O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

1

Compartilhar

Baixar para ler offline

Bí kíp bán nhà siêu tốc từ sàn môi giới Japanhome.info

Baixar para ler offline

Cùng tìm hiểu 5 thách thức ngầm khi bán nhà và 6 gợi ý giúp bạn bán nhà thành thạo như môi giới chuyên nghiệp

Livros relacionados

Gratuito durante 30 dias do Scribd

Ver tudo

Bí kíp bán nhà siêu tốc từ sàn môi giới Japanhome.info

  1. 1. GIỚI THIỆU NĂNG LỰC Sàn môi giới bất động sản siêu tốc Qui mô 1000 nhân sự môi giới nhà đất chuyên nghiệp nhất. Công nghệ quảng cáo hiệu quả nhất. Quy trình thẩm định 5* giúp bán nhà nhanh nhất. Mạng lưới trên 1000 nhà đầu tư chuyên nghiệp và khách mua. Japanhome.info giúp bán nhà nhanh trong 1- 4 tuần !
  2. 2. 2 Vì sao khó bán nhà ? 5 Thách thức 1 - Định giá nhà đất không sát Bạn chủ yếu sử dụng phương pháp so sánh tương đồng để định giá cho tài sản của mình. Thật khó khăn khi các thông tin về bất động sản hầu hết là ảo. 2 - Cạnh tranh với người làm chuyên Có khoảng 80.000 Môi giới hoạt động tại Hà Nội. Mỗi ngày đăng từ 500.000 đến 1.000.000 tin quảng cáo BĐS. Tin sẽ khó tiếp cận người mua 3 - Làm nổi bật bất động sản Anh chị có biết cách làm nổi bật các điểm lõi của bất động sản đang sở hữu? Nếu không phải người làm chuyên, điều này thật khó 4 – Tiếp đón quá nhiều người xem Nhiều người có thói quen trả giá thấp hơn đến 20% so với giá chào bán. Số khác lại chỉ tin rằng giá mua sẽ không quá xa giá bán thật. Nhiều tin ảo về giá, loạn giá hạn chế khả năng tiếp xúc với người mua thật. 5 - Kênh nào hiệu quả ? Có trên 200 website bất động sản tại Việt Nam. Làm thế nào đánh giá được hiệu quả? Bạn có đủ thời gian để thực hiện thao tác đăng tin, up tin hay không? Có hàng ngàn nhóm quảng cáo facebook. Làm thế nào người ít có kinh nghiệm đánh giá được ? Làm thế nào đưa tin bất động sản lên vị trí số 1 kết quả tìm kiếm google ? Rất khó đối với người cả đời chỉ bán một hai bất động sản.
  3. 3. 3 6 Gợi ý giúp bán nhà được giá Dọn dẹp sạch ngôi nhà Lời khuyên của Japanhome.info đầu tiên là hãy làm thật sạch bất động sản bạn định bán. Tưởng tượng bạn đến một nơi trông thật tệ, bạn sẽ muốn tránh xa nó ngay lập tức chứ đừng nói xem xét mua nó. Bố trí lại đồ đạc Đồ đạc trong căn nhà là điểm nhấn cho người mua cảm giác muốn lưu lại đó lâu hơn. Họ sẽ tưởng tượng cảnh gia đình họ sống ra sao và sắp xếp như thế nào. Bố trí đồ đạc tốt sẽ loại bỏ những lời từ chối ngầm giúp bán nhanh hơn Làm mới các thiết bị Đừng tiếc thời gian sơn sửa, làm mới các thiết bị. Nó sẽ làm ngôi nhà bạn thêm giá trị và người mua thích ở trong căn nhà. Một góc nào đó trong căn nhà đôi khi lại trở thành từ khoá giúp việc bán nhà nhanh hơn Làm gì đó mới Một chút ít chi phí bỏ ra thuê dơnd vị có chuyên môn trang trí lại căn nhà. Bạn sẽ tạo ra một không gian đáng sống. Đối với người mua có tuổi hoặc bận rộn, họ quá mệt với việc bắt tay trang trí ngôi nhà. Một không gian hài lòng sẽ giúp họ ra quyết định nhanh hơn Làm việc với môi giới Lựa chọn một môi giới có nghề giúp bạn loại bỏ nhiều yếu tố rủi ro. Toàn bộ quá trình quảng cáo, tìm kiếm người mua được môi giới thực hiện Bảo mật thông tin cá nhân theo cách bạn muốn khi có người đại diện. Tiết kiệm tối đa những phiền toái từ việc cho khách xem nhà, thảo luận, nâng hạ giá bán và những áp lực trên bàn đám phán tiền nhà Tham khảo thêm thông tin giá cả của thị trường thực sự đang diễn ra như thế nào Được hỗ trợ kiểm tra điều kiện bán và các thủ tục pháp lý cần thiết Có đại diện chuyên nghiệp giúp bạn thể hiện ý chí với tài sản sở hữu. Quảng cáo bán nhà mạnh mẽ Đăng tin quảng cáo trên 200 website bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đăng tin quảng cáo trên hàng ngàn nhóm quảng cáo về bất động sản trên facebook. Xuất hiện ở hàng đầu tiên của kết quả tìm kiếm google. Làm việc với các nhà đầu tư và mạng lưới khách mua nhà. Quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, bảng quảng cáo địa phương,…..
  4. 4. 4 =rand() Quy trình 5* Japanhome.info Bán nhà đất siêu tốc Trong mỗi giao dịch bán nhà đất , Japanhome.info có ít nhất ba bộ phận phối hợp làm quá trình diễn ra hiệu quả. Chuyên viên Thẩm Định 5* gọi điện giúp xác định các thông số cơ bản như vị trí, kiến trúc, pháp lý,…Những điều kiện này có thể ngay lập tức trùng khớp hàng ngàn nhà đầu tư và khách mua của chúng tôi. Các nguồn lực ngay sau đó được triển khai khớp khách có nhu cầu sẵn. Nhà đất có thể được bán ngay. Đồng thời, các chuyên viên Định Giá 5* sẽ đến thực địa và giúp bạn thực hiện bốn công việc quan trọng để thúc đẩy nhà bán. Trong lần gặp này, Japanhome.info cũng sẽ có những tư vấn sát thực tế dựa vào kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường. Bộ phận hàng ngàn môi giới thông thạo nguồn quảng cáo sẽ ngồi đẩy tin tìm khách. Japanhome.info thẩm định nhu cầu và tài chính khách mua. Nếu đạt tiêu chuẩn, khách sẽ được dẫn xem nhà mà không cần sự có mặt của anh chị để xác định nhu cầu lại lần nữa Cuối cùng, một cuộc gặp quyết định sẽ diễn ra nhanh gọn.
  5. 5. 5 aliquam: Integer tincidunt elementum lacus. Japanhome.info còn điều gì hay ? Môi giới bất động sản siêu tốc Thực sự hướng đến việc bán nhanh nhà đất trong 1- 4 tuần. Coi trọng mục tiêu tài chính của khách hàng là tối thượng cần làm gấp Học viện bất động sản J-Academy Lò đào tạo các môi giới, các nhà đầu tư chuyên nghiệp do các chuyên gia thực tài, thực học chia sẻ $1,000 Quỹ đầu tư Japanhome Nơi tốt nhất để bạn tìm kiếm các thông tin đầu tư nhanh, chính xác và cũng là nơi để bạn tham khảo giá thị trường Dịch vụ định giá bất động sản Giúp bạn định giá căn nhà mình một cách chính xác hơn
  6. 6. Sàn môi giới bất động sản siêu tốc Số 11 ngõ 128 Ngọc Trì, Thạch Bàn Long Biên, Hà Nội Japanhome.info Hotline: 0988 85 40 85
  • NamPhm24

    Jun. 22, 2021

Cùng tìm hiểu 5 thách thức ngầm khi bán nhà và 6 gợi ý giúp bạn bán nhà thành thạo như môi giới chuyên nghiệp

Vistos

Vistos totais

49

No Slideshare

0

De incorporações

0

Número de incorporações

42

Ações

Baixados

0

Compartilhados

0

Comentários

0

Curtir

1

×