O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

CONG TY CHUYEN CUNG CAP LICH TET 2017 TAI TPHCM

51 visualizações

Publicada em

CÔNG TY CUNG CẤP LỊCH TẾT 2017 CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM
Lịch tết dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, cơ quan hay công ty mỗi dịp tết đến xuân về. Bên cạnh những mẫu lịch bloc sang trọng, lịch để bàn tiện dụng thì lịch treo tường vẫn luôn được ưu ái bởi sự trang nhã, hài hòa của chúng. Hera – công ty chuyên cung cấp lịch treo tường tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến cho các bạn hàng trăm mẫu lịch tết treo tường có giá trị cao về thẩm mỹ nhưng mức giá vô cùng phải chăng.

Publicada em: Negócios
  • Seja o primeiro a comentar

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

CONG TY CHUYEN CUNG CAP LICH TET 2017 TAI TPHCM

  1. 1. CÔNG TY CUNG CẤP LỊCH TẾT 2017 CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM Lịch tết dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, cơ quan hay công ty mỗi dịp tết đến xuân về. Bên cạnh những mẫu lịch bloc sang trọng, lịch để bàn tiện dụng thì lịch treo tường vẫn luôn được ưu ái bởi sự trang nhã, hài hòa của chúng. Hera – công ty chuyên cung cấp lịch treo tường tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến cho các bạn hàng trăm mẫu lịch tết treo tường có giá trị cao về thẩm mỹ nhưng mức giá vô cùng phải chăng. CHUYỂN CUNG CẤP SỈ LẺ LỊCH TREO TƯỜNG Tại Hera có cung cấp cả sỉ và lẻ các loại lịch treo tường. Với số lượng đặt hàng càng lớn khách hàng sẽ càng nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Tuy rằng Hera nổi tiếng là công ty chuyên cung cấp lịch treo tường tại thành phố Hồ Chí Minhnhưng vẫn luôn tận tâm với khách hàng dù là khách lẻ hay sỉ. Với nhiều chủ đề đầy sống động về các miền quê, các danh lam thắng cảnh hay những bức họa gia đình đầy ấm cúng sẽ là sự lựa chọn không tồi cho một bộ lịch năm mới. Ngoài ra quý khách có thể chọn lịch tường lò xo với lịch 1 tờ, lịch 5 tờ hoặc lịch 7 tờ tùy theo yêu cầu về bố cục của mẫu lịch.
  2. 2. MÓN QUÀ TẶNG KHÔNG THỂ THIẾU CHO NHÂN VIÊN NGÀY TẾT Đối với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu in ấn các ấn phẩm lịch mới mục đích vừa làm quà biếu vừa gia tăng phát triển truyền thông công ty, Hera luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn, tiếp nhận đơn đặt hàng. Những thông tin là hình ảnh được yêu cầu in ấn sẽ luôn được Hera trau chuốt và đưa vào sản phẩm một cách hài hòa và tinh tế nhất. Công ty lịch hera luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm lịch tết 2017 với chất lượng tốt nhất.
  3. 3. Với chất lượng in ấn các sản phẩm luôn đi đầu trong thị trường lịch tết cộng với sự tận tụy, nhiệt tâm của đội ngũ nhân viên, Hera luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với tư cách một công ty chuyên cung cấp lịch treo tường tại thành phố Hồ Chí Minh. LỊCH HERA Sharing the value Xem thêmtại: http://heragift.com.vn/lich-tet/cong-ty- chuyen-cung-cap-lich-tet-2017-tai-tphcm

×