O slideshow foi denunciado.
Utilizamos seu perfil e dados de atividades no LinkedIn para personalizar e exibir anúncios mais relevantes. Altere suas preferências de anúncios quando desejar.

Công ty chuyên cung cấp quà tặng cho sự kiện ở quận 10

79 visualizações

Publicada em

HERAPEN- CỬA HÀNG CHUYÊN QUÀ VỀ GỖ CHO DOANH NGHIỆP

Herapen với sự hội nhập mới mẻ, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và tin dùng các sản phẩm quà tặng gỗ: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc chữ, nanecard độc chiêu, lịch gỗ để bàn lung linh,……làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng hội thảo, quà tặng tri ân khách hàng. Nhằm đáp lại niềm tin yêu đó, Herapen đã có mặt tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, và nhanh có mặt tại các khu vực lân cận khác như quận3, quận 5, quận 11.

Publicada em: Negócios
  • Entre para ver os comentários

  • Seja a primeira pessoa a gostar disto

Công ty chuyên cung cấp quà tặng cho sự kiện ở quận 10

  1. 1. CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG CHO SỰ KIỆN Ở QUẬN 10 HERAPEN- CỬA HÀNG CHUYÊN QUÀ VỀ GỖ CHO DOANH NGHIỆP Herapen với sự hội nhập mới mẻ, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và tin dùng các sản phẩm quà tặng gỗ: bút gỗ khắc tên, hộp bút gỗ khắc chữ, nanecard độc chiêu, lịch gỗ để bàn lung linh,……làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng hội thảo, quà tặng tri ân khách hàng. Nhằm đáp lại niềm tin yêu đó, Herapen đã có mặt tại quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, và nhanh có mặt tại các khu vực lân cận khác như quận3, quận 5, quận 11.
  2. 2. CÔNG TY CUNG CẤP QUÀ GỖ UY TÍN TẠI QUẬN 10 Thế mạnh ở Herapen là sự đa dạng các sản phẩm từ gỗ: bút gỗ khắc tên, hộp bú gỗ khắc chữ, namecard có một không hai ở thị trường,…..cùng với giá cả phải chăng khi mua số lượng lớn, các doanh nghiệp có thương hiệu lớn cũng đã tin dùng Herapen. Hiện nay là quận 10, các doanh nghiệp ở các quận 3, quận 5, quận 11 cũng sẽ tiếp cận sự tiện lợi này ngay thôi.
  3. 3. QUẬN 10 CÓ CỬA HÀNG QUÀ TẶNG GỖ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG Nếu bạn là ông chủ của một cửa hàng hay doanh nghiệp thì cũng đã từng nan giải với việc lựa chọn các món quà tặng khách hàng, quà tặng hội thảo, quà tặng sự kiện,…..Hiểu được nỗi lòng cho các doanh nghiệp, Herapen đã phủ rộng hệ thống đến quận 10, và các vùng lân cận như quận 3, quận 5, quận 11 nhằm phục vụ các khách hàng doanh nghiệp một cách tận tình nhất.
  4. 4. HERAPEN Write Up The Difference

×