O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.
6 Động tác yoga đơn giản giúp trẻ tĩnh tâm
Yoga sinh ra là để dành cho mọi người! Về mặt tự nhiên, trẻ em linh động và có
...
3. Tư thế Lạc đà
Quỳ xuống sàn nhà, đầu gối mở rộng và hai chân thẳng ra sau. Mũi bàn chân và
cẳng chân nên tiếp xúc với s...
4. Tư thế con Ếch
Ngồi xổm, hai chân mở rộng. Đặt hai tay vào giữa hai chân và dồn trọng tâm về
phía trước rồi nhảy lên! T...
5. Tư thế con Bướm
Trẻ nên ngồi và đặt hai lòng bàn chân hướng vào nhau, đặt đầu gối hạ xuống hai
bên. Tư thế này giúp khô...
6. Tư thế bướm nằm
Tương tự tư thế con Bướm , hãy bắt đầu giống tư thế trên, hướng lòng bàn chân
vào nhau. Sau đó đặt cột ...
Lifehack.vn
Próximos SlideShares
Carregando em…5
×

6 động tác yoga đơn giản giúp trẻ tĩnh tâm

Cùng lifehack.vn thực hành 6 động tác yoga đơn giản giúp trẻ tĩnh tâm

  • Seja o primeiro a comentar

6 động tác yoga đơn giản giúp trẻ tĩnh tâm

  1. 1. 6 Động tác yoga đơn giản giúp trẻ tĩnh tâm Yoga sinh ra là để dành cho mọi người! Về mặt tự nhiên, trẻ em linh động và có thể thu được nhiều lợi ích về sức khỏe từ yoga như người lớn. Cuộc sống của trẻ cũng có những căng thẳng và bận rộn hệt như người lớn. Do đó Yoga có thể mang lại sự thanh thản cho trẻ và ổn định sức khỏe và suy nghĩ. Khi xem trên trang Pinterest và Today’s Parent: Yoga For Kids, chúng ta có thể xem được 7 tư thế yoga cho trẻ. 1. Tư thế con rắn Đây là phiên bản tư thế của rắn Hổ Mang cho trẻ. Tư thế này giúp mở ngực và hiệu quả như một bài tập hít thở . Nó giúp mở rộng cơ ngực và bụng đồng thời đánh thức cơ thể. 2. Tư thế chim Hồng hạc Đứng trên cả hai chân và sải rộng tay như dang cánh. Cúi về phía trước và đặt một chân ra phía sau. Bạn có thể kêu “quác quác” và vỗ cánh như chim Hồng hạc, nhưng nhớ là phải đổi chân đấy nhé. Một tư thế tuyệt vời để giữ thăng bằng.
  2. 2. 3. Tư thế Lạc đà Quỳ xuống sàn nhà, đầu gối mở rộng và hai chân thẳng ra sau. Mũi bàn chân và cẳng chân nên tiếp xúc với sàn nhà. Sau đó đặt tay lên mắt cá chân. Ngã người về phía sau và hít thở, cằm của trẻ nên hướng nhẹ vào ngực. Ngã người về phía sau cho tới khi cảm thấy dễ chịu.
  3. 3. 4. Tư thế con Ếch Ngồi xổm, hai chân mở rộng. Đặt hai tay vào giữa hai chân và dồn trọng tâm về phía trước rồi nhảy lên! Tư thế này giúp làm tăng độ linh hoạt lưng dưới và hông của trẻ. Đây là một tư thế yêu thích của trẻ. Trẻ còn có thể giả tiếng ếch kêu nếu thích.
  4. 4. 5. Tư thế con Bướm Trẻ nên ngồi và đặt hai lòng bàn chân hướng vào nhau, đặt đầu gối hạ xuống hai bên. Tư thế này giúp khôi phục năng lượng và giảm căng thẳng. Hãy tĩnh tâm đồng thời mở rộng cơ hông và háng.
  5. 5. 6. Tư thế bướm nằm Tương tự tư thế con Bướm , hãy bắt đầu giống tư thế trên, hướng lòng bàn chân vào nhau. Sau đó đặt cột sống xuống – nếu có gối ôm thì tuyệt vời ! Đặt cánh tay nhẹ nhàng trên sàn nhà và thư giãn.
  6. 6. Lifehack.vn

×