O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Slide ky nang mem

1.259 visualizações

Publicada em

Publicada em: Recrutamento e RH
 • ỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0984.990.180 hoặc zalo 0984.990.180 (Miss. Huyền) or mail hotrolamslide@gmail.com----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: hotrolamslide@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Responder 
  Tem certeza que deseja  Sim  Não
  Insira sua mensagem aqui

Slide ky nang mem

 1. 1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PMW
 2. 2. ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM I/ TELESALE PHONE II/ Kỹ NĂNG ĐÀM PHÁN, THƯƠNG LƯỢNG TRONG KINH DOANH III/ KỸ NĂNG CHỐT HỢP ĐỒNG IV/ THỰC HÀNH
 3. 3. I. TELESALE PHONE  Chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi ceo phone: - Nội dung - Mục đích
 4. 4.  Luyện tập kỹ trước khi nói: “uốn lưỡi 10 lần trước khi nói”.  Hãy để cơ thể bạn thư giãn: hít thở thật sâu và tự thưởng cho mình một nụ cười vui vẻ.
 5. 5. - Ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng: + Chất giọng chuyên nghiệp, ấm áp, nghiêm trang nhưng vẫn thể hiện sự tôn trọng. + Hãy nói với khách hàng bạn đang mang đến giá trị và lợi ích cho khách hàng
 6. 6. - Hãy để khách hàng lựa chọn hai trong một: + kết thúc cho một cuộc gọi phải mở đường cho một cuộc gọi hoặc một cuộc gặp tiếp theo.
 7. 7. II/ Kỹ NĂNG ĐÀM PHÁN, THƯƠNG LƯỢNG TRONG KINH DOANH - Biến cuộc đàm phán bằng một câu chuyện: + Mở đầu + Nội dung + Kết thúc
 8. 8. - Nắm rõ thông tin cần đàm phán - Im lặng là vàng: sau những yêu cầu của bạn - hay ngay sau câu trả lời đối tác của bạn. - Đừng vội ngắt lời, hay phản ứng ngay lập tức trước câu trả lời của họ cho dù bạn không đồng tình đi chăng nữa. Mục tiêu của cuộc đàm phán: hướng đến mục đích chung, hai bên cùng có lợi chứ không phải đối đầu.
 9. 9. - Luôn nhấn mạnh uy tín của bạn và Công ty. - Biết ứng xử khéo léo và thông minh là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công Để thuyết phục người khác trước hết bạn phải bị thuyết phục Chuyển cảm xúc thành niềm tin và sự thúc đẩy
 10. 10. III/ KỸ NĂNG CHỐT HỢP ĐỒNG - Cho khách hàng lựa chọn giữa A và B? Loại nào bạn ưu thích hơn. - Chốt lời mời: tại sao bạn không thử nó? - Khách hàng trả lời: hãy để tôi suy nghĩ: Liệu tôi có thể nói điều gì không? Liệu đó có phải là do bạn chưa tin tưởng vào chúng tôi?
 11. 11. - Luôn nói với khách hàng hãy thử thêm lần nữa khi khách hàng đã tham gia công ty khác. - Anh/Chị có thắc mắc gì không? Hay họ đang băn khoăn điều gì?
 12. 12. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 2/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN: - Bước 5: Tiếp tục xin cuộc hẹn hoặc xác nhận lại cuộc hẹn VD: Vậy tôi sẽ đến gặp Anh/Chị tại nhà riêng vào 7h tối thứ 4 tuần này. - Bước 6: Kết thúc Cảm ơn Anh/Chị rất nhiều. Chúc Anh/Chị một ngày làm việc vui vẻ!
 13. 13. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 1/ KH lưỡng lự không muốn gặp tư vấn viên: => Xin Anh/Chị yên tâm. Mục đích tôi đến gặp Anh/Chị là để giới thiệu về chương trình tư vấn quản lý tài chính. Sau khi trao đổi, nếu Anh/Chị cho rằng điều này không mang lại lợi ích gì cho Anh/Chị thì Anh/Chị không nhất thiết phải tham gia và chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa trừ khi Anh/Chị muốn tôi quay trở lại.
 14. 14. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 2/ Tôi bận: => Vâng, tôi cũng biết với công việc hiện nay của Anh/Chị như thế chắc chắn là Anh/Chị rất bận rộn. Tôi rất nể phục sự thành đạt của Anh/Chị. => Chính vì biết Anh/Chị bận rộn nên tôi mới gọi điện để Anh/Chị sắp xếp hẹn gặp chứ không tự tiện đến gặp Anh/Chị.
 15. 15. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 3/ Dịch vụ tư vấn quản lý tài chính là gì: => Vâng, nhiều KH của tôi cũng có cùng thắc mắc như Anh/Chị. Khi Anh/Chị định đầu tư bất cứ kênh nào thì Anh/Chị đều phải tham khảo nhiều thông tin và xem xét mức lợi nhuận cũng như rủi ro trong kinh doanh. Dịch vụ tư vấn quản lý tài chính của chúng tôi cũng như vậy. Dịch vụ này sẽ giúp Anh/Chị hiểu thêm về các kênh đầu tư đang “hot” ở Việt Nam. Với dịch vụ này, Anh/Chị sẽ có cái nhìn bao quát hơn về mục tiêu tài chính trong cuộc sống và một số cách thức để đạt được những mục tiêu đó.
 16. 16. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 4/ Gửi tài liệu quảng cáo đến đây đi: => Tôi rất sẵn lòng gửi các tài liệu có liên quan đến Anh/Chị. Tuy nhiên, dịch vụ tư vấn quản lý tài chính là một dịch vụ hoàn toàn mới và KH cần phải được giới thiệu một cách kỹ càng. Việc tự mình nghiên cứu các tài liệu chuyên môn sẽ làm mất thời gian của Anh/Chị. Vì vậy mà tôi nghĩ rằng việc gặp trực tiếp sẽ tiện hơn cho Anh/Chị. Vậy chúng ta có thể gặp nhau vào ngày….. hoặc ngày …. được không ạ?
 17. 17. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 4/ Tôi không có tiền: => Thưa Anh/Chị, tôi hiểu nỗi lo lắng của Anh/Chị khi tiếp xúc với người lạ. Nhưng Anh/Chị là một trong những khách hàng có trong DSKH VIP mà chỉ có những TV có khả năng như tôi thì mới được Công ty cấp cho ạ. => Xin Anh/Chị yên tâm, mục đích của tôi đến gặp Anh/Chị là để giới thiệu về chương trình tư vấn tài chính. Sau khi trao đổi, nếu Anh/Chị cho rằng điều này không mang lại lợi ích gì cho Anh/Chị thì Anh/Chị không nhất thiết phải tham gia và tôi sẽ không nhắc lại nữa trừ khi Anh/Chị muốn tôi quay trở lại. XỬ LÝ TỪ CHỐI:
 18. 18. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 4/ Tôi có việc phải đi ngay, tôi sẽ gọi lại khi có nhu cầu: => Được như thế thì hay quá! Tuy nhiên để tránh làm phiền Anh/Chị tôi sẽ liên lạc lại một lần khác (đưa ra ngày, giờ cụ thể). Rất cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian cho tôi. 5/ Nhiều tư vấn xin gặp mặt rồi sau đó ép tôi ký HĐ đầu tư: => Thưa Anh/Chị, tôi rất tiếc nếu như Anh/Chị tư vấn đó đã làm phiền Anh/Chị. Tôi đảm bảo chỉ trình bày những gì Anh/Chị quan tâm. Sau khi trao đổi, nếu Anh/Chị cho rằng điều này không mang lại lợi ích gì cho Anh/Chị thì Anh/Chị không nhất thiết phải tham gia và tôi sẽ không nhắc lại nữa trừ khi Anh/Chị muốn tôi quay trở lại. Vậy chúng ta có thể gặp nhau vào ….. hoặc ngày …. được ko ạ?
 19. 19. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI XỬ LÝ TỪ CHỐI: 6/ Tôi đã đầu tư ở Công ty A rồi: => Nếu KH đã đầu tư ở cty mình rồi thì trước khi tắt máy chúc mừng KH đã lựa chọn đúng Công ty và không quên chúc KH giao dịch thành công. VD: Xin chúc mừng Anh/Chị, điều đó có nghĩa là Anh/Chị đã có kế hoạch tài chính cho Anh/Chị và đã hiểu về kênh đầu tư này rồi. Nhưng chương trình tư vấn quản lý TC của Công ty chúng tôi là cơ hội tốt để Anh/Chị nhìn lại những mục tiêu tài chính của mình. Vậy chúng ta có thể gặp nhau vào ….. hoặc ngày, ngày nào thì tiện cho Anh/Chị? 7/ Đối với người khăng khăng từ chối: => Có lẽ hiện nay Anh/Chị chưa muốn sử dụng dịch vụ mà tôi vừa giới thiệu. Vậy hãy để một lần khác khi Anh/Chị đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ hoặc để dịp nào đó tôi đi ngang qua khu vực nhà Anh/Chị, tôi sẽ ghé chào Anh/Chị. Cảm ơn Anh/Chị đã tiếp chuyện, chúc Anh/Chị một ngày làm việc vui vẻ.
 20. 20. II. KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI LƯU Ý: => Luôn luôn chủ động trong việc đưa ra ngày, giờ hẹn gặp KH tiềm năng. Sử dụng ngôn từ phù hợp với từng đối tượng KH. => Xử lý từ chối phải phù hợp với tình huống cụ thể, chuyên nghiệp hóa trong mọi tình huống. => Thái độ người tư vấn luôn chân thành, lịch sự với KH.
 21. 21. III. KỸ NĂNG CSKH 1. Chăm sóc KH là gì 2. Yếu tố quyết định việc làm thỏa mãn KH 3. Phương thức CSKH 4. Một số lỗi cần tránh khi CSKH
 22. 22. 1. CSKH LÀ GÌ - Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của KH - Phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. - Làm những việc cần thiết để giữ các KH mình đang có
 23. 23. 2. YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆC THỎA MÃN KH - Các yếu tố sản phẩm - Các yếu tố thuận tiện - Yếu tố con người  Yếu tố nào là quan trọng nhất?
 24. 24. 3. PHƯƠNG THỨC CSKH - Giải đáp những câu hỏi của KH - Trực tiếp - Gián tiếp (email, điện thoại, YM, PM team viewer,…)
 25. 25. 3. PHƯƠNG THỨC CSKH Yêu cầu: - Kiến thức tài chính thường xuyên cập nhật: (Quy đổi vàng TG sang VN, giá vàng vật chất, tỷ giá USD, KTCB, KTKT,…) - Hiểu rõ quy trình, quy chế áp dụng với KH (Thời gian rút, nộp tiền,…)
 26. 26. 4. LỖI CẦN TRÁNH KHI CSKH  Cố gắng giành phần thắng  Đứng về phía chính sách của công ty thái quá  Không giữ lời hứa  Nhớ sai tên khách hàng  Trả lời vòng vo, đùn đẩy trách nhiệm
 27. 27. 4. LỖI CẦN TRÁNH KHI CSKH  Vừa nói vừa ăn hoặc ngáp;  Nghe điện thoại: Gác máy bất ngờ;  Nghe nhiều cuộc điện thoại một lúc;  Không ghi chép những thông tin quan trọng mà KH cung cấp.
 28. 28. 4. LỖI CẦN TRÁNH KHI CSKH Nhân viên phục vụ không tốt 68% Không thoả mãn với SP 14% Bị đối thủ lôi kéo9% Có các quan tâm khác5% Chuyển chỗ 3% Qua đời 1% Thống kê cho thấy lý do KH rời bỏ công ty
 29. 29. Các chi phí để thu hút một KH mới Chi phí để thu hút 1 khách hàng mới nhiều gấp 5 lần giữ 1 khách hàng cũ Quảng cáo Thời gian của nhân viên Khuyến mãi Thư từ Gặp gỡ Điện thoại Thư trực tiếp Quản lý thời gian
 30. 30. 4. LỖI CẦN TRÁNH KHI CSKH  Kết luận: chính sách và cách thức CSKH tốt sẽ lôi kéo được KH (KH mới, KH cũ quay lại hoặc giới thiệu đến KH mới) => Ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu và doanh thu của Doanh nghiệp.

×