O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Cảm nhận của học viên về khóa học SEO Hiệu Quả 38

Nghiên cứu từ khóa

Nền tảng của SEO là nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn không có khả năng tìm kiếm, phát hiện và lựa chọn từ khóa tốt, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp hơn so với mong muốn. Bạn sẽ để vuột mất những khách hàng tiềm năng, vì họ không thấy được website của bạn. Bạn sẽ học: Sử dụng từ khóa trong các cách điều hướng website. Sử dụng từ khóa hợp lý trong nội dung mà không vi phạm quy định của công cụ tìm kiếm. Sử dụng từ khóa trong Youtube, PPC, online PR. Những công cụ cần sử dụng để nghiên cứu từ khóa. Những từ khóa dài tác động lên tỉ lệ chuyển đổi như thế nào.

Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo-hieu-qua/

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Cảm nhận của học viên về khóa học SEO Hiệu Quả 38

  1. 1. Cảm nhận học viên Về Khóa Học SEO HIỆU QUẢ 38 26/12/2013 - 11/1/2014 Giảng viên: Trần Ngọc Chính [w] www.dgm.vn
  2. 2. Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo- hieu-qua/

    Seja o primeiro a comentar

    Entre para ver os comentários

Nghiên cứu từ khóa Nền tảng của SEO là nghiên cứu từ khóa. Nếu bạn không có khả năng tìm kiếm, phát hiện và lựa chọn từ khóa tốt, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp hơn so với mong muốn. Bạn sẽ để vuột mất những khách hàng tiềm năng, vì họ không thấy được website của bạn. Bạn sẽ học: Sử dụng từ khóa trong các cách điều hướng website. Sử dụng từ khóa hợp lý trong nội dung mà không vi phạm quy định của công cụ tìm kiếm. Sử dụng từ khóa trong Youtube, PPC, online PR. Những công cụ cần sử dụng để nghiên cứu từ khóa. Những từ khóa dài tác động lên tỉ lệ chuyển đổi như thế nào. Vui lòng ghi Nguồn: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo-hieu-qua/

Vistos

Vistos totais

310

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

2

Ações

Baixados

0

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

0

×