình chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ với chi phí gần như bằng 0! Tất cả những gì bạn cần là KIẾN THỨC để sử dụng nhuần nhuyễn WordPress! Và tạo ra một hệ thống website để kinh doanh và thúc đẩy lợi nhuận Đó là lý do tại sao bạn tham gia Khóa học lập trình WordPress tại DGM Việt Nam. Những lợi ích bạn sẽ có được qua Khóa học WordPress này 1/ Khóa học lập trình WordPress không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tế. 2/ Thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,… 3/ Hiểu rõ website làm bằng WordPress như một chuyên gia. 4/ Sử dụng thành thạo CMS mạnh mẽ nhất hiện nay, chiếm đến 1/5 website trên toàn thế giới. 5/ Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê công ty thiết kế website (chỉ bằng khoảng 1/5). 6/ Học xong có khả năng tạo ra vô số website mà không phải tốn thêm chi phí. 7/ Xây dựng hệ thống site vệ tinh hỗ trợ cho SEO Tối ưu những website sẵn có của mình hoặc của khách hàng. 8/ Được sự hỗ trợ của giảng viên liên tục trong 1 tháng. 9/ Chăm thỉ thực hành sẽ đủ khả năng mở dịch vụ thiết kế website! Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Vistos

Vistos totais

383

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

4

Ações

Baixados

0

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

1

×