Anúncio

Mais conteúdo relacionado

Similar a TRIET.pptx(20)

Anúncio

TRIET.pptx

 1. NHÓM 1
 2. NĂNG LƯỢNG GIÓ
 3. THÀNH VIÊN Trần Nguyễn Nhật Tân Trần Thới Danh Nguyễn Minh Quang Đặng Thanh Sang Dương Ngô Tiến Phát
 4. 2 3 4 5 Cấu tạo & Nguyên lí hoạt động Sự hình thành năng lượng gió Ưu & Nhược điểm của năng lượng gió Năng lượng gió Tiềm năng và Tương lai Khái niệm và phân loại năng lượng gió 1
 5. PART KHÁI NIỆM & PHÂN LOẠI NĂNG LƯỢNG GIÓ
 6. I. Khái niệm -Năng lượng gió là động năng của không khí di chuyển trong bầu khí quyển của trái đất. Năng lượng gió là 1 hình thức gián tiếp của năng lượng mặt trời. -Năng lượng gió được mô tả như 1 quá trình, nó được sử dụng để phát ra năng lượng cơ hoặc điện. -Tuabin gió sẽ chuyển đổi từ động lực gió thành năng lượng cơ.
 7. PART CẤU TẠO & NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG
 8. PART SỰ HÌNH THÀNH
 9. PART ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA NĂNG LƯỢNG GIÓ
 10. NGUYÊN NHÂN HẬU QUẢ 1. Quá trình tạo điện và nhiệt từ việc đốt cháy nhiên liệu hóa thạch tạo ra lượng khí thải rất lớn trên toàn cầu. 1. Nhiệt độ nóng lên. 2. Chặt phá rừng. 2. Lũ lụt. 3. Sử dụng phương tiện giao thông. 3. Khô hạn kéo dài . 4. Do tình trạng không ngừng sử dụng than, dầu và khí tự nhiên để sưởi và làm mát, các tòa nhà thải ra một lượng khí thải nhà kính đáng kể. 4. Mực nước biển dâng cao, nước biển nóng lên. 5. Một lượng lớn khí thải trên toàn cầu có liên quan đến các hộ gia đình. Lối sống của chúng ta có tác động đến hành tinh này. 5. Nhiều loài sinh vật dần biến mất, rủi ro về sức khỏe và vấn đề thiếu thốn lương thực.
 11. 1. Cải tạo, nâng cấp hạ tầng. 2. Hạn chế sử dụng nhiên liệu hóa thạch, thay vào đó nên sử dụng các nguồn nguyên liệu thay thế an toàn như nguyên liệu sinh học thân thiện với môi trường. 3. Bảo vệ tài nguyên môi trường. 4. Khai thác những nguồn năng lượng mới. 5. Hạn chế tối đa sử dụng túi nilon.
 12. PART TIỀM NĂNG & TƯƠNG LAI
 13. CẢM ƠN CÔ VÀ CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI!
Anúncio