O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Sale-Marketing Strategic Framework Workshop

210 visualizações

Publicada em

SMarketing Strategic Framework là một Khung Chiến lược phối hợp giữa Sale và Marketing trong doanh nghiệp. Ai cũng biết rằng, Sale và Marketing là 2 đơn vị tiền tuyến chịu trách nhiệm khai thác thị trường, mang lại doanh thu trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, 2 đơn vị này có xu hướng hoạt động độc lập, ít tương tác lẫn nhau khiến cho cho việc tối đa hóa hiệu quả kinh doanh gặp ít nhiều khó khăn.

Do đó, rất cần thiết phải có 1 bộ Khung chiến lược, giúp Sale và Marketing dễ dàng “hợp đồng tác chiến” mang lại doanh thu và lợi nhuận tối đa, đồng thời giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Bộ Khung Chiến lược Sale-Marketing này có tên là SMarketing Strategic Frameword, do Võ Minh Huy – người sáng lập Thủ Thuật Marketing, đồng thời là Technical Director của Inboud Marketing Partner (imp.vn) – đúc kết và phát triển cho khách hàng của mình. SMarketing Strategic Framework được nâng cấp thường xuyên để cập nhật những chiến lược, công cụ Marketing mới nhất hiện tại.

SMarketing Strategic Framework này gồm 4 Module chính: Traffic Generation, Lead Generation, Lead Nurturing, Sale Process.

Publicada em: Marketing
 • Seja o primeiro a comentar

Sale-Marketing Strategic Framework Workshop

 1. 1. Sale-Marketing Strategic Framework Võ Minh Huy
 2. 2. Võ Minh Huy
 3. 3. Những vấn đề thường gặp...
 4. 4. Làm sao để giải quyết?
 5. 5. Chúng ta đều biết...
 6. 6. Nhưng sử dụng như thế nào?
 7. 7. Chúng ta cần “sơ đồ chiến thuật” Một bộ khung kết nối các bộ phận kết nối các phòng ban đảm bảo trải nghiệm của khách hàng XUYÊN SUỐT và CÓ DOANH SỐ
 8. 8. Framework 1. Hành trình khách hàng trên 4 Module chính 2. Nguyên tắc I-C-O 3. Tối ưu hóa (http://bit.ly/smarketing-strategic-platform)
 9. 9. Nguyên tắc I-C-O 1. Hiểu đúng Input a. Chân dung khách hàng tiềm năng b. Chân dung khách hàng KHÔNG tiềm năng 2. Xác định rõ Output a. KPI chính (Big Ask) b. Output này là Input của bộ phần nào? → Định nghĩa rõ ràng → Không xung đột 3. Làm sao Convert Input → Output a. Macro Conversion vs. Micro Conversion b. Tối ưu hóa (Optimization)
 10. 10. 4 Module & I-C-O Traffic Generation Lead Generation Lead Nurturing Sale Xã hội Nềntảngchuyểnđổi Traffic được lọc theo nhu cầu Phương thức liên lạc Sale Qualified Lead CSKH
 11. 11. Chân dung khách hàng
 12. 12. Demo 1. ICO cho Website (link) 2. A/B Testing 3. Heatmap (link) 4. Dynamic Content cho New/Returning User
 13. 13. Demo. A/B Testing
 14. 14. Kinh nghiệm triển khai - Vẽ framework hoàn chỉnh cho kinh doanh của mình, không cần phải đúng 100% ngay từ đầu vì chúng ta sẽ liên tục bổ sung & cải tiến. - Phát triển theo “T-Shape” - Bắt đầu từ module, chức năng đang hoạt động, có thể làm ngay. Test đơn giản nhưng đều đặn, có thể mỗi tuần 3 cái test. Ghi lại kết quả. - Mở rộng dần sang những chi tiết khác. - Cách đấu nối O-I: - 2 bộ phận viết ra Output, Input của mình. - Chuẩn hóa Định nghĩa, Định lượng các chi tiết. - Đôi khi cần phải có 1 quy trình/hệ thống trung gian để chuyển đổi Output-Input (Zapier) - Report: - Theo dõi I-C-O. - Process: Macro Conversion vs. Micro Conversion.
 15. 15. Cảm ơn ^^ Còn nhiều điều muốn chia sẻ có dịp nói tiếp

×