Ho quynh huong phau thuat tham my
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×
 

Ho quynh huong phau thuat tham my

on

 • 249 visualizações

 

Estatísticas

Visualizações

Visualizações totais
249
Visualizações no SlideShare
249
Visualizações incorporadas
0

Actions

Curtidas
0
Downloads
1
Comentários
0

0 Incorporações 0

No embeds

Categorias

Carregar detalhes

Uploaded via as Microsoft Word

Direitos de uso

© Todos os direitos reservados

Report content

Sinalizado como impróprio Sinalizar como impróprio
Sinalizar como impróprio

Selecione a razão para sinalizar essa apresentação como imprópria.

Cancelar
 • Full Name Full Name Comment goes here.
  Are you sure you want to
  Sua mensagem vai aqui
  Processing...
Publicar comentário
Editar seu comentário

Ho quynh huong phau thuat tham my Ho quynh huong phau thuat tham my Document Transcript

 • HỒ QUỲNH HƢƠNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ | Thẩm mỹ viện Nam Seoul Sự thay đổi về nhan sắc của Hồ Quỳnh Hƣơng trong khoảng gần chục năm trở lại đây đã khiến khán giả “chóng mặt”. Câu chuyện Hồ Quỳnh Hƣơng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là chủ đề xa lạ với công chúng. Xem thêm chi tiết: ho quynh huong phau thuat tham my Hồ Quỳnh Hương được đánh giá là ca sĩ có tố chất trở thành những Diva trong làng giải trí. Hội tụ đầy đủ những yếu tố tài năng để trở thành những ngôi sao ca nhạc hạng A đình đám như: giọng ca cao vút, da diết, ngọt ngào, khả năng vũ đạo điêu luyện…Thế nhưng Hồ Quỳnh Hương lại không có được nhan sắc xinh đẹp – một yếu tố cực cần thiết để tỏa sáng và tồn tại trong làng giải trí. Đó cũng là lý do chỉ khi Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên – vào năm 2005 cái tên Hồ Quỳnh Hương mới thực sự ghi dấu ấn trong lòng công chúng.
 • Sau đó, Hồ Quỳnh Hương “làm mưa làm gió” với hàng loạt các bản hit đình đám như: Hoang Mang, Căn Phòng Mưa Rơi, Mưa tình yêu…Trong quá trình đó công chúng thấy Hồ Quỳnh Hương đẹp hơn rất nhiều. Nhìn vào những thay đổi trên gương mặt của gọng ca đất Quảng công chúng đều chắc “như đinh đóng cột” rằng nữ ca sĩ đã trải qua nhiều lần can thiệp dao kéo để có nhan sắc như hiện tại. Không những gương mặt xinh đẹp mà thân hình của Hồ Quỳnh Hương cũng cao ráo, thon gọn hơn với làn da trắng nõn.
 • Trước nghi vẫn trên, Hồ Quỳnh Hương chỉ thừa nhận mình có chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, nhìn những biến đổi tổng thể trên gương mặt, công chúng chắc chắn và đinh ninh rằng Hồ Quỳnh Hương đã gọt mặt, nâng mũi, cắt mí và độn cằm. Nghi án Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải chuyện tào lao, tầm phào từ công chúng.
 • Tuy nhiên, do phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, nên thời gian sau đó, gương mặt Hồ Quỳnh Hương trở nên căng phồng, thô cứng, thậm chí biến dạng. Các fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối cho nhan sắc một thời của nữ ca sĩ. Gần đây, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên báo giới rằng cô đã quá mệt mỏi vì phẫu thuật. Cô xin mọi người hãy chú tâm vào giọng hát của cô và quên đi chuyện Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ. Nguồn: http://namseoul.vn/ho-quynh-huong-phau-thuat-tham-my.html